Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Du Học Nhật Bản Apu 2012, Giảm Từ 30 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Du Học Nhật Bản Apu 2012, Giảm Từ 30 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Du Học Nhật Bản Apu 2012, Giảm Từ 30 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ hội nhận được học bổng du học từ 30%, 50%, 65%, 80% hoặc 100% tại Trường Đại học Quốc Tế Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương cho các khóa học Đại Học, Cao Học và các khóa học đặc biệt khác. Đây là trường Đại học mang tính quốc tế hàng đầu và cũng là nơi có đông sinh viên Việt Nam nhất tại Nhật Bản.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình đại học tại APU có khả năng xin được việc làm ngay sau khi ra trường là 97% trong vòng 3 năm qua. Nhiều cựu sinh viên Việt Nam đảm nhận các vị trí cao trong các công ty lớn nhất tại Nhật Bản cũng như các văn phòng chi nhánh tại các nơi khác trên thế giới.

2. Thành phố Beppu

Thành phố Beppu là một trong những điểm đến du lịch được ưa thích nhất tại Nhật Bản. Hàng năm, thành phố ven biển này thu hút được hơn 11 triệu lượt khách du lịch đến tham quan. Bên cạnh phong cảnh hữu tình, lối kiến trúc Nhật Bản cổ kính, thành phố này cũng rất tự hào về nguồn suối nước nóng (onsen) lớn thứ hai trên thế giới. Sinh viên quốc tế tại APU cũng là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của Beppu bởi họ tham gia vào nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ hay ẩm thực. Nhờ đó, Beppu trở thành một trong những thành phố “đa văn hoá” nhất tại Nhật Bản.

3. Học bổng

APU trao học bổng dưới dạng miễn giảm học phí cho những sinh viên được trúng tuyển (dành cho cả sinh viên theo học hệ đào tạo cử nhân và cao học) ở mức: 30%, 50%, 65%, 80% hoặc 100%.

Học bổng được trao dựa trên tiêu chuẩn về thành tích học tập, các loại bằng cấp nếu có, trình độ ngoại ngữ và bài luận. Thông tin chi tiết về các loại học bổng du học nhật bản như sau:

3.1. Miễn giảm học phí

APU trao học bổng dưới dạng miễn giảm học phí cho những sinh viên được trúng tuyển (dành cho cả sinh viên theo học hệ đào tạo cử nhân và cao học) ở mức: 30%, 50%, 65%, 80% hoặc 100%.

Học bổng được trao dựa trên tiêu chuẩn về thành tích học tập và trình độ ngoại ngữ, cũng như các hoạt động ngoại khóa hay thành tích khác mà thí sinh có được.

3.2. Học bổng sau nhập học

4.1.1. APS – Khoa nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương (College of Asia Pacific Studies-APS). Cử nhân khoa học xã hội

4.1.2. APM – Khoa Quản lý Quốc tế (College of International Management). Cử nhân quản trị kinh doanh

Mục tiêu của APM là nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề nảy sinh cũng như các khía cạnh toàn cầu cho một thế hệ các nhà kinh doanh, những người có thể tạo ra giá trị kinh doanh mới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các môn học được xây dựng nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về những xu hướng quản lý thích hợp áp dụng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sinh viên theo học tại APM sẽ nắm được những khái niệm cơ bản về quản lý công ty, nghiên cứu các môn quản lý nền tảng, và tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào các lĩnh vực như:

Chiến lược công ty và marketing (Marketing and Corporate Strategy)

Tài chính và kế toán (Accounting and Finance)

Kinh doanh quốc tế và quản lý so sánh (International Business and Comparative Management)

Phát triển ngành kinh doanh mới và đổi mới kinh doanh (New Business and Innovation)

4.2. Cao học

4.2.1. IMAT

Chương trình lấy bằng thạc sĩ liên kết (IMAT) (Dual Master’s Degree Program) gồm:

Thạc sĩ về Quản lý nguồn chất quốc tế và thạc sĩ về ứng dụng thử nghiệm khoa học (Master in International Material Flow Management) do APU của Nhật Bản và Viện Quản lý Vật liệu ứng dụng của Đức (Institute for Applied Material Flow Management – IfaS) phối hợp cấp bằng.

