Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Khối Ngành Kinh Doanh, Quản Lý (Business Masters) Từ Các Trường Đại Học New Zealand # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Khối Ngành Kinh Doanh, Quản Lý (Business Masters) Từ Các Trường Đại Học New Zealand # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Khối Ngành Kinh Doanh, Quản Lý (Business Masters) Từ Các Trường Đại Học New Zealand mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

✅New Zealand sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới khi liên tục đứng đầu khối các nước nói tiếng Anh về Chỉ số Giáo dục Kỹ năng Tương lai và là một trong số những nước được đánh giá tốt về chống dịch Covid-19 hiệu quả .

✅Các trường Đại học New Zealand đều thuộc top 3% thế giới (QS Ranking).

✅New Zealand được đánh giá là quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới năm 2019. Đất nước này đứng thứ 6 trên thế giới về chỉ số phát triển con người (HDI)

✅Con người New Zealand vô cùng thân thiện và cởi mở cùng với môi trường sống vô cùng an toàn, thiên nhiên luôn ưu ái cho New Zealand những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất. Không những thế ẩm thực của New Zealand rất phong phú, đa dạng mà bất kì ai cũng nên thử một lần trong đời.

✅Sinh viên quốc tế khi theo học bậc Thạc sĩ có quyền làm việc bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong các kì nghỉ, vợ/ chồng của người học được hỗ trợ cấp visa làm việc trong quá trình theo học, người con đi cùng được miễn học phí khi theo học tại các trường phổ thông công lập ở New Zealand. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp bậc Thạc sĩ (Level 9) có thể xin visa làm việc (post-study work visa) tại New Zealand có thời hạn lên đến 3 năm.

✅Chương trình học của New Zealand được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, do đó mang tính thực tiễn cao và đón đầu xu hướng việc làm trong tương lai.

✅Các trường Đại học New Zealand xây dựng quan hệ chặt chẽ với khối doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội cọ xát các case studies thực tế, mở rộng network ngay trong khi học. Yêu cầu linh hoạt về đầu vào (ngành chuyên môn ở bậc đại học, số năm kinh nghiệm làm việc…) giúp sinh viên thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp. Đồng thời, chương trình học linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp qua các khóa học, hình thức học khác nếu muốn…

II. HỌC BỔNG THẠC SĨ TỪ CÁC TRƯỜNG TẠI NEW ZEALAND

Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland- một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân và đây cũng là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sĩ, và hơn 25 chuyên ngành dành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngành: Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…Ngành học thế mạnh khác của nhà trường gồm: luật, kinh doanh, thương mại, tài chính kế toán, kỹ thuật dân dụng và kết cấu, hành chính và chính sách xã hội, thống kê…

– Được bình chọn là trường Đại học cao cấp nhất tại New Zealand được xếp hạng 5 sao theo bảng xếp hạng “Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities”.

– Theo công bố của QS World University Rankings, Đại học Auckland là trường đại học có nhiều ngành học nằm trong top 50 thế giới như: khảo cổ học xếp thứ 16; giáo dục xếp thứ 20; nghệ thuật và nhân văn xếp thứ 25; văn học và ngôn ngữ Anh đứng thứ 29; tâm lý học đứng thứ 33; địa lý, giải phẫu học và sinh lý học xếp thứ 34…

-Trường có thư viện và trung tâm thông tin lớn nhất cả nước. Đại học Auckland cũng trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu để phục vụ mọi nhu cầu học tập và đời sống của sinh viên.

– Sinh viên ĐH Auckland thường xuyên tham gia các hoạt động thi đấu thể thao nội bộ, giải đấu liên trường cùng nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, xã hội khác do nhà trường tổ chức.

