Đề Xuất 6/2023 # Du Học Úc Trường Tafe South Australia # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Du Học Úc Trường Tafe South Australia # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Úc Trường Tafe South Australia mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TAFE South Australia (TAFE SA) là một trong những cơ sở đào tạo nghề tốt nhất Nam Úc. Tính đến nay trường đã có 50 khu học xá khác nhau trải đều ở khắp các thành phổ từ nông thôn đến thành thị ở bang Nam Úc.

TAFE South Australia là hệ thống trường công lập chuyên đào tạo chương trình nghề của chính phủ Nam Úc. Trường cung cấp hơn 150 khóa học cho sinh viên quốc tế, từ chứng chỉ, văn bằng và văn bằng cao cấp đến trình độ học vấn cao hơn cũng như các chương trình liên thông đại học được công nhận trên nhiều ngành học. Ưu điểm nổi bật nhất của TAFE SA là chuyên cung cấp giảng dạy các chương trình đào tạo các ngành nghề thiết thực, nhu cầu nhân lực cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của TAFE ra trường có cơ hội việc làm và định cư cao. Tất cả các khóa học đều được thiết kế dưới sự tham vấn của các trường đại học và lãnh đạo các ngành kinh tế và công nghiệp, được chứng nhận bởi cơ quan đào tạo quốc gia Úc cũng như được chuyển tiếp vào các trường đại học. Bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao của TAFE South Australia được công nhận từ 1 đến 1.5 năm khi chuyển tiếp vào bậc đại học Úc.

Ngoài ra, TAFE SA cũng được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở Úc, từ trình độ tổng quát đến cao cấp bao gồm các lớp luyện IELTS để được nhận thẳng vào các khoá học của TAFE SA và đại học ở Australia.

Sinh viên của trường sẽ học tại một trong chín cơ sở chính ngay trong hoặc gần trung tâm Adelaide. Adelaide là một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Nằm trong lòng những ngọn đồi và bãi biển trải dài bất tận, thành phố không chỉ rất đẹp mà còn thân thiện, an toàn với chi phí phải chăng. Adelaide được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới bởi luôn có những hoạt động thú vị để tham gia và tận hưởng. Người dân Adelaide đón tiếp sinh viên quốc tế nồng hậu ngay từ khi họ mới đặt chân đến.

Chi phí sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn hầu hết các thành phố của Úc. Chi phí thuê nhà, đi lại và thực phẩm khá thấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho sinh viên. Giá cả ở Adelaide thấp hơn 19% so với Melbourne hay Sydney, và 5% so với Perth hay Brisbane.

Thiết kế của Adelaide dựa trên hệ thống đường kẻ ô vuông vức, bao quanh bởi các công viên rợp bóng cây, khiến cho việc đi lại vô cùng dễ dàng. Địa hình bằng phẳng rất tiện để đi bộ hoặc xe đạp, và bạn cũng có thể lái xe nếu có bằng lái quốc tế. Hệ thống giao thông công cộng như bus, xe lửa và tàu điện phủ kín thành phố và ngoại ô – thậm chí có một loại hình miễn phí là ‘city loop’ bus và tàu điện vòng quanh khu trung tâm. Với thẻ sinh viên, bạn sẽ được giảm giá khi mua vé.

Một thành phố cho sinh viên

Adelaide là thành phố rất nổi tiếng về giáo dục. Ngoài TAFE SA, Adelaide là còn là mái nhà của 6 trường Đại học hàng đầu thế giới: Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Cao Đẳng London và Đại học Torrens Úc.

TAFE SA có 9 khu học xá đặt tại trung tâm thành phố, cũng như xuyên suốt miền Nam Úc, đó là Thành phố Adelaide, Trường Nghệ thuật Adelaide, Gilles Plains, Cảng Adelaide, Trung tâm Giáo dục Công nghiệp Bền vững (SIES) tại Tonsley TAFE, Urrbrae, Noarlunga, Tea Tree Gully.

