Đề Xuất 3/2023 # Du Học Và Định Cư Úc Với Trường Le Cordon Bleu # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Và Định Cư Úc Với Trường Le Cordon Bleu # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Và Định Cư Úc Với Trường Le Cordon Bleu mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm thành lập: 1895 Website: chúng tôi Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia… với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế du học. Tại Australia, cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth (Trụ sở chính tại Adelaide). Trường nằm trong top 10 thế giới về đào tạo nhà hàng – khách sạn và nơi đào tạo ra nhiều đầu bếp nổi tiếng nhất. Le Cordon Bleu luôn đem đến cho các học viên một trương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao với 12 ưu điểm sau:

Chương trình thực tập hưởng lương 6 – 12 tháng tại hệ thống khách sạn nhà hàng tên tuổi: Hilton, Intercontinental, Sheraton, …

Lựa chọn địa điểm thực tập theo mong muốn: Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản …

Cơ hội định cư theo chính sách định cư của bang Nam Australia với sinh viên đăng ký học tại Adelaide.

Văn bằng được công nhận trên toàn thế giới: Với hơn 50 khu học xá trên toàn thế giới, mạng lưới của Le Cordon Bleu vô cùng rộng rãi để giúp sinh viên tốt nghiệp có những nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình và tạo nhiều lợi thế cạnh tranh hơn nhiều trường Đại học khác.

Học tập từ ngôi trường đào tạo ngành khách sạn bậc thầy: Tại Le Cordon Bleu tự hào về đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Sinh viên không chỉ được học tập với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn được nhận được chất lượng đào tạo cao nhất có thể.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Nếu bạn ước mơ được vòng quanh thế giới từ công việc của mình, thì Le Cordon Bleu có thể giúp bạn mở cánh cửa tương lai trên cơ sở hệ thống khách sạn trên toàn cầu.

Tài liệu học tập độc quyền: Tài liệu học tập được nghiên cứu sâu sát với thực tế, được phát triển bởi các chuyên gia đào tạo và đối tác hàng đầu. Từ khóa Diploma, cho đến Cử nhân hay Thạc sĩ, đội ngũ giảng viên đều thiết kế nội dung đặc biệt cần thiết cho mỗi chương trình.

Mạng lưới sinh viên quốc tế đông đảo: Le Cordon Bleu thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn cầu và cung cấp mạng lưới quan hệ rộng rãi để sinh viên có thể phát triển kĩ năng học thuật cũng như thực hành. Thêm vào đó, hệ thống đối tác mạnh mẽ trên toàn năm châu và đông đảo cựu sinh viên ở khắp các khu vực sẽ giúp các bạn sinh viên kết nối bất cứ lúc nào.

Chương trình thực tập hấp dẫn để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp: Để sinh viên chuẩn bị được những nền tảng tốt nhất cho công việc tương lai, Le Cordon Bleu tin rằng thực tập sẽ là những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập của bạn. Là một phần quan trọng và thiết yếu trong chương trình giảng dạy, thực tập vừa giúp bạn trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, vừa giúp bạn có thêm nguồn thu nhập trong thời gian học tại trường (thực tập hưởng lương).

Được tự do lựa chọn các khu học xá, ở Úc hoặc ở nước khác.

Sinh viên một khi đã chọn Le Cordon Bleu có thể lựa chọn 1 hay nhiều trong 40 trường khác nhau để theo học các khóa Nghệ thuật ẩm thực, từ Sydney đến London, Tokyo và nhiều hơn thế nữa.

Đa dạng các văn bằng và chương trình đào tạo

Chuyên môn của Le Cordon Bleu là đào tạo Ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn, cung cấp đa dạng các khóa học về đào tạo các chuyên ngành trên, từ chương trình Dự bị cho đến Cử nhân và Thạc sĩ.

Kết nối với đội ngũ cựu sinh viên rộng rãi trên toàn cầu.

Tại Le Cordon Bleu, hội cựu sinh viên không chỉ dừng lại ở khu học xá mà bạn theo học, chúng tôi có một mạng lưới vô cùng vững chắc để kết nối các bạn cựu sinh viên trên khắp toàn cầu.

Du Học Úc Tại Trường Le Cordon Bleu

Ngày nay, chương trình thực tập hưởng lương là một trong những điểm thu hút và là yếu tố quan trọng khi sinh viên quyết định chọn trường để du học ngành nhà hàng khách sạn. Với 120 năm kinh nghiệm, Le Cordon Bleu là một trong những trường nổi tiếng về chương trình thực tập tại các khách sạn từ 5* trở lên, những năm qua trường đã góp phần đào tạo nhiều chuyên gia hàng đầu ngành ẩm thực, nhà hàng và khách sạn.