Mục đích của Chương trình này nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo có năng lực, kiến thức và có khả năng xử lý các quá trình phát triển kinh doanh toàn cầu. Sinh viên sẽ được học để có thể lĩnh hội được sự gắn kết giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường thông qua việc áp dụng các chiến lược quản lý công nghệ trên quy mô toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên còn có thể vận dụng công nghệ tiên tiến trong việc nghiên cứu các lĩnh vực nước thải và các nguồn chất khác, có sự kết nối giữa công nghệ tiên tiến với các ngành nghiên cứu về việc quản lý mạng lưới những đối tượng chịu sự tác động, lập kế hoạch về tái chế, quản lý hệ thống tài chính tiên tiến và phát triển bền vững. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học của APU về chính sách hợp tác quốc tế (Master of Science in International Cooperation Policy) và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (Master of Engineering) của Trường University of Applied Sciences Trier của Đức.

4.2.2. APS/ICP

Chương trình đào tạo cao học về Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương bao gồm các chuyên ngành sau:

4.2.2.1. Chuyên ngành về Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương (Major in Asia Pacific Studies – APS)

Thạc sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương (Master in Asia Pacific Studies) và Tiến sĩ về nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương (PhD in Asia Pacific Studies)

Học viên theo học các chương trình này, được trang bị phương pháp tiếp cận dựa vào thực trạng vấn đề, sẽ nghiên cứu các vấn đề chính trị, văn hóa và xã hội trong khu vực ở góc độ “Châu Á trong môi trường toàn cầu”

4.2.2.2. Chuyên ngành về Chính sách hợp tác quốc tế

Thạc sĩ về nghiên cứu Chính sách hợp tác quốc tế

Giáo dục chuyên ngành cho những người muốn có kỹ năng cao trong các lĩnh vực khác nhau về hợp tác quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Học viên có thể lựa chọn từ bốn lĩnh vực nghiên cứu sau: Quản lý công cộng quốc tế, Quản lý và Chính sách môi trường, Quản lý và Chính sách du lịch, và Kinh tế học phát triển.

4.2.3. MBA (Master of Business Administration)

Thạc sĩ về quản trị doanh nghiệp

Tài chính

Quản trị kinh doanh quốc tế và Marketing

Quản lý đổi mới và công nghệ

Thiết kế Thể chế so sánh cho Nền kinh tế chuyển đổi và Quản trị kinh doanh

Tất cả các môn học cho chương trình đào tạo sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

4.3. Các khóa học đặc biệt khác

APU có những chương trình học đa dạng để giúp các sinh viên có nguyện vọng và khả năng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khóa học của mình.

4.1. Chuyển tiếp: Nếu bạn đã kết thúc 1 năm trở lên học đại học trong nước, bạn có thể đăng ký chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 tại APU.

4.2. Khóa học ngắn hạn: bạn có thể học theo chương trình ngắn hạn để kết thúc khóa học của mình trong 3 hoặc 3.5 năm thay vì 4 năm như thông thường.

4.3. Khóa học kết hợp: bạn có thể học chương trình Đại học trong 3 năm, và Cao học trong 1 năm, để lấy bằng Cao học sau 4 năm theo học tại APU.

4.4. Chuyển tiếp sang nước khác/ Học bên ngoài khuôn viên trường: Từ APU, bạn có thể tham gia các khóa học chuyển tiếp, giao lưu hay thực tập tại một nước khác.

Hạn nộp hồ sơ sớm: 01/06 đến 30/09

Hạn nộp hồ sơ thông thường: 01/10 đến 30/11

5.2. Nhập học kì mùa thu

Hạn nộp hồ sơ sớm: 01/09 đến 31/01

Hạn nộp hồ sơ thông thường: 01/02 đến 31/03

Hạn nộp hồ sơ cuối cùng: 01/04 đến 10/05

6. Xin visa

Trung tâm sẽ thay mặt các ứng viên, nếu được trúng tuyển, làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ tư cách để xin visa du học tại Nhật Bản (COE) thông qua trường APU. Ứng viên sau đó có thể trình COE tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Nhật Bản tại Việt Nam để xin visa.

