Đề Xuất 5/2023 # Học Bổng Học Mba Bằng Tiếng Anh # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Học Bổng Học Mba Bằng Tiếng Anh # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Học Mba Bằng Tiếng Anh mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hạn đăng ký:

Học kỳ mùa Thu: 31 tháng 5.

Học kì mùa Xuân: 31 tháng 12

Đại học Khoa học và công nghệ Long Hoa (Lunghwa University of Science and Technology) được thành lập vào năm 1969 bởi R.O.C. Cha đẻ của Cable, ông Sun Fa-min. Giáo dục của LHU theo châm ngôn “Siêng năng, cống hiến, chân thật và đơn giản”. LHU là trường đại học về khoa học và công nghệ hàng đầu miền bắc của Đài Loan. Trong những năm trở lại đây, LHU có gần 10.000 sinh viên theo học. Trước đây, LHU đã đóng góp vào nhiều kỹ thuật trồng trọt và kĩ sư cho sự phát triển kinh tế ở Đài Loan. 70% giáo sư của LHU có bằng cấp tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. LHU tọa lạc tại Đào Viên và mất khoản 30 phút đi xe buýt vào trung tâm thành phố Đài Bắc. Địa lý thuận lợi tạo cho LHU nhiều cơ hội để hợp tác với những đối tác công nghiệp.

Cao đẳng quản lý.

Cao đẳng quản lý của LHU được thành lập vào mùa Thu, 2011. gần đây, trường cao đẳng có 2 trường trung học và 5 khoa. 2 trường trung học là quản trị kinh doanh và quản lý thông tin. 5 khoa là Kinh doanh quốc tế, quản lý thông tin, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Quản trị công nghiệp. Hiện nay, trường cao đẳng có 2.310 sinh viên. (30 giáo sự đang giảng dạy ở trường cao đẳng và 80% giáo sư có bằng cấp tiến sĩ. Trường cao đẳng nhấn mạnh không chỉ giáo dục lý thuyết mà còn tập trung vào giáo dục thực hành, đào tạo sinh viên khả năng quản lý để gia nhập thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng thúc đẩy hợp tác với nhiều công ty để nâng cao sự nghiên cứu và đổi mới của doanh nghiệp, và tạo điều kiện cho giáo viên và sinh viên nâng cao khả năng thực hành.

Yêu cấu thạc sĩ quản trị kinh doing quốc tế (IMBA).

Trong chương trình IMBA, sinh viên phải hoàn thành 10 khóa học (30 giờ tín chỉ) và 1 luận án Cao học (6 giờ tính chỉ).

Yêu cầu trình độ ngôn ngữ.

Tất cả khóa học IMBA sẽ được tiến hành giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả sinh viên cần phải chứng minh khả năng tiếng Anh có thể hiểu được những bài giảng và khả năng nghiên cứu độc lập ở cấp độ Cao học. Chứng chỉ TOEIC của sinh viên phải tối thiểu là 500.

Học phí và ký túc xá.

– Học phí khoản $1.500/học kỳ.

– KTX khoản $400/học kỳ..

Giáo trình khóa học IMBA.

Loại và số lượng học bổng tùy thuộc vào bằng cấp của ứng viên.

Một năm học phí: Cao đẳng điện – điện tử và Cao đẳng kỷ thuật – $NT101.484; Cao đẳng quản lý và Cao đẳng nghệ thuật tự do & Khoa học xã hội – $NT 88.308.

Một năm nhà ở miễn phí: $NT 20.000 chỉ dành cho nhà ở trong khuôn viên trường.

Chi phí sinh hoạt 1 năm: $NT 80.000.

Học bổng giới hạn kết hợp $NT 188.308 cho sinh viên ngành quản trị công nghiệp và $NT 201.484 cho sinh viên ngành thương mại, nghệ thuật và khoa học. Khoảng tiền này tương đương $US 5.866 và $US 6.277 tương ứng, tỉ giá $NT1:$US32.1. Sinh viên đại học không thể nhận học bổng trị giá hơn 4 năm. Sinh viên sau đại học thể nhận học bổng trị giá hơn 2 năm.

