Đề Xuất 3/2023 # Hệ Thống Trường Vinschool Tại Thanh Hoá Bắt Đầu Tuyển Sinh Năm Học 2022 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Hệ Thống Trường Vinschool Tại Thanh Hoá Bắt Đầu Tuyển Sinh Năm Học 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hệ Thống Trường Vinschool Tại Thanh Hoá Bắt Đầu Tuyển Sinh Năm Học 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống trường Vinschool tại Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh năm học 2021-2022

Vinschool – Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam, thuộc tập đoàn Vingroup, bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên 2021 – 2022 tại TP Thanh Hóa từ tháng 3-2021. Nằm giữa Khu đô thị Vinhomes Star City, cơ sở Vinschool xứ Thanh có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Bên cạnh việc trang bị kiến thức, học sinh Vinschool còn được rèn luyện kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo…

Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam

Hệ thống giáo dục Vinschool hiện có 35 cơ sở uy tín trên toàn quốc, tập trung tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng với hơn 30.000 học sinh. Là trường học đầu tiên được Bộ GD-ĐTcấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP, Vinschool đang dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam.

Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng như các môn văn hóa.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo, có phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc. Vinschool cũng là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ GD-ĐT cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, học sinh Vinschool đã gây ấn tượng với điểm trung bình môn Tiếng Anh đạt 8,2 điểm và điểm trung bình toàn trường là 23,49 điểm. Đồng thời, hơn 35% học sinh dự thi đều đạt điểm từ 7.0 – 8.0 IELTS.

Vinschool đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). Tất cả các cơ sở trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool đều chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, tuyển dụng, đào tạo giáo viên và vận hành các dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn khắt khe của CIS, nhằm chuẩn bị cho học sinh các năng lực và phẩm chất cần thiết để thích ứng và thành công trong thế giới luôn biến đổi không ngừng.

Sứ mệnh ươm mầm tài năng trẻ xứ Thanh

Trường Mầm non Vinschool Star City và Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City là hai cơ sở trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại Thanh Hóa sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2021-2022. Nằm trong khu đô thị Vinhomes Star City, đây sẽ là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất Thanh Hóa, hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng, nơi ươm mầm tài năng trẻ, giúp học sinh xứ Thanh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất.

Phối cảnh trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City Thanh Hóa.

Tổng diện tích khuôn viên của Vinschool Star City tại Thanh Hoá lên tới hơn 18.000m2 với hệ thống gần 100 phòng học với các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn được xây dựng hơn 20 phòng học chức năng, bao gồm: Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Bể bơi bốn mùa, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thí nghiệm, Thư viện, Sân bóng đá, bóng rổ… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

“Vinschool đã đem đến một “luồng gió” mới, một tư duy đổi mới về giáo dục tiên tiến cho con trẻ. Tôi hy vọng cả 3 con nhà mình sẽ có được môi trường học tập hiện đại nhất, giúp con phát huy hết tiềm năng để có thể trở thành một công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai.” – Chị Phạm Hương Quỳnh, một phụ huynh tại Thanh Hóa chia sẻ.

Vinschool Star City – Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh bậc mầm non, tiểu học và trung học (từ lớp 1 đến lớp 10) năm học 2021 – 2022 từ tháng 3-2021. Phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại https://vinschool.edu.vn

– Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1)

– Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn

NL

Hệ Thống Trường Liên Cấp Vinschool Tại Vinhomes Smart City

Ngoài hệ thống đại tiện ích về cây xanh và thể thao thì hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng đến với dự án. Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con nhỏ, việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn.

Ngoài hệ thống giáo dục bao gồm các trường công lập, dân lập trong dự án thì hệ thống giáo dục Vinschool là một thương hiệu của Vinhomes với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế, được xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes Smart City sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh.

Lý do nên chọn trường học Vinschool tại Vinhomes Smart City?

Là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông nên các học sinh của Vinschool được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao.

Cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống các trường Vinschool

Học sinh của trường liên cấp Vinschool sẽ trở thành các VinSer luôn đề cao các giá trị: Ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

Khuôn viên cây xanh rộng lớn.

Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.

Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.

Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.

Tại Vinschool, tất cả các phòng học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất,… Ngoài ra, tại Vinschool còn có nhiều câu lạc bộ để các em được bồi dưỡng tài năng và trí tuệ như:

Tại Vinschool, học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được bồi dưỡng, rèn luyện thể chất và năng lực, kỹ năng để trở thành những công dân ưu tú, thành công trong tương lai với các chương trình hoạt động hè:

Trại hè Kỹ năng sống

Trại hè Nghệ thuật

Trại hè Sáng chế

Trại hè STEM

Trại hè Khám phá Khoa học

Trại hè Minecraft

Trại hè Hội nhập

Trại hè Tiếng Anh

Trại hè VinCamp

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Smart City sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Vinschool tại Vinhomes Smart City hiện được chia làm 2 cơ sở:

Hệ thống trường liên cấp với nhiều cơ sở

Trường mầm non: gồm 2 trường với 46 lớp học, được triển khai theo 2 giai đoạn:

‐ Giai đoạn 1: gồm 23 lớp học, khai giảng vào ngày 07/9/2020 ‐ Giai đoạn 2: gồm 23 lớp học, dự kiến khai giảng vào T8/2021.

Trường phổ thông liên cấp: Gồm 68 lớp học, dự kiến khai giảng vào T8/2021.

Trong thời gian từ 2020-T8/2021, con em của cư dân dự án Vinschool Smart City có thể theo học tại các điểm trường khác gần dự án như Vinschool Vinhomes Thăng Long, Vinschool Vinhomes Green Bay,…

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay dành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Smart Citysẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Có thể nói Vinschool là hệ thống giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vinschool được các bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng với hơn 27,000 học sinh đang theo học ở tất cả các cấp từ mầm non tới hết phổ thông. Tại Vinschool, học sinh học tại Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, lãnh đạo để trở thành công dân toàn cầu ưu tú. Là cư dân của Vinhomes Smart City quý anh chị vừa được sống trong môi trường xanh lý tưởng vừa giúp con cái có cơ hội được thụ hưởng môi trường giáo dục bậc nhất. Để cập nhật thông tin về dự án, quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0961.593.999 để chuyên viên dự án hỗ trợ tư vấn.

Quy Chế Tuyển Sinh Tại Vinschool

I. CÁC ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN TUYỂN SINH:

Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột của chủ sở hữu căn hộ/ biệt thự và đang sinh sống tại các KĐT Vinhomes của Tập đoàn Vingroup; Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con của giáo viên, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup; Trẻ nhỏ thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu.

II. ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:

Năm học 2018 – 2019, Hệ thống trường mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau: – Khối Kitty dành cho Trẻ sinh từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 – Khối Nemo dành cho Trẻ sinh từ tháng 1/2016 đến tháng 6/2016 – Khối Bambi/ dành cho Trẻ sinh năm 2015 – Khối Pooh/ dành cho Trẻ sinh năm 2014 – Khối Alvin/ dành cho Trẻ sinh năm 2013

III. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ TRẺ:

Hệ thống các trường mầm non Vinschool đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non. Cụ thể sĩ số các lớp tại các trường mầm non Vinschool được phân chia theo độ tuổi như sau:

1. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Times City và Vinschool Vinhomes Riverside:

2. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Royal City; Vinschool Gardenia; Vinschool Thăng Long; Vinschool Imperia Hải Phòng:

3. Quy định về sĩ số Trẻ của hệ Nâng cao tại Trường Mầm non Vinschool Royal City, Vinschool Nguyễn Chí Thanh, Vinschool Times City T36, Vinschool Green Bay, Vinschool The Harmony và Vinschool Central Park (Tp HCM):

IV. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:

1. Đăng ký đầu vào

Phụ huynh thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng của cơ sở trường mà Trẻ xin vào học. Khi làm thủ tục đăng ký, Phụ huynh cần nộp kèm các giấy tờ và lệ phí như sau: Ảnh 4×6 của Trẻ mới chụp trong thời gian 01 tháng (nộp trực tuyến theo hướng dẫn trong link đăng ký); 01 phiếu khám sức khỏe có chữ ký xác nhận của Bác sĩ và đóng dấu của Bệnh viện hoặc cơ sở khám (được cấp trong khoảng thời gian 01 tháng trước thời điểm Trẻ tham gia dự tuyển đầu vào và nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh); Phí đăng ký: 1,300,000đ (khoản phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp). Việc chấp nhận phí đăng ký chưa được coi là nhà trường chấp nhận Trẻ vào học.

