Đề Xuất 2/2023 # Du Học Úc: Tại Sao Nên Học Dự Bị? # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Du Học Úc: Tại Sao Nên Học Dự Bị? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Úc: Tại Sao Nên Học Dự Bị? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Úc: tại sao nên học dự bị?

Sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam, hướng đi hay lộ trình tốt nhất cho các du học sinh muốn chuẩn bị tốt nền tảng chuyên ngành là học dự bị 1 năm để vào tiếp năm 1 Đại học.

* Những thông tin cơ bản về chương trình dự bị Đại học tại Úc

1. Dự bị Đại học là gì?

Dự bị đại học là con đường chuyển tiếp chính thống cho học sinh trung học. Chương trình này được thiết kế dành riêng cho sinh viên du học Úc, những người đến từ các quốc gia có hệ thống giáo dục trung học khác với hệ thống giáo dục Australia.

2. Các loại của khóa học dự bị ĐH ở Úc

Các khóa dự bị đại học tại Úc thường được khai giảng 2-3 lần/ năm và thường chia thành :

Cấp tốc: dành cho các học sinh đã TN loại giỏi, tiếng Anh tốt, thời gian khoảng 8 tháng.

Chuẩn/ standar : dành cho các học sinh khá giỏi ; thời gian khoảng 9 – 10 tháng

Kéo dài/ Extended hoặc Plus : 1 năm, dành cho các học sinh trung bình.

3. Những môn học của khóa học

Thay vì phải học rất nhiều môn học của lớp 12 tại Việt Nam, trong chương trình dự bị đại học, các bạn chỉ cần chọn 5 môn. Ngoài tiếng Anh là môn bắt buộc đối với sinh viên quốc tế, 4 môn còn lại hoàn toàn do học sinh tự lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của khóa Cử nhân sẽ học sau này. Một số chương trình dự bị của các trường đại học lớn thường chia làm 2 nhóm môn học:

Nhóm bắt buộc (2 môn, trong đó bao gồm tiếng Anh và lịch sử ý tưởng hoặc toán)

3 môn lựa chọn trong số các môn như: kế toán, kiến trúc, khoa học ứng xử, sinh học, quản lý kinh doanh, hóa học, vật lý, kinh tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật …

4. Chi phí cho khóa học

Dao động AUD15,000-AUD22,000 cho một năm. Mức học phí này có thể dao động tùy từng trường và cơ sở đào tạo.

5. Yêu cầu đầu vào

Học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5-6.0 hoặc tương đương.

Các chú ý quan trọng khi học dự bị đại học ở Úc

1. Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị vào ĐH như thế nào?

Trường đại học và từng khoa sẽ căn cứ kết quả Dự bị đại học để tiếp nhận sinh viên du học Úc. Điểm đầu vào của từng khoa đối với sinh viên dự bị sẽ khác nhau. Để vào những khoa yêu cầu cao như luật, y khoa, dược khoa của các trường đại học hàng đầu của Úc, sinh viên phải đạt điểm dự bị từ 70%. Ngược lại, sinh viên chỉ cần đạt 50% – 65% là có thể vào được những khoa phổ biến khác. Để thuận lợi trong việc vào đại học, sinh viên du học Úc thường chọn học dự bị của chính trường đại học họ nhắm tới hoặc của đối tác của chính trường đó giảng dạy. Tuy nhiên, nếu bạn đã học ở các chương trình dự bị của các trường đại học lớn, bạn cũng có thể dễ dàng được nhận vào các trường đại học khác.