Học bổng Master Kinh doanh quốc tế:

Ngành học áp dụng: Master of Human Resource Management, Master of Management, Master of International Business, Master of Marketing, or Master of Professional Accounting

Opening date: 4 December and 20 April

Closing date: 15 January (April intake) 1 June (September intake)

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong 8 trường công lập tại New Zealand với lịch sử khoảng 125 năm. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island, New Zealand và được toàn thế giới biết đến với danh xưng “thành phố công viên” được bao phủ bởi màu xanh của công viên và của các khu bảo tồn thiên nhiên. Khí hậu nơi đây rất lý tưởng, không quá nóng và mùa hè hay quá lạnh vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình dao động từ 11°C – 20°C.

– ĐH Lincoln nằm trong top 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017/18.

-Trường được ISB (International Student Barometer) xếp hạng thứ nhất thế giới về dịch vụ y tế, nhà ở cho sinh viên. ISB còn đánh giá cao ĐH Lincoln về dịch vụ việc làm, chất lượng giảng viên, cơ hội gặt hái kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ học tập (kết quả năm 2015).

-Trường hiện là thành viên chủ lực của hàng loạt tổ chức uy tín trên thế giới như: Euroleague for Life Sciences (ELLS), The Global Challenges University Alliance. Trong hình là campus chính của ĐH Lincoln ở Christchurch, một không gian xanh rộng tới 58 ha.

-Khuôn viên trường với phong cảnh đẹp, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi ( thư viện với hệ thống máy tỉnh mở cửa 24/24; sân golf, phòng thể dục thể thao, chi nhánh ngân hàng,…). Hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình học tập, trải nghiệm và phát triển kỹ năng của sinh viên.

INTERNATIONAL TAUGHT MASTER MERIT SCHOLARSHIPS

Ngành học áp dụng: Bất kỳ 180 tín chỉ được dạy trong chương trình

Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đại Học Waikato cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

+Trường Khoa học xã hội và nhân văn

+ Trường Khoa học máy tính và toán học

+ Trường Sư phạm

+ Trường Luật

+ Trường Quản lý Waikato

+ Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương

+ Trường Khoa học và kỹ thuật

– Trường đại học Waikato được công nhận là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). Cụ thể trường xếp hạng 44 trong tổng số danh sách gồm 5.000 đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

– Năm 2017, đại học Waikato lọt vị trí 401-500 theo tổ chức THE đánh giá. Theo thống kê QS World University Rankings công bố trường xếp thứ 292 và nhận được đánh giá 5 sao năm 2017. Không những thế, 5 chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường cũng vinh dự được gọi tên trong bảng xếp hạng bao gồm: Giáo dục , Ngôn ngữ , Khoa học máy tính , Kinh tế và Pháp luật nằm trong top 250 thế giới theo QS Subject Rankings

– Trường nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”, đồng nghĩa trường nằm trong top 2% trường đại học có chất lượng tốt nhất trên tổng số 17.000 trường đại học trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa vào các tiêu chí: phương pháp giảng dạy, những công trình nghiên cứu, các bài luận và sự đóng góp trong sự phát triển nền kinh tế trong tương lai.

– Theo khảo sát trên 155.000 sinh viên quốc tế tại hơn 193 trường đại học trên 16 quốc gia về những trải nghiệm học tập và môi trường sống ở đại học Waikato thì có 82% các sinh viên hứa sẽ giới thiệu trường với những bạn bè và người thân tại quốc gia của mình, hơn 90% các sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường. Cuộc khảo sát cũng cho thấy đại học Waikato được xếp thứ 11 trên thế giới với hệ thống văn phòng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên chuyên nghiệp và hiện đại.

INTERNATIONAL EXCELLENCE SCHOLARSHIPS

Ngành học áp dụng: Bất kỳ trình độ sau đại học ( được dạy)

Giá trị: Lên đến NZ$10,000 đối với học phí

Closing Date: Applications for 2020 can be submitted at any time

Trường đại học Otago thành lập vào năm 1869, là trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Khu trường sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin, một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealand Với thắng cảnh hùng vĩ (dân số khoảng 121.000 người).

– Trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu tại New Zealand

– Xếp thứ 2 ở New Zealand theo bảng xếp hạng của US News and world report 2017

– Xếp hạng 200-250 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times higher education 2017

– Xếp hạng 151 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings 2017

– Nhận được đánh giá 5 sao của QS World University Rankings

COURSEWORK MASTER’S SCHOLARSHIPS

Ngành học áp dụng: Sinh viên thạc sĩ dựa trên khóa học

Giá trị: NZ$10,000 đối với trường hợp phí đầu tiên

Closing date: Available for 2020 only

Đại học Victoria Wellington (VUW) được thành lập vào năm 1896. Trường 3 cơ sở chính (Kelburn, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington.

Khoa đào tạo chính tại Đại học Victoria:

+ Khoa Kiến trúc và Thiết kế

+ Khoa Sư phạm

+ Khoa Kỹ thuật

+ Khoa Kinh doanh

+ Khoa Sức khỏe

+ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Khoa Khoa học Tự nhiên

Với các chương trình Đào tạo bao gồm: Khóa học Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ngành đào tạo thế mạnh: Thiết kế, Làm phim, Kiến trúc, Kinh doanh,…

– Wellington là trung tâm chính trị, thủ đô văn hóa của New Zealand. Đây là thành phố có nhịp sống đầy sáng tạo với công nghệ thông tin, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa cà phê phát triển mạnh mẽ. Wellington chính là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống.

– Các ngành học chất lượng của trường nằm trong top 50, 100 thế giới của VUW gồm: luật (xếp thứ 45); công nghệ thông tin (top 2%), khoa học xã hội và nhân văn (xếp thứ 59), kinh doanh (hạng 73). Bên cạnh đó, khoa kinh doanh Victoria còn được nhận danh hiệu Triple Crown do tổ chức EQUIS, AACSB (về kinh doanh – kế toán) và AMBA công nhận.

– Victoria là đại học hàng đầu tại New Zealand về chất lượng nghiên cứu, do đó đây là nơi lý tưởng dành cho những sinh viên muốn nghiên cứu bậc sau đại học. Người học sẽ được tiếp cận những tiện nghi đẳng cấp thế giới và làm việc với những giáo viên giỏi nhất, qua đó bạn sẽ được các thầy cô truyền cảm hứng và định hướng sự nghiệp.

– Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm

Ngành học áp dụng: Thạc sĩ thương mại quốc tế

Trường tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

-Trường xếp thứ 214 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

– Trường nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.

– Đại Học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

-Chương trình giảng dạy đa dạng, từ Tiếng Anh đến Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ với hơn 150 chuyên ngành khác nhau. Trường Đại học Canterbury có 7 phân khoa chính: Thương mại; Nghệ thuật và thiết kế; Giáo dục; Kĩ sư và Lâm nghiệp học; Khoa học xã hội và nhân văn; Luật; Khoa học

-Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bậc nhất cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo

THE SOUTH EAST ASIA AWARDS

Ngành học áp dụng: Business Taught Masters programmes (including the Master of Applied Finance and Economics and the Postgraduate Diploma in Information Systems and Technology)

For 2020: 180 points master – scholarship value NZ$ 3,000; 240 points master – scholarship value NZ$ 4,000

For 2021: 180 points master – scholarship value NZ$ 3,750; 240 points master – scholarship value NZ$ 5,000

Được thành lập cách hơn 85 năm, Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ở New Zealand, bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

-Được xếp trong Top 1.2% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2018 và trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand.

-Massey là một trong những trường đào tạo Kinh doanh lớn nhất đất nước: NewZealand đa số sinh viên chọn Massey để theo học về Kinh doanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác làm cho Massey trở thành một trong những trường kinh doanh lớn nhất quốc gia.

