Đề Xuất 12/2022 # Học Bổng Tiến Sĩ Tài Chính, Trường Kinh Doanh Bi Norwegian, Na Uy, 2022 / 2023 # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Bổng Tiến Sĩ Tài Chính, Trường Kinh Doanh Bi Norwegian, Na Uy, 2022 / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Tiến Sĩ Tài Chính, Trường Kinh Doanh Bi Norwegian, Na Uy, 2022 / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sẵn sàng du học – Khoa Tài chính, Trường Kinh doanh BI Norwegian hiện đang cung cấp học bổng Tiến sĩ từ 08 /2018. Khóa học tập trung vào việc phát triển kiến thức lý thuyết và các kỹ năng về phương pháp luận của ứng viên bậc Tiến sĩ để trở thành các nhà nghiên cứu thành công trong lĩnh vực tài chính.

Giá trị Học bổng: Học bổng bốn năm được tính theo Thang đo Mức lương tiêu chuẩn của Na Uy và hiện đang trả 467.500 NOK, – mỗi năm.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế. Học bổng có thể nhận ở Na Uy.

Yêu cầu:

Ứng viên đủ tiêu chuẩn phải có bằng Thạc sĩ Khoa học với nghiên cứu luận văn, bằng Thạc sĩ / bằng M.Phil, hoặc tương đương về chuyên ngành Tài chính vào đầu mùa thu năm 2018, với điểm trung bình B trở lên.

Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh không đáp ứng các yêu cầu về nhập học.

Học bổng bao gồm 25% lương trợ lý giảng dạy. Nếu ứng viên có bằng cấp khác, các nữ ứng viên sẽ được ưu tiên hơn.

Yêu cầu bằng cấp: GRE / GMAT Các ứng viên ngoại trừ những người có bằng Thạc sĩ từ một cơ sở của Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan hoặc Iceland phải theo học GMAT hoặc GRE. Trường sẽ cần điểm phần trăm và điểm thô cho các phần Viết, Định lượng và Phân tích của GRE hoặc GMAT để xem xét đơn của bạn.

Các phần hoặc phần điểm chưa hoàn chỉnh không đủ để xem xét đơn của bạn. “Điểm số tốt” thường được coi là từ 85% trở lên. Tuy nhiên, không có điểm tối thiểu cho GRE / GMAT . TOEFL / IELTS: TOEFL: tổng số điểm là 575 điểm cho bài kiểm tra viết hoặc 233 cho phiên bản máy tính hoặc 90 điểm dựa trên các bài kiểm tra online.

Miễn cho người nộp đơn: Có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh.

Những người có từ hai năm trở lên trong học trong trường đại học có chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Đến từ một quốc gia là thành viên của EU / EEA và / hoặc Hội đồng châu Âu / UNESCO-Cepes, ứng viên có tiếng Anh là ngôn ngữ nước ngoài đầu tiên học trong thời gian ít nhất 7 năm ở bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông giáo dục.

Trong một số trường hợp nhất định, ứng viên có thể yêu cầu xin miễn TOEFL hoặc IELTS khi nộp đơn xin nhập học. Để được miến, ứng viên phải nộp đơn xin miễn đến trường.

Điểm TOEFL / IELTS phải đạt được trong vòng hai năm trở lại đây.

Các mã cho Trường Kinh doanh BI của Na Uy như sau: GMAT 0529,TOEFL 0529,GRE 7365, đối với IELTS trường chấp nhận bản sao miễn là số TRF có thể nhìn thấy.

Hạn chót nộp hồ sơ: 01/02/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ phải gửi bằng điện tử qua nút “Gửi hồ sơ” ở phía bên tay phải của thông báo này. Hồ sơ gửi qua E-mail hoặc các hồ sơ bản in sẽ không được chấp nhận.

Ứng viên phải tải lên các giấy tờ sau đây với đơn của bạn:

Giấy chứng nhận bằng Thạc sĩ Khoa học hoặc tương đương, bao gồm bảng điểm.

Giấy chứng nhận bằng Cử nhân hoặc tương đương, bao gồm bảng điểm.

Một kế hoạch đánh giá kế hoạch học tập và công việc luận án phù hợp với yêu cầu của khoa.

Mô tả các mối quan tâm nghiên cứu (và các dự án nghiên cứu tiềm năng).

Chứng chỉ từ các khóa học đã hoàn thành trước đây ở trình độ Tiến sĩ nếu yêu cầu sự chấp thuận của chương trình Tiến sĩ tại Trường kinh doanh BI Norwegian (xem phần cuối của § 2-1 trong Quy chế Tiến sỹ của chúng tôi).

Điểm thi GMAT / GRE và TOEFL / IELTS (nếu các điểm này không được gửi trực tiếp bởi trung tâm thi).