Số lượng học bổng tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ủy Ban Sinh viên nước ngoài.

Số lượng học bổng và số lượng tiền thưởng cho mỗi học bổng sẽ được xem xét hàng năm bởi Ủy Ban Sinh viên quốc tế.

Tất cả mọi thay đổi tùy thuộc vào Hội đồng quản trị.

Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để đi du học tiếng Pháp, họ phải biết tiếng Pháp. Tuy nhiên, thực sự không cần tiếng Pháp thì nhiều sinh viên quốc tế vẫn có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nếu có tiếng Anh. VFE sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về các học bổng bằng tiếng Anh tại Pháp.

Tại sao học ở Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn?

Về môi trường học tập, Pháp thuộc top đầu các quốc gia đầu tư rất lớn cho giáo dục. Mỗi năm chính phủ Pháp dành 20% ngân sách cho giáo dục, tương đương với 10000 euros/ sinh viên mỗi năm. Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Pháp rất hiện đại và tiện nghi, với hệ thống giao thông như tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, airbus… và những thư viện hay phòng nghiên cứu bậc nhất.

Theo thống kê, hơn 310 000 sinh viên nước ngoài học tập mỗi năm tại Pháp. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi. Ví dụ, làm thêm hơn 20 giờ một tuần, ở lại làm việc nếu có bằng thạc sĩ tại Pháp hay được tiếp cận với nhiều chương trình học bổng / hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chính phủ cũng như các trường học công lập.

Những học bổng sinh viên có thể tham khảo cho chương trình học tiếng Anh tại Pháp:

1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh về Kinh tế tại trường Đại học Paris-Saclay Đại học Paris-Saclay là cơ sở giáo dục có chương trình thạc sĩ chất lượng dành cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch học tập và mong muốn học lên bậc tiến sĩ.

Thời hạn nộp: Tháng 2 đến tháng 6-7 năm 2019. Học bổng cho chương trình học tháng 9/2019.

Số lượng: 160 học bổng cho năm học 2019 – 2020.

Giá trị: Học bổng trị giá 10.000 euro / năm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của gần 1000 euro cho chi phí đi lại và phí VISA.

– Sinh viên dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình thạc sĩ tại Đại học Paris-Saclay và có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang cư trú tại Pháp dưới một năm và đã hoàn thành chương trình mà không có bằng tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng cấp.

– Học sinh đăng ký ghi danh vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và dự án chuyên nghiệp của họ.

2. Học bổng Emile Boutmy của Science Po

Học bổng mang tên của người sáng lập trường, Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc từ các quốc gia ngoài EU. Chương trình này ưu tiên cho các ứng viên đang theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học đó.

Hạn đăng ký: ngày 13 tháng 5 năm 2019 cho thời gian đăng ký vào tháng 9 năm 2019

Giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên cử nhân: học bổng có các giá trị khác nhau từ 3.000 đến 12.300 euro / 3 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 3 năm học. – Ở cấp độ thạc sĩ: học bổng được đánh giá từ 5.000 đến 16.000 euro / 2 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 2 năm học.

3. Học bổng MBA từ Fondation Rainbow Bridge

Rainbow Bridge Foundation dành cho sinh viên nữ từ các quốc gia châu Á hoặc châu Phi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hạn hán, nghèo đói.

Hạn đăng ký: Chương trình bắt đầu vào tháng 9/2018 và tháng 1/ 2019

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị của học bổng: 20 000 euro

Nội dung: Sinh viên ghi danh vào chương trình MBA của Đại học HEC Paris và thể hiện kỹ năng lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực sau:

– Công tác cộng đồng

– Công tác từ thiện

– Công tác phát triển bền vững

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: thú y và nông nghiệp, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, y tế, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính, khoa học xã hội, luật và quản lý kinh doanh.

