Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, Học Viện Nghiên Cứu Turku (Tias), Phần Lan, 2022 # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, Học Viện Nghiên Cứu Turku (Tias), Phần Lan, 2022 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, Học Viện Nghiên Cứu Turku (Tias), Phần Lan, 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học viện Nghiên cứu Cao cấp Turku (Turku Institute for Advanced Studies – TIAS) trao tặng 10 học bổng sau Tiến sĩ và 12 học bổng nghiên cứu cho kỳ học cố định 3 năm.

Học viện Nghiên cứu Cao cấp Turku (TIAS; thành lập năm 2008) quảng bá nghiên cứu đại học đầu ngành lĩnh vực nhân loại và xã hội học. TIAS là công trình liên kết giữa các khoa Nhân loại, Giáo dục, Xã hội học và Luật và Trường Kinh tế Turku.

Bậc học: Sau Tiến sĩ.

Ngành học:

Môi trường học

Kỹ thuật số

Nông nghiệp và xã hội

Giáo dục trẻ em

Dược và chẩn đoán

Hải dương học.

Quốc tịch: Ứng viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

Mức lương của các nghiên cứu sinh TIAS được xác định theo hệ thống tiền lương của trường đại học dành cho giảng viên và nghiên cứu. Mức lương cho các vị trí nghiên cứu sinh sau Tiến sĩ tương ứng với yêu cầu bậc 5 và mức lương cá nhân là bậc 4 theo đơn vị tiền euro (3326,61 €/tháng).

Mức lương cho các vị trí nghiên cứu sinh Collegium tương ứng với mức yêu cầu bậc 7 và mức lương cá nhân bậc 4 theo đơn vị tiền euro (4471,39 €/tháng).

Quá trình nghiên cứu cá nhân của nghiên cứu sinh có thể được xem xét khi xác định mức lương trong quá trình làm việc tại trường.

Số lượng: 10 học bổng sau Tiến sĩ và 12 vị trí nghiên cứu.

Học bổng có thể được nhận tại Phần Lan.

Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào: TIAS chọn nghiên cứu sinh thông qua lời mời nhập học quốc tế. Dành cho tất cả nghiên cứu sinh trong lĩnh vực được TIAS đào tạo. Tuy nhiên, giáo sư đại học không đạt yêu cầu. Cựu nghiên cứu sinh TIAS có thể nộp đơn nếu họ làm việc không quá 12 tháng.

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì phải cung cấp bằng chứng thể hiện khả năng tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 13/04/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

Bản tóm tắt kế hoạch nghiên cứu (1 trang)

Kế hoạch nghiên cứu (tối đa 25.000 ký tự)

CV (1-2 trang)

Danh sách ấn phẩm (ghi rõ 5 mục quan trọng nhất)

Thư động lực

Bản sao bằng Tiến sĩ

Xin lưu ý:

Các tài liệu 1-5 phải được viết bằng tiếng Anh với Times New Roman, cỡ chữ 12 hoặc tương đương.

Các tài liệu 1-5 được tổng hợp lại thành một tài liệu (Họ của ứng viên_Documents1_5) và sau đó được đính kèm theo đơn nhập học. Vd: Smith_Documents1_5.

Bằng tiến sĩ (họ tên_ DoctoralCertificate6) sẽ được đính kèm dưới dạng tài liệu riêng biệt. Vd: Smith_DoctoralCertificate6

Hai tài liệu này phải ở định dạng PDF.

Đơn không đầy đủ sẽ không được xử lý. Đơn xin nhập học gửi bằng email sẽ không được chấp nhận.

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, University Of Sydney, Úc, 2022

Học bổng nhằm mục đích thu hút các sinh viên cao học xuất sắc để cống hiến và nâng cao thế mạnh nghiên cứu và văn hóa của trường.

Bậc học: Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi chương trình nghiên cứu Sau Tiến sĩ.

Ngành học: Tất cả các ngành và lĩnh vực nghiên cứu.

Đối tượng: Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Tổng cộng có 10 suất học bổng kéo dài 3 năm được trao vào năm 2019. Ứng viên sẽ nhận được $98,940 lương cơ bản mỗi năm, tối đa 17% hưu bổng (quỹ hưu trí), trợ cấp nghiên cứu $25,000, nghỉ phép bốn tuần mỗi năm (cộng với một khoản lớn phụ phí nghỉ phép) và được hoàn trả phí đi lại bằng máy bay để di chuyển đến Sydney. Khoản tiền thưởng $30,000 cũng sẽ được trao nếu các nghiên cứu sinh nhận được học bổng từ bên ngoài trong hai năm đầu tiên.

Học bổng có thể được nhận tại Úc.

Yêu cầu: Yêu cầu đầu vào:

Ứng viên phải có bằng Tiến sĩ trong khoảng từ ngày 01/01/2013 đến ngày 19/08/2018. Ngày trao bằng Tiến sĩ được xác định từ ngày ghi trên bằng chứng nhận.

