Đề Xuất 5/2023 # Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm

Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

Ở Việt Nam, trước đây người điều dưỡng còn được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng còn được gọi với tên gọi khác là Điều Dưỡng Viên. Trên thế giới hiện nay ngành Điều Dưỡng cũng đã được xếp làm một ngành nghề riêng biệt, ngang hàng với các ngành nghề khác. Các quốc gia tiên tiến trên Thế Giới đang rất ưu ái cho nguồn nhân lực phục vụ ngành Điều Dưỡng và đặc biệt hơn, đây còn là ngành nghề được khuyến khích định cư cao nhất tại các nước phát triển. Ở Úc, ngành Điều Dưỡng luôn là ngành nghề được nằm trong bảng danh sách định cư tay nghề chưa từng thay đổi của chính phủ.

Ngành này đòi hỏi sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và quan tâm chăm sóc đến bệnh nhân nên 90% nhân sự hoạt động trong ngành đều là nữ giới. Yêu cầu với ngành này cũng khá quan trọng bởi ngoài vấn đề sức khỏe và sự yêu nghề, các Điều Dưỡng Viên còn cần phải biết chấp nhận hy sinh thời gian vì công việc và phải có một “tinh thần thép” vì thế làm việc trong ngành Điều Dưỡng đòi hỏi phải là người giỏi về tâm lý, biết chia sẻ và cảm thông với nổi đau cả về tinh thần và thể xác của bệnh nhân.

Với nghề Điều Dưỡng, công việc này cũng khá vất vả nhưng cũng có nhiều điều thú vị và điều đặc biệt là được chăm sóc những người bệnh để họ có thêm sức khỏe và động lực để vượt qua bệnh tật. Chúng tôi có dịp tiếp xúc với các học sinh ngành Điều Dưỡng và những anh/ chị đã làm việc lâu năm trong ngành để tổng hợp lại những vị trí và trách nhiệm của một người Điều Dưỡng Viên, các công việc bao gồm:

Người chăm sóc

Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị

Người tư vấn tâm lý

Đây có thể được coi là “nghề làm dâu trăm họ” nên người học và làm việc trong ngành này cần có sự kiên nhẫn và yêu quý công việc của mình, phải biết chấp nhận hy sinh và là người can đảm, phải thực sự yêu nghề, có năng lực và phải có một tấm lòng nhân hậu mới đáp ứng được yêu cầu của nghề Điều Dưỡng. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi cùng những đồng nghiệp cứu sống một người nào đó qua cơn bệnh tật, cứu người thật sự là một công việc quý giá và thiêng liêng, nhất là khi cùng bệnh nhân đứng giữa thời khắc sinh tử.

Tùy theo bậc đào tạo và hệ thống Trường đào tạo sẽ có từng mức học phí khác nhau:

Các Trường đào tạo ngành Điều Dưỡng tại Úc:

Ngành này đạo tạo khá phổ biến tại Úc, nhưng để học tại 1 Trường uy tín, chất lượng, học phí phù hợp thì không phải ai cũng biết, các bạn có thể tham khảo 1 số Trường theo bảng danh sách bên dưới

Bạn muốn nhận danh sách đầy đủ các Trường đào tạo có thể gửi yêu cầu tại http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc hoặc gửi email đến địa chỉ tuvan1@vietfuture.edu.vn Để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp, vui lòng gọi đến số điện thoại 0901 336 553.

Mức lương khi ra Trường và Cơ hội nghề nghiệp của ngành Điều Dưỡng tại Úc:

Mức lương ngành Điều Dưỡng theo cập nhật gần đây nhất (13/6/2015) từ đánh giá chung của chúng tôi cho thấy: nhân sự ngành điều dưỡng tại Úc được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm, thời gian làm việc mỗi người được duy trì trong 38 giờ / tuần, chế độ tăng lương từ 4 đến 5% một năm tùy theo cấp độ và số năm kinh nghiệm, ngoài ra còn có mức lương tăng ca và nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như tăng ca ngày thứ 7 là + 50% lương, chủ nhật là 75% lương và vào các ngày Lễ hay làm thêm ngoài giờ là 200% lương.