Các cơ sở đào tạo của TAFE SA và trung tâm tinh hoa đều được trang bị cơ sở vật chất chuyên môn hiện đại bao gồm nhà hàng, nhà bếp, studio, nhà xưởng, khoa điều dưỡng, phòng khám nha khoa, cơ sở sản xuất ô tô, phòng CAD, phòng sản xuất và phim hoạt hình cũng như cơ sở thời trang. Cơ sở vật chất của nhà trường giúp sinh viên học hỏi trong môi trường thực tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng có thể ngay lập tức hoà nhập vào công việc.

Tất cả cơ sở của TAFE South Australia đều cung cấp rất nhiều cơ sở vật chất để giúp bạn tận dụng tối đa quá trình học tập của mình, bao gồm:

* phòng cầu nguyện tại một số cơ sở được chọn

* gần hệ thống giao thông công cộng

* quán cà phê

* khu vực sinh viên sinh hoạt chung và khu vực chuẩn bị nấu ăn.

Link Website chính thức của trường: https://www.tafesa.edu.au/

LÍ DO TAFE SOUTH AUSTRALIA LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÍ TƯỞNG NƯỚC ÚC

– South Australia là trường công lập và bảo đảm vì vậy việc đầu tư học tập của bạn luôn an toàn. Học tại Tafe South Australia sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục nổi trội với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm.

– Trường có hệ thống cơ sở trải dài khắp Nam Úc với những điều kiện cơ sở đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh viên

– Trường hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên quốc tế thông qua các chương trình: Tư vấn tài chính, hướng nghiệp, hỗ trợ học tập và ngôn ngữ, sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin hiện đại, chương trình giao lưu và giải trí, làm quen trường lớp, văn hóa và sinh hoạt ở Úc

– Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Dạy nghề Quốc gia (NCVER) năm 2017, chương trình học tại TAFE SA đáp ứng sự hài lòng của 89% sinh viên tốt nghiệp về chất lượng đào tạo và 87% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục học bậc cao hơn.

– Hệ thống trường TAFE là trường công lập của chính phủ nên được chính phủ đầu tư và trợ cấp rất nhiều. Vì vậy, học phí rất thấp, chỉ bằng 2/3 so với các trường đại học ở ÚC. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở Adelaide là thấp nhất so với các vùng khác.

Thiết kế thời trang ứng dụng, Quản trị nhân lực, Marketing, Quản trị du lịch, CNTT (An ninh mạng), Quản lý Khách sạn

Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh (ngành giải trí), Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế, Ứng dụng Nghệ thuật múa

Tiếng Anh tổng quát (10 tuần), Tiếng Anh chuyên sâu (10 tuần), Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật làm bánh (20 tuần), Chứng chỉ IV Anh ngữ (14 tuần), Chứng chỉ IV giảng dạy AV (10 tuần)

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

+ Chứng chỉ IV: $ 16,000/ năm

+ Chứng chỉ cao đẳng: $ 9,000 – 16,000/ năm (Riêng ngành liệu pháp chăm sóc sắc đẹp là $ 23,000/năm)

+ Chứng chỉ cao đẳng nâng cao: $ 10,000 – 14,500/năm

+ Chứng chỉ cử nhân: $ 10,500 – 14,500/năm

+ Chương trình anh văn:

Tiếng anh tổng quát: $ 3,100

Tiếng anh chuyên ngành: $ 3,100

Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật làm bánh: $ 6,200

Chứng chỉ IV Anh ngữ: $ 5,400

Chứng chỉ IV giảng dạy AV: $ 4,300

(Học phí thay dổi theo từng năm – Cập nhật thông tin học phí mới nhất trên Website của trường)

Chương trình Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

+ Tốt nghiệp lớp 12 và 18 tuổi trở lên

+ IELTS 5.5 trở lên. Nếu chưa có IELTS 5.5 bạn có thể học trước khóa Anh văn chuyên sâu (ELICOS) của TAFE SA. Thời gian học tùy trình độ hiện tại.

Chương trình Cử nhân

+ Tốt nghiệp lớp 12

+ IELTS 5.5-6.0 (tùy ngành). Tốt nghiệp CĐ nâng cao ngành du lịch hoặc tương đương đối với ngành quản trị du lịch. Thi năng khiếu đầu vào, đủ sức khỏe, có kiến thức về kỹ thuật múa hiện đại và cổ điển đối với ngành Nghệ thuật múa.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Úc: Trường Tafe New South Wales

Hệ thống các trường Cao đẳng Công lập bang New South Wales (TAFE NSW) là tổ chức giáo dục lớn nhất Australia. TAFE NSW nổi tiếng trên thế giới với chương trình giảng dạy ưu việt và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế trong môi trường học tập năng động.