Đặc biệt ưu tiên những ứng viên hiện đang có ý định vào trường đến từ các tổ chức khác ở Úc hoặc từ nước ngoài. Tuy nhiên, những ứng viên đang làm việc tại Đại học Sydney hoặc tại các viện liên kết khác (bao gồm cả viện nghiên cứu y khoa) bắt đầu từ ngày 01/07/2017 đủ điều kiện đăng ký.

Những ứng viên có bằng tiến sĩ được trao bởi Đại học Sydney chỉ được đăng ký nếu như họ đã làm việc ở một vị trí được trả lương ở các tổ chức khác sau khi nhận bằng.

Yêu cầu về tiếng Anh: Hạn chót nộp hồ sơ: Các ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và bằng cấp của họ được trao bởi một tổ chức không giảng dạy bằng tiếng Anh được yêu cầu phải chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. Trong những trường hợp như vậy, ứng viên phải cung cấp kết quả của một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được công nhận đã thực hiện trong vòng hai năm qua. Phương thức nộp hồ sơ: Phương thức:

Ngày 19/08/2018.

Nộp đơn đăng ký của bạn qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi trước 11 giờ 59 phút tối (múi giờ Đông Úc, AEST) chủ nhật ngày 19/08/2018.

Bạn cần phải chuẩn bị các tài liệu và thông tin sau:

Bằng Tiến sĩ . Vui lòng bao gồm bản tiếng Anh nếu có.

Thư xác nhận đã ký của giáo viên hướng dẫn được đề xuất của bạn HOẶC Giám đốc sáng kiến nghiên cứu đa ngành HOẶC Phó Trưởng khoa nghiên cứu. Vui lòng sử dụng mẫu được cung cấp. Các ứng dụng không có chữ ký sẽ không được xem xét.

Người hướng dẫn được chỉ định không thể là người tham chiếu

Đăng ký Nhận 50$ phí Apply Học Bổng 100% tại SP Jain 2020-2021

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sỹ Tại Anh

Đất nước: Vương quốc Anh

Trường học: University of Liverpool

Chuyên ngành: Structural Engineering

Cấp độ: Sau tiến sỹ

Đơn vị cung cấp học bổng du học: Late-Stage Invention for Innovation grant

Mô tả học bổng du học:

Quỹ học bổng được thành lập bởi tổ chức Late-Stage Invention for Innovation grant nhằm thúc đẩy sự phát triển công nghệ theo dõi liên tục áp lực bên trong mắt vượt quá khoảng thời gian 24h. Dự án đem đến một trải nghiệm thú vị khi tiếp cận với các công cụ kĩ thuật cấu trúc hiện đại và đặc biệt là trong một trong những lĩnh vực thách thức nhất của Cơ sinh. Sinh viên tham gia học bổng sẽ có khả năng đạt đựoc vị trí PhD hay có một bảng lý lịch sáng giá trong lĩnh vực kỹ thuật cấu trúc – Cơ sinh. Nỗ lực tham gia tích cực các cuộc thí nghiệm và lĩnh vực số hoá các yếu tố ảo luôn là một sự ghi nhận vô cùng xứng đáng và đựoc coi trọng . Học bổng kéo dài trong 3 năm.

Điều kiện:

Đạt được vị trí PhD (hoặc tương đương) lĩnh vực kỹ thụât cấu trúc và cơ sinh.

Các số hoá phi tuyến tính các yếu tố ảo của Hành vi cơ học (Nonlinear numerical simulation of mechanical behaviour)

Sử dụng thành thạo bảng tính. Có kỹ năng giao tiếp tốt.

Khả năng làm việc nhóm một cách độc lập, tin cậy, hiệu quả.

Kỹ năng tổ chức và thấu hiểu lòng người.

Sở hữu một nền tảng kiến thức cơ bản, kỹ năng và kinh nghiệm mà công việc đòi hỏi, và đặc biệt là khả năng vận dụng những tố chất đó để hoàn thành công vịêc một cách sáng tạo và có nhiều hịêu quả.

Sẵn sàng giúp đỡ vói các thành viên trong nhóm nhằm cùng nhau phát triển chuyên môn cũng như đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kỹ năng hoàn thành công việc trong thời hạn yêu cầu được giao.

Kỹ năng tự tin giải quyết các vấn đề.

Cách thức đăng ký: thông qua đường bưu điện.

Hạn chót đăng ký học bổng: Ngày 17 tháng 2 năm 2012

Thông tin chi tiết về học bổng và nộp đơn: http://www.liv.ac.uk/working/job_vacancies/research/R-5765511.htm

Theo: Scholarship Planet

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ Killam, Đh British Columbia, Canada, 2022

Nhiệm vụ chính của UBC là hỗ trợ thúc đẩy giáo dục Đại học và nghiên cứu tại 5 trường Đại học thành viên cũng như Hội đồng Nghệ thuật Canada.

