Đề Xuất 11/2022 # Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Anh Theo Diện Vợ/Chồng / 2023 # Top 17 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Anh Theo Diện Vợ/Chồng / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Anh Theo Diện Vợ/Chồng / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện để xin cấp visa định cư Anh diện vợ chồng

Visa Anh theo diện vợ/chồng (hay còn gọi là Spouse visa) là loại visa định cư, cho phép bạn nhập cư và sinh sống cùng vợ/chồng mang quốc tịch Anh.

Nếu vợ/chồng là người bảo lãnh cho bạn xin visa đi Anh định cư thì họ phải thuộc diện:

Công dân nước Anh

Đã định cư tại Anh

Theo diện người tị nạn và được bảo vệ nhân đạo ở Anh quốc

Nếu vợ/chồng bạn đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể nộp đơn xin visa định cư Anh theo diện này.

Xin visa định cư Anh cần chuẩn bị giấy tờ gì?

1. Đơn xin visa định cư Anh theo diện vợ/chồng theo bản khai VAF2 (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh và buộc phải có chữ ký của đương đơn)

2. 01 ảnh kích thước cỡ ảnh hộ chiếu, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

3. Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Nộp kèm theo hộ chiếu cũ để đối chiếu

4. Thư mời của người bảo lãnh (nêu rõ tên người mời và người được mới, chứng minh mối quan hệ vợ/chồng)

5. Chứng minh khả năng tài chính của bạn: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất; giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, thẻ tín dụng hoặc các tài sản khác

6. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh (Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,…)

7. Giấy tờ chứng minh việc làm của người bảo lãnh:

Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế (nếu có)

8. Giấy tờ chứng minh tư cách định cư của người bảo lãnh (thẻ cư trú/chứng nhận quốc tịch/ giấy xác nhận thường trú được chính quyền địa phương cấp) và toàn bộ bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh

9. Bằng chứng về nơi cư trú ở Anh (giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy tờ mua nhà trả góp hoặc thư của Sở nhà đất)

10. Giấy chứng nhận kết hôn

11. Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người bảo lãnh (thư từ, hình ảnh, email,…)

12. Giấy chứng nhận sức khỏe của bạn (bản mới nhất trong vòng 3 tháng)

Để quá trình xét duyệt diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Nội dung trong bộ hồ sơ phải đảm bảo chính xác, trung thực và rõ ràng.

Sau khi Đại sứ quán nhận được hồ sơ xin visa, nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì trong vòng 4 – 6 tuần bạn sẽ được gọi đến phỏng vấn. Sau khi phỏng vấn bạn sẽ được thông báo kết quả ngay. Trường hợp được chấp thuận, bạn sẽ nhận visa vài ngày sau đó.

Một Số Thông Tin Về Hồ Sơ Định Cư Canada Theo Diện Vợ Chồng / 2023

Có rất nhiều cách hay nhiều con đường để định cư tại đất nước lá phong. Tuy nhiên định cư Canada theo diện vợ chồng cũng là một cách hay để gia đình được đoàn tụ. Tuy nhiên hiện nay, điều kiện định cư Canada theo diện vợ chồng đã có một vài thay đổi.

Điều kiện bảo lãnh vợ / chồng khi định cư Canada theo diện vợ chồng

Một người là công dân / thường trú nhân tại Canada tiến hành thực hiện các thủ tục bảo lãnh chồng hoặc vợ của mình từ nước ngoài sang xứ sở lá phong đỏ sinh sống, làm việc và đoàn tụ cùng mình được gọi là định cư Canada theo diện vợ chồng.

– Là vợ chồng đã kết hôn hợp pháp hoặc hai người sống chung với nhau ít nhất 1 năm kể từ ngày nộp hồ sơ

– Cả hai vợ chồng đều có mong muốn định cư tại Canada và đủ điều kiện sức khỏe để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Canada, đáp ứng quy định luật pháp sở tại.

– Kể từ tháng 2 năm 2012, người đứng ra bảo lãnh nửa kia sẽ bị cấm bảo lãnh một người khác theo diện vợ chồng trong vòng ít nhất 5 năm kể từ khi người được bảo lãnh được cấp thẻ xanh Canada. Luật này vẫn cho phép bảo lãnh các thành viên gia đình khác.

– Nếu định cư Canada theo diện vợ chồng mà trong 24 tháng hai người chưa có con chung thì bắt buộc các bạn phải trải qua luật 2 năm thử thách mối quan hệ của các bạn.