TAFE New South Wales gồm 10 khu vực khác nhau. Có bốn học viện trong khu vực đô thị Sydney, số còn lại nằm rải rác trên khắp khu vực New South Wales. TAFE NSW đón nhận hơn 500.000 học sinh nhập học mỗi năm tại hơn 130 cơ sở.

Trường TAFE NSW là hệ thống trường công uy tín mà học sinh có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ của mình. Nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng (của TAFE và một trong những trường đại học liên thông với TAFE).

TẠI SAO LẠI CHỌN TAFE NSW?

+ Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao trong một môi trường học tập và giảng dạy hiện đại. Trường có cơ sở học đặt tại Sydney và các vùng khác thuộc bang New South Wales. Trường có 130 cơ sở phân bố hợp lý trong lãnh thổ NSW gồm 10 học viện nhỏ.

+ Sĩ số lớp nhỏ, tỉ lệ trung bình giữa giáo viên – học sinh là 1:15, hàng năm có hơn 500.000 sinh viên bản địa và quốc tế theo học tại ngôi trường này.

+ Trường có những chính sách hỗ trợ tối đa sinh viên nước ngoài như tìm kiếm việc làm, cho vay học phí, tư vấn nghề nghiệp và phụ đạo miễn phí cùng nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị khác là “điểm cộng” ưu thế của trường.

+ Sinh viên quốc tế sẽ đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và có các kỹ năng, kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.

+ Sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh của trường (SITEC). Trung tâm được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy tiếng Anh quốc gia (NEAS)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TAFE NSW

Các khóa tiếng Anh tại các trường TAFE nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào các chương trình chính khóa tại TAFE hoặc các chương trình đại học. Và gồm các chương trình sau:

– Tiếng Anh tổng quát (3 cấp độ)

– Tiếng Anh học thuật

– Tiếng Anh vào PTTH

– Luyện thi IELTS

– Luyện thi Cambridge

– Chương trình D2D: Đây là các chương trình chuyển tiếp từ các khóa Diploma/Advanced Diploma vào chương trình các năm cuối cử nhân ĐH

2. Đào tạo Chứng chỉ và Cao đẳng

– Gồm các khóa học riêng lẻ, đủ mọi trình độ từ Chứng chỉ II, III, IV đến Cao đẳng và trên CĐ của nhiều ngành bao gồm: Kinh tế học, bác sĩ thú y, nuôi trồng thuỷ sản, xây dựng, thiết kế, du lịch khách sạn….

3. Chương trình của TAFE

– Gồm nhiều nhóm chương trình từ Chứng chỉ, đến CĐ và trên CĐ để

sinh viên lựa chọn, mỗi nhóm gồm 2, 3 hoặc 4 khóa học nối tiếp nhau từ thấp đến cao với các ngành học như: Kế toán doanh nghiệp, xây dựng, dịch vụ chăm sóc trê em, du lịch và tổ chức sự kiện, tạo mẫu tóc, y tá…..

– TAFE NSW cũng có các chương trình chứng chỉ sau đại học về ngành Viễn thông (Telecommunications) dành cho các sinh viên đã có bằng cử nhân hoặc trên CĐ về ngành Viễn thông hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực nghề nghiệp này.

1. Yêu cầu về tiếng Anh: Điểm IELTS tối thiểu là 5.5 / Điểm TOEFL là 197 (530 PBT)

Các khóa học Diploma-to-Degree yêu cầu điểm IELTS 6.0 (Assessment level 3 and 4 countries)

2. Yêu cầu học vấn: Yêu cầu học vấn chung cho các khóa học của TAFE NSW như sau:

– Certificate level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 10 (NSW School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “O” Levels).

– Diploma level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 12 (NSW Higher School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “A” Levels).