2. Du học sinh từ Việt Nam nên học dự bị ĐH khi nào?

Việt Nam là một trong nhiều quốc gia mà chương trình của 2 năm cuối 11 và 12 không được công nhận tương đương như chương trình Tiền đại học hay “Trung học nâng cao” (Senior High School) của Australia. Chính vì sự khác biệt này, ngoại trừ những học sinh đạt kết quả trung học xuất sắc, phần lớn học sinh du học Úc tốt nghiệp trung học phổ thông từ VN phải tham gia chương trình Dự bị đại học hay cao đẳng, trước khi được chấp nhận vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học Australia. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết là không cần phải hoàn thành lớp 12, nếu bạn học tốt, bạn chỉ cần hoàn thành lớp 11 với điểm bình quân của hai năm 10 và 11 từ 6.5 – 7.0 là có thể được nhận vào chương trình dự bị tại Úc.

3. Nếu đã học dự bị đại học mà không đủ điều kiện đầu vào ĐH ở Úc thì sao?

Nhiều trường phổ thông, cơ sở giáo dục và đào tạo nghề, và đại học có các Khóa Học Dự Bị. Đặc điểm chung của các khóa học này đó là trường đại học chấp nhận cho bạn đăng ký giữ chỗ trước khóa học mà bạn dự định theo học ở bậc đại học. Tuy nhiên nhà trường chỉ chấp nhận cho bạn theo học nếu như bạn đạt số điểm yêu cầu trong khóa học cơ bản.

Nếu tham gia học khóa dự bị ĐH mà điểm thi vẫn không đủ điểm theo yêu cầu đầu vào của các trường ĐH Úc, bạn có thể có những lựa chọn sau:

Lựa chọn một khóa học khác có yêu cầu đầu vào thấp hơn.

Đăng ký một khóa Diploma tại một trường nào đó và chuyển tiếp vào ĐH sau khi hoàn tất chương trình Diploma này.

Bạn cũng có thể học lại chương trình Dự bị ĐH, tuy nhiên thông thường nhà trường sẽ không khuyến khích học sinh đi theo lựa chọn này bởi đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho học sinh.

Danh sách một số trường ĐH ở Úc có khóa dự bị đại học uy tín

Nếu du học Úc các chương trình dự bị Đại học, bạn có thể chọn học:

Ngay tại trường đại học mà bạn muốn học: Hầu hết các trường đều có khóa dự bị đại học dành cho sinh viên muốn học lên đại học ở trường mình ;

Các trường cao đẳng, phổ thông ;

Các tập đoàn giáo dục tư thục.

Một số trường có khoá dự bị đại học nổi tiếng ở Úc như: UNSW Australia, Trinity collge, Monash college, Insearch- UTS, Taylor College

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Úc, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Úc thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Úc.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com.

Website: http://duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Tại Sao Nên Chọn Chương Trình Du Học Úc Khóa Dự Bị Đại Học

Chương trình du học Úc khóa dự bị đại học tạo điều kiện cho bạn được củng cố kiến thức

Khóa dự bị đại học mang đến rất nhiều lợi ích cho du học sinh và một trong những lợi ích tiêu biểu chính là tạo điều kiện cho du học sinh được tập trung tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích. Chương trình phổ thông trung học ở Việt Nam, học sinh cần học tới hơn 10 môn học dàn trải. Nhưng với khóa dự bị đại học, học sinh chỉ cần tập trung học từ 3 môn đến 5 môn nhất định và trong đó đã có môn tiếng Anh là môn bắt buộc. Ví dụ, khi bạn muốn theo học cử nhân ngành kinh doanh, trước khi chuyển lên học chính thức bạn sẽ phải học các mốn như toán học, kinh tế, kế toán, tâm lý học… Như vậy, bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng hơn, tạo tiền đề để có cơ sở vững chắc nhất tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn, bài bản hơn ở bậc đại học.

