Đề Xuất 3/2023 # Hồ Sơ Du Học Singapore # Top 4 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Hồ Sơ Du Học Singapore # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hồ Sơ Du Học Singapore mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Singapore – quốc đảo sư tử là cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng di học sinh Việt Nam. Với lợi thế địa lý, đất nước “xanh – sạch – đẹp” này đã vươn lên cạnh tranh cùng những quốc gia Âu Mỹ phát triển khác như Canada, Úc, New Zealand. Sở hữu nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á; số lượng du học sinh đổ về Singapore vẫn luôn tăng tiến theo thời gian. Nếu bạn cũng có kế hoạch khởi hành đến quốc đảo sư tử học tập; vậy bạn đã chuẩn bị hồ sơ du học Singapore của mình chưa?

HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE GỒM NHỮNG GÌ

Các loại giấy tờ cần thiết cho cho thủ tục xin visa du học Singapore nhìn chung khá đơn giản. Các bạn có thể lập một danh sách để chắc chắn mình không bỏ sót hạng mục nào.

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trắng.

Giấy khai sinh.

Sổ hộ khẩu.

6 tấm ảnh 4×6 nền trắng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về hồ sơ học tập, bạn hãy chuẩn bị như sau:

Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 (Nếu học viên đang học đại học thì nên chuẩn bị thêm bảng điểm đại học).

Trong trường hợp bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 thì phải nộp học bạ của cấp 2.

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với số điểm cao nhất trong khả năng của bạn.

Các loại bằng khen nếu có.

Lời khuyên của Eduphil Overseas:

Hãy chuẩn bị hồ sơ học tập đầy đủ và phải chứng minh học viên có một quá trình học tập liên tục. Nếu có khoảng thời gian nghỉ cách quãng quá lâu mà không học gì; bạn sẽ phải viết thư giải trình nguyên nhân.

Sau khi dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ kể trên; bạn hãy xếp bản tiếng Việt lên trước và bản tiếng Anh tương ứng ngay phía sau để dễ dàng kiểm tra hồ sơ cũng như ấn tượng với bên nhà trường hơn.

Nếu bạn đã có công việc và muốn du học Singapore để trau dồi kinh nghiệm; hãy chuẩn bị hợp đồng làm việc bản gốc hoặc dịch thuật công chứng.

Cộng đồng du học sinh Việt Nam hẳn đã không còn xa lạ gì với thủ tục xin visa du học ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, thủ tục đi du học Singapore lại đơn giản hơn và không tốn quá nhiều thời gian.

Để các bạn dễ hiểu hơn, Eduphil Overseas xin tóm tắt thành từng bước như sau:

Bạn có thể chọn trường dựa theo tình hình kinh tế hoặc chất lượng, uy tín của trường. Nếu chưa chắc chắn về quyết định của mình, Eduphil luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Quy trình chuẩn bị không tốn nhiều thời gian nhưng bạn nên chuẩn bị trước khoảng 2 – 3 tháng là tốt nhất. Sau khi bạn chuẩn bị xong hồ sơ du học Singapore; Eduphil Overseas sẽ gửi hồ sơ sang ngôi trường mà bạn đã chọn để xin thư mời nhập học.

Nếu nhà trường đã xét duyệt hồ sơ và gửi thư mời nhập học, học viên sẽ đóng phí đăng ký và học phí (*) cho nhà trường. Nhà trường sẽ tiến hành chuyển tiếp hồ sơ của bạn cho Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority – ICA) để xin visa du học Singapore hay còn gọi là Student Pass.

Nói cách khác, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ là được. Đại diện nhà trường sẽ thay mặt bạn lo các thủ tục đi du học Singapore.

*Lưu ý: Tùy từng trường mà họ sẽ yêu cầu học viên đóng học phí trước hoặc sau khi nhận kết quả visa. Nhưng theo kinh nghiệm của Eduphil Overseas; đa số các trường sẽ gửi invoice kèm theo thư mời nhập học và bạn sẽ đóng học phí trước cho 1 kỳ. Trong trường hợp xấu nhất nếu hồ sơ du học Singapore của bạn bị từ chối; nhà trường sẽ hoàn trả lại học phí cho bạn.