– Các khóa học khác nhau của TAFE NSW sẽ có các yêu cầu học vấn khác nhau

– Trên Cao đẳng: $15,280/ năm

– Cao đẳng: $12,740/năm

– Chứng chỉ IV: $9,580/ năm

– Chứng chỉ III : $7,040/ năm

– Chứng chỉ II: $4,500/ năm

– Chứng chỉ I: $4,500/ năm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Du Học Úc: Đại Học Nam Úc (Đại Học South Australia

Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của Đại học Nam Úc (UniSA) có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Tốt nghiệp UniSA, điều mà học sinh nhận được không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ĐẠI HỌC NAM ÚC (University of South Australia – UniSA)

Trường đại học Nam Úc được thành lập năm 1991, là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Tốt nghiệp UniSA, điều mà học sinh nhận được không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.

Các cơ sở đào tạo tầm cỡ quốc tế

Đại học Nam Úc ( Uni SA) có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

2. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Trải nghiệm học tập lý tưởng cho du học sinh

Đại học Nam Úc là một trong hai đại học hàng đầu nước Úc về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học.

Chương trình đào tạo gắn liền với việc sinh viên được thực hành, thực tập ngay những gì họ được học. Bên cạnh đó UniSA có mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các đối tác cùng với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách, sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học South Australia có việc làm sau tốt nghiệp luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ cao ở bang South Australia với 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo khảo sát Graduate Destinations).

Xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.

Xếp thứ 293 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng chất lượng trường trên toàn thế giới (QS)

Trường được đánh giá xếp hạng 4 sao với các tiêu chí về chất lượng giảng viên, công trình nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên…

66 % giáo viên giảng dạy có bằng tiến sĩ; trong năm 2012 nhà trường được nằm trong danh sách 10 Trường Đại Học hàng đầu ở Úc về chất lượng giáo dục.

Nhân viên của trường được Hội Đồng Học Tập và Giảng Dạy Úc biểu dương 22 lần về những đóng góp ngoại hạng vào việc học tập của sinh viên

UniSA tham gia vào trên 500 cuộc nghiên cứu hợp tác quốc tế trên khắp 45 quốc gia.

1 trong 3 trường đại học cấp bằng MBA đạt chứng chỉ 5 sao của Graduate Management Association và với 69% các giảng viên tại UniSA đều có học vị Tiến sĩ

Chương trình tiếng Anh (CELUSA academic English)

– Học phí: A$400/ tuần

– Phí đăng ký: $210

– Chương trình Dự bị Đại học (Certificate IV)

Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn đi du học Úc. Chương trình gồm 2 khóa chứng chỉ 4 dự bị đại học (Certificate IV in University Foundation studies) và Mixed program (gồm khóa tiếng anh và khóa Certificate IV)

Thời gian: 8 – 12 tháng

Điều kiện: tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

– Chương trình Cao đẳng (Diploma)

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Học phí: A$21,200

Học phí năm 2015 của trường:

– Associate Degree in Management (dành cho ngành kinh doanh)

Thời gian học: 1,5 – 2 năm

Học phí: A$43,600/ khóa học

Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Thời gian: 3 năm – 4 năm

Điều kiện: IELTS 6.0, kỹ năng đọc và viết đạt 6.0

Học phí: A$25,300 – $32,500

Thời gian: 2 năm

Điều kiện: IELTS 6.5 – 7.0; tốt nghiệp Đại học

Học phí: A$ 23,400 – 33,500

Các ngành: y dược, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật, khoa học,

Điều kiện: IELTS 7.0; tốt nghiệp thạc sỹ

Học phí: $21,400 – 28,000

Khóa tiếng Anh: hàng tháng, trừ tháng 5 và tháng 9

Khóa dự bị đại học/ cao đẳng: tháng 2, 6, 10

Các khóa đại học, thạc sỹ, tiến sỹ: tháng 2, tháng 7

– Đại học: IELTS 6.0 trở lên, Tốt nghiệp THPT

(Sinh viên chưa đáp ứng đầu vào tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh trước khi nhập học chuyên ngành chính)

Để có thêm thông tin chi tiết về học bổng, học phí cũng như chương trình đào tạo của đại học Nam Úc, mời bạn truy cập vào website chính thức của trường, HOẶC

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Chi Phí Du Học Và Sinh Hoạt Tại Bang South Australia

Vậy nếu bạn đang dự định du học tại bang South Australia thì bạn sẽ phải chi trả chi phí khoảng bao nhiêu cho một năm du học tại Úc?