7. Học phí và các loại chi phí khác (Tính hàng năm).

Nếu ứng viên không nhận được học bổng chi phí dự kiến sẽ là:

Phí nhập học: 130,000 Yen (Phí cố định cho mọi sinh viên nhập học)

Đại Học: khoảng 1,200,000 Yen/1 năm (khoảng 100,000 Yen/1tháng)

Cao Học (cho toàn bộ khóa học): từ 2,000,000 Yen đến 3,000,000 Yen

Chi phí ở ký túc xá (11 tháng cho sinh viên năm thứ nhất): 170,000 Yen (khoảng 15,000 Yen/1tháng)

Chi phí sinh hoạt: tiền điện, nước, ăn uống, điện thoại, gas, giải trí… khoảng 25,000 Yen/1tháng

8. Tiêu chuẩn và điều kiện

8.1. Đại học:

Đối với ứng viên nhập học từ năm thứ nhất, cần phải hoàn thành 12 năm giáo dục chính quy tại Việt Nam. Đối với ứng viên muốn nhập học chuyển tiếp năm thứ hai hoặc năm thứ ba, cần hoàn thành chương trình giáo dục chính quy tương ứng 13 hoặc 14 năm. Ứng viên phải chứng tỏ được khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, đủ để nắm bắt trực tiếp bài giảng bằng ngôn ngữ đó.

8.2. Chương trình đào tạo Cao học:

Về cơ bản, ứng viên phải có bằng cử nhân chính quy từ trường đại học được công nhận và phải có khả năng tiếng Anh đủ để nghiên cứu độc lập và viết luận

Học Bổng Apu Là Gì? Học Bổng Apu Nhật Bản Dành Cho Đối Tượng Nào?

Có rất nhiều chương trình học bổng của các trường đại học ở Nhật Bản dành cho sinh viên Việt Nam. Trong đó có học bổng APU, vậy học bổng APU là gì? Học bổng APU Nhật Bản dành cho đối tượng nào? mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài tổng hợp sau.

1. Thông tin về đại học APU Nhật Bản

APU là Đại học Quốc tế nằm trong top 20 trên tổng số gần 800 trường tại Nhật Bản với những điểm nổi bật sau:

Đây là đại học duy nhất tại Nhật nhận kiểm định quốc tế danh giá AACSB cho cả chương trình đào tạo kinh tế bằng tiếng Anh và tiếng Nhật;

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng gồm các mức 30%, 50%, 65%, 80% và 100%, áp dụng học phí cho số tín chỉ tối thiểu mà sinh viên cần hoàn thành để tốt nghiệp trong thời gian tiêu chuẩn 4 năm.

Sinh viên của APU đến từ 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

Cơ hội đi học trao đổi tại 123 trường tại 40 quốc gia với mức học phí, và học bổng không đổi.

Trường có 140 tổ chức và câu lạc bộ sinh viên giúp các em rèn luyện kỹ năng.

Với 91% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp;

Hơn 380 doanh nghiệp đến trường trực tiếp tuyển dụng sinh viên (theo số liệu tổng hợp năm 2015).

2. Học bổng APU Nhật Bản

Học bổng APU Nhật Bản là quỹ học bổng giúp sinh viên quốc tế giảm tải gánh nặng về tài chính, được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT), các cá nhân, công ty, tổ chức trong và ngoài Nhật Bản ủng hộ mục tiêu Toàn cầu hóa nguồn nhân lực của APU.

2.1 Đối tượng đạt học bổng APU

Sinh viên quốc tế tại APU có visa du học sinh tại Nhật theo Luật Kiểm soát Xuất Nhập cảnh và Công nhận Cư trú (Immigration Control and Refugee Recognition Act). Ngay cả khi bạn đã nhận được kết quả học bổng miễn giảm học phí của APU nhưng không xin được visa du học sinh tại Nhật hoặc nhập cảnh Nhật Bản dưới bất kỳ loại hình visa nào khác, kết quả học bổng của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT.

2.2 Cách thức đăng ký

Học sinh có thể đăng ký học bổng miễn giảm học phí ngay khi nộp hồ sơ ứng tuyển APU bằng cách hoàn thành bài luận đăng ký Học bổng (APU Tuition Reduction Scholarship Application Form) và gửi kèm hồ sơ dự tuyển APU.

2.3 Tiêu chuẩn xét Học bổng

Tiêu chí xét học bổng bao gồm các yếu tố chính:

Kết quả học tập (Bảng điểm THPT đến kỳ học gần nhất).

Trình độ ngôn ngữ (IELTS/TOEFL,…)

Bài luận (trong bộ hồ sơ)

Thành tích cá nhân và các hoạt động ngoại khóa đã tham gia.