-Chương trình Khoa học tại trường mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Trường cũng là đối tác nghiên cứu chính trong kinh doanh, nông nghiệp và dẫn đầu về công nghệ thực phẩm. Không những thế Massey ký kết hiệp định với trên 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, có nhiều mối quan hệ đa dạng, từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên. Massey còn đi đầu về các con đường liên thông sinh viên quốc tế qua thỏa thuận hợp tác đại học và sau đại học với các đơn vị đối tác ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

-Trường có trên 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên với nhiều hoạt động: văn hóa, xã hội, thể thao tại khu học xá tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

MBA AWARDS

Ngành học áp dụng: Master of Business Administration (MBA) full-time or distance

NZ$2,000 for those with an undergraduate degree with an A- average

NZ$2,000 for those with five or more years work experience (full-time)

NZ$2,000 for those with a master’s degree with a B- average, in addition to qualifying for an undergraduate degree

Eligibility will be determined at time of application (up to NZ$6,000 if you meet all the criteria), with awards offered on a first-come, first-served basis.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY Hotline: 0904 683 036

New Zealand Cấp Nhiều Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Lĩnh Vực Kinh Doanh

Bậc học Thạc sĩ được xem là cánh cửa mở ra những cơ hội hấp dẫn để thăng tiến trong sự nghiệp cho người học, đặc biệt là đối với khối ngành kinh tế-tài chính. Cùng tìm hiểu những học bổng Thạc sĩ uy tín từ các đại học hàng đầu xứ sở Kiwi.

8 trường Đại học tại New Zealand nều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới

Học bổng NZ$32.000 từ Đại học Auckland

Đại học Auckland thuộc top 1% những trường kinh doanh tốt nhất thế giới, đạt chứng nhận Triple Crown – một trong những chứng nhận có chất lượng và uy tín cao nhất dành cho các trường đào tạo kinh doanh, được công nhận bởi 3 Hiệp hội AACSB International, AMBA và EQUIS.

Đối tượng nhận học bổng là sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ khối ngành kinh doanh, bao gồm Thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực (Master of Human Resource Management), Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (Master of International Business), Thạc sĩ Marketing (Master of Marketing), và Thạc sĩ Kế toán (Master of Professional Accounting)

Mỗi suất học bổng có giá trị lên đến NZ$32.000 (tương đương 448 triệu đồng) cho chương trình học từ 15 đến 18 tháng. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/UofAuckland

Học bổng NZ$10.000 từ Đại học Waikato

Ngành học Kinh doanh và Quản lý của trường Đại học Waikato thuộc top 300 trường đại học hàng đầu thế giới được đánh giá bởi bảng xếp hạng uy tín QS Ranking năm 2019. Ngoài ra, trường đại học này còn được chứng nhận Triple Crown danh giá vào năm 2005.

Học bổng International Excellence Scholarship là suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế tài năng với thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng trở thành Đại sứ Toàn cầu của Đại học Waikato. Mỗi suất học bổng trị giá lên đến NZ$10.000 (tương đương 140 triệu đồng) cho một năm học. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/UofWaikato

New Zealand được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh dẫn đầu thế giới về Chỉ số Giáo dục Kỹ năng cho Tương lai (Educating for the Future Index) trong suốt 3 năm liền (2017-2019).

Học bổng NZ$10.000 từ Đại học Otago

Bằng MBA của Đại học Otago đứng đầu tại New Zealand, đồng thời đứng thứ 10 theo đánh giá của QS Online MBA Ranking năm 2020 và đứng thứ 5 theo đánh giá của CEO Magazine Global Online MBA Rankings năm 2020.

Học bổng Coursework Master hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế theo học bậc thạc sĩ với giá trị NZ$10.000 (tương đương 140 triệu đồng) cho năm học đầu tiên. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/UofOtago

Học bổng MBA từ Đại học Massey

Đại học Massey nằm trong top 5% các trường kinh doanh trên toàn cầu theo chứng nhận của tổ chức AACSB International. Bên cạnh đó, đây còn là ngôi trường đứng đầu New Zealand và nằm trong danh sách 150 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Tài chính theo xếp hạng của Shanghai Ranking.