Ngoài các yêu cầu trên, các bạn còn phải chứng minh hôn nhân của hai người là thật và sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Vì kết hôn giả được coi là hành động vi phạm pháp luật Canada và sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và xử phạt hành chính rất nặng nề nếu như bị phát hiện kết hôn giả. Chính vì thế các bạn đừng cố định cư theo hình thức vợ chồng giả nếu không sẽ nhận những hậu quả khá nặng nề từ chính phủ Canada.

Cần chuẩn bị hồ sơ định cư Canada theo diện vợ chồng như thế nào

Hồ sơ người được bảo lãnh

– 4 ảnh thẻ 4 x 6 chụp không quá 6 tháng tính đến khi nộp hồ sơ

– Các giấy tờ tùy thân gồm: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, hộ khẩu đầy đủ 16 trang, hộ chiếu, 2 bản giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu đã ly hôn thì phải có phán quyết từ tòa,…

– Giấy khám sức khỏe để đảm bảo đủ sức chống chọi với mùa đông khắc nghiệt tại Canada. Một lời khuyên cho các bạn là các bạn hãy khám sức khỏe tại Tổ chức Di cư quốc tế IOM để đảm bảo độ chính xác và chân thật nhất. Tổ chức Di cư quốc tế IOM có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đối với người bảo lãnh

– Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc CCCD, passport còn hạn ít nhất 6 tháng, thẻ công dân/ PR card, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu đã ly hôn thì phải có phán quyết từ tòa,…

– Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng nhận việc làm, công hàm ngoại giao để chứng minh người bảo lãnh có việc làm chính thức toàn thời gian và có thu nhập đủ để trang trải sinh hoạt hàng ngày cho cả hai người trong vòng 3 năm tới

– Giấy tờ chứng minh quan hệ của hai bạn: giấy đăng ký kết hôn, vé máy bay qua lại Việt Nam – Canada để chứng minh quan hệ của cả hai nên bạn hãy nhớ giữ lại vé máy bay để chuẩn bị hồ sơ kỹ càng.

Hồ sơ chung cần chuẩn bị

– Giấy đăng ký kết hôn của hai người

– Các bằng chứng chứng minh quan hệ hôn nhân: ảnh chụp chung, vé máy bay qua lại hai nước, thiệp mời cưới, nhẫn cưới,…

Như vậy các bạn phải chuẩn bị 3 loại hồ sơ để xin định cư Canada. Hồ sơ khá phức tạp nên hai vợ chồng hãy chuẩn bị hồ sơ sớm nhất một cách đầy đủ, tuần tự, chính xác để việc xét duyệt định cư được nhanh chóng và thuận lợi.

Hồ Sơ Xin Định Cư Úc Diện Vợ / 2023

PHẦN 1: THÔNG TIN YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI NỘP ĐƠN (ĐƯƠNG ĐƠN)

PHẦN KIỂM TRA

Mẫu đơn 47SP: Đơn xin đi Định cư ở Úc theo diện Kết hôn/Đính hôn/Sống chung không có hôn thú( Form 47SP: Application for migration to Australia by a partner) (đương đơn điền đầy đủ, ký tên và ghi ngày tháng năm).

Mẫu đơn: Đồng ý cấp thông tin cá nhân ( Form: Consent to Obtain Personal Information) (điền đầy đủ, ký tên và ghi ngày tháng năm).

Một (1) tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) của đương đơn chính và các đương đơn phụ thuộc. Xin lưu ý là ảnh phải được chụp trong vòng sáu (6) tháng gần nhất.

Một bản sao công chứng Giấy khai sinh cho mỗi người xin đi trong đơn xin thị thực.

Một bản sao công chứng trang có ảnh và các thông tin cá nhân trong Hộ chiếu hoặc Giấy thông hành cho mỗi người xin đi trong đơn xin thị thực.

Một bản sao công chứng của mỗi trang Hộ chiếu có dán nhãn thị thực hoặc đóng dấu xuất nhập cảnh của Úc hay các nước khác (cho mỗi người xin đi trong đơn xin thị thực).

Một bản sao công chứng của tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

Một bản gốc Sơ yếu lý lịch (*) có xác nhận của chính quyền địa phương cho mỗi người xin đi trong đơn từ 16 tuổi trở lên. Xin lưu ý là Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá sáu (6) tháng.(*) Tài liệu này cung cấp đầy đủ chi tiết về quý vị, vợ/chồng/hôn thê/hôn phu của quý vị và các thành viên trong gia đình của quý vị. Quý vị có thể dễ dàng mua mẫu Sơ yếu lý lịch tại địa phương (ví dụ: tại các cửa hàng sách báo, v.v.)