Giá trị của học bổng: Học bổng bao gồm học phí và / hỗ trợ hàng tháng, phí đăng ký, chi phí đi lại và bảo hiểm. Giá trị học bổng tùy thuộc vào mức độ học tập, thời gian học và quốc tịch của sinh viên (ngoài EU sẽ có lợi thế hơn).

Cách Tìm Kiếm Học Bổng Nhật Bản Bằng Tiếng Anh

Hiện tại, có rất nhiều bạn muốn tìm học bổng của Nhật, nhưng lại có rất ít thông tin về các chương trình học bổng cả tư nhân lẫn chính phủ. Ngày hôm nay, Shinichi xin được giới thiệu một cách tìm học bổng đơn giản và hiệu quả bằng công cụ tìm kiếm của JASSO, tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.

Có hai cách để tìm học bổng của của Nhật. Bạn có thể tìm khi còn ở Việt Nam, hoặc bạn có thể tìm khi bạn đã ở Nhật Bản. Những học bổng Nhật cấp ở Việt Nam ít hơn những học bổng cấp ngay tại Nhật. Vì thế, nếu bạn thật sự muốn sang Nhật để du học và tự tin vào trình độ học vấn của mình, nhưng lại không tìm được học bổng ở Việt Nam, bạn có thể sang Nhật theo hình thức tư phí rồi tìm học bổng ở bên này. Cả hai loại học bổng đều có thể được tìm bởi công cụ tìm kiếm của JASSO

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.jpss.jp/en/scholarship/

Bước 2: Nhập các thông tin về bạn. Ở mục Place of residence at the time of application , Nếu bạn tìm học bổng cấp ở Việt Nam, bạn hãy chọn Other countries. Ngược lại, bạn chọn Japan nếu bạn muốn tìm học bổng được cấp ở Nhật Bản.

Bước 3: Đánh giá các kết quả hiện ra.

Danh sách học bổng các tổ chức tư nhân, học bổng của chính quyền và các tổ chức địa phương Nhật Bản

Bạn có thể xem Danh sách học bổng các tổ chức tư nhân, học bổng của chính quyền và các tổ chức địa phương Nhật Bản, TẠI ĐÂY.

Các tỉnh xuất hiện trong danh sách bao gồm: Hokkaido, Aomori, Iwate, Tochigi, Tokyo, Kanagawa, Toyama, Ishikawa, Gifu, Shizuoka, Aichi, Mie, Shiga, Kyoto, Hyogo, Shimane, Okayama, Hiroshima, Kochi, Fukuoka, Nagasaki, Oita, Kagoshima.

Một số lưu ý khi tra danh sách học bổng:

Cột *1: S ký hiệu cho School và chữ F ký hiệu cho Foundation. Inquiry là nơi tra cứu thông tin học bổng và Application là nơi nộp hồ sơ xét tuyển. (có thể tại trường học nếu là chữ S và tại tổ chức trao học bổng nếu là chữ F).

Cột *2: đối tượng nhận học bổng: HS là học sinh phổ thông, CT là sinh viên cao đẳng kỹ thuật, PT là sinh viên cao đẳng nghề, UJ là sinh viên đại học tiếng Nhật, JL là học viên tiếng Nhật, JC là sinh viên cao đẳng, A là sinh viên thỉnh giảng, U là sinh viên đại học, R là nghiên cứu sinh thạc sỹ, M là thạc sỹ, D là tiến sỹ. Số đi kèm trong ngoặc là năm học có thể nhận học bổng. Ví dụ U(1-2) nghĩa là học bổng chỉ trao cho sinh viên năm nhât và năm 2.

Cột *3: Có được nhận nhiều học bổng hay không. Y là có N là không.

Cột *4: Không có visa du học có được nhận học bổng hay không. Y là có N là không.

Cột *5: hình thức xét tuyển. D là hồ sơ, I là phỏng vấn, E là thi viết, O là hình thức khác (chi tiết liên hệ theo email ở cột Address/Phone/Fax/Website/Email)

Cột Age Limit không ghi gì nghĩa là không hạn chế số tuổi của ứng viên.