Chương trình học bổng MBA Awards dành cho sinh viên quốc tế theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) có tổng giá trị lên đến NZ$6.000 (tương đương 84 triệu đồng). Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/MasseyUni

Học bổng dành cho sinh viên Đông Nam Á từ Đại học Canterbury

Đại học Canterbury nằm trong top 5% các trường kinh doanh trên toàn cầu theo chứng nhận của tổ chức AACSB International.

Đại học Canterbury trao tặng 30 suất học bổng dành cho các sinh viên khu vực Đông Nam Á theo học chương trình Thạc sĩ Tài chính và Kinh tế Ứng dụng (Master of Applied Finance and Economics). Đặc biệt, học bổng không yêu cầu thành thích học tập xuất sắc mà chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường, học bổng có giá trị từ NZ$3.000 đến NZ$4.000 (tương đương 42 triệu đến 56 triệu đồng) tùy chương trình học. Gửi email cho đại diện trường để tìm hiểu thêm chi tiết: businessinternational@canterbury.ac.nz

Học bổng lên đến NZ$10.000 từ Đại học Lincoln

Trường Đại học Lincoln nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thể giới (Theo QS Ranking 2020). Suất học bổng có giá trị từ NZ$7.000 đến NZ$10.000 (tương đương 98 triệu đến 140 triệu đồng) tùy chương trình học dành cho sinh viên quốc tế đạt đủ các tiêu do trường đặt ra. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/LincolnUniversity

Học bổng NZ$10.000 từ Đại học Victoria Wellington

Đại học Victoria Wellington thuộc 1% những trường kinh doanh tốt nhất thế giới có chứng nhận Triple Crown của ba Hiệp hội uy tín AACSB International, AMBA và EQUIS. Học bổng trị giá NZ$10.000 áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký chương trình Thạc sĩ Thương mại Quốc tế (Master of International Trade). Tìm hiểm thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/VicUofWellington

Các trường đại học tại New Zealand tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thêm cơ hội trên con đường phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành bậc Thạc sĩ.

Lệ Thu

Học Bổng Bậc Thạc Sĩ $25,000 Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Tại Đại Học Canterbury (New Zealand)

Được thành lập vào năm 1873, Đại học Canterbury là trường đại học lâu đời thứ hai ở New Zealand và được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Tại đây sinh viên có thể có được trải nghiệm tốt nhất cùng với các kỹ năng để thành công trong sự nghiệp tương lai. Với học bổng toàn phần học phí này, các sinh viên có thể theo đuổi ngành kỹ thuật cơ khí tại đại học Canterbury

Mô tả

Học bổng này hỗ trợ sinh viên bậc thạc sĩ ở ngành Kỹ thuật cơ khí tại Đại học Canterbury. Nó được thành lập vào năm 2016 nhờ sự hào phóng của cựu sinh viên Malaysia nổi tiếng Tan Sri Dr Ngau Boon Keat.

Giá trị học bổng

Ứng viên được nhận học bổng lên đến $25,000

Yêu cầu

Để đủ điều kiện nhận học bổng này, ứng viên phải đăng ký khóa học sau đại học cho năm học 2019-2020 tại trường đại học và đáp ứng các mộ t trong các chứng chỉ tiếng anh sau:

Tổng Quan Về MBA Và Một Vài Học Bổng MBA Nổi Tiếng

IELTS 6.5 với 4 kỹ năng đều có số điểm ít nhất là 6.0

TOEFL iBT với tổng điểm 90. Trong đó, điểm tối thiểu là 19 ở các kĩ năng nghe, đọc và viết