ĐỌC THÊM: Điều kiện du học Úc 2018

Học khóa dự bị để hoàn thiện các kĩ năng học tập hữu ích

Thời điểm năm học cuối cấp luôn được cho là quan trọng nhất để học sinh chuẩn bị hành trang trước khi bước sang giai đoạn quan trọng hơn. Hầu hết học sinh cấp 3 ở Việt Nam, đặc biệt những học sinh lớp 12 đều chỉ tập trung vào học kiến thức là chính mà bỏ qua việc trau dồi những kỹ năng cần thiết. Vì thế, học sinh có thể học giỏi nhưng lại trở nên thụ động, không nhanh nhạy và thiếu đi cách học tập chủ động nhất. Đây là sự cản trở lớn đối với sự nghiệp du học của học sinh sau này. Du học sinh sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi phương pháp giáo dục mới tại Úc đòi hỏi sự chủ động và cầu tiến nhiều hơn.

Khóa học dự bị đại học là chương trình du học Úc thiết thực không chỉ tăng cường kiến thức mà còn giúp du học sinh phát triển những kỹ năng học tập cần thiết từ cách thuyết trình, cách tự chủ động tìm hiểu vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, cách tư duy sắp xếp việc học… Chắc chắn sau khóa dự bị đại học, du học sinh sẽ có sự thích nghi nhanh chóng với môi trường đại học với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới mà không bị đuối.

Cải thiện nâng cao tiếng Anh nhờ học dự bị đại học

Một trong những điều kiện tiên quyết để bạn được theo học chương trình đại học ở Úc là tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đáp ứng đủ, bạn sẽ không thể theo kịp kiến thức được giảng dạy, bạn sẽ không thể hòa nhập được với cuộc sống tại Úc. Dù bạn học dự bị đại học ngành nào, đều có môn tiếng Anh là môn bắt buộc. Khi bạn được học tiếng Anh trong môi trường toàn những người sử dụng tiếng Anh, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Xét cho cùng, việc cải thiện nâng cao tiếng Anh cũng chỉ nhằm mục đích tạo nền tảng cho khóa học đại học chính thức của bạn bởi bạn sẽ không thể tiếp thu kiến thức nếu như không hiểu giảng viên đang nói gì.

Để tránh bị sốc trước khi bước vào môi trường đại học Úc có nhiều điểm khác biệt với môi trường đại học ở Việt Nam, chương trình du học Úc khóa dự bị đại học thực sự cần thiết.

Du Học Úc: Khi Nào Bạn Nên Học Dự Bị?

Việt Nam là một trong nhiều quốc gia mà chương trình của 2 năm cuối 11 và 12 không được công nhận tương đương như chương trình Tiền đại học hay “Trung học nâng cao” (Senior High School) của Australia. Chính vì sự khác biệt này, ngoại trừ những học sinh đạt kế quả trung học xuất sắc, phần lớn học sinh du học Úc tốt nghiệp trung học phổ thông từ VN phải tham gia chương trình Dự bị đại học, trước khi được chấp nhận vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học Australia. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết là không cần phải hoàn thành lớp 12, nếu bạn học tốt, bạn chỉ cần hoàn thành lớp 11 với điểm bình quân của hai năm 10 và 11 trên 7.0 là có thể được nhận vào chương trình dự bị tại Úc.

2. Các loại khóa học dự bị ĐH ở Úc

Các khóa dự bị đại học tại Úc thường được khai giảng 2-3 lần/ năm và thường chia thành :

– Cấp tốc: dành cho các học sinh đã TN lớp 12, loại giỏi, tiếng Anh tốt, thời gian từ 7-8 tháng thậm chí vài tuần.

– Chuẩn/ standard: dành cho các học sinh khá giỏi ; thời gian khoảng 9 – 10 tháng

– Kéo dài/ Extended hoặc Plus: 1 năm, dành cho các học sinh trung bình, hoặc học sinh hết lớp 11.

