Đề Xuất 6/2023 # Ghi Danh Bậc Tiến Sĩ Tại Pháp ? # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Ghi Danh Bậc Tiến Sĩ Tại Pháp ? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ghi Danh Bậc Tiến Sĩ Tại Pháp ? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHỮNG BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ GHI DANH BẬC TIẾN SĨ

Ở Pháp, không có « chương trình Tiến sĩ » nào cho phép sinh viên ghi danh vào một chuyên ngành đặc biệt ở bậc Tiến sĩ và cho sinh viên một năm để lựa chọn và trau chuốt đề tài luận án của mình.

Vì vậy bạn cần phải tìm được một đề tài luận án và một giáo viên hướng dẫn trước khi ghi danh. Tất nhiên trường đào tạo Tiến sĩ cũng cần phải đồng ý tuyển sinh bạn.

Trước tiên để vào năm nhất Tiến sĩ, bạn cần có bằng Thạc sĩ hoặc các văn bằng trình độ tương đương, vì vậy bạn phải bắt đầu tìm chương trình Tiến sĩ phù hợp ngay trong năm thứ hai bậc Thạc sĩ (từ tháng 1).

Trong lĩnh vực khoa học « chính xác » (vật lí, hoá học, toán học, sinh học, kỹ sư), bạn cần phải được hỗ trợ tài chính để có thể ghi danh.

Trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, bạn có thể ghi danh không cần hỗ trợ tài chính trong một số trường hợp, tham khảo với trường đào tạo Tiến sĩ bạn chọn (bạn sẽ tìm được thêm thông tin trên trang mô tả của từng trường đào tạo Tiến sĩ)

Khoản hỗ trợ đó không phải là hỗ trợ phí ghi danh (3770€/năm) mà là phí sinh hoạt chi tiêu cuộc sống hàng ngày (học bổng, lương thường phải lớn hơn 1000€/tháng).

Câu hỏi cần đặt ra đầu tiên : Chính phủ, trường Đại học của tôi có chương trình đặc biệt nào hỗ trợ tài chính cho sinh viên học bậc Tiến sĩ tại Pháp không ? Nếu câu trả lời là có thì đây là giải pháp tốt nhất để sinh viên được học bậc Tiến sĩ tại Pháp. Chương trình này chủ yếu có ở các nước Mexico, Trung Quốc hay Pakistan.

Rất tiếc, ở thời điểm hiện tại, sinh viên chưa thể tự mình chi trả cho việc học bậc Tiến sĩ tại Pháp. Điều đó có thể sẽ thay đổi trong tương lai, vậy nên nếu bạn có dự định học bậc Tiến sĩ tự túc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phần lớn các khóa Tiến sĩ được hỗ trợ tài chính bởi các trường tiếp nhận của Pháp, dưới dạng hợp đồng Tiến sĩ, đây là một loại hợp đồng lao động kéo dài trong 3 năm, hoặc dưới dạng các hợp đồng khác.

Tại Sao Nên Du Học Anh Bậc Tiến Sĩ?

Tiến xa hơn trên con đường học vấn cùng bằng Tiến Sĩ tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là quê hương của một số trường đại học và cao đẳng uy tín nhất thế giới, bao gồm Đại học Cambridge và Đại học Oxford. Lấy bằng Tiến sĩ Triết học (PhD) ở Anh thường là một lộ trình ngắn hơn và độc lập hơn, so với các chương trình thường kéo dài ba đến bốn năm. Các ứng cử viên học bằng tiến sĩ của Vương quốc Anh được đăng ký dưới danh nghĩa là sinh viên, họ có thể chọn thực hiện công việc học bằng tiến sĩ trên cơ sở toàn thời gian hoặc làm nghiên cứu bán thời gian bên cạnh công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. 

Tại sao nên du học Anh bậc Tiến sĩ?

Vương quốc Anh là nơi có một số cơ sở nghiên cứu tốt nhất trên thế giới và có một bề dày lịch sử xuất sắc trong giáo dục đại học và cao học. Bạn sẽ thấy mình ở một nơi tuyệt vời để tham dự các hội nghị ở Anh và trên khắp châu Âu, và tạo nên những kết nối có giá trị trong cộng đồng học thuật. Sự đa dạng phong phú về văn hóa ở Anh rất khó đánh bại, cùng với hàng loạt lựa chọn lối sống từ các thành phố quốc tế sôi động đến các thị trấn nhỏ gần gũi với thiên nhiên.