2. Dự tuyển đầu vào

Nhà trường sẽ thông báo thời gian và địa điểm tổ chức dự tuyển 07 ngày trước kỳ dự tuyển tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS; Nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả dự tuyển của Trẻ tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS sau 03 ngày kể từ ngày dự tuyển.

Mục đích kỳ dự tuyển đầu vào:

Mục đích chính của kỳ dự tuyển đầu vào khối mầm non là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng Trẻ, từ đó có những lưu ý với Giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc – giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của Trẻ. Kỳ dự tuyển cũng là dịp để xác định sớm những Trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt, cần có tác động chuyên môn của các cơ sở giáo dục đặc biệt để kịp thời tư vấn phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc giáo dục Trẻ. Nhà trường tiếp nhận Trẻ theo đúng Điều lệ trường mầm non ban hành theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Điều lệ trường mầm non.

Nội dung của kỳ dự tuyển đầu vào:

Kỳ dự tuyển mầm non của Vinschool thực hiện qua hình thức phỏng vấn (interview), nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua trò chuyện trao đổi cùng Trẻ và cha mẹ, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút Trẻ, tạo tình huống để Trẻ bộc lộ, qua đó các giáo viên có thể nắm bắt được những biểu hiện, kỹ năng của Trẻ. Nội dung giáo viên đưa ra là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.

V. HỒ SƠ NHẬP HỌC:

Sau khi Phụ huynh nhận được thông báo về việc Trẻ đã đạt vào trường Mầm non Vinschool, Phụ huynh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hướng dẫn sau: – Các giấy tờ có thể nộp trực tuyến bằng bản chụp: + Ảnh 4×6 của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có); + CMND của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có); + Sổ hộ khẩu; + Thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của Trẻ (nếu có); + Sổ tiêm chủng của Trẻ + Giấy khai sinh của các Trẻ trong trường hợp chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột học tại Vinschool để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí. + Giấy tờ cần nộp bản cứng cho Giáo viên chủ nhiệm lớp vào ngày đầu tiên Trẻ đi học: + 01 giấy khai sinh bản sao công chứng.

VI. LỊCH TUYỂN SINH:

1. Vinschool tổ chức tuyển sinh vào năm học mới từ tháng 2 – tháng 7 và học kỳ II từ tháng 11 – tháng 12. 2. Lịch học: – Lịch học hè: từ ngày 15/6/2018 đến ngày 14/8/2018 – Lịch học chính thức: học kỳ I từ 15/8/2018 – 31/12/2018 và học kỳ II từ 02/01/2019 – 31/5/2019 – Khai giảng: ngày 5/9/2018

Hệ Thống Tuyển Sinh Trực Tuyến Là Gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, CRM – Customer Relationship Management (tạm dịch là “Quản trị mối quan hệ khách hàng”) đang dần trở thành công cụ quản trị không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Đối với Nhà trường, việc quản trị này bắt nguồn từ Hệ Thống Tuyển Sinh Trực tuyến. Hệ thống này đang được xem là xu hướng quản lý tuyển sinh trong kỷ nguyên mới, nơi mà sự cạnh tranh diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết giữa các trường nhằm đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh.

Một trong những mong muốn hàng đầu của các bậc cha mẹ đối với nhà trường là tìm kiếm môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình. Tuy nhiên, điều này thường mất thời gian, và quy trình tuyển sinh cũng không đơn giản. Do đó, chất lượng giáo dục phải đi đôi với quy trình tinh gọn. Và đó là lúc Hệ thống Tuyển Sinh Trực tuyến phát huy vai trò của mình.