TOEFL PBT tối thiểu 575

CCEL EAP: level 2 với điểm tối thiểu là B+

CAE or CPE: 176 với điểm ít nhất là 169 trong 4 kỹ năng

PTE: 58 và không kĩ năng nào dưới 50

NZCEL: level 5

Đại học Canterbury yêu cầu ứng viên gửi kết quả kì thi thẳng đến họ qua địa chỉ:

Admissions, University of Canterbury, Private Bag 4800, Christchurch 8140, New Zealand

Cách nộp hồ sơ

Bạn có thể tìm cho mình một người hướng dẫn đã hoặc đang học trong ngành này

Đăng ký tài khoản và hoàn thiện hồ sơ của bạn

Học Bổng Todai Fellowship Tại Đại Học Tokyo 2019 (Toàn Phần)

Deadline

01/11/2019

Thông tin chi tiết

Nguồn: chúng tôi – Kim Thoa (lược dịch)

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Lợi ích khi chọn Mỹ là nơi học MBA

Có một số lý do khiến các trường cao đẳng MBA tại Hoa Kỳ trở thành điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới đối với sinh viên quốc tế:

Họ cung cấp các cơ hội nghề nghiệp và tăng trưởng cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp của lĩnh vực này nhận được các gói lương cao hơn nhiều so với các sinh viên thuộc các lĩnh vực khác.

Với một lớp học sinh viên thuộc các khu vực khác nhau trên thế giới, sinh viên quốc tế được học hỏi rất nhiều về các hoạt động quản lý kinh doanh của các quốc gia khác.

Các khóa học MBA cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để có được kinh nghiệm bằng cách hoàn thành một thực tập với các công ty địa phương.

Yêu cầu khi đăng ký học MBA tại Mỹ

Bằng cử nhân bốn năm từ một tổ chức Hoa Kỳ được công nhận hoặc tương đương quốc tế

GMAT 600+ và GRE 500+

Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm trở lên tùy loại hình chương trình (một số ít trường không đòi hỏi kinh nghiệm)

TOEFL: 550 ~ 600

02 thư giới thiệu từ giáo viên hoặc giáo sư chuyên ngành

Chứng minh tài chính và sơ yếu lý lịch

Cần bao nhiêu tiền nếu muốn học MBA tại Mỹ?

(theo www.mbacrystalball.com)

Học phí

$70,000/năm ( 1 tỷ 600 triệu)

Ăn uống

$5000/năm (120 triệu)

Sinh Hoạt

$12,000/năm ( 300 triệu)

Tiền thuê nhà

$10,000 – $36,000/năm (230 triệu – 850 triệu)

Các chương trình học MBA phổ biến tại Hoa Kỳ

EasyUni xin cung cấp tới bạn một vài khóa học MBA phổ biến tại đất nước Mỹ:

Thạc sĩ Quản lý đổi mới / Khởi nghiệp

Khóa học thường kéo dài 1 đến 2 năm sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm về các vấn đề tài chính của đổi mới và tinh thần kinh doanh. Ngoài ra, khóa học nhấn mạnh việc phân tích các vấn đề chính xung quanh quản lý đổi mới và khởi nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm trong việc quản lý kinh doanh hoặc tư vấn, bất kể quy mô kinh doanh hoặc theo đuổi vai trò tiếp thị, phát triển sản phẩm, đổi mới và nghiên cứu phát triển tại các công ty mới khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức đa quốc gia, tổ chức chính phủ, đại sứ quán và tổ chức phi chính phủ.

Thạc sĩ quản lý kinh doanh nông nghiệp (MAB)

Quản lý chuỗi cung ứng

Thạc sĩ quản lý năng lượng

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Năng lượng (MME) là chương trình giới thiệu về ngành năng lượng và tập trung vào việc mài giũa kỹ năng tính toán và mô hình tài chính cũng như giới thiệu về năng lượng tiên tiến, nhấn mạnh chuyên môn và kỹ năng sẵn sàng cho công việc . Ứng viên lý tưởng có nền tảng học vấn vững chắc trong các chuyên ngành định lượng như kế toán, kinh doanh, khoa học máy tính, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, toán học hoặc khoa học. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được chuẩn bị để theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp với các công ty năng lượng, ngân hàng, tổ chức thương mại, tiện ích, ISO, dịch vụ tài chính và công ty tư vấn, và các cơ quan quản lý.

