Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Kế Toán: Điều Kiện, Học Bổng, Học Phí ++ # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Kế Toán: Điều Kiện, Học Bổng, Học Phí ++ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Singapore Ngành Kế Toán: Điều Kiện, Học Bổng, Học Phí ++ mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Singapore ngành kế toán là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đam mê các con số, mong muốn được học tập tại một trong bốn trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Ngày nay, khi nền kinh tế các nước ngày một phát triển, kế toán là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm nhất.

Bất kể công ty nào cũng sẽ cần ít nhất một kế toán đối với công ty nhỏ và cả một phòng ban kế toán nếu là công ty lớn. Vậy du học ngành kế toán tại Singapore sinh viên sẽ được học những gì và nên du học Singapore ngành kế toán tại trường nào? Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên ngành kế toán tại Singapore ngay hôm nay!

Theo học viện ERC Singapore, chúng ta có thể hiểu đơn giản về ngành kế toán như sau: kế có nghĩa là liệt kê, ghi chép những của cải, tài sản, hoạt động của đơn vị, tổ chức; toán là tính toán, tính ra kết quả lao động mà còn người đạt được. Vì vậy, có thể nói, kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan,…

Chuyên sâu hơn, Học viện TMC Singapore đã chỉ ra rằng kế toán là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp.

Theo học viện EASB Singapore, cử nhân ngành kế toán có thể làm việc ở những vị trí sau:

Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán tài chính

Chuyên viên kế toán thuế, giao dịch ngân hàng

Kế toán viên, thủ quỹ

Tư vấn tài chính

Kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán xây dựng…

Thanh tra kinh tế, nghiên cứ tài chính

Giảng viên giảng dạy ngành kế toán

Tại Sao Lại Chọn Học Ngành Kế Toán Tại Singapore?

Singapore – Quốc đảo sư tử hay còn được biết đến như trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, thu hút hầu hết những ngân hàng lớn trên thế giới bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định. Ngoài ra, Singapore cũng là trung tâm quản lý tài sản quan trọng khu vực châu Á – Thái Bình Dương, là trung tâm thị trường ngoại hối và giao dịch phái sinh lớn thứ 2 ở châu Á.

Với nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là chính sách về thuế, Chính phủ Singapore đã biến đảo quốc này làm một địa điểm lí tưởng cho các công ty đa quốc gia tới đặt văn phòng như Facebook, Google, Microsoft, Dell,… Đây cũng chính là một điểm thuận lợi cho các bạn du học sinh, đặc biệt khối ngành kinh tế nói chung và kế toán nói riêng có cơ hội được thực tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Hầu hết các trường đối tác của các học viện tại Singapore đều là những trường thuộc nhóm TOP 2% các trường đại học danh tiếng nhất thế giới hoặc trong top 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Với cùng khóa học, cùng chương trình đào tạo nhưng thời gian học khi du học ngành kế toán tại Singapore rút ngắn hơn các quốc gia khác, chỉ từ 2 – 2,5 năm hệ cử nhân và 1 năm hệ thạc sĩ. Cũng chính vì vậy mà sinh viên sẽ tiết kiệm được 2 năm học phí và sinh hoạt phí.

Ngoài ra, với thế mạnh không yêu cầu chứng minh tài chính và tỷ lệ visa tại Du học MAP luôn đạt 100%, du học tại đất nước an toàn bậc nhất thế giới này là sự lựa chọn vàng dành cho học sinh Việt Nam.

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ cơ quan, doanh nghiệp hay tổ chức nào. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều cần ít nhất từ 2 – 6 kế toán viên và tỷ lệ việc làm trong lĩnh vực kế toán tăng khoảng 25% mỗi năm.

Trong xu thế toàn cầu hóa, khi mà kinh tế Việt Nam hội nhập với toàn thế giới, các doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều, các hoạt động liên kết kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài cũng theo đó mà tăng ngày một nhanh. Vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành kế toán vì thế mà ngày càng lớn.

