Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Tại Sao Không? # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Tại Sao Không? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Tại Sao Không? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, ngành Quản trị Nhân sự giữ vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, vì con người là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một công ty hay tổ chức, và quyết định sự phát triển của doanh nghiệp đó. Nhưng để quản lý và điều phối 1 đội ngũ nhân viên trong công ty không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì lý do đó mà việc nâng cao chuyên môn và những kỹ năng về quản trị nhân lực là vô cùng cần thiết. Vì vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Singapore ngành Quản trị nhân sự để chuẩn bị đầy đủ cho mình những kiến thức nghề nghiệp trong tương lai.

Du học Singapore ngành quản trị nhân sự có những trường nào?

Học viện Kaplan Học viện MDIS Đại học Curtin

Cử nhân Quản trị Nhân sự

– Hoàn tất THPT (học lực từ 8.0 trở lên), nếu sinh viên không có học lực 8.0 có thể học khóa Cao đẳng trước khi vào Đại học.

– IETLS 6.5

Quản trị nhân sự đang là lĩnh vực phát triển mạnh nên cơ hội làm việc của các bạn tốt nghiệp ngành này càng rộng mở. Với những kỹ năng cũng như các kiến thức đã được trau dồi, sinh viên sau khi du học Singapore ngành Quản trị nhân lực có thể chọn cho mình những vị trí, công việc hấp dẫn như:

Nhân viên hành chính văn phòng, hành chính nhân sự;

Chuyên viên tổ chức sự kiện

Giám đốc nhân sự

Chuyên viên tuyển dụng

Chuyên viên chính sách – đãi ngộ

Chuyên viên lương thưởng

Chuyên gia phân tích công việc

Chuyên viên bảo hiểm

Chuyên viên truyền thông và xử lý quan hệ nội bộ

Chuyên viên quản lý về đào tạo và huấn luyện nhân viên

Giảng viên nội bộ hoặc nhân viên quản lý đào tạo

Chuyên viên lương – chính sách (C&B)

Headhunter – săn đầu người

Tư vấn nhân sự

Mức lương của ngành Quản trị Nhân sự khoảng bao nhiêu?

Quản trị, trợ lý thực tập (1 – 3 năm kinh nghiệm): 5 – 10 triệu

Chuyên viên nhân sự (2 – 5 năm kinh nghiệm): 5 – 12 triệu

Giám sát nhân sự (2 – 5 năm kinh nghiệm): 10 – 20 triệu

Phó phòng nhân sự (3 – 6 năm kinh nghiệm): 12 – 30 triệu

Trưởng phòng nhân sự (3 – 8 năm kinh nghiệm): 15 – 45 triệu

Trưởng phòng tiền lương và phúc lợi (8 – 12 năm kinh nghiệm): 20 – 40 triệu

Giám đốc khu vực (15 – 20 năm kinh nghiệm): 25 – 80 triệu

Giám đốc nhân sự (10 – 25 năm kinh nghiệm): 30 – 100 triệu

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự – Hi Nhật

Quản trị nhân sự tốt là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại, phát triển. Bởi vậy mà bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng đều chú trọng đến vấn đề này. Du học ngành quản trị nhân sự cũng đã trở thành xu thế tất yếu. Singapore là cái tên được rất nhiều du học sinh châu Á lựa chọn. Quốc gia này không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực mà còn ứng dụng quản trị con người rất thành công, giúp cả một quốc gia chuyển mình mạnh mẽ như hiện tại.

Ngành quản trị nhân sự tại Singapore được đào tạo bài bản, chất lượng

CÓ NÊN DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ?

Ví dụ điển hình này không chỉ khiến các nước khác thức tỉnh về tầm quan trọng của ngành quản trị nhân sự mà còn rất nể phục Singapore trên phương diện đầu tư đào tạo giáo dục cho ngành này, luôn cung ứng cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành quản trị nhân sự tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học.

 Khung chương trình giảng dạy tại các trường đều được chú trọng đầu tư, thiết kế chương trình học đa dạng, linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, cung cấp kiến thức hữu ích, thực tế, có tính cập nhật so với nhu cầu hiện tại của thế giới.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

Cao đẳng:

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Đại học:

Tốt nghiệp THPT (học lực từ 8.0 trở lên) hoặc tốt nghiệp Cao đẳng trước khi vào Đại học

IELTS 6.5

Thạc sĩ:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường

CHI PHÍ DU HOC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ BAO NHIÊU?

Mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau:

Hệ cao đẳng: học phí khoảng 13.400 SGD/khóa

Hệ cử nhân: học phí khoảng 23,520 SGD – 51,840 SGD/ khóa

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng

Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)

Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC?

Ngành quản trị nhân lực rất được coi trọng phát triển tại Singapore, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong đó có mốt số trường uy tín sau:

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

Tỷ lệ visa thành công đến 95%

Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác

Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên

Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả

Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học

Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học

Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự Trường Nào Tốt?

Theo thống kê, năm 1965 thu nhập bình quân hàng năm của người dân nước này ở mức 500 USD/người, đến năm 2019 đã lên đến 103.720 $, gấp 5 lần so với thu nhập bình quân trên thế giới, cao hơn cả Mỹ. Vậy có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi là tại sao đất nước Singapore chỉ với diện tích nhỏ nhưng lại có nền kinh tế cực kì phát triển chưa? Đó chính là yếu tố con người.