Một bản sao công chứng Chứng minh thư cho mỗi người xin đi trong đơn xin thị thực từ 15 tuổi trở lên.

Nếu trước đây quý vị đã kết hôn, đính hôn hoặc sống chung không có hôn thú với người khác – viết một bản tường trình nêu rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây và địa chỉ mà quý vị và người đó đã từng sinh sống (nếu có), VÀ lý do tại sao mối quan hệ của quý vị chấm dứt và ngày tháng năm (hoặc khoảng thời gian tương đối) mà mối quan hệ đó chấm dứt.

Nếu trước đây quý vị đã kết hôn, nộp bản sao công chứng Quyết định ly hôn của quý vị.

Nếu người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của quý vị đã mất, nộp một bản sao công chứng Giấy chứng tử của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của quý vị.

Một bản gốc phiếu Lý lịch tư pháp do chính quyền Việt Nam (Sở tư pháp tỉnh hoặc thành phố) cấp.

Nếu quý vị có tổng số thời gian lưu trú tại bất kỳ nước nào khác từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua thì phải nộp bản gốc Phiếu lý lịch tư pháp do các nước đó cấp. Xin lưu ý là đối với Úc, quý vị phải xin Phiếu lý lịch tư pháp do Cảnh sát Liên bang Úc cấp.

Một bản tường trình có chữ ký của quý vị và người bảo lãnh, nêu rõ nguồn gốc mối quan hệ của quý vị với người bảo lãnh và bằng chứng liên lạc bao gồm thư từ trao đổi qua thư điện tử (e-mail), thư viết tay và các hình thức liên lạc khác (tất cả sắp xếp theo thứ tự thời gian). Nếu không thể cung cấp một bản tường trình có chữ ký của cả hai người, chúng tôi sẽ chấp nhận hai bản tường trình riêng biệt do hai người viết.

Ảnh chụp trong thời gian quý vị ở bên nhau bao gồm những dịp cùng đi nghỉ, thời gian bên nhau trong dịp đính hôn, đám cưới, và trong các sự kiện tôn giáo, văn hóa và xã hội khác.Nếu có thể, xin vui lòng cung cấp những hình ảnh này hoặc hình ảnh được ghi lại dưới các hình thức khác như đĩa CD hay DVD. Xin lưu ý là Đại sứ quán Úc và Tổng lãnh sự quán Úc sẽ không chấp nhận các cuốn hình chụp tại phòng chụp nghệ thuật (studio) để làm bằng chứng cho mối quan hệ của quý vị. Xin vui lòng không nộp hình chụp studio cùng với đơn xin của quý vị.

Nếu quý vị đang sinh sống cùng người bảo lãnh của quý vị, nộp bằng chứng chứng minh hai người đang sống chung như chi tiết về việc người bảo lãnh tạm trú tại Việt Nam.

Nếu quý vị có con:Đối với tất cả các trẻ dưới 18 tuổi (dù có đi định cư hay không), chúng tôi yêu cầu:a. Một bản sao công chứng Giấy khai sinh cho mỗi trẻ;b. Một ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) mới chụp của mỗi trẻ; và

c. Bằng chứng về quyền giám hộ hoặc quyền chăm sóc trẻ.

Ngoài ra, đối với các trẻ cùng xin đi định cư trong đơn của quý vị, chúng tôi yêu cầu:

a. Một tờ khai do người cha/mẹ đẻ (không đi định cư) của trẻ viết, cho phép trẻ đi định cư ở Úc. Chữ ký trên Tờ khai này phải có xác nhận của chính quyền địa phương;

b. Một bản sao công chứng Chứng minh thư của người cha/mẹ đẻ (không đi định cư) của trẻ;

c. Một bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu của người cha/mẹ đẻ (không đi định cư) của trẻ; và

d. Đối với trẻ là con nuôi: một bản sao công chứng Quyết định công nhận con nuôi bao gồm cả Biên bản giao nhận con nuôi.