Du học Singapore ngành kế toán sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các bạn còn được học các môn như: Nguyên lý kế toán, kế toán quản trị, kế toán chi phí, kiểm toán, phân tích ngân sách, chiến lược kinh doanh, kế toán tài chính, báo cáo tài chính, hệ thống thông tin, kế toán quốc tế, kinh tế vi mô, kế toán quản trị, phân tích định lượng, quản lý rủi ro, kế toán thuế và những môn học cơ bản khác…

Tham khảo chương trình du học Singapore ngành kế toán tại Học viện ERC và Học viện EASB

Môn học

Hệ thống phân tích và định lượng

Nhập môn kế toán

Kế toán chi phí

Kế toán quản trị

Kế toán tài chính nâng cao

Luật doanh nghiệp

Thuế

Kiểm toán & Bảo hiểm

Kế toán quản lý

Hệ thống thông tin quản lý bằng ứng dụng FinTech

Quản lý tài chính

Kế toán máy tính

Đổi mới & Khởi nghiệp

Kiểm toán

Thuế

Thị trường tài chính và định chế tài chính

Sinh viên cần đáp ứng được các điều kiện du học Singapore ngành kế toán như sau: Tham khảo điều kiện nhập học tại Học viện TMC và Học viện ERC

Điều kiện đầu vào

Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam

IELTS 6.0 hoặc TOEFL (pBT) ≥ 547 hoặc TOEFL (iBT) ≥ 78 hoặc TOEIC ≥ 780

Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại ERC

IELTS 6.0 hoặc TOEFL (pBT) ≥ 547 hoặc TOEFL (iBT) ≥ 78 hoặc TOEIC từ 692 – 780

Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003, là một trong những học viện hàng đầu Singapore đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Được thành lập vào năm 1981, Học viện TMC Academy có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường có hệ thống Ecampus là hệ thống học trực tuyến nơi sinh viên có thể tải các tài liệu học tập, nội dung bài giảng, kết nối trực tuyến với giảng viên và các sinh viên khác.

Học viện TMC Academy có thư viện với hơn 2000 tài liệu và hơn 4500 đầu sách thuộc các lĩnh vực khác nhau, mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 cho sinh viên tới học tập và tham khảo. Trường tọa lạc ngay trung tâm của Singapore, có thể đi bộ đến tàu điện ngầm và các bến xe buýt xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình đi lại.

Bên cạnh đó, Học viện TMC Academy còn được nhận giải thưởng Singapore SME 1000 – giải thưởng uy tín dành cho các học viện hàng đầu Singapore. Ngoài ta, trường còn được bình chọn là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore theo khảo sát của JobsCentral 2015 – 2016.

Học viện EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên về đào tạo các ngành quản lí như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính, Kế toán,…

EASB là học viện tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Tất cả sinh viên trong trường đều được tham gia chương trình này không giới hạn số lần và được cộng điểm vào bài luận nếu như chiến thắng trong cuộc thi đấu giữa các trường.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật của trường

Top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012)

Học viện EASB được đề cử 3 năm liền trong Top 10 học viện tư thục tốt nhất Singapore (theo Asia One People’s Choice Award 2010/2011/2012)

Top 10 học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings 2011)

Học viện đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC

Chương trình học bổng du học Singapore ngành kế toán rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường xét học bổng theo điểm GPA, hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo học bổng Học viện TMC

Sinh viên quốc tế được nhận học bổng trị giá

5,000 SGD tương đương 83 triệu VND khi đăng ký 1 khóa học tại Học Viện TMC Academy

3,000 SGD tương đương 50 triệu VND khi đăng ký 2 khóa học

2,000 SGD tương đương 33 triệu VND khi đăng ký 3 khóa học

Tham khảo học bổng Học viện EASB

Học viện EASB trao học bổng 70% học phí cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc đăng kí các khóa học dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học tại trường.

Điều kiện nhận học bổng:

IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550

Vượt qua vòng phỏng vấn

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore ngành kế toán cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Từ Lớp 4 – Chắp Cánh Ước Mơ

Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++

Ưu điểm của du học Singapore ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là gì?

Theo Hiệp hội Điều dưỡng Mỹ, điều dưỡng là một nghề trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe; chẩn đoán và điều trị đáp ứng nhu cầu chăm sóc của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngày nay, điều dưỡng được xem là một ngành nghề độc lập và rất quan trọng trong các dịch vụ y học. Công việc chính của ngành điều dưỡng là chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, hỗ trợ với các bác sĩ nhằm chữa trị cho bệnh nhân một cách chính xác nhất.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với tốc độ già hóa dân số hiện nay và xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, ngành điều dưỡng luôn rất cần nguồn nhân lực dồi dào.

Nhiều quốc gia trên thế giới sẵn sàng cung cấp học bổng, nhằm khuyến khích sinh viên học ngành điều dưỡng, nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Những tố chất cần có ở một điều dưỡng viên:

Lòng nhân hậu, khả năng cảm thông và chia sẻ

Khả năng giao tiếp tốt, cởi mở, biết cách tạo sự tin cậy

Khả năng tự học, tự nghiên cứu

Kiên trì, chịu khó, cẩn thận tỉ mỉ

Có sức khỏe tốt, đặc biệt là thần kinh vững vàng

Có khả năng tư duy logic và phản biện cao

Chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia chú trọng phát triển đối với những chuyên ngành thuộc lĩnh vực y học. Việc phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực theo hướng phù hợp từ rất sớm, đã giúp hệ thống giáo dục của Đảo quốc Sư tử phát triển theo hướng linh hoạt, đa dạng, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Các trường đại học tại Singapore hiện nay cũng đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, nhằm phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp tại các viện dưỡng lão ở Singapore, nơi yêu cầu nguồn nhân lực khá lớn.