Khi trường của bạn đăng ký thành công, học viên sẽ được nhà trường hướng dẫn đăng nhập vào vào hệ thống Student Pass online của Singapore và điền vào các mẫu đơn Form 16, V36, V39s. ICA sẽ bắt đầu xét duyệt đơn của bạn khi bạn đã đóng phí visa xong. Quá trình này sẽ mất khoảng từ 3-6 tuần.

*Lưu ý: Hãy điền những mẫu đơn này thật cẩn thận. Vì nếu muốn sửa chữa hay bổ sung bạn sẽ phải mất thêm phí.

Nếu Cục xuất nhập cảnh duyệt visa cho bạn, bạn sẽ nhận được 1 bản PDF gọi là “Thư chấp nhận cấp visa” (In Principal Approval – IPA). Hãy in ra để xuất trình với bên hải quan cùng với thư mời nhập học của bạn khi làm thủ tục nhập cảnh.

Khi đến Singapore, nhà trường sẽ hỗ trợ bạn đi khám sức khỏe và nộp kết quả cho trụ sở ICA. Khi đến ICA, hãy mang theo hộ chiếu gốc và thư IPA để nhận Student Pass bản gốc của bạn.

*Lưu ý: Học viên cũng có thể khám sức khỏe tại Việt Nam rồi dịch thuật công chứng sang tiếng Anh nếu muốn.

Thời hạn visa du học Singapore sẽ phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký, thông thường là khoảng 3 tháng – 1 năm. Khi Student Pass của bạn hết hạn, phía nhà trường sẽ hỗ trợ gia hạn nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Ngoài khoản phí đăng ký và học phí mà bạn nộp cho nhà trường để xác nhận giữ suất học, bạn cũng nên chú ý tới các khoản phí như sau:

Phí xin Student Pass: 30$ phí xét duyệt + 60$ bảo hiểm/ năm

Phí thay đổi thông tin các mẫu đơn Form 16, V36, V39s: 30$

Trong trường hợp sinh viên đã nhận Student Pass nhưng làm mất hoặc hư hại: 100$

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHÁC KHI LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE

Ngoài những vấn đề thông thường như hồ sơ du học Singapore cần những gì hoặc hoàn thiện thủ tục đi du học Singapore. Eduphil Overseas sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp ở các du học sinh Singapore

1. Có thể tự nộp hồ sơ xin visa du học Singapore tại Việt Nam? Du học Singapore có cần chứng minh tài chính?

Như Eduphil Overseas đã đề cập ở trên, visa du học Singapore (Students Pass) được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority – ICA) cấp thông qua đơn xin cấp visa của trường học. Thật ra hình thức visa này lại thuận tiện và không mất nhiều thời gian của du học sinh hơn.

2. Du học Singapore có cần kiểm tra sức khỏe không?

Những bệnh mà nếu du học sinh mắc phải sẽ bị từ chối visa du học Sinagore:

HIV/ AIDS.

Lao phổi.

Bệnh SARS.

Các bệnh có thể lây qua đường hô hấp.

3. Nếu theo học các khóa ngắn hạn thì có phải xin Student Pass không?

Trong trường hợp các bạn có nhu cầu học những khóa học ngắn hạn khoảng 1 – 2 tháng tại Singapore, các bạn không cần phải xin visa du học. Tương tự như Philippines, các bạn có thể đến Singapore với hình thức du lịch ngắn hạn trong vòng 30 ngày, sau đó xin gia hạn visa lên 90 ngày.

*Lưu ý: Hình thức này chỉ phù hợp với các khóa học ngắn hạn từ 1 – 2 tháng. Đối với các khóa từ 3 tháng trở lên, bạn vẫn nên cân nhắc xin Student Pass.

4. Du học Singapore có được đi làm thêm không?

Chính phủ Singapore có những chính sách riêng về vấn đề làm thêm của sinh viên quốc tế. Nhìn chung, bạn cần tuân thủ 2 điều sau:

Sinh viên chỉ được làm thêm bán thời gian tối đa 16 giờ/ tuần, hoặc làm toàn thời gian trong những ngày nghỉ lễ hoặc mùa hè.

Sinh viên phải có sự chấp thuận từ phía nhà trường.