Yếu tố kinh tế gia đình, cùng với đánh giá toàn diện về hồ sơ ứng tuyển và kết quả phỏng vấn.

Hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao nếu có các chứng chỉ uy tín như Kỳ thi năng lực tiếng Nhật – Japanese Language Proficiency Test (JLPT), Kỳ thi đầu vào Đại học tại Nhật – Examination for Japanese University Admission for International Students (EJU), TOEFL, TOEIC, IELTS, hoặc EIKEN. Kết quả học bổng sẽ được thông báo cùng với kết quả nhập học đồng thời qua email và đường bưu điện.

2.4 Điều kiện duy trì học bổng

Nếu như sinh viên đạt thành tích tốt sau mỗi kỳ học sẽ được xem xét để quyết định sinh viên có đủ điều kiện để duy trì học bổng nữa hay không. Trong trường hợp sinh viên có hành vi không đúng mực, học bổng sẽ bị cắt bỏ.

Các mức Học bổng Miễn giảm học phí dành cho Sinh viên năm nhất:

Tại APU, sinh viên không phải đóng thêm phí cơ sở vật chất. Do đó, giá trị học bổng 80% của APU thực chất bằng với chi phí của học bổng 100% các trường Nhật Bản khác.

Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Nhật Bản Năm 2012

Đối tượng dự tuyển:

Cán bộ biên chế hoặc hợp đồng có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe và quyết tâm lưu học tại Nhật Bản, ưu tiên người đang công tác tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước (lưu ý: ứng viên là công chức nhà nước phải đáp ứng quy định tại Nghị định số 18/NĐ-CP ngày 5/3/2010 về đào tạo, bồi dưỡng công chức); Người đã từng nhận học bổng từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải có 3 năm công tác sau khi về nước mới được tham gia dự tuyển; quân nhân tại ngũ hoặc đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng đăng ký dự tuyển.

Không quá 35 tuổi (sinh sau ngày 2/4/1977) tính đến thời điểm cấp học bổng (1/4/2012); Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn loại khá trở lên, trong đó 70% các môn học có điểm thi hoặc kiểm tra đạt từ 7.0 điểm trở lên. Đối với ứng viên đi học tiến sĩ ngoài điều kiện này phải có cả bằng thạc sĩ với kết quả học tập tốt. Riêng ngành Y có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học đăng ký học thẳng tiến sĩ; Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, cao học.

Yêu cầu về ngoại ngữ: thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, ưu tiên những người có một trong các văn bằng/chứng chỉ sau đây: Bằng tốt nghiệp đại học, cao học ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật; Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tại Việt Nam; Chứng chỉ TOEFL quốc tế/nội bộ (do IIE cấp), IELTS quốc tế hoặc chứng chỉ tiếng Nhật (Kyu) còn thời hạn sử dụng; Chứng chỉ đã đi thực tập tại nước ngoài tối thiểu 6 tháng với ngôn ngữ sử dụng trong khóa thực tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Có Thể Bạn Chưa Biết Về Trường Đại Học Apu Nhật Bản ” Du Học Edutime

Chất lượng đào tạo tuyệt vời là đa số sinh viên hướng tới khi định hướng du học Nhật Bản . Và bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (APU) với chất lượng xứng đáng điểm 10. Thành lập năm 2000 đến nay trường đã trở thành ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản và thiết lập quan hệ thân thiết với các trường đại học trên thế giới. Giảng viên của trường được tuyển chọn từ hơn 30 nước trên khắp thế giới

Trường Đại học APU là một trong nhiều cơ sở của tập đoàn giáo dục Nhật Bản Ritsumeikan. Được thành lập vào ngày 1/4/2000 tại thành phố Beppu, thuộc tỉnh Oita, Kyushu, một trong 4 hòn đảo chính của Nhật. Đây là trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Ritsumeikan – một trong những tập đoàn giáo dục có uy tín nhất Nhật Bản với hệ thống các trường từ bậc tiểu học cho đến trên đại học, và được coi là tập đoàn giáo dục mang tư tưởng đổi mới nhất nước Nhật. APU đã tích cực triển khai việc xây dựng quan hệ với nhiều trường đại học trên thế giới chỉ trong một thời gian ngắn. có giáo sư, nhân viên từ khoảng 30 nước tới làm việc, với tỷ lệ 50% quốc tế, 50% Nhật Bản.