Trợ tá cho điều dưỡng hay gọi là Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000A$/1 năm.

Sinh viên đại học điều dưỡng/ nữ hộ sinh: từ 51 đến 52,000A$/ 1 năm

Điều dưỡng tính ở cấp độ 3: 54 đến 58,000A$/1 năm

Điều dưỡng hay hộ sinh lâm sàng: từ 83 đến 89,000A$/1 năm

Tư vấn điều dưỡng lâm sàng, quản lý bộ phận điều dưỡng, dạy điều dưỡng, nghiên cứu điều dưỡng, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, tình nguyện điều dưỡng đa khoa: dao động từ 102 đến 111,000A$/ 1 năm.

Điều dưỡng đa khoa từ 115 đến 118,000A$/1 năm.

Trợ lý/ Giám đốc điều dưỡng: từ 120 đến 148,000A$/1 năm.

Cao nhất là Giám đốc điều hành điều dưỡng có mức lương từ 158 đến 192,821A$/1 năm

Theo danh sách định cư SOL và CSOL thì điều dưỡng luôn nằm trong 2 danh sách này và chưa bao giờ bị loại khỏi danh dách này cho thấy nhu cầu nhân lực “khổng lồ” của ngành nghề này tại Úc. Theo đáng giá của Hội nghề nghiệp điều dưỡng tại Úc thì chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, các Điều Dưỡng Viên đã có 100% cơ hội có thể xin được thường trú dân tại Úc (Permanent Residence).

Chính Phủ Úc hiện đang rất mở cửa và tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho du học sinh lẫn những nhân lực quốc tế có trình độ chuyên môn cao trong ngành Điều Dưỡng đến Úc làm việc và định cư. Hiện nay chính phủ Úc cũng ưu tiên xử lý những đơn xin thường trú hay định cư của những Điều Dưỡng Viên đang làm việc tại Úc, giúp họ ổn định việc làm và định cư lâu dài tại Úc. Theo đánh giá bang Nam Úc hiện có khoảng 26,000 Điều Dưỡng Viên / Y Tá đang phục vụ tại Bang này. Dự đoán con số nguồn nhân lực sẽ bị thâm hụt vào khoảng 4,000 Điều Dưỡng Viên cho đến năm 2020. Vì vậy quyết định chọn ngành Điều Dưỡng từ bây giờ là lựa chọn chắc chắn và đón đầu để có một bước tiến xa hơn cho sự ổn định trong tương lai của nhiều du học sinh tại Úc.

Để nhận danh sách SOL và CSOL quý vị có thể gửi yêu cầu để nhận tại http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc hoặc gửi email đến Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE tuvan1@vietfuture.edu.vn Để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp, vui lòng gọi đến số điện thoại 0901 336 553.

Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng Ở Trường Nào?

Y tá là nhân tố quan trọng nhất quyết đinh đến sự thành công của hệ thống chăm sóc sức khỏe và nhu cầu nhân sự về ngành điều dưỡng, y tá đều rất cao so với các ngành nghề khác vào thời điểm hiện tại. Du học Úc ngành điều dưỡng, những sinh viên tốt nghiệp nganh điều dưỡng đều có cơ hôi rất cao.

Nghề điều dưỡng là một ngành đòi hỏi tính thực tế rất nhiều (giống như ngành y nói chung). Có được một sự giáo dục tốt về ngành y sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc những uy tín và nghiên cứu mang tính chất hàn lâm.

Một nghiên cứu được thực hiện trên số sinh viên tốt nghiệp đã đưa ra những sự khác biệt khá lớn về những trường dạy ngành điều dưỡng thuộc top đầu và những trường thuộc top thấp hơn.