Du học Úc tại Le Cordon Bleu – Chương trình thực tập hưởng lương với mức lương 65 triệu/tháng

Tại Le Cordon Bleu, hầu hết các khóa học đều có chương trình thực tập hưởng lương từ 6 – 12 tháng và nó được xem như là một phần để đánh giá thành tích sinh viên. Mô hình đào tạo xen kẽ giữa lý thuyết và thực tập giúp sinh viên vừa có được nền tảng lý thuyết vừa có được các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được nhận lương với mức lương 65 triệu/năm giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải các chi phí học tập.

Việc thực tập sẽ do nhà trường điều phối tại các hệ thống đối tác của trường, đây đều là những nhà hàng, khách sạn, resort đẳng cấp thế giới như khách sạn Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons… Sinh viên cũng được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn không chỉ ở Úc mà còn ở các nước khác như Dubai, Trung Quốc, Canada, Singapore, Mỹ, Anh…

Các chương trình đào tạo ngành nhà hàng khách sạn nổi bật tại Le Cordon Bleu

1. Cao đẳng nâng cao về làm bánh/nấu ăn: Cung cấp một chương trình học dành cho đầu bếp hoặc thợ làm bánh có được các nguyên tắc cơ bản về quản trị và hoạt động nhà hàng. Bạn cũng có thể phát triển hơn các kỹ năng về kỹ thuật ẩm thực hiện đại.

Địa điểm: Các cơ sở Adelaide, Sydney, Melbourne

Thời gian học: 21 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương, cơ sở Adelaide có chương trình học nhanh với 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương.

Yêu cầu đầo vào: 18 tuổi trở lên, Hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 5.5 (không kỹ năng dưới 5.0)

Học phí: 55.900 AUD

Nghề nghiệp tương lai: Thợ làm bánh, Đầu bếp, Chủ nhà hàng, Quản lý nhà hàng, Quản lý đồ ăn và thức uống, Quản lý hoạt động nhà bếp, Quản lý dịch vụ ăn uống…

2. Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế: Chương trình đa ngành tập trung vào việc phân tích các phong cách quản lý và suy nghĩ chiến lược để có thể thành công trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Mô phỏng kinh doanh thực dụng và thực hành chuyên nghiệp thực tế là những điểm nhấn trong khóa học này.

Địa điểm: Adelaide, Sydney

Thời gian học: 24 tháng lý thuyết và 12 tháng thực tập có lương

Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên, hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5).

Học phí: 75.010 AUD

Nghề nghiệp tương lai: Giám sát viên luân phiên, Điều phối viên nhân sự, Quản lý tuyển dụng, Quản lý đào tạo, Quản lý nhân sự, Giám đốc nhân sự, Quản lý khu nghỉ dưỡng, …

3. Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế: Mục tiêu của chương trình là mở rộng và nâng cao các cơ hội nghề nghiệp của bạn. Phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực: quản lý, Tài chính và Hoạt động để chuẩn bị cho bạn có được một sự nghiệp thành công ở cấp độ điều hành.

Địa điểm: Adelaide

Thời gian học: 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cử nhân, IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 5.5)

Học phí: 44.400 AUD

Nghề nghiệp tương lai: Quản lý chung, Quản lý phát triển kinh doanh, Quản lý sự kiện, Quản lý nhân sự, Quản lý bộ phận phòng …

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn cùng PHC Edu Links

Miễn phí tư vấn chọn trường

Miễn phí làm hồ sơ và xin visa du học Úc và visa thăm thân gia đình học sinh

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho du học sinh

Hỗ trợ đưa đón sân bay, sắp xếp nhà ở,…

Hỗ trợ trong suốt quá trình học.

“” ” ” Tìm hiểu thêm về trường Le Cordon Bleu” Tìm hiểu thêm về du học ngành nhà hàng khách sạn” Tìm hiểu thêm về du học Úc

Học Bổng Trường Le Cordon Bleu 2022

Mình đã học được rất nhiều tại LCB đặc biệt nhờ vào các lớp thực hành xen kẽ lý thuyết. Nó đã giúp mình có được sự tự tin khi đi thực tập và có được cơ hội mang những kĩ năng đã được học để đem đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên tiêu chuẩn của nhà trường”.