Đối với trẻ cùng xin đi định cư trên 18 tuổi mà quý vị coi là trẻ phụ thuộc, chúng tôi yêu cầu:

a. Mẫu đơn 47A: Chi tiết về trẻ hoặc thành viên gia đình phụ thuộc khác từ 18 tuổi trở lên( Form 47A: Details of Child or other dependent family member aged 18 years or over) (điền đầy đủ, ký tên và ghi ngày tháng năm).

b. Bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của trẻ về tình trạng phụ thuộc vào quý vị;

c. Một bản gốc Giấy xác nhận độc thân;

d. Một bản gốc Phiếu lý lịch tư pháp do Cảnh sát Liên bang Úc cấp nếu trẻ có tổng số thời gian lưu trú ở Úc từ 12 tháng trở lên kể từ khi đủ 16 tuổi; và

e. Nếu trẻ không có tổng số thời gian lưu trú tại Úc từ 12 tháng trở lên kể từ khi đủ 16 tuổi, phải nộp Phiếu lịch tư pháp của mỗi nước trẻ đã ở mà có tổng số thời gian lưu trú tại nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua kể từ khi đủ 16 tuổi.

Thông tin về thủ tục xin Phiếu lý lịch tư pháp này có trên trang mạng của Cảnh sát Liên bang Úc.

Xem: http://www.afp.gov.au/what-we-do/police-checks/national-police-checks.aspx

Nếu quý vị nộp đơn xin thị thực diện 300 (Đính hôn):a. Thư có chữ ký và ghi ngày tháng năm (trên giấy tiêu đề) do cơ quan có thẩm quyền tổ chức hôn lễ ở Úc cấp – đây là cơ quan sẽ tổ chức hôn lễ. Thư ghi rõ ngày và nơi dự định tổ chức hôn lễ và xác nhận rằng Thông báo dự định kết hôn (Notice of Intended Marriage – NOIM) đã được nộp; vàb. Một bản gốc Giấy xác nhận độc thân xác nhận quý vị được tự do kết hôn.

Nếu quý vị nộp đơn xin thị thực diện 309 (Kết hôn/Sống chung không có hôn thú):a. Nếu quý vị đã kết hôn với người bảo lãnh, nộp một bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn.

PHẦN 2: THÔNG TIN YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI BẢO LÃNH

Mẫu đơn 40SP: Đơn bảo lãnh vợ/chồng/hôn thê/hôn phu đi định cư ở Úc ( Form 40SP: Sponsorship for a partner to migrate to Australia) (người bảo lãnh điền đầy đủ, ký tên và ghi ngày tháng năm).

Một ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) mới chụp của người bảo lãnh. Xin lưu ý là ảnh phải được chụp trong vòng sáu (6) tháng gần nhất.

Một bản sao công chứng Giấy khai sinh của quý vị ghi rõ tên khai sinh, nơi sinh, ngày tháng năm sinh và đầy đủ họ tên của cha mẹ quý vị.Nếu quý vị không có Giấy khai sinh, quý vị sẽ phải nộp một Tờ khai danh dự có ghi họ tên của quý vị lúc sinh, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và đầy đủ họ tên của cha mẹ quý vị.

Nếu quý vị đã đổi tên, nộp một bản sao công chứng Bằng chứng đổi tên.

Một bản sao công chứng trang có ảnh và các chi tiết cá nhân trong Hộ chiếu hoặc Giấy chứng nhận quốc tịch Úc.

Nếu quý vị không phải là công dân Úc, nộp một bản sao công chứng trang có ảnh và các chi tiết cá nhân trong Hộ chiếu nước ngoài của quý vị và bất cứ trang nào có dán thị thực thường trú của Úc.

Nếu quý vị không sinh ra ở Úc, nộp một bản sao công chứng thị thực mà quý vị sử dụng lần đầu tiên đến Úc.

Nếu trước đây quý vị đã kết hôn, đính hôn, hoặc sống chung không có hôn thú với người khác – viết một bản tường trình nêu rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây và địa chỉ mà quý vị và người đó đã từng sinh sống (nếu có), VÀ lý do tại sao mối quan hệ của quý vị chấm dứt và ngày tháng năm (hoặc khoảng thời gian tương đối) mà mối quan hệ đó chấm dứt.

Nếu trước đây quý vị đã kết hôn, nộp bản sao công chứng Quyết định ly hôn của quý vị.

Nếu người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của quý vị đã mất, nộp một bản sao công chứng Giấy chứng tử của người vợ/chồng/hôn thê/hôn phu trước đây của quý vị.

Một bản tường trình có chữ ký của quý vị và người được quý vị bảo lãnh nêu rõ nguồn gốc mối quan hệ của quý vị với đương đơn và bằng chứng liên lạc bao gồm thư từ trao đổi qua thư điện tử (e-mail), thư viết tay và các hình thức liên lạc khác (tất cả sắp xếp theo thứ tự thời gian). Nếu không thể cung cấp một bản tường trình có chữ ký của cả hai người, chúng tôi sẽ chấp nhận hai bản tường trình riêng biệt do hai người viết.