Thực tế, trong mỗi một công ty/doanh nghiệp, con người mới chính là nguồn lực quan trọng nhất và là bộ phận nòng cốt, quyết định dẫn đến sự thành bại của mỗi công ty, tập đoàn chứ không phải là nguồn nhiên liệu hay máy móc. Và để duy trì sự ổn định và mang lại hiệu quả cao trong tiến trình hoạt động, các doanh nghiệp đó phải tăng cường công tác tuyển lọc, sắp xếp các vị trí phù hợp và nâng cao chất lượng nhân viên. Đây chính là công việc của bộ phận nhân sự.

Như đã nói ngay từ ban đầu, không hiển nhiên mà Singpore lại phát triển đến như vậy, chính là nhờ vào chính sách và đường lối trọng dụng nhân tài của cố Thủ tưởng Lý Quang Diệu. Ông tin rằng việc cung cấp các điều kiện tốt nhất để những cá nhân tài năng thành công là cách tốt nhất để Singapore vươn lên. Do đó, chính phủ nước này hàng năm đều đầu tư vào lãnh vực giáo dục hơn 20% tổng ngân sách quốc gia, chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành nhằm mục đích đào tạo đội ngũ nhân lực tiềm năng.

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại Học viện Kaplan: Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.

Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như:

University College Dublin (TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và TOP 40 trường hàng đầu ở châu Âu và Anh theo THE);

Murdoch University (TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo THE).

Degree (Honours) (Top – up) (18 tháng) (Đại học Dublin, Ireland cấp bằng)

34,026 $

Degree (Double major) (28 tháng) (Đại học Murdoch, cấp bằng)

31,779$

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại EASB: Là trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp. Học viên quản lý EASB thuộc top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012).

Advanced Diploma (9 tháng)

14,340 SGD

Degree in Business and Management (12 tháng) (Đại học De Monfort, Anh Quốc cấp bằng)

MBA in Human Resource Management (15 tháng) (Đại học Heriot – Watt, Anh Quốc cấp bằng)

Advanced Diploma (6 tháng)

9,630 SGD

Degree (8 – 16 tháng) (Top – up) (Đại học Portsmouth, Anh Quốc cấp bằng)

12,534.56 -22,881.85 SGD

Master (12 tháng) (Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng)

28,915.00 – SGD29,015.00 SGD

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại Đại học Curtin: Curtin xếp hạng trong top 1% các truờng đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking, thuộc top 200 truờng Ðại học tốt nhất thế giới bởi Academic Ranking of World Universities Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc. Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, bằng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông của Đại học Curtin được xếp trong top 150 của thế giới.

Du Học Singapore Học Quản Trị Nhân Sự Tại Học Viện Kaplan

Du học Singapore tại Học viện Kaplan sau khi tốt nghiệp khóa Cử nhân Quản trị nhân sự, các bạn sinh viên sẽ ra trường với tấm bằng do University College of Dublin (top 1% thế giới) hoặc Murdoch University cấp (top 2% thế giới)

Con người là nguồn lực quan trọng nhất trong một tổ chức, cơ quan; là yếu tố quyết định sự sống còn và phát triển của tập thể đó. Vậy làm thế nào để tận dụng và phát huy được tối đa nguồn lực này nhằm mang lại lợi ích cao nhất? Hãy du học Singapore và đến với Học viện Kaplan Singapore và bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình

Giới thiệu về ngành Quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan Singapore

Quản trị nhân sự hay còn gọi là Quản lý nguồn nhân lực là công tác quản lý nguồn lao động tại cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Các hoạt động chính gồm có Tuyển dụng, Đào tạo, Tưởng thưởng cho người lao động và đồng thời giám sát lãnh đạo, văn hóa của tổ chức, cũng như các quy định để phù hợp với luật lao động và bảo vệ người lao động.

Trong thời buổi hội nhập và kinh tế phát triển như hiện nay, điều làm nên sự khác biệt và mang lại thành công cho doanh nghiệp không phải là các sản phẩm do họ tạo ra, mà chính lại là nguồn nhân lực chất lượng mà công ty đang có. Con người chính là yếu tố chủ chốt, cốt lõi và quan trọng trong các hoạt động của công ty. Để tận dụng tốt nguồn lao động thì các nhà quản trị nhân sự, các chuyên gia trong lĩnh vực này cần phải chọn đúng người, tại đúng thời điểm và vào đúng vị trí để có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, để có được khả năng này, các bạn cần phải tìm đúng nơi để có thể có được những kiến thức cần thiết và dễ dàng thành công trong công việc đã chọn.

Là một trong những Học viện Tư thục được yêu thích nhất năm 2015, Kaplan Singapore tự hào cung cấp chương trình học về Quản trị Nhân sự và là điểm đến du học Singapore lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực này.

Du học Singapore chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan, ngoài những kiến thức cần thiết mà các bạn có thể đạt được sau khóa học, sinh viên còn có thể vận dụng linh hoạt những kiến thức đó vào thực tế để tìm ra các vấn đề và giải quyết chúng.

Tại Học viện Kaplan Singapore, sau khi tốt nghiệp khóa Cử nhân Quản trị nhân sự, các bạn sinh viên sẽ ra trường với tấm bằng do University College of Dublin hoặc Murdoch University cấp. Hiện tại, đây là 2 đối tác của Kaplan có đào tạo chương trình học này. Cả 2 trường đều đạt thứ hạng cao trong hệ thống giáo dục đại học trên thế giới. University College of Dublin đạt Top 1% thế giới 2015 và Murdoch University nằm Top 2% thế giới năm 2014 do Times Higher Education World Universities xếp hạng.

Du học Singapore chi tiết chương trình học Quản trị Nhân sự tại Học viện Kaplan năm 2017

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Tại Sao Không? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!