3. Các môn học ở các khóa dự bị

Thay vì phải học rất nhiều môn học của lớp 12 tại Việt Nam, trong chương trình dự bị đại học, các bạn chỉ cần chọn 5 môn. Ngoài tiếng Anh là môn bắt buộc đối với sinh viên quốc tế, 4 môn còn lại hoàn toàn do học sinh tự lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của khóa Cử nhân sẽ học sau này. Một số chương trình dự bị của các trường đại học lớn thường chia làm 2 nhóm môn học:

– Nhóm bắt buộc (2 môn, trong đó bao gồm tiếng Anh và lịch sử ý tưởng hoặc toán)

– 3 môn lựa chọn trong số các môn như: kế toán, kiến trúc, khoa học ứng xử, sinh học, quản lý kinh doanh, hóa học, vật lý, kinh tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật …

4. Chi phí cho khóa học dự bị tại Úc

Chi phí dao động AUD20,000-AUD25,000 cho một năm. Mức học phí này có thể dao động tùy từng trường và cơ sở đào tạo.

5. Yêu cầu đầu vào

– Học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

– Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0-6.0 hoặc tương đương.

6. Bạn nhận được gì từ các khóa học dự bị đại học?

– Những khóa học này sẽ giúp bạn đạt đủ điều kiện du học Úc tại các trường ĐH: Rất nhiều cơ sở đào tạo đảm bảo với sinh viên rằng, một khi hoàn tất các khóa học với số điểm tiếng Anh trung bình đạt mức yêu cầu, họ sẽ được vào năm đầu tiên của chương trình VET hay các khóa Đại học được đào tạo ngay chính ngôi trường đó.

– Những khóa học này được liên kết trực tiếp với nhà trường: Vì các khóa học này do chính trường Đại học thiết kế nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào học chương trình đó. Với việc học dự bị ngay tại chính ngôi trường đó, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích như câu lạc bộ sinh viên, phòng học, phòng thể thao, thư viện, cũng như sinh sống ngay tại trên khu học xá.

– Xây dựng kĩ năng và sự tự tin, mang lại cho bạn cơ hội làm quen với các phương pháp học tập (tìm tài liệu, thuyết trình, học nhóm, ghi chép bài vở…) vô cùng cần thiết cho những năm Đại học sau này.

– Những khóa học này được thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhân văn, vật lý, khoa học tự nhiên, cho tới thương mại chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được các kiến thức chung của lĩnh vực mà mình đang cho vào tầm ngắm, cho phép bạn biết được mình có phù hợp và thực sự yêu thích với ngành học đó hay không.

– Giúp học sinh dễ hòa nhập hơn trong môi trường mới: Rất nhiều sinh viên đã phải đối diện với khó khăn khi phải bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, thế nên một khóa học dự bị sẽ giúp bạn hòa nhập tốt hơn khi đến sống ở Úc. Bạn sẽ có thời gian để khám phá thành phố và khu học xá, làm quen với bạn bè hoặc hiểu hơn về các phương pháp giảng bài kiểu Úc.

– Phát triển kĩ năng tiếng Anh của bạn: Riêng việc học tập tại Úc đã là một cơ hội tốt để “ngâm” mình trong môi trường Anh ngữ, chưa kể bạn còn được đào tạo bài bản bằng tiếng Anh học thuật đích thực của các trường Đại học. Với vốn tiếng Anh được các khóa dự bị công nhận, bạn có thể tự tin rằng mình đã đủ tiêu chuẩn để theo đuổi các chương trình Đại học, thực hành viết luận văn hay cả thuyết trình miệng. Những sinh viên muốn thực sự đi chuyên sâu hơn về tiếng Anh học thuật cũng có thể tìm tới các khóa ELICOS để đạt được những cấp độ yêu cầu.

– Những khóa học này có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh mỗi người: Trong khi hầu hết các chương trình đều được “chạy” trong khoảng 12 tháng, một số chương trình khác lại được rút ngắn chỉ trong vòng 1 học kỳ. Có khóa học lại được thiết kế phù hợp với trình độ của du học sinh Úc. Bạn có thể xem xét trường hợp, điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn xác đáng về chương trình dự bị.

7. Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị vào ĐH như thế nào?

Trường đại học và từng khoa sẽ căn cứ kết quả Dự bị đại học để tiếp nhận sinh viên du học Úc. Điểm đầu vào của từng khoa đối với sinh viên dự bị sẽ khác nhau. Để vào những khoa yêu cầu cao như luật, y khoa, dược khoa của các trường đại học hàng đầu của Úc, sinh viên phải đạt điểm dự bị từ 70%. Ngược lại, sinh viên chỉ cần đạt 50% là có thể vào được những khoa phổ biến khác. Để thuận lợi trong việc vào đại học, sinh viên du học Úc thường chọn học dự bị của chính trường đại học họ nhắm tới hoặc của đối tác của chính trường đó giảng dạy. Tuy nhiên, nếu bạn đã học ở các chương trình dự bị của các trường đại học lớn, bạn cũng có thể dễ dàng được nhận vào các trường đại học khác.

8. Bạn sẽ học dự bị ở đâu?

Nếu các chương trình dự bị Đại học, bạn có thể chọn học:

– Ngay tại trường đại học mà bạn muốn học: Hầu hết các trường đều có khóa dự bị đại học dành cho sinh viên muốn học lên đại học ở trường mình ;

– Các trường cao đẳng, phổ thông ;

– Các tập đoàn giáo dục tư thục.

– Một số trường có khoá dự bị đại học nổi tiếng ở Úc như: UNSW Australia, Trinity collge, Monash college, Insearch- UTS, Taylor College…Bạn có thể tham khảo 3 chương trình dự bị ĐH sau đây:

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY Hotline: 0904 68 30 36

Tại Sao Nên Du Học Ngành Engineering Tại Úc?

Engineering là gì?

Engineering hay còn gọi là ngành kỹ thuật, đây là một ngành học đòi hỏi người học phải ứng dụng các kiến thức về khoa học, kinh tế, xã hội kết hợp với thực tiễn để thiết kế, xây dựng, duy trì các thiết bị, hệ thống, cấu trúc, máy móc, vật liệu và quá trình. Nó bao gồm việc vận dụng sự hiểu biết của người học để tạo ra mô hình, thay đổi quy mô một giải pháp hợp lý cho một vấn đề.

Tại sao chọn học Engineering tại Úc?

Tại những nước phát triển, Engineering là ngành học rất được chính phủ chú trọng đầu tư bởi nó ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của một quốc gia. Vậy tại sao du học sinh không lựa chọn ngành học này tại Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển mà lại lựa chọn du học Úc nhiều như vậy?

Triển vọng việc làm tuyệt vời với mức lương khủng

Ngay khi tốt nghiệp các khóa học tại các trung tâm hoặc trường đại học, cao đẳng thì sinh viên đã có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn về kỹ thuật, chế tạo máy móc, xây dựng. Những sinh viên có năng lực cao, thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội trở thành giảng viên chuyên ngành mình đã theo học.

Úc là quốc gia có tỷ lệ kỹ sư nhập cư trình độ cao cao nhất trong tất cả các nước phát triển, chiếm 50% lực lượng lao động. Nguyên nhân là do quốc gia này luôn trong tình trạng thiếu nguồn kỹ sư chất lượng cao cho các vùng đang phát triển như Tây Úc, Queensland. Mỗi năm, Úc cần thêm 70.000 lao động ngành Engineering nhưng trên thực tế chỉ có khoảng hơn 6.000 cử nhân tốt nghiệp ngành này. Bởi vậy mà nguồn nhân lực luôn trong tình trạng thiếu hụt.

Không chỉ có cơ hội làm việc tốt mà mức lương của các kỹ sư tại Úc rất cao. Theo một cuộc điều tra của chính phủ Úc, ngành Engineering có mức lương trung bình từ 80,616 AUD/năm (tương đương với hơn 1,4 tỷ/năm) theo thống kê của Úc gần đây. Đây là mức lương đáng mơ ước của bất kỳ ai, đặc biệt là những du học sinh, và đây cũng là một trong những ngành có mức lương cao nhất trong tất cả các ngành tại Úc.