Hệ thống Nhập học Trực tuyến là một sản phẩm trên nền tảng trực tuyến, cho phép số hóa toàn bộ quy trình tuyển sinh của Nhà trường.

Đây là một nền tảng đơn giản nhưng rất hữu ích đối với việc theo dõi và quản lý tuyển sinh của Nhà trường. Hệ thống giúp kết nối mọi phòng ban khác nhau của Nhà trường thành một, từ phòng Tuyển sinh, phòng Hành chính đến phòng Kế toán, phòng Marketing và nhiều phòng ban khác.

Thông qua hệ thống, Phụ huynh và Học sinh có thể thao tác mọi thứ trực tuyến chỉ từ một thiết bị có kết nối mạng (điện thoại, máy tính,…): từ Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học.

Việc thiết lập một hệ thống tuyển sinh trực tuyến như trên sẽ đảm bảo thay thế phương pháp tuyển sinh cồng kềnh, thủ công, và nhiều giấy tờ của trước đây thành một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, độ chính xác và tính minh bạch cao hơn. Hơn thế nữa, chi phí đầu tư một hệ thống như trên là rất cạnh tranh.

Với Hệ thống Nhập học Trực tuyến, Nhà trường có thể lưu trữ tập trung các dữ liệu và theo dõi tình trạng chuẩn bị hồ sơ của Phụ huynh và Học sinh một cách dễ dàng.

Hệ thống này cung cấp một giải pháp thuận tiện cho Nhà trường trong việc quản lý một khối lượng lớn thông tin cần thiết cho quy trình tuyển sinh.

Thu ngắn khoảng cách với Phụ huynh, Học sinh – Mở rộng phạm vi tuyển sinh

Với nền tảng trực tuyến, có khả năng hoạt động liên tục 24/7, Hệ thống Nhập học Trực tuyến phá bỏ mọi rào cản về không gian và thời gian, và đem đến trải nghiệm tuyển sinh xuyên suốt và nhanh gọn cho Phụ huynh và Học sinh.

Quy trình Tìm hiểu thông tin – Nộp hồ sơ – Nhập học chưa bao giờ trở nên dễ dàng và đơn giản như vậy. Tất cả có được là nhờ vào giải pháp một cổng ưu việt của hệ thống, khi mọi khâu trong quá trình tuyển sinh đều có thể thực hiện và xử lý tập trung tại hệ thống.

Cắt giảm 100% chi phí in ấn, tăng hiệu quả sử dụng nhân sự

Hệ thống Nhập học Trực tuyến sẽ xóa bỏ cơn ác mộng về xử lý thủ công giấy tờ của mọi nhân sự tại Trường học.

Giờ đây, tất cả dữ liệu, hồ sơ sẽ được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống, và có thể dễ dàng truy xuất thông qua các tính năng lọc và tìm kiếm hiệu quả.

Khi đó, nhà trường sẽ không tốn nhiều chi phí trong việc in ấn hồ sơ, đơn nhập học như trước đây. Toàn bộ chi phí in ấn sẽ được xóa bỏ.

Không dừng lại ở đó, hệ thống còn xóa bỏ gánh nặng công việc cho nhân sự Nhà trường. Thay vì dành hàng giờ xử lý hồ sơ thủ công, nhân sự Nhà trường có thể tập trung vào việc tư vấn và phục vụ tốt hơn nhu cầu của Phụ huynh và Học sinh trong việc lựa chọn một môi trường học tốt, một khóa học phù hợp.

Admisity – School Admission With Flexibility

Là giải pháp từ nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ giáo dục được tin dùng tại Mỹ và Việt Nam từ 2010 – thế mạnh của hệ thống tuyển sinh trực tuyến là số hoá 100% quy trình sales & MKT của Nhà trường, được thiết kế riêng đặc thù cho Trường học.

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng:

ℹ️Website: https://admisity.com

📤Email: hello@admisity.com

📅Đặt lịch demo với chúng tôi tại: https://calendly.com/a-30-minute-demo-with-admisity/30min

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hệ Thống Trường Vinschool Tại Thanh Hoá Bắt Đầu Tuyển Sinh Năm Học 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!