Học bổng Le Cordon Bleu 2018

– Le Cordon Bleu Campus Brisbane, Úc: Học bổng 15,000 AUD cho khóa Advanced Diploma

– Le Cordon Beu Campus Perth, Úc: Học bổng 20,000 AUD cho ngành cử nhân Tourism and Event Management

– Le Cordon Beu Campus Wellington, New Zealand: Học bổng 7,410 $NZ cho tất cả sinh viên đăng kí khóa Cử Nhân và học bổng 15,000 $NZ cho sinh viên học khoá Cao đẳng Ẩm thực.

Thời gian: 9h -12h Thứ 7, ngày 21/4/2018

Địa điểm: 86 Cửa Bắc- Q. Ba Đình – Hà Nội

Hotline đăng ký: Ms. Thảo 0961 000 988

Giới thiệu chung Le Cordon Bleu và Cơ sở tại Úc, Pháp và New Zealand

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris Pháp với hơn 120 năm lịch sử giảng dạy và vận hành, từ đó mở rộng ra hệ thống giảng dạy toàn cầu trong ngành ẩm thực và QLKS với 35 trường đặt tại hơn 20 quốc gia.

Le Cordon Bleu được công nhận là một học viện danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày hơn 120 năm thành lập, Le Cordon Bleu tự hào và cam kết mang đến chương trình dạy thực tế nhất, hiện đại nhất về Ẩm Thực, Nấu Ăn, và Quản Lý Khách Sạn.

Hơn 80 đầu bếp nổi tiếng của Le Cordon Bleu đã làm việc tại nhà hàng Michelin và các nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới. Đội ngũ giảng dạy tại Le Cordon Bleu bao gồm các giáo sư đại học nổi tiếng, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn.

Le Cordon Bleu mang đến cho học sinh một môi trường học tập đẳng cấp thế giới.Cung cấp cho sinh một chương trình toàn diện nhất về các kĩ năng trong nấu ăn kiểu Pháp, được học tập và thực hành với các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới.

Le Cordon Bleu nằm trong Top 10 Trường đào tạo QLKS tốt nhất thế giới, thuộc Top 6 Thế giới trong ngành ẩm thực.

Le Cordon Bleu Australia

Tại Úc, các khóa học gồm 6-12 tháng thực tập với mức lương cao được Le Cordon Bleu sắp xếp và đảm bảo cho các sinh viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Le Cordon Bleu không chỉ làm việc trong những nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn trở thành các học giả, nhà báo, giảng viên, nhà tư vấn, doanh nhân…vv

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đều công nhận chất lượng đào tạo đẳng cấp của Le Cordon Bleu, họ luôn mong muốn tuyển chọn những sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu trên toàn cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Châu Á…

Trường Le Cordon Bleu Úc có quy mô đào tạo lớn nhất trên thế giới về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có 4 học xá nằm tại Adelaide, Sydney, Brisbane và Perth. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Le Cordon Leu Australia dạy các chương trình từ cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

Nguyễn Ngọc Thuý, du học sinh của Sunrise Vietnam tại trường Le Cordon Bleu Adelaide và Sydney: “Điều ấn tượng đầu tiên của mình đối với trường đó chính là bề dày kinh nghiệm về ngành hospitality và cũng là 1 trong những trường nổi tiếng có rất nhiều campus đặt khắp nơi trên thế giới. Do đó, nguyện vọng của mình trở thành sinh viên của nhà trường để được học và trải nghiệm thực tế về ngành khách sạn nhà hàng. Sau hơn 1 năm học tại trường, mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình của thầy cô cũng như nhân viên tại nhà trường”.

Le Cordon Bleu Paris

Paris được coi là kinh đô hội tụ của văn hoá, xu hướng nghệ thuật, thời trang và ẩm thực với hơn 100 nhà hàng nhận được ngôi sao Michelin. Paris còn là điểm đến của du lịch với hơn 85 triệu du khách quốc tế hàng năm. Điều này có nghĩ khi bạn học về Ẩm thực hay học về Quản lý Nhà Hàng, Khách Sạn tại Paris, bạn sẽ được sống, hít thở và thực hành trong thế giới của ngành công nghiệp không khói này hàng ngày và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

– Phương pháp học tập tại LCB: “Quan Sát – Thực Hành – Học hỏi” mang tính thực hành cao và luôn dưới sự hướng dẫn của Chefs. Các khoá học đa dạng từ chứng chỉ nghề đến đào tạo Cử nhân.

– Tại LCB Paris, chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh nhưng ứng dụng trong ngành ẩm thực hay QLKS và được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Học sinh học khoá cử nhân ngoài bằng Đai học sẽ được nhận cả chứng nhận khoá học về Ẩm thực hay làm bánh trong năm 2.