Nhiều lựa chọn ngành nghề

Ngành kỹ thuật rất rộng, bao gồm nhiều lĩnh vực kỹ thuật nhỏ đặc thù hơn, mỗi lĩnh vực sẽ nhấn mạnh đến những công nghệ cũng như kiểu ứng dụng riêng. Ngành học này được phân chia ra làm một số ngành nhỏ hơn như: kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật hệ thống, kỹ thuật tích hợp liên ngành ( hàng không vũ trụ, năng lượng, nông nghiệp, y sinh, dịch vụ tòa nhà, sinh học, đường sắt, công nghiệp, quản lý, cơ điện tử, nano, quân sự, hạt nhân, dệt may, dầu khí).

Như vậy, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và lợi thế của bản thân. Tại Úc, trong quá trình học tập Engineering, bạn còn có thể theo học những khóa học Double Degree khác như: Business, IT, Industrial Design giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hơn, bổ trợ rất lớn cho quá trình làm việc sau này.

Chất lượng giáo dục top đầu thế giới

Úc là một trong rất ít các quốc gia có khá nhiều các trường đại học lọt top 50 các trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó có thể kể đến một số cái tên vàng như: Đại học Quốc gia Úc, Đại học New South Wales, Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Queensland.

Theo thống kế, trên toàn nước Úc có khoảng hơn 1.200 trường có chuyên ngành đào tạo Engineering, 22.000 khóa học để sinh viên lựa chọn. Các khóa học đều rất đa dạng, từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, sau tiến sĩ đến các chương trình đào tạo nghề, chương trình dự bị. Toàn bộ đều được giảng dạy bởi đội ngũ chất lượng giảng viên ưu tú, có chuyên môn đào tạo sinh viên rất bài bản, chất lượng, được thực nghiệm rất nhiều trong quá trình học.

Bởi vậy mà các nhà tuyển dụng trên thế giới khá coi trọng những kỹ sư được đào tạo từ Úc. Toàn bộ các chương trình đào tạo ngành kỹ thuật ở đất nước chuột túi đều được Hiệp hội Kỹ sư Úc công nhận và đảm bảo về chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao, giúp sinh viên có được kiến thức, kỹ năng tốt nhất trong quá trình làm việc. Bằng Engineering tại Úc có giá trị trên phạm vi toàn thế giới.

Cơ hội định cư cao

Theo kết quả mới nhất của vòng thư mời từ SkillSelect thì chỉ tiêu cấp visa của ngành Engineering là 5220, trong khi thực tế chỉ có 1822 hồ sơ nộp visa gửi đến. Và tất nhiên để có được visa định cư bạn sẽ phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định.

Các trường đào tạo Engineering nổi tiếng tại Úc

Thời gian học: 4 năm

Học phí: 35,000 AUD/năm

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 28,240 AUD/năm

Thời gian học: 4 năm

Học phí: 29,520 AUD/năm

Thời gian học: 2 năm

Học phí: 15,000 AUD/năm

Engineering được dự báo là một trong những ngành hot nhất trong tương lai, đặc biệt là khi khoa học công nghệ đang phát triển như vũ bão. Nếu bạn đang có mong muốn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thực nghiệm nhiều, cơ hội việc làm cao với mức lương khủng thì không nên bỏ qua ngành học này tại Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đào tạo Engineering, điều kiện học tập, lộ trình học, học phí, các cấp học cũng như thời gian nhập học cụ thể bạn hãy liên hệ ngay với ThinkEdu theo hotline: 0909 668 772 hoặc đến tại văn phòng tại 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được tư vấn 24/7.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Úc: Tại Sao Nên Học Dự Bị? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!