Nhận thấy tiềm năng cũng như thái độ học tập nghiên cứu tích cực của sinh viên quốc tế, Đại học British Columbia dành hẳn một quỹ học bổng trị giá 10 triệu đô la Canada phục vụ cho các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính, trao thưởng, và các dạng trợ cấp tài chính khác dành cho sinh viên Cử nhân quốc tế.

Đại học British Columbia là trung tâm đào tạo nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, liên tục được lọt vào bảng xếp hạng 40 trường Đại học hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1915, với tinh thần của miền biển phía Tây, trường luôn coi trọng sự quan trọng của việc sáng tạo đổi mới và thách thức thay đổi hiện trạng.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính ở trường. Tất cả các tân sinh viên cần phải đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu trước khi được chính thức nhập học.

Bậc học: Chương trình nghiên cứu sau Tiến sĩ

Ngành học: Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ mỗi ứng viên khoảng $50,000 mỗi năm trong vòng 2 năm, kèm theo hỗ trợ chi phí đi lại phục vụ nghiên cứu rơi vào khoảng $4,000 trong vòng 2 năm.

Yêu cầu:

Các tiêu chí sau phải được đáp ứng để người nộp đơn đủ điều kiện nhận học bổng:

Theo tinh thần ban đầu của Qũy Killam, mục tiêu của chương trình Học bổng nghiên cứu Sau Tiến sĩ Killam là đưa các học giả xuất sắc trên khắp thế giới đến UBC để tham gia nghiên cứu sáng tạo để tăng cường sự hợp tác liên ngành và giúp họ đạt được các vị trí lãnh đạo trong cộng đồng học thuật và rộng hơn. Như vậy, người nộp đơn phải có khả năng đóng góp những hiểu biết thấu đáo của mình cho UBC.

Ứng viên cần:

Hoàn thành tất cả các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ ít nhất không quá 24 tháng tính đến ngày học bổng có hiệu lực. Việc hoàn thành chương trình Tiến sĩ được tính khi ứng viên đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu để có thể được cấp bằng Tiến sĩ. Tuy rằng việc này có thể sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo cũng như lĩnh vực chuyên ngành, thường thì yêu cầu sẽ bao gồm bản sửa luận án bảo vệ Tiến sĩ và tóm tắt luận án. Ngày tập trung bảo vệ luận án sẽ không được tính. Thời hạn hiệu lực sẽ được gia hạn nếu như ứng viên có công việc chuyên môn bị gián đoạn bởi sinh nở, nuôi con, ốm đau, hoặc trách nhiệm phải chăm sóc người thân bị bệnh. Sự gián đoạn này chỉ được tính nếu như sau khi ứng viên đã hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ. Chỉ trong trường hợp có sự gián đoạn thì ứng viên sẽ được gia hạn thời hạn nộp hồ sơ tối đa không quá 1 năm. Nội dung cụ thể của việc gia hạn này cần phải được ghi rõ trong tài liệu đính kèm mang đến các trường hợp đặc biệt.

Ứng viên hiện tại không tham gia bất cứ chương trình đào tạo Tiến sĩ nào tại UBC

Ứng viên không phải là giảng viên cơ hữu hoặc đang giữ các chức vụ giảng dạy tại bất kì trường Đại học nào. Những ứng viên hiện là giảng viên dự bị, tạm thời hoặc không phải là giảng viên cơ hữu có thể tham gia nộp hồ sơ.

Ứng viên có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào, và mặc dù không có yêu cầu chặt chẽ nào về quốc tịch nhưng ứng viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu nhập cảnh của Canada

Học bổng chỉ có giá trị tại UBC và ứng viên phải cam kết làm việc và nghiên cứu tại UBC trong suốt thời gian học bổng, trừ một số trường hợp phải đi công tác nghiên cứu cần thiết (tối đa không kéo dài quá 3 tháng cho mỗi học kỳ)

Thời hạn học bổng bắt đầu có hiệu lựuc cho năm học 2017-2018 sẽ bắt đầu sau ngày 01/05/2018 và trước ngày 02/01/2019. Phần lớn thời hạn trên sẽ rơi vào khoảng thời gian giữa tháng 05 và tháng 10. Lưu ý rằng ứng viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ ít nhất không quá 24 tháng tính đến ngày học bổng có hiệu lực (ví dụ, nếu như ứng viên muốn được nhận học bổng vào 01/05/2018, ứng viên phải hoàn thành điều kiện trên trước ngày 30/04/2016)

Hạn chót nộp hồ sơ:

17/11/2017.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, Học Viện Nghiên Cứu Turku (Tias), Phần Lan, 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!