– Tất cả các khoá học tại Paris đều có thể được dạy bằng Tiếng Pháp và/hoặc tiếng Anh

– Trường đã đào tạo hơn 20,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia, là môi trường học tập và trải nghiệm đa quốc gia, đa văn hoá.

– Campus tọa lạc ngay tại dòng sông Seine, gần tháp Eiffel và học sinh sẽ được hưởng những cơ sở vất chất vô cùng hiện đại và ứng dụng cao.

– Sinh viên Việt Nam gia nhập Le Cordon Bleu với diện Visa Schegen còn có cơ hội du lịch, làm việc tại 28 quốc gia Châu Âu. Hệ thống cựu sinh viên của Le Cordon Bleu Paris kết nối và hỗ trợ chặt chẽ, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên mới.

Le Cordon Bleu New Zealand

Le Cordon Bleu tọa lạc tại Wellington, được coi là “thủ đô tuyệt vời nhất thế giới” ( theo Lonely Planet) và được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thê giới năm 2017. Đây là thành phố có tính quốc tế, sáng tạo, đông đúc, đa dạng văn hóa và sôi động. Wellington còn là trung tâm văn hóa và ẩm thực. Với những lễ hội ẩm thực hàng năm của mình, các nhà hàng đạt giải và danh tiếng, New Zealand hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm quý báu cho bản thân.

Cơ sở New Zealand được trang bị thiết bị tân tiến, cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng trong ngành ẩm thực và khách sạn.

Bên cạnh nhà bếp hiện đại, khách sạn Brasserie của Le Cordon Bleu chuyên dành cho đào tạo nghề và có nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sạch để sinh viên thực hành nấu ăn. Thông qua làm việc với nguyên liệu chất lượng cao, sinh viên sẽ cải thiện được các giác quan và kỹ thuật, sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ SUNRISE VIETNAMHà Nội: Trụ sở chính: 86 Cửa Bắc, Q. Ba ĐìnhĐT: 024.37224898

VP Times City: Tầng 2, Khu văn phòng T5, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng ĐT: 024.32004743HCM: Lầu 7, Tòa Nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 ĐT: 028.38370176Hải Phòng: Tầng 5 toà nhà Xổ Số 19 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền ĐT: 0231.2640 689 Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

Học Bổng Du Học Úc Ngành Ẩm Thực Từ Le Cordon Bleu Brisbane

Chào đón sinh viên cho kỳ tuyển sinh tháng 7/2018, Học viện Le Cordon Bleu khu học xá Brisbane mang đến chương trình học bổng du học Úc ngành ẩm thực trị giá 5.000 AUD và 15.000 AUD. Cụ thể:

Diplôme de Cuisine – Certificate III in Commercial Cookery trị giá 5.000 AUD

Diplôme de Pâtisserie – Certificate III in Pâtisserie trị giá 5.000 AUD

Advanced Diploma in Hospitality Management trị giá 10.000 AUD

Sinh viên tham gia chương trình học bổng du học Úc ngành ẩm thực này của Le Cordon Bleu Brisbane phải hoàn thành bài luận dài 400 chữ. Trong đó, bài luận xin học bổng du học Úc phải thể hiện được lý do bạn muốn học tập tại trường cũng như mục tiêu nghề nghiệp trong ngành công nghiệp ẩm thực, du lịch, nhà hàng khách sạn.

Liên hệ Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Le Cordon Bleu tại Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết về thủ tục hồ sơ du học Úc, hướng dẫn viết bài luận xin học bổng hiệu quả. Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948; KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449.

Trong mối quan hệ đối tác với TAFE Queensland Brisbane, nhu cầu nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực của sinh viên hoàn toàn được đáp ứng thông qua các khóa học chất lượng cao của Le Cordon Bleu tại TAFE Southbank Campus: từ Diplôme de Cuisine (cao đẳng nấu ăn) – Certificate III in Commercial Cookery (Cert III nấu nướng thương mại) và Diplôme de Pâtisserie (cao đẳng làm bánh ngọt) – Certificate III in Pâtisserie (Cert III làm bánh ngọt), cho đến Advanced Diploma in Hospitality Management (cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn).

Ông André Cointreau, đại diện của Le Cordon Bleu cho biết ông rất hứng thú với việc mở rộng quy mô đào tạo của trường tại tiểu bang Queensland. ” Học viện Le Cordon Bleu cơ sở Brisbane sẽ cung cấp cho thị trường việc làm những đầu bếp chuyên nghiệp, có năng lực và có kinh nghiệm nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch ở Queensland “, ông cho biết thêm.

Học gì với ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu Brisbane?