Trường đại học Công giáo Úc

Đại học Tây Úc

Đại học Công nghệ Sydney

Đại học Nam Úc

Đại học công nghệ Queensland

Đại học Flinders

Đại học Deakin

Đại học Griffith

Đại học công nghệ Curtin

Đại học Queensland

Ngoài ra các trường khác tại Úc có đào tạo ngành này bao gồm: Trường đại học Murdorch, Charles Sturt University, trường đại học Victoria, đại học Monash, …

Các nhân viên y tế điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, nhà, các cơ quan và các cộng đồng dân cư.

Cho dù bạn đã từng làm nhân viên điều dưỡng hay đây là lần đầu tiên bạn đăng ký học để lấy được bằng cấp về chuyên ngành này. Sẽ luôn có chương trình học phù hợp với bạn.

Trước tiên nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn theo học ngành điều dưỡng tại Úc thì bạn

Vai trò của nhân viên điều dưỡng

Phẩm chất cần có của một nhân viên điều dưỡng

Là ngành đòi hỏi nhiều nhân lực, nhiều nước đang có chính sách khuyến khích sinh viên học ngành điều dưỡng

Nhiều trường cung cấp học bổng cũng như các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên và các nhân viên y tế

Lực lượng lao động trong ngành điều dưỡng tại Úc nói chung và toàn thế giới nói chung đang thiếu

Là một nhân viên điều dưỡng bạn sẽ vừa phải làm vừa lòng các bệnh nhân vừa phải ứng xử một cách khéo léo.

Dân số trong thời kỳ bùng nổ dân số đang ở tuổi về già và sẽ cần sự chăm sóc y tế

Ngoài trình độ chuyên môn thì một điều dưỡng viên cón phải có tình thương, trách nhiệm, lòng vị tha và sự cảm thông đối với nỗi đau của bệnh nhân.

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Úc luôn đạt một chất lượng cao trên trường quốc tế, luôn được trang bị những kiến thức chuyên ngành cùng với những mô hình thực tế

Các khóa học ĐD ở Úc có mặt trên khắp các bang, thành phố với rất nhiều chuyên ngành khác nhau.

Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng.

Y tá không phải là môn học dễ dàng. Các y tá phải nắm vững kiến thức về sinh học con người cũng như hiểu biết về nhu cầu tâm lý của bệnh nhân.

Con đường sự nghiệp của bạn không chỉ phụ thuộc vào tính cách của bạn mà còn phụ thuộc vào lĩnh vực chuyên sâu mà bạn muốn theo đuổi.

Y tá là một ngành có thể được học ở cả bậc đại học và sau đại học

Khi chọn một ngôi trường để học bạn phải luôn đảm bảo được một ngôi trường mà không chỉ đảm bảo cho bạn được học những môn hõ phù hợp mà còn phải xem xét những kinh nghiệm thực tế mà ngôi trường đó mang lại cho bạn. Để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thực tế các trường học luôn co sự hợp tác lâu dài với các bệnh viên giúp cho sinh viên có những kinh nghiệm thực tế và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trước khi chọn Du học Úc ngành điều dưỡng, bạn phải xem xét xem số điểm học tập của mình có đủ với yêu cầu đàu vào cảu ngành hya không. Rồi bạn phải xem xét thời gian học, học ngành này ở bậc đại học sẽ kéo dài đến 3 năm nên bạn phải kiểm tra lại tình hình tài chính của gia đình mình.

Du Học Ngành Điều Dưỡng

Điều dưỡng (Nursing) được biết đến như một lĩnh vực vô cùng phổ biến hiện nay và bằng cách học tập ở nước ngoài, các bạn sinh viên sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Lựa chọn ngành học Điều dưỡng tại Mỹ đồng nghĩa với việc được học hỏi và trải nghiệm tại các cơ sở lâm sàng hiện đại dưới sự hướng dẫn, đào tạo của các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