Yêu cầu nhập học

Phần lớn các tổ chức yêu cầu các ứng cử viên học tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ cũng như bằng Cử nhân được xếp loại 2:1 trở lên. Một số trường hợp đặc biệt có thể chấp nhận những người chỉ có bằng Cử nhân có kinh nghiệm chuyên môn quan trọng. Một đề xuất nghiên cứu cũng sẽ được yêu cầu, cùng với điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh bản ngữ.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Anh:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Anh:

Quỹ Học Bổng Honjo Cấp Cho Bậc Thạc Sĩ &Amp; Tiến Sĩ Tại Nhật

Applications are invited for Honjo International Scholarships available for foreign students to attend a graduate school at a Japanese university. Up to 15 to 20 programs will be awarded.

These are available for all nationalities and research fields students to pursue a graduate program (Master and PhD) at a Japanese graduate school.

Application Deadline: May 31, 2020

Eligibility

Foreign students who study or plan to study in Japanese graduate school for doctoral or master’s degree.

Applications can be submitted from abroad as long as an applicant is accepted to Japanese graduate school.

All nationalities and research fields are welcome.

Applicants may directly apply to the foundation without pre-selection by the university.

The student who does not possess Japanese citizenship

The student must be enrolled by April 2020 or applying for the session starting from April 2020 at a graduate school in Japan.

The student who is going to enter in fall 2020 should apply at the next season that application period is April 1 ~ April 30, 2020 (planned).

In principle, the student enrolling in a professional graduate school is not eligible for apply. However, the student who can submit a research plan is eligible to apply.

To be eligible, the student applying for the PhD Program must have been born after March 31, 1984. The student applying for the Master’s Program must have been born after March 31, 1989.

The student should have a strong will to serve in his / her home country after graduation. This doesn’t mean to have employment guaranteed already or to return his / her home country immediately after graduating the university.

The student must have a deep understanding of international friendship and goodwill and must attend the events organized by the foundation and take part in the network as an alumni member.

The student must be able to carry an everyday conversation in Japanese. Interviews will be conducted in Japanese. (no exception)

How to apply: Applicants can submit an online application with “web application system” and upload the required documents.

Supporting Documents: Academic transcript (In Japanese or English), Research Plan, A recommendation letter from the supervisor, Documents that prove admission, such as an admission letter, a letter of acceptance etc

Admission Requirements: To apply for the program applicants must have a previous degree.

Language Requirement: Applicants from outside the home country will often need to meet specific English language/other language requirements in order to be able to study there.

The period of the award is set in accordance with the shortest period of time required to complete the intended degree. (1) ¥200,000 per month for1 or 2 years (2) ¥180,000 per month for 3 years (3) ¥150,000 per month for 4 or 5 years

Học Bổng Tiến Sĩ Cimi, Pháp 2022

SSDH – International Centre for Mathematics and Computer Science (CIMI) mời các ứng viên quốc tế và Pháp tham gia học bổng Tiến sĩ. Học bổng cấp trong 3 năm cho 6 sinh viên theo học Tiến sĩ. Các lĩnh vực nghiên cứu nên được phát triển trong các hoạt động tại Mathematics Institute of Toulouse (IMT) và Institute for Research in Computer Science of Toulouse (IRIT). Đề tài Tiến sĩ với sự tác động qua lại giữa toán học và khoa học máy tính sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Học bổng được trao dựa vào những tiêu chí cạnh tranh và trên cơ sở chất lượng của các hồ sơ học tập. Hạn cuối nộp hồ sơ: 28/2/2015

Đơn vị cấp học bổng: International Centre for Mathematics and Computer Science (CIMI), Pháp

Đối tượng: sinh viên quốc tế và Pháp

Số lượng: 6

Thời hạn cấp học bổng: 3 năm

Giá trị học bổng: chưa có thông tin

Yêu cầu: Các lĩnh vực nghiên cứu nên được phát triển trong các hoạt động tại Mathematics Institute of Toulouse (IMT) và Institute for Research in Computer Science of Toulouse (IRIT). Đề tài Tiến sĩ với sự tác động qua lại giữa toán học và khoa học máy tính sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Học bổng được trao dựa vào những tiêu chí cạnh tranh và trên cơ sở chất lượng của các hồ sơ học tập

Phương thức nạp đơn: Nộp online tại http://www.cimi.univ-toulouse.fr/en/postuler/inscription

Ứng viên phải cung cấp các tài liệu sau:

CV

Kết quả học tập tại trường Đại học từ năm thứ nhất

Mô tả ngắn về đề tài nghiên cứu Tiến sĩ có chữ kí của người giám sát và ứng viên

Lý do muốn đạt học bổng này (Motivation letter)

Nguồn: Scholarshipplanet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ghi Danh Bậc Tiến Sĩ Tại Pháp ? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!