Cột Designated Countries: Không ghi gì có nghĩa là mọi quốc tịch đều được chấp nhận. (Lưu ý một số học bổng chỉ dành cho sinh viên tại một số quốc gia được chỉ định).

Cột Designated School: học bổng chỉ dành cho sinh viên thuộc các trường được chỉ định hoặc thuộc vùng được chỉ định. Không ghi gì có nghĩa là không có yêu cầu cụ thể về trường học.

Cột Designated Fields of Study: chuyên ngành nhận học bổng (không ghi gì nghĩa là mọi chuyên ngành đêu được nhận)

Cột Additional requirements: các điều kiện kèm theo.

Cột Contents là số tiền học bổng. M là tháng, Y là năm. Ví dụ ghi 20/M là 20 man 1 tháng. 200/Y là 200 man 1 năm.

Cột Duration là thời gian nhận học bổng. Ví dụ ghi 1y(April-March) là học bổng nhận trong 1 năm từ tháng 4 đén tháng 3. 6m là 6 tháng.

Cột Application Period là thời gian apply học bổng.

Cột Grantees là số lượng ứng viên được nhận học bổng.

Học Bổng Global 30 – Du Học Nhật Bằng Tiếng Anh

Học bổng Global 30 – Du học Nhật bằng tiếng Anh

Nếu bạn không biết tiếng Nhật nhưng lại muốn đến Nhật học, thì đây chính là cơ hội, bởi với học bổng Global 30, bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh khi ở Nhật.

Chương trình Global 30 là một chương trình học bổng đặc biệt của chính phủ Nhật dành cho sinh viên quốc tế với mục đích quốc tế hóa môi trường học ở đại học, giúp sinh viên Nhật Bản và sinh viên các nước có cơ hội học hỏi lẫn nhau và xây dựng một network mang tính quốc tế, đáp ứng cho nhu cầu quốc tế hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay.

Hiện tại, có 13 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật đang tham gia vào chương trình học bổng này.

1/ Nếu nhận được học bổng này thì sẽ được học ở những trường nào?

1. Tohoku University 2. University of Tsukuba 3. The University of Tokyo 1 4. The University of Tokyo 2 5. Nagoya University 1 6. Nagoya University 2 7. Kyoto University 8. Osaka University 9. Kyushu University 10. Keio University 11. Sophia University 12. Meiji University 13. Waseda University 14. Doshisha University

Ví dụ:

Trường

Chi tiết học bổng

Kyushu University

– Học phí: giảm 50% (phải đóng 1,071,600yên/4năm)

– Lệ phí nhập học: phải trả 282,000yên

– Vé máy bay: được nhận vé 1 chiều (100,000yên max)

– Nơi ở: KTX trong 1,5năm đầu, phải trả 23,000~30,000 yên/tháng

– Tiền học bổng: nhận 70,000yên/tháng

Tsukuba Univerisity

– Học phí: Miễn học phí năm đầu tiên- Cơ hội nhận các học bổng khác

Tohoku Univeristy

– Học phí: miễn toàn bộ học phí*- Lệ phí nhập học: miễn 100%*

Việt-SSE sẽ cố gắng liệt kê chi tiết chính sách học bổng của mỗi trường trong thời gian tới.

3/ Học bổng này dành cho bậc học nào?

Chương trình học bổng này dành cho cả bậc Sau Đại học và cả Đại học. Nhưng đa số là các học bổng dành cho bậc Đại học.

4/ Nộp hồ sơ xin học bổng ở đâu? Các bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường. Hoặc thông qua Việt-SSE. Hãy đến văn phòng Việt-SSE để được hướng dẫn trực tiếp.

6/Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng này ở đâu? – Website chính thức của chương trình: http://www.uni.international.mext.go.jp/global30/

du hoc nhat ban 2014

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Học Mba Bằng Tiếng Anh trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!