Vì sao nên học ngành Điều dưỡng (Nursing) tại Mỹ

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới, các vấn đề chính sách xã hội luôn được xem là ưu tiên hàng đầu của Mỹ, trong đó không thể không kể đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế cho người dân. Chính vì vậy, chính phủ Mỹ rất chú trọng vào chất lượng giáo dục y tá và điều dưỡng. Khi chọn học chuyên ngành điều dưỡng tại Mỹ, bạn sẽ có cơ hội nhận được các lợi ích như sau:

– Dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp với trình độ và mong muốn của bản thân, từ bậc Cử nhân cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ

– Cơ hội tiếp cận kho tàng kiến thức chuyên ngành rộng lớn từ đó có được quan điểm văn hóa đa dạng và năng lực toàn cầu

– Là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học danh tiếng và xuất sắc hàng đầu thế giới

– Thiết lập mối quan hệ quốc tế với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau

– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

– Cơ hội việc làm cao

Điều kiện để học ngành Điều dưỡng tại Mỹ là gì?

Để theo học ngành Điều dưỡng tại Mỹ, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau

Về học vấn

– Hoàn thánh chương trình học bậc phổ thông với bằng Khá trở lên (Cần học tốt các môn Hóa Sinh)

– Điểm thi IELTS (6.5+) hoặc TOEFL (90+)

– Vượt qua kỳ thi CGPA và SAT (1150+)

– Tham gia kỳ thi đầu vào HESI/TEAR

Về tài chính

Bạn cần chứng minh được nguồn trợ cấp trong thời gian du học tại Mỹ, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có được nhận vào học hay không. Thông thường học phí của ngành điều dưỡng tại Mỹ dao động trong khoảng từ 11,000 USD/năm trở lên nếu học tập tại trường công lập (tương đương 254 triệu VNĐ) và 40,000 USD/năm trở lên nếu học tại các trường tư thục (tương đương 926 triệu VND/năm)

Các chương trình Điều dưỡng tại Mỹ

– Chương trình LPN hoặc LVN

Các chương trình đào tạo Điều dưỡng thực hành có giấy phép (LPN) và Điều dưỡng dạy nghề được cấp phép (LVN) dài khoảng một năm. LPN / LVN hoạt động dưới sự quản lý của điều dưỡng đã đăng ký. Các chương trình LPN / LVN được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ. Các chương trình này thường không yêu cầu các lớp học tiên quyết. Tuy nhiên, một số trường yêu cầu điểm thi TOEFL , SAT hoặc ACT tối thiểu. Bạn phải vượt qua một kỳ thi cấp quốc gia để có được chứng nhận hành nghề. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm của điều dưỡng dạy nghề thực tế và được cấp phép là 39,030 USD ~ 903 triệu VNĐ

– Chương trình ADN (Bằng liên kết trong điều dưỡng)

Đây là các chương trình kéo dài 15 tháng hoặc hai năm. Họ thường được cung cấp tại các trường cao đẳng cộng đồng và thường yêu cầu một số lớp học cần thiết trước. Các chương trình này tập trung vào các kỹ năng điều dưỡng kỹ thuật.. Người hoàn thành chương trình này có thể điều trị và hướng dẫn, cũng như hỗ trợ về mặt tinh thần cho bệnh nhân hay người nhà của họ. Tất cả các ADN phải vượt qua kỳ thi cấp giấy phép quốc gia (Kỳ thi cấp phép của Hội đồng quốc gia) để có được giấy phép điều dưỡng.

– Chương trình BSN

Cử nhân Điều dưỡng (BSN) là chương trình kéo dài bốn năm học, được cung cấp tại nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp Hoa Kỳ. Chương trình BSN rất phổ biến đối với sinh viên quốc tế vì nó mang lại triển vọng việc làm mạnh mẽ và mức lương tốt khi hoàn thành.