Vốn có thế mạnh trong đào tạo ngành ẩm thực khi được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn trong top 10 trường tốt nhất thế giới, Le Cordon Bleu mang đến các khóa học được giới chuyên môn thẩm định chất lượng và đánh giá cao. Đây cũng là nơi quy tụ không ít Master Chef, siêu đầu bếp sao Michelin, người chiến thắng các cuộc thi ẩm thực nổi tiếng thế giới đến giảng dạy, truyền thụ kiến thức lẫn niềm cảm hứng bất tận để sinh viên có đủ nền tảng thành công trong tương lai.

Khi du học Úc ngành ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu Brisbane, sinh viên sẽ được chọn học các chương trình cao đẳng nấu ăn, cao đẳng làm bánh ngọt hay cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn. Chi tiết như sau:

Với khóa học nấu ăn (bếp nóng)

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ đủ 18 tuổi; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Diplôme de Cuisine

15 tháng gồm 4 giai đoạn:

· 3 tháng sơ cấp

· 3 tháng trung cấp

· 3 tháng cao cấp

· 6 tháng thực tập

36.163 AUD gồm:

· 10.278 AUD sơ cấp

· 10.815 AUD trung cấp

· 12.570 AUD cao cấp

· 2.500 AUD thực tập

Advanced Diploma of Hospitality

27 tháng gồm các giai đoạn:

· 15 tháng Cert III

· 6 tháng Cert IV

· 6 tháng Advanced Diploma

61.063 AUD gồm:

· 36.163 AUD Cert III

· 12.450 AUD Cert IV

· 12.450 AUD Advanced Diploma of Hospitality

Tổng học phí toàn bộ chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management (cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn):

Với khóa học làm bánh ngọt (bếp lạnh)

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ đủ 18 tuổi; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Diplôme de Pâtisserie

15 tháng gồm 4 giai đoạn:

· 3 tháng sơ cấp

· 3 tháng trung cấp

· 3 tháng cao cấp

· 6 tháng thực tập

36.163 AUD gồm:

· 10.278 AUD sơ cấp

· 10.815 AUD trung cấp

· 12.570 AUD cao cấp

· 2.500 AUD thực tập

Advanced Diploma of Hospitality

27 tháng gồm các giai đoạn:

· 15 tháng Cert III

· 6 tháng Cert IV

· 6 tháng Advanced Diploma

61.063 AUD gồm:

· 36.163 AUD Cert III

· 12.450 AUD Cert IV

· 12.450 AUD Advanced Diploma of Hospitality

Tổng học phí toàn bộ chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management (cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn): 61.063 AUD

Khám phá Brisbane – thành phố đặc trưng nhất của Úc

Brisbane là một thành phố mang trên mình tổng hòa của một đô thị hiện đại và những nét truyền thống đặc trưng của xứ chuột túi. Brisbane “trẻ trung”, năng động và là một trong những thành phố sinh viên thu hút nhất thế giới. Sở hữu khí hậu ôn hòa, ít biến động và ít thiên tai, sinh viên khi du học Úc tại Brisbane có thể yên tâm học tập và phát triển bản thân mình. Đây cũng là địa điểm du lịch lý tưởng của du khách quốc tế với nhiều địa danh thu hút như Bảo tàng Queensland, Trung tâm mua sắm Queen Street Mall, South Bank Parklands, Thư viện Quốc gia Queensland, đảo Moreton hay có cơ hội tham gia nhiều sự kiện văn hóa lớn như Triển lãm Hoàng gia Queensland, Liên hoan phim quốc tế Brisbane, Festival Brisbane…

Brisbane là thủ phủ của tiểu bang Queensland – nơi có nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Mặc dù là thành phố lớn thứ 3 tại Úc nhưng cuộc sống tại Brisbane lại không quá náo nhiệt như Sydney hay Melbourne. Đặc biệt, du học Úc tại Brisbane, sinh viên quốc tế sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí du học Úc, bởi:

Chính quyền bang Queensland hỗ trợ 50% giá vé cho sinh viên quốc tế khi sử dụng các phương tiện công cộng

Brisbane có mức chi phí cuộc sống rất phải chăng, dao động từ 800 – 1.000 AUD/tháng (trong khi đó tại Sydney hay Melbourne, sinh viên phải chuẩn bị 1.000 – 1.200 AUD/tháng)

Kết hợp những điều đó cộng với chương trình học bổng du học Úc ngành ẩm thực 2018 từ Học viện Le Cordon Bleu sẽ giúp sinh viên quốc tế giảm được đáng kể mức chi phí khi du học.

Liên hệ Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948

Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449

Email: inec@inec.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Và Định Cư Úc Với Trường Le Cordon Bleu trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!