Điều kiện du học Singapore ngành điều dưỡng

Sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện du học Singapore cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên

GPA tối thiểu 6.0 trở lên

IELTS 6.0 trở lên

Các trường đại học tiêu biểu đào tạo du học Singapore ngành điều dưỡng

Đại học Ngee Ann Polytechnic

Đại học Ngee Ann được thành lập vào năm 1963, là một trong những ngôi trường quốc lập đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore. Các bạn học sinh vượt qua kỳ thi sát hạch trình độ đầu vào trực tiếp, được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, sẽ trở thành sinh viên của trường.

Những ưu điểm của Ngee Ann:

Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khoá

Nhiều loại học bổng, phần thưởng đa dạng sau mỗi học kỳ dành cho sinh viên

Quan tâm, hỗ trợ rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Chi phí du học Singapore ngành điều dưỡng tại Ngee Ann Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành điều dưỡng tại Ngee Ann Polytechnic (3 năm)

Đại học Nanyang Polytechnic

Đại học Nanyang Polytechnic (NYP) được thành lập vào năm 1992, là ngôi trường tọa lạc tại Ang Mo Kio. NYP được đánh giá là một trong những trường bách khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

NYP được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, gồm các phòng thí nghiệm, thư viện, nhà hát với 300 chỗ ngồi dành cho các hoạt động nghệ thuật và khán phòng auditorium. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều công trình hỗ trợ cho hoạt động ngoài trời của sinh viên như sân thể thao, hồ bơi, công viên,…

Cùng sự hợp tác với Lực lượng Phòng vệ Singapore (SCDF), Học viện đào tạo y tế SAF và UPEC, ngành điều dưỡng tại Nanyang Polytechnic hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thông thạo về y tế và có khả năng nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực này. Học tập 3 năm tạo đây, các bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc khác nhau như bệnh viện, phòng khám đa khoa, viện y học,…

Học phí ngành điều dưỡng tại Nanyang Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Đại học Republic Polytechnic

Đại học Republic Polytechnic được xây dựng vào năm 2002, là một trong năm trường bách khoa công lập nổi tiếng tại Singapore. Với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, truyền thông,…cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Republic Polytechnic sở hữu cơ sở vật chất hoàn toàn mới và hiện đại, với khu liên hợp thể thao riêng, thư viện lớn với nhiều đầu sách tham khảo, khu ký túc xá rộng rãi và tiện nghi,…

Học phí ngành điều dưỡng tại đại học Republic Polytechnic sẽ là 12,160 SGD (khoảng 210,000,000 VND).

Học bổng du học Singapore ngành điều dưỡng

Chương trình học bổng tại Đảo quốc Sư tử rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo một số chương trình học bổng tại Đại học Ngee Ann Polytechnic và Đại học Nanyang Polytechnic (NYP)

Học bổng đại học Ngee Ann Polytechnic

Sinh viên theo học hệ Cử nhân, có thành tích học tập tốt trong mỗi năm học

600 – 1,000 SGD/năm (khoảng 10,300,000 – 17,200,000 VND)

Học bổng đại học NYP

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thể hiện được khả năng lãnh đạo

Miễn toàn bộ học phí

Trợ cấp phí sinh hoạt 6,500 SGD/năm (khoảng 107,000,000 VND)

Trợ cấp phí nhà ở 2,000 SGD/năm (khoảng 33,000,000 VND), áp dụng cho sinh viên đăng ký ở tại KTX của trường

Trợ cấp phí máy tính 1,750 SGD (khoảng 29,000,000 VND)

Trợ cấp phí đi lại 5,000 SGD (khoảng 82,000,000 VND)

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore ngành điều dưỡng

Sinh viên nộp hồ sơ cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Ngành Y – Trải Nghiệm Hệ Thống Y Học Hàng Đầu Khu Vực Thông qua bài viết trên, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore ngành điều dưỡng. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết

Du Học Singapore Ngành Dược: Điều Kiện Học, Học Phí, Học Bổng ++

Tại sao nên du học Singapore ngành dược?

Ngành dược là gì?