Nếu người mà quý vị bảo lãnh có con cùng xin đi định cư từ 18 tuổi trở xuống, quý vị phải cung cấp:a. Bản gốc Phiếu lý lịch tư pháp do Cảnh sát Liên bang Úc cấp, nếu quý vị có tổng số thời gian lưu trú tại Úc từ 12 tháng trở lên kể từ khi đủ 16 tuổi.b. Quý vị cũng phải cung cấp Phiếu lý lịch tư pháp của mỗi nước (ngoài nước Úc) quý vị đã ở mà có tổng số thời gian lưu trú tại nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua kể từ khi đủ 16 tuổi.Thông tin về thủ tục xin Phiếu lý lịch tư pháp này có trên trang mạng của Cảnh sát Liên bang Úc.

Xem: http://www.afp.gov.au/what-we-do/police-checks/national-police-checks.aspx

Nếu quý vị bảo lãnh đương đơn xin thị thực diện 300 (Đính hôn):Một bản gốc Giấy xác nhận độc thân xác nhận quý vị được tự do kết hôn.

Định Cư Mỹ Theo Diện Vợ Chồng : Quy Trình / 2023

Định cư Mỹ theo diện vợ chồng là một trong những định cư Mỹ hiện nay. Dành cho bất cứ những cặp đôi nào. Định cư tại Mỹ thì không hề khó bởi có khá nhiều con đường từ diện đầu tư cho đến diện lao động hay diện doanh nhân … Đều có khả năng được sinh sống và làm việc lâu dài hơn ở đây. Thế nhưng liệu chính sách này có đơn giản? Thủ tục và quy trình thực hiện có nhanh chóng hay không?

Đối tượng tham gia đinh cư Mỹ theo diện vợ chồng

Hiện nay chỉ những trường hợp này mới được phép xin bảo lãnh cấp visa theo diện vợ chồng tại Mỹ:

Phải có vợ hoặc chồng đã là công dân Mỹ

Vợ hoặc chông đang sinh sống với vai trò là thường trú nhân tại Mỹ.

Hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng định cư Mỹ

Sau khi xác định được sẽ tham gia vào chương trình định cư tại Mỹ theo diện vợ chồng thì người tham gia sẽ cùng vợ hay chồng của mình cũng chính là người bảo lãnh hoàn thành hồ sơ để được tham gia. Đầu tiên cả hau sẽ điền theo mẫu đơn I-130, mẫu đơn G-325A với đơn này thì mỗi người một bản và đều phải có chữ kí của người điền đơn.

Quy trình bảo lãnh diện vợ chồng

Sau khi xác nhận được hồ bảo lãnh đi Mỹ theo diện vợ chồng của cả hai sẽ bước vào bước tiếp theo là biên nhận hồ sơ. Nếu được xác nhận hoàn thành thì sẽ mở hồ sơ Approval đồng thời trả xét duyệt đơn DS-3032 và nhận được hóa đơn thanh toán. Hóa đơn này sẽ được nộp kèm lên cho Sở Di Trú. Bên cạnh đó người bảo lãnh sẽ làm bộ bảo trợ tài chính để đảm bảo cuộc sống của vợ hay chồng mình khi sang và định cư bên Mỹ. Đến đây là hoàn thành toàn bộ sơ định cư tại Mỹ theo diện vợ chồng. Cả hai chỉ cần chờ đợi nếu được chấp nhận thì sẽ được đi phỏng vấn và nếu thành công thì có thể chính thức định cư tại Mỹ như đúng mong muốn.

Bước cuối cùng trước khi nhận được visa định cư tại Mỹ chính là phỏng vấn. Đây có thể đánh giá là một trong những khâu quan trọng bởi nếu thất bại thì đồng nghĩa với uổng phí toàn bộ công sức trước đó. Người tham gia có thể tự mình chuẩn bị trước hoặc tham khảo qua các câu hỏi mà bên Lãnh sự quán có thể hỏi như Nguyên nhân quan nhau và lần gặp mặt đầu tiên là ở đâu, quen nhau thông qua ai, quen bằng cách nào, đã đính hôn và kết hôn ở đâu, tại thời điểm nào… Tùy thuộc vào mỗi trường hợp vợ chồng mà câu hỏi có thể khác nhau nhưng thực chất vẫn chỉ có mục đích là đảm bảo về mối quan hệ thực sự của cả hai để tránh trường hợp hôn nhân giả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Anh Theo Diện Vợ/Chồng / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!