Tuy nhiên, các quy định về việc làm thêm của du học sinh Singapore được cập nhật liên tục; tốt nhất các bạn hãy trao đổi với văn phòng sinh viên để nhận được thông tin cũng như sự hỗ trợ tốt nhất.

5. Những lý do nào khiến hồ sơ du học Singapore của bạn bị từ chối?

Không thể khoanh vùng chính xác tất cả các lý do khiến hồ sơ của bạn bị từ chối, nhưng đây là những trường hợp thường gặp nhất:

Sinh viên từng nghỉ học cách quãng và không trình bày được nguyên nhân hợp lý.

Có lịch sử xin gia hạn visa không hợp lý: Ví dụ như bạn từng đi du lịch Singapore nhiều lần và lần nào cũng lưu trú tới 30 ngày hoặc liên tục gia hạn tới mức tối đa.

Sự lựa chọn khóa học của bạn không hợp lý, ví dụ như bạn học đại học ở Việt Nam nhưng lại chọn du học cao đẳng ở Singapore. Trong trường hợp này, bạn phải viết thư giải thích nguyên nhân vì sao mình có lựa chọn như vậy.

Bạn từng có lịch sử sai phạm ở Singapore. Singapore là một đất nước vô cùng nghiêm khắc, vì thế nhưng sai lầm tưởng là nhỏ như bị phạt vì ăn kẹo cao su và xả rác bừa bãi cũng khiến hồ sơ của bạn không được đẹp.

6. Nên tự làm hồ sơ du học Singapore hay đăng ký cùng trung tâm tư vấn du học

Tuy nhiên nếu bạn làm hồ sơ qua các trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện này. Trung tâm tư vấn và các trường cao đẳng, đại học tại Singapore sẽ làm hồ sơ cho bạn. Tỉ lệ đậu lên đến 90% nếu bạn không có tiền sử xấu được lưu tại Cục xuất nhập cảnh.

Ngoài ra khi làm hồ sơ qua công ty tư vấn du học Eduphil Overseas bạn sẽ chỉ có lợi chứ không bị thiệt hại gì:

Không thu phí làm hồ sơ. Chỉ nhận 100 USD khi khách hàng đậu visa.

Tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

Tặng khoá học online 12 buổi 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ trước khi khởi hành để duy trì phản xạ tiếng Anh

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 612, tháp A toà nhà Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, quận Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5; Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 0969.456.262 ( Mr Tú)

Hồ Sơ Du Học Singapore Gồm Những Gì?

Rate this post

Bên cạnh du học Canada, du học Hàn Quốc thì du học Singapore cũng là lựa chọn tuyệt vời mà du học sinh Việt Nam nên tham khảo.

Tìm hiểu về 

đất nước

 Singapore

Singapore được biết tới như đất nước của những vườn hoa, trung tâm văn hoá của Châu Á. Người dân Singapore thân thiện, có ý thức, điều đấy thể hiện ra được ở sự ngăn nắp và sạch sẽ của môi trường.

Khoảng cách giữa nước ta và Singapore là hơn 2.000 km, với rất nhiều đường bay thẳng của các hãng với giá thành phải chăng, học sinh có khả năng dễ dàng về thăm nhà hoặc bố mẹ sang thăm con cái đang học.

Quốc gia Singapore yên bình

Nếu bạn sang các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… gần như chắc chắn bạn có thể gặp phải cú sốc văn hóa thì tại Singapore, bạn có thể ít gặp rắc rối với vấn đề này vì với 70% người dân là gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán giống nước ta VD như Tết Âm lịch.

Cần xin visa để du học Singapore không?

Visa du học Singapore được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority-ICA) gọi với tên Student Pass.

Bạn đã chuyển quốc tịch thành công dân Singapore (permanent resident – PR)

Bạn có visa phụ thuộc (Dependent pass -DP)

Thời lượng khóa học của bạn đủ ngắn và chỉ yêu cầu visa ngắn hạn (short-term visit pass)

Du học Singapore cần những điều kiện gì?

1. Điều kiện để vào các trường công lập

Lớp 6: Đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm.