Cử nhân khoa học xã hội

– Môi trường và Phát triển (Environment and Development) – Văn hóa, Xã hội và Truyền thông (Culture, Society and Media) – Du lịch và Lễ tân (Hospitality and Tourism) – Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Hòa bình (International Relations and Peace Studies) – APM – Khoa Quản lý Quốc tế (College of International Management)

Cử nhân quản trị kinh doanh Sinh viên theo học tại APM sẽ nắm được những khái niệm cơ bản về quản lý công ty, nghiên cứu các môn quản lý nền tảng, và tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào các lĩnh vực như:

– Chiến lược Quản trị và Tổ chức (Strategic management and Organization) – Đổi mới và Kinh tế (Innovation and Economics) – Marketing – Tài chính và Kế toán (Accounting and Finance)

Học viên theo học các chương trình này, được trang bị phương pháp tiếp cận dựa vào thực trạng vấn đề, sẽ nghiên cứu các vấn đề chính trị, văn hóa và xã hội trong khu vực ở góc độ “Châu Á trong môi trường toàn cầu”

Giáo dục chuyên ngành cho những người muốn có kỹ năng cao trong các lĩnh vực khác nhau về hợp tác quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Học viên có thể lựa chọn từ bốn lĩnh vực nghiên cứu sau: Quản lý công cộng quốc tế, Quản lý và Chính sách môi trường, Quản lý và Chính sách du lịch, Kinh tế phát triển.

MBA (Master of Business Administration) – Thạc sĩ về quản trị doanh nghiệp Sinh viên có thể chọn một trong bốn mảng sau: Tài chính, Quản trị kinh doanh quốc tế và Marketing, Quản lý đổi mới và công nghệ, Thiết kế Thể chế so sánh cho Nền kinh tế chuyển đổi và Quản trị kinh doanh IMAT (International Material Flow Management) – Thạc sĩ về Quản lý nguồn chất quốc tế và thạc sĩ về ứng dụng thử nghiệm khoa học

Chương trình lấy bằng kép do APU của Nhật Bản và Viện Quản lý Vật liệu ứng dụng của Đức (Institute for Applied Material Flow Management – IfaS) phối hợp cấp bằng.

Mục đích của Chương trình này nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo có năng lực, kiến thức và có khả năng xử lý các quá trình phát triển kinh doanh toàn cầu. Sinh viên sẽ được học để có thể lĩnh hội được sự gắn kết giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường thông qua việc áp dụng các chiến lược quản lý công nghệ trên quy mô toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên còn có thể vận dụng công nghệ tiên tiến trong việc nghiên cứu các lĩnh vực nước thải và các nguồn chất khác, có sự kết nối giữa công nghệ tiên tiến với các ngành nghiên cứu về việc quản lý mạng lưới những đối tượng chịu sự tác động, lập kế hoạch về tái chế, quản lý hệ thống tài chính tiên tiến và phát triển bền vững. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học của APU về chính sách hợp tác quốc tế (Master of Science in International Cooperation Policy) và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (Master of Engineering) của Trường University of Applied Sciences Trier của Đức.

Tất cả các môn học cho chương trình đào tạo sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Tất cả các sinh viên quốc tế đều được yêu cầu sống tại Ký túc xá AP House nằm trong khuôn viên trường, trừ khi họ được phép chuyển ra bên ngoài sống với họ hàng, anh em ruột. Từ AP House, bạn có thể đi bộ tới các tòa nhà và cơ sở vật chất khác của trường chỉ với 5-10 phút đi bộ. Bến xe bus ngay bên ngoài AP House do thành phố Beppu bố trí riêng cũng giúp cho việc giao thông đi lại của sinh viên thuận lợi hơn. Các vé giảm giá, vé đặc biệt dành cho sinh viên có thể mua được ngay tại AP Co-op.

APU có 2 nhà ăn dưới dạng canteen và hàng cà phê đồ ăn nhanh, mở cửa phục vụ cả bữa trưa, bữa sang và bữa tối cho sinh viên trong kỳ học . Các nhà ăn có menu đa dạng, với nhiều món truyền thống của các nước được bán luân phiên, và có cả những menu đặc biệt cho những người ăn kiêng, ăn theo tôn giáo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Du Học Nhật Bản Apu 2012, Giảm Từ 30 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!