– Chương trình BSN cấp tốc

Các chương trình này thường được gọi là chương trình cấp hai và thường hướng tới những sinh viên đã nhận được bằng cấp trước đó. Đây là con đường nhanh nhất để trở thành một y tá đã đăng ký, nó kéo dài từ 12 đến 18 tháng. Dù các chương trình này được thúc đẩy cạnh tranh và có nhịp độ nhanh nhưng nhiều sinh viên quốc tế thích kiểu môi trường học tập này

– Chương trình MSN (Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng)

Các chương trình này kết hợp nhiều chuyên ngành điều dưỡng nâng cao vào một khóa học duy nhất. Các chương trình tiên tiến này kết hợp các chuyên ngành như điều dưỡng sơ sinh, điều dưỡng người lớn, điều dưỡng sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng nhi khoa, giáo dục y tá, v.v. Mức lương trung bình cho những người có bằng MSN ở Mỹ là khoảng 60.000-150.000 đô la Mỹ tùy thuộc vào chuyên ngành.

– Chương trình CRNA (Bác sĩ gây mê có đăng ký được chứng nhận)

Chúng thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. Sinh viên CRNA được học các kỹ thuật gây mê, lý thuyết kiểm tra và cách áp dụng kiến ​​thức vào các vấn đề lâm sàng. Đây là một bằng cấp chuyên môn cao mở ra một số cơ hội việc làm thú vị nhất với mức lương từ 160.000 – 250.000 đô la Mỹ mỗi năm tùy thuộc vào tiểu bang.

– Chương trình DNP (Tiến sĩ Điều dưỡng)

Các chương trình này tập trung vào đào tạo về phương pháp nghiên cứu, bao gồm phân tích dữ liệu và thống kê, lịch sử và triết học của khoa điều dưỡng. Học điều dưỡng tại Mỹ cho một DNP thường kéo dài từ 18 đến 30 tháng ngoài MSN. Nhiều sinh viên tốt nghiệp DNP có được một công việc với mức lương hơn 135.830 đô la Mỹ mỗi năm.

NCLEX là gì?

Kỳ thi cấp phép của Hội đồng Điều dưỡng quốc gia, còn được gọi là NCLEX, là một kỳ thi quốc gia mà tất cả các sinh viên điều dưỡng phải vượt qua để trở thành một y tá đã đăng ký được cấp phép tại Hoa Kỳ. Đây là kỳ thi quyết định bạn có phải là một y tá đã đăng ký hay không.

Top trường đào tạo Điều dưỡng hàng đầu tại Mỹ 2021

Dựa trên các bảng xếp hạng uy tín tại Mỹ và thế giới, AAE xin giới thiệu tới các bạn 3 trường đại học hàng đầu về Điều dưỡng, đó là:

– University of Pennsylvania

– John Hopkins University

– Duke University

Cơ hội nghề nghiệp ngành Điều dưỡng tại Mỹ

Chọn học ngành điều dưỡng tại Mỹ mang đến cho bạn cơ hội đi theo con đường phù hợp nhất với sở thích của bạn và xây dựng sự nghiệp xung quanh những thế mạnh của bạn. Hoàn thành bằng cấp điều dưỡng cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành y tá bệnh viện, hoặc tham gia vào một nghề nghiệp thay thế trong nghiên cứu, tư vấn chuyên gia hoặc các lựa chọn khác. Trong khi hơn một nửa số y tá làm việc có trụ sở tại bệnh viện, sinh viên điều dưỡng cũng có thể tiếp tục nghiên cứu để đi vào lĩnh vực điều dưỡng chuyên khoa. Các y tá bệnh viện cũng có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, bao gồm công việc trong Y khoa-Phẫu thuật, ED/ER (Cấp cứu), B (Sản khoa), S (Nhi khoa) và ICU / NICU (Chăm sóc chuyên sâu và Ung thư)…

Mức lương trung bình của một Điều dưỡng viên được cấp giấy chứng nhận tại Mỹ là 63,627 USD/năm ~ 1 tỷ 472 triệu VND/năm (Nguồn: chúng tôi