Lớp 7: Đăng kí dự kì thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm để có 

cơ hội

 vào các trường cấp 2 thuộc Hệ thống Công lập của Singapore (2 năm). Sau 

đó

, các em sẽ thi O level để vào cấp 3 (Dự bị Đại học)

Lớp 10: Học khoá ôn thi A-level 1,5 – 2 năm, 

nếu như

 đỗ 

có thể

 đăng kí ngành học tại các trường ĐH công lập (2,5 – 3 năm)

Có 1 cách đơn giản hơn để tránh các kỳ thi phức tạp và ôn thi căng thẳng, các bạn sẽ đăng kí các trường tư, trường liên kết quốc tế.

2. Điều kiện để vào trường tư, trường quốc tế

GPA đạt

tối thiểu

 6,5

IELTS 5.5 cho bậc cao đẳng

IELTS 6.0 cho đại học

IELTS 6.5 cho thạc sĩ

Hồ sơ du học Singapore gồm những gì?

Hộ chiếu

Giấy khai sinh

Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (bản sao)

Học bạ hoặc bảng điểm (bản sao)

Giấy 

xác nhận

 kinh nghiệm 

làm việc

 (nếu đã đi làm)

Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Phí ghi danh (tuỳ từng trường)

Để chiến lược du học được thuận lợi, mình khuyên học sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, và không muộn hơn 6-8 tuần trước ngày khai giảng.

Tạm kết

10 Bước Thực Hiện Hồ Sơ Du Học Singapore Cùng Vinahure

10 bước đơn giản để hoàn tất 1 bộ hồ sơ du học Singapore cùng công ty tư vấn du học VINAHURE

Bạn yêu thích đất nước Singapore?

Bạn muốn du học Singapore nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn dự định du học Singapore nhưng đang bối rối về lịch trình và chưa biết chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu để có thể nhập trường tại Singapore đúng hạn?…

Để đáp ứng nhu cầu du học Singapore ngày càng lớn của học sinh Việt Nam. Phòng Xử lý hồ sơ du học công ty VINAHURE xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh 10 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn có nhu cầu du học Singapore? – Hãy cầm điện thoại để gọi hoặc gửi email tới VINAHURE để được tư vấn chính xác chương trình du học Singapore phù hợp nhất cho mình!

Hà Nội – 04.3282.8888 Hải Phòng: 0313.828.358

Đà Nẵng: 0511.3826.656 Hồ Chí Minh – 08.3997.5845

Bước 2: Nộp các giấy tờ cá nhân của mình đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của VINAHURE! (trong vòng 7 ngày)

Bước 3: VINAHURE sẽ liên lạc với trường học tại Singapore theo đúng lựa chọn của bạn để xin học bổng một phần hoặc tối thiểu là giảm trừ học phí trên hóa đơn chung của nhà trường dành cho riêng bạn. (3 ngày)

Bước 4: Trường sẽ gửi bài kiểm tra thử trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn hoặc có thể yêu cầu riêng một buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ sắp xếp và cùng phỏng vấn với bạn để kết quả đạt được là cao nhất. (4 ngày)

Bước 5: Trường sẽ nộp hồ sơ của bạn lên Cục xuất nhập cảnh singapore – ICA xin giấy chấp nhận cho việc bạn sang du học tại Singapore – Approve. (21 – 28 ngày)

Bước 6: Trường gửi bản scan Approve do ICA cấp cho bạn về công ty kèm theo Giấy yêu cầu nộp học phí. (2 ngày)

Bước 7: Học sinh tiến hành chuyển tiền học phí sang trường hoặc có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ theo đúng hóa đơn. (2 ngày)

Bước 8: Trường gửi về công ty Approve gốc và Giấy nhập trường cho bạn. (3 ngày)

Bước 9: Học sinh báo ngày muốn bay sang Singapore cho công ty và muộn nhất sau 1 tuần sẽ nhận được 100 SGD hỗ trợ tiền Vé máy bay và tờ Thông báo chuẩn bị đồ dùng thiết yếu khi đi du học Singapore do công ty cung cấp. (7 ngày)

Bước 10: Học sinh đến Singapore và làm thủ tục nhập học, công ty sẽ hỗ trợ sinh viên làm quen với văn hóa và môi trường học tập tại Singapore trong một tháng đầu tiên. Muộn nhất sau 1 tuần sinh viên sẽ được tặng miễn phí 1 thẻ đi lại MRT Singapore và một sim điện thoại của hãng Singtel hoặc Star hub Singapore.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, VINAHURE hi vọng bạn đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học Singapore của mình.