Tại bang Nam Úc chỉ có 4 trường Đại học đều nằm trong khung level 1, level 2 của khung xét duyệt visa, một trong số đó phải kể đến đại học danh tiếng bậc nhất nước Úc – Đại học Adelaide. Học phí của các trường đại học tại bang Nam Úc nhìn chung là ít tốn kém hơn so với mặt bằng chung trường đại học trên toàn nước Úc

Đại học Adelaide, học phí trung bình hệ đại học: 37.080 AUD/năm

Đại học South Australia, học phí trung bình hệ đại học: 31.010 AUD/năm

Đại học Flinders, học phí trung bình hệ đại học: 30.410 AUD/năm

Đại học Torrens, học phí trung bình hệ đại học: 21.600 AUD/năm

Tới bang Nam Úc bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống thanh bình và an toàn. Diện tích lớn nhưng thưa dân cư giúp cho bang Nam Úc luôn rộng rãi và không bao giờ phải gặp cảnh bon chen, bế tắc. Bạn sẽ thấy hiếm nơi nào được ở trong những căn nhà rộng rãi, tiện nghi thoải mái mà chi phí chỉ khoảng 500 AUD/tháng như tại bang Nam Úc. Cũng giống như các bang khác trên nước Úc, nếu bạn tới học tập tại bang Nam Úc sẽ có 4 hình thức nhà ở trọ, chênh lệch chi phí không đáng kể như:

– Ký túc xá trong các trường đại học của bang Nam Úc có mức phí dao động từ 750 – 900 AUD/tháng

– Homestay trải nghiệm sống như người Úc bản địa cũng là lựa chọn của nhiều du học sinh tại bang này với mức phí chỉ khoảng từ 660 – 1020 AUD/tháng trong những căn nhà đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và đặc biệt rộng rãi, dù là nhà chi phí thấp hay cao.

– Thuê phòng trọ với mức chi phí dễ chịu hơn rất nhiều so với những bang New South Wales hay Victoria, khoảng từ 400 – 650 AUD/tháng

– Thuê căn hộ riêng và share phòng cùng bạn bè mình, giá thuê 1 căn hộ khoảng từ 850 AUD/tháng

Nếu bạn vẫn băn khoăn về hình thức ở trọ khi sinh sống và học tập tại bang Nam Úc, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay tới Jellyfish Education để được hỗ trợ nhiều hơn nha!

Chi phí ăn uống:

Gạo: 1.5 – 2.2 AUD/kg

Thịt gà: 4 – 6 AUD/kg

Thịt bò: 11 – 14 AUD/kg

Thịt lợn: 9 – 12 AUD/kg

Cá: 12 – 14 AUD/kg

Trứng: 0.25 AUD/quả

Sữa: 1.5 – 2 AUD/lít

Hoa quả: 16 – 20 AUD/kg

Rau củ: 3 – 5 AUD/bó

Các chi phí khác:

Xem phim: 13 AUD/vé

Cắt tóc: 25 AUD/người

Điện thoại: 35 AUD/tháng

Internet: 60 – 70 AUD/tháng

Đi lại: 60 AUD/tháng

Ăn tại nhà hàng: 25 AUD/phần/người

Bang Nam Úc là một nơi có cuộc sống thanh bình, an toàn và sạch sẽ được toàn Thế giới công nhận. Học tập và sinh sống tại bang Nam Úc sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí với mức phí dao động khoảng từ 800 – 900 AUD/tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng kiếm được việc làm thêm tại các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các khu chợ hoặc thu hoạch nông sản,… với thời gian làm việc theo quy định là 40h/2 tuần và nhận mức thu nhập khoảng từ 800 – 1200 AUD/tháng để trang trải toàn bộ sinh hoạt phí cho bạn tại bang South Australia – Nam Úc.

Bạn đang tìm hiểu thêm thông tin về việc học tập, sinh sống tại bang South Australia – Nam Úc sẽ có chi phí du học, sinh hoạt là bao nhiêu và nên học ở trường nào, chuyên ngành nào sẽ tốt nhất khi bạn ra trường?

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Úc Trường Tafe South Australia trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!