HOTLINE tư vấn du học miễn phí 24/7: 0919 16 42 43

Access American Education

Tư vấn Du học & Tuyển sinh Mỹ – Canada hàng đầu Việt Nam

– Miễn phí tư vấn hồ sơ du học 24/7

– 12 năm kinh nghiệm hoạt động toàn diện về du học

– Đối tác mật thiết với 400+ trường uy tín tại Mỹ và Canada

– Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà PH-HS quan tâm

– Làm hồ sơ Visa & luyện phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

– Tỷ lệ nhận học bổng do AAE giới thiệu là 100% với tổng giá trị lên đến 2 triệu USD (2018/19)

– Tỷ lệ đậu VISA bậc Đại học là 100% & các bậc học khác là 95% (2018/19)

Địa chỉ: Lầu 1, Phòng 102, LANT Building, 56-60 Hai Bà Trưng, Quận 1, chúng tôi

Hotline:028 38274243 – 0919 164243

Facebook: Access American Education

Điều Kiện, Chi Phí Du Học Ngành Điều Dưỡng, Y Tá Tại Úc

Ngành công nghiệp sức khỏe và dịch vụ cộng đồng là ngành công nghiệp lớn thứ ba tại Úc. Chính phủ Úc đang có nhu cầu nhân lực lớn cho ngành điều dưỡng, y tá, do đó trong danh sách định cư SOL và CSOL thì hai ngành này luôn nằm trong danh sách này và chưa bao giờ bị loại khỏi.

Chính phủ Úc đang ưu tiên xử lý những đơn xin thường trú hay định cư của những Điều Dưỡng Viên, y tá đang làm việc tại Úc, giúp họ ổn định việc làm và định cư lâu dài tại Úc. Theo đánh giá của Hội nghề nghiệp y tá, điều dưỡng tại Úc thì chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, có thể có 100% cơ hội có thể xin được thường trú dân tại Úc (Permanent Residence).

Bằng cấp du học Úc ngành điều dưỡng, y tá được chấp nhận ở nhiều quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, United Kingdom, Canada … mức lương y tá sẽ được trả rất cao tại các quốc gia này.

Còn tại Úc, nhân sự ngành điều dưỡng được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm, thời gian làm việc mỗi người được duy trì trong 38 giờ / tuần. Trợ tá cho điều dưỡng hay gọi là Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000 đô Úc /1 năm.

Điều kiện, chi phí du học ngành điều dưỡng, y tá tại Úc

Thông thường chương trình cử nhân Y tá sẽ được học những kiến thức về sức khỏe và sinh học con người, sinh lý học và đánh giá sức khỏe, đồng thời cả những kiến thức về kĩ năng và vai trò của y tá trong các vấn đề đạo đức, pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn cũng được hướng dẫn những khác biệt giữa việc chăm sóc bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau (lớn tuổi, trẻ em, vị thành niên hay những bệnh nhân có vấn đề về tâm thần). Và ở kỳ cuối khóa học, sinh viên ngành y tá, điều dưỡng được đi thực tập với nhiều định hướng khác nhau: thực tập với những người bệnh nặng, những bệnh nhân tâm thần, trẻ em và y tá lâm sàng.

Xem các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc châu.

Chi phí, điều kiện du học Úc ngành điều dưỡng, y tá

Tùy theo bậc đào tạo và hệ thống Trường đào tạo sẽ có từng mức học phí khác nhau:

Như vậy du học ngành Nurse/ Nursing đòi hỏi tiêu chuẩn về khả năng tiếng Anh, Toán và những kiến thức về Khoa học khá cao. Ngoài ra môi trường làm việc trong ngành này cũng khá áp lực, đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng nhẫn nại, khả năng chăm sóc người bệnh và tâm huyết với nghề.

Các trường để du học ngành điều dưỡng, y tá tại Úc

Ngành này đạo tạo khá phổ biến tại Úc, nhưng để học tại 1 Trường uy tín, chất lượng, học phí phù hợp thì không phải ai cũng biết, các bạn có thể tham khảo 1 số Trường theo bảng danh sách bên dưới:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!