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in chúng tôi on line 4382

Hồ Sơ Du Học Úc

Sau khi bạn đã có đầy đủ thông tin, tìm hiểu kĩ về Đất nước Úc, Hệ thống giáo dục Úc và các khoản chi phí khi đi du học Úc, thì bước quan trọng tiếp theo là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để xin nhập học và xin visa sang Úc.

Yêu cầu chung:

– Có thư mời nhập học và giấy xác nhận đăng ký học (CoE) của cơ sở giáo dục.

– Có sức khỏe tốt

– Có đủ khả năng tài chính

– Đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tức OSHC (Overseas Student Health Cover)

– Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần sắp xếp trước người giám hộ, nơi ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi chung

Trước tiên, bạn phải hoàn thành hồ sơ đăng ký học tại trường mà bạn đã chọn để có được thư mời từ phía trường. Hồ sơ bao gồm:

+ Hộ Chiếu

+ Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất

+ Chứng chỉ IELTS (TOEFL) hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

+ Các loại Form theo quy định của nhà trường

+ Personal Statement

+ Thư giới thiệu

+ Các bằng khen, chứng chỉ nếu có

2. HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ÚC

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học và có được thư chấp thuận học của nhà trường, bạn sẽ tiến hành các thủ tục để xin visa du học tại Úc, bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính.

+ Hộ Chiếu

+ Ảnh 4×6

+ Giấy Khai Sinh

+ CMND

+ Sơ yếu lí lịch tiếng Việt có dán ảnh, có chứng thực của UBND phường, xã nơi bạn đăng ký thường trú

+ Hộ Khẩu

+ Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình)

+ Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)

+ Bằng cấp, học bạ, bảng điểm gần nhất

+ Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có

+ Chứng chỉ IELTS (nếu có)

+ Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng)

2.3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

Đây là bước vô cùng quan trọng và cũng tương đối phức tạp. Bạn cần phải chứng minh được năng lực tài chính đủ để chi trả cho toàn bộ chi phí học tập, ăn ở, bảo hiểm, đi lại… trong suốt thời gian theo học tại Úc. Tuỳ từng khoá học, bậc học mà Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Thủ tục chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần: Bằng chứng về số tiền bạn chuẩn bị để đi du học; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.

Bằng chứng về số tiền bạn chuẩn bị để đi du học có thể chứng minh bằng Sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân hàng….

Nếu gia đình bạn đã có sẵn nguồn tiền và các nguồn thu nhập khác có thể chứng minh được rất rõ ràng năng lực tài chính thì bạn có thể chứng minh trực tiếp bằng sổ tiết kiệm.

Nếu không, bạn có thể nghĩ đến hình thức chứng minh bằng hợp đồng vay tín dụng của ngân hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các ngân hàng sau: ANZ, MARITIMEBANK, TECHCOMBANK, SACOMBANK, ACB, HDBANK ..v.v. Các ngân hàng này sẽ có trách nhiệm thẩm định khả năng chi trả của gia đình bạn.Sau đó, họ sẽ ký Hợp đồng vay tín dụng du học cho các bạn. Khi bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng thì văn phòng visa sẽ tin tưởng và công nhận khả năng tài chính của gia đình bạn.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

+ Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

+ Thư cam kết bảo trợ tài chính

+ Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

+ Sổ tiết kiệm

+ Giấy tờ sở hữu bất động sản

+ Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

+ Giấy tờ nộp thuế

+ Hợp đồng kinh doanh, kinh tế

+ Hóa đơn

+ Sao kê tài khoản ngân hàng

+ Các giấy tờ chứng minh tài chính khác: cho thuê nhà, cổ phần, cổ phiếu….

Mỗi một học sinh sẽ có một bộ hồ sơ du học khác nhau, tùy vào hoàn cảnh gia đình, tùy vào việc học tập và khóa học bạn muốn theo học, nhưng những giấy tờ cơ bản như bên trên đã liệt kê thì hầu hết bắt buộc phải cung cấp cho trường, và tổng lãnh sự quán để xét hồ sơ.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn: – Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm; – Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh; – Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư; – Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada; – Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada; – Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay; – Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hồ Sơ Du Học Singapore trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!