Thái Hải (SSDH) – Theo Scholarship Planet

Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng / 2023

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng là những người có kiến thức chuyên sâu về kinh tế tài chính ngân hàng, có phương pháp tư duy khoa học, có khả năng phát hiện, phân tích đánh giá các vấn đề mới trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có khả năng luận giải mới các kiến thức chuyên sâu, hiện đại về tài chính ngân hàng.

Chương trình nhằm đào tạo Tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng là người có năng lực chuyên môn và kĩ năng nghiên cứu độc lập; có khả năng tổ chức, thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, hoạch định chính sách, trở thành các chuyên gia cấp cao trong việc phân tích, tư vấn, phản biện và thực thi chính sách kinh tế hoặc các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

Chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm đào tạo các nhà khoa học giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, Cao đẳng, các nhà nghiên cứu làm việc ở các Viện nghiên cứu, các chuyên gia phân tích, hoạch định chính sách tài chính của các cơ quan quản lý Nhà nước,. Song song đó chương trình cũng nhằm đào tạo, các chuyên gia tài chính của các NHTM, công ty Tài chính, công ty Chứng khoán, công ty Bảo hiểm với các mục tiêu cụ thể sau:

+ Về kiến thức

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng được trang bị phương pháp tư duy khoa học, phương pháp nghiên cứu hiện đại, có khả năng viết và trình bày các báo cáo khoa học một cách chuyên nghiệp, có khả năng phát hiện,phân tích, đánh giá sự tương tác giữa các nhân tố trong lĩnh vực kinh tế tài chính ngân hàng, trên cả cách tiếp cận vi mô và vĩ mô.

Đối với các nhà hoạch định chính sách, chương trình học sẽ cung cấp các kỹ năng, kiến thức dự báo, phân tích, hoạch định, phản biện chính sách để có thể vận dụng hiệu quả trong việc xây dựng và hoạch định chính sách trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Đối với các nhà nghiên cứu, tư vấn sẽ được trang bị các kĩ năng phản biện, lập luận và tư duy khoa học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từ đó, nâng cao năng lựcnghiên cứu, tư vấn, phản biện, có khả năng nghiên cứu độc lập hoặc tổ chức nghiên cứu các đề tài, dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Đối với các lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, khả năng áp dụng các kiến thức, phương pháp luận, kĩ năng tư duy khoa học để vận dụng một cách hiệu quả vào các quyết định quản lí tại doanh nghiệp.

Đối với các giảng viên đại học sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu, các lý thuyết mới về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đương đại cũng như phương pháp tiếp cận công nghệ tài chính ngân hàng hiện đại trong thực tiễn. Giảng viên là tiến sĩ tài chính ngân hàng được trang bị phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại, đủ sức trở thành các chủ nhiệm đề tài khoa học các cấp, là người hướng dẫn khoa học trong đào tạo trình độ trên đại học, là giảng viên có chuyên môn sâu đầu đàn của các cơ sở đào tạo đại học.

+ Về phẩm chất, trách nhiệm

Hình thành một đội ngũ chuyên gia tài chính, ngân hàng cao cấp, có ý thức phục vụ cộng đồng, có phẩm chất chính trị đạo đức, tôn trọng và chấp hành pháp luật Nhà nước Việt nam và các thông lệ Quốc tế.

Rèn luyện bản lĩnh độc lập, năng lực nghiên cứu sáng tạo. Có sự trung thực, ngay thẳng, liêm chính trong nghiên cứu khoa học.

Chính Thức Mở Đơn Học Bổng Vingroup Du Học Bậc Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Năm Học 2022 – 2022 / 2023

Chương trình Học bổng Khoa học công nghệ (KHCN) đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài của Tập đoàn Vingroup được quản lý bởi Trường Đại học VinUni đã chính thức mở đơn tiếp nhận hồ sơ học bổng cho năm học 2021/22 và 2022/23.

Sau hai mùa tuyển chọn, đến nay Chương trình Học bổng Vingroup đã trao các suất học bổng toàn phần cho hơn 70 sinh viên Việt Nam xuất sắc. Các sinh viên hiện đang theo học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành KHCN tại các trường ĐH hàng đầu thế giới như ĐH Oxford, ĐH Cornell, ĐH Pennsylvania, ĐH Johns Hopkins, ĐH Michigan, ĐH Công nghệ Nanyang (NTU), ĐH Melbourne, v.v.

Học bổng Vingroup là học bổng toàn phần chi trả:

Học phí

Sinh hoạt phí

Bảo hiểm y tế

Vé máy bay khứ hồi

Chi phí xin visa và

Ngoài ra, các sinh viên nhận Học bổng Vingroup liên tục nhận được sự hỗ trợ về cơ hội phát triển chuyên môn, nghề nghiệp và nghiên cứu trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên còn có cơ hội tham gia vào mạng lưới Học giả Vingroup toàn cầu cùng hợp tác và hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống.