Quản lý môi trường

Quản lý an ninh thông tin

Đây là một chương trình liên ngành, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng bằng cách phát triển trong họ những kỹ năng cần thiết để thành công. Chương trình cũng cung cấp cho các học viên hiện tại cơ hội để được đào tạo nâng cao để tạo điều kiện thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình bao gồm một tập hợp các khóa học cốt lõi, bắt buộc và cơ hội lựa chọn từ hai chuyên ngành.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Cách tốt nhất để có được các kỹ năng cần thiết cho quản lý chăm sóc sức khỏe có kỹ năng là theo đuổi bằng đại học hoặc sau đại học trong lĩnh vực này, học các quy định sắc thái và phong cách quản lý có thẩm quyền sẽ giữ các tổ chức chăm sóc sức khỏe trong ngân sách của họ, đáp ứng điểm chuẩn cho chăm sóc khách hàng và kết quả tuyệt vời , cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trực tiếp tối ưu và hướng dẫn tổ chức hướng tới những phát triển trong tương lai trong ngành sẽ cách mạng hóa cách thức chăm sóc được cung cấp và chi trả. Với bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe, sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe ở nhiều cơ sở y tế, bao gồm bệnh viện, công ty bảo hiểm y tế và viện dưỡng lão.

Một số trường đào tạo MBA nổi tiếng ở Mỹ

Đại học Pennsylvania (Wharton)

#1 UsNews trường Kinh doanh tốt nhất

#3 UsNews trường đào tạo MBA tốt nhất

Học phí: $72,300 ~ 1 tỷ 670 triệu

Thời lượng khóa học: 20 tháng

Hạn chót nộp hồ sơ: 18 tháng 9

Đại học Stanford

#2 UsNews trường Kinh doanh tốt nhất

#2 UsNews trường đào tạo Quản Lý

Học phí: $70,590 ~ 1 tỷ 625 triệu

Thời lượng khóa học: 2 năm

Hạn chót nộp hồ sơ: 3 tháng 4

Đại học Harvard

#3 UsNews trường Kinh doanh tốt nhất

Học phí: $73,440 ~ 1 tỷ 690 triệu

Thời lượng khóa học: 2 năm

Hạn chót nộp hồ sơ: 4 tháng 1

Viện Công nghệ Massachusetts (Sloan)

#4 UsNews trường Kinh doanh tốt nhất

#10 UsNews trường đào tạo MBA tốt nhất

Học phí: $74,200 ~ 1 tỷ 710 triệu

Thời lượng khóa học: 2 năm

Hạn chót nộp hồ sơ: 8 tháng 4

Triển vọng trong tương lai sau khi tốt nghiệp MBA tại Mỹ

(theo Us News and Report)

Trường

Tỷ lệ việc làm

Mức lương trung bình

Đại học Pennsylvania (Wharton)

83,6%

$139.670 ~ 3 tỷ 220 triệu

Đại học Stanford

90%

$145,559 ~ 3 tỷ 350 triệu

Đại học Harvard

79,1%

$139.339 ~ 3 tỷ 200 triệu

Viện Công nghệ Massachusetts (Sloan)

86%

$135.105 ~ 3 tỷ 100 triệu

Đại học Chicago

87,6%

$131,893 ~ 3 tỷ 35 triệu

Đại học Columbia

75%

$130,924~ 3 tỷ 11 triệu

Đại học California – Berkeley (Haas)

75,5%

$127,571 ~ 2 tỷ 950 triệu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Bậc Thạc Sĩ Khối Ngành Kinh Doanh, Quản Lý (Business Masters) Từ Các Trường Đại Học New Zealand trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!