Năm 2021, Chương trình Học bổng Vingroup tiếp tục tìm kiếm các cá nhân người Việt xuất sắc đang sinh sống, học tập và công tác tại Việt Nam hoặc nước ngoài có trí tuệ, khát vọng, sáng tạo và cam kết đóng góp cho sự phát triển KHCN của Việt Nam.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 quy trình:

Quy trình 1: Dành cho các ứng viên đã có thư mời nhập học trong năm học 2021/22. Hạn nộp hồ sơ: 18:00, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Quy trình 2: Dành cho các ứng viên chọn nộp hồ sơ xin Học bổng Vingroup trước khi nộp đơn vào các trường để bắt đầu chương trình đào tạo trong năm 2022/23. Hạn nộp hồ sơ: 18:00, ngày 31 tháng 5 năm 2021

Thông báo chính thức về học bổng, xem TẠI ĐÂY

03 sinh viên của USTH xuất sắc đã nhận Học bổng KHCN Vingroup, bạn cũng có thể là người tiếp theo!

Liên hệ Chương trình Học bổng Vingroup:

Email: [email protected]

SĐT: (+84) 24 7108 9779, Số máy lẻ: 9006 hoặc 9032.

Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng / 2023

1.1. Mục tiêu chung

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng là những người có kiến thức chuyên sâu về kinh tế tài chính ngân hàng, có phương pháp tư duy khoa học, có khả năng phát hiện, phân tích đánh giá các vấn đề mới trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có khả năng luận giải mới các kiến thức chuyên sâu, hiện đại về tài chính ngân hàng.

Chương trình nhằm đào tạo Tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng là người có năng lực chuyên môn và kĩ năng nghiên cứu độc lập; có khả năng tổ chức, thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, hoạch định chính sách, trở thành các chuyên gia cấp cao trong việc phân tích, tư vấn, phản biện và thực thi chính sách kinh tế hoặc các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

1.2. Mục tiêu cụ thể

      Chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm đào tạo các nhà khoa học giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, Cao đẳng, các nhà nghiên cứu làm việc ở các Viện nghiên cứu, các chuyên gia phân tích, hoạch định chính sách tài chính của các cơ quan quản lý Nhà nước,. Song song đó chương trình cũng nhằm đào tạo, các chuyên gia tài chính của các NHTM, công ty Tài chính, công ty Chứng khoán, công ty Bảo hiểm với các mục tiêu cụ thể sau:

+ Về kiến thức

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng được trang bị phương pháp tư duy khoa học, phương pháp nghiên cứu hiện đại, có khả năng viết và trình bày các báo cáo khoa học một cách chuyên nghiệp, có khả năng phát hiện,phân tích, đánh giá sự tương tác giữa các nhân tố trong lĩnh vực kinh tế tài chính ngân hàng, trên cả cách tiếp cận vi mô và vĩ mô.

Đối với các nhà hoạch định chính sách, chương trình học sẽ cung cấp các kỹ năng, kiến thức dự báo, phân tích, hoạch định, phản biện chính sách để có thể vận dụng hiệu quả trong việc xây dựng và hoạch định chính sách trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Đối với các nhà nghiên cứu, tư vấn sẽ được trang bị các kĩ năng phản biện, lập luận và tư duy khoa học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từ đó, nâng cao năng lựcnghiên cứu, tư vấn, phản biện, có khả năng nghiên cứu độc lập hoặc tổ chức nghiên cứu các đề tài, dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Đối với các lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, khả năng áp dụng các kiến thức, phương pháp luận, kĩ năng tư duy khoa học để vận dụng một cách hiệu quả vào các quyết định quản lí tại doanh nghiệp.

Đối với các giảng viên đại học sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu, các lý thuyết mới về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đương đại cũng như phương pháp tiếp cận công nghệ tài chính ngân hàng hiện đại trong thực tiễn. Giảng viên là tiến sĩ tài chính ngân hàng được trang bị phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại, đủ sức trở thành các chủ nhiệm đề tài khoa học các cấp, là người hướng dẫn khoa học trong đào tạo trình độ trên đại học, là giảng viên có chuyên môn sâu đầu đàn của các cơ sở đào tạo đại học.

+ Về phẩm chất, trách nhiệm

Hình thành một đội ngũ chuyên gia tài chính, ngân hàng cao cấp, có ý thức phục vụ cộng đồng, có phẩm chất chính trị đạo đức, tôn trọng và chấp hành pháp luật Nhà nước Việt nam và các thông lệ Quốc tế.

Rèn luyện bản lĩnh độc lập, năng lực nghiên cứu sáng tạo. Có sự trung thực, ngay thẳng, liêm chính trong nghiên cứu khoa học.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Tiến Sĩ Tài Chính, Trường Kinh Doanh Bi Norwegian, Na Uy, 2022 / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!