Dược học là một ngành nghề có liên hệ mật thiết đối với ngành y học, chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc và thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Những người làm việc trong ngành dược được gọi là dược sĩ.

Ngành dược được phân chia thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông – phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược và hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

Dược học – Ngành nghề có tiềm năng phát triển to lớn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và sử dụng các dịch vụ y tế ngày càng cao, cơ hội việc làm trong ngành dược sẽ vô cùng rộng mở đối với sinh viên. Không chỉ nhu cầu về các loại thuốc điều trị, nhu cầu sử dụng thực phầm chức năng cũng không ngừng tăng lên, khi người dân luôn quan tâm sát sao đến chất lượng của các loại dược phẩm.

Ngành dược đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế đất nước. Tuy vậy, nhân lực ngành này luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng, do yêu cầu rất cao về trình độ và năng lực.

Du học Singapore ngành dược sĩ – Tương lai rộng mở

Nhằm bổ sung nhân lực, các quốc gia trên thế giới đều tích cực đầu tư vào hệ thống đào tạo ngành dược, trong đó có Singapore. Chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và thiết bị nghiên cứu tại tất cả những trường đào tạo ngành dược đều được tăng cường, dưới sự hỗ trợ từ chính phủ.

Việc phát hiện và bồi dưỡng những người có năng lực theo hướng phù hợp từ rất sớm, đã giúp hệ thống giáo dục của Đảo quốc Sư tử phát triển theo hướng linh hoạt, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Kiến thức về khoa học cơ bản

Kiến thức về dược học cơ sở

Công nghệ y dược hiện đại như sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học,…

Kiến thức về các loại bệnh

Tác dụng phụ gây ra do dùng thuốc

Cách chăm sóc dược lâm sàng

Điều trị học

Chế độ dinh dưỡng trong điều trị bệnh

Những tố chất cần có để du học ngành dược ở Singapore hiệu quả

Chăm chỉ, cần cù, biết hy sinh và chịu khó

Kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp

Khả năng ngoại ngữ tốt

Có đam mê với nghề

Có khả năng học các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hóa học và sinh học

Có khả năng tự nghiên cứu

Nắm vững kiến thức chuyên môn

Có kỹ năng tư vấn điều trị, dùng thuốc cho bệnh nhân

Điều kiện du học Singapore ngành dược

Sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện du học Singapore cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên

GPA tối thiểu 6.0 trở lên

IELTS 6.5 trở lên

Các trường đại học tiêu biểu đào tạo du học Singapore ngành dược

Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), thành lập vào năm 1905, là ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Đảo quốc Sư tử. NUS hiện là ngôi trường số 1 tại Châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Universities.

Cơ sở vật chất tại NUS hiện đại và tiện nghi, bao gồm 7 thư viện với hơn 1,5 triệu đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phòng hội thảo, phòng đọc, phòng tập thể dục thể thao, siêu thị mini và các dịch vụ khác, giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất.

Chi phí du học Singapore ngành dược tại NUS là 39,050 SGD (khoảng 674,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành dược tại NUS (4 năm)

Năm 1

Kỹ năng chăm sóc bệnh nhân

Cơ sở ngành dược: Khoa học & Trị liệu

Hệ thống thị giác & biểu bì: Khoa học & Trị liệu

Năm 2

Hệ thống tiêu hóa: Khoa học & Trị liệu

Hệ thống tim mạch: Khoa học & Trị liệu

Hệ thống hô hấp: Khoa học & Trị liệu

Hệ thống gan & thận: Khoa học & Trị liệu

Xã hội học y học

Năm 3

Nhiễm trùng: Điều trị & Ngăn chặn sự lây lan

Hệ nội tiết & miễn dịch: Khoa học & Trị liệu

Hệ thần kinh trung ương: Khoa học & Trị liệu

Rối loạn cơ xương: Khoa học & Trị liệu

Tư duy máy tính trong ngành dược

Đại học Ngee Ann Polytechnic

Đại học Ngee Ann được thành lập vào năm 1963, là một trong những ngôi trường quốc lập đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore. Các bạn học sinh vượt qua kỳ thi sát hạch trình độ đầu vào trực tiếp, được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, sẽ trở thành sinh viên của trường.

Những ưu điểm của Ngee Ann:

Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khoá

Nhiều loại học bổng, phần thưởng đa dạng sau mỗi học kỳ dành cho sinh viên

Quan tâm, hỗ trợ rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Học phí ngành dược tại Ngee Ann Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành dược tại Ngee Ann (3 năm)

Đại học Nanyang Polytechnic

Đại học Nanyang Polytechnic (NYP) được thành lập vào năm 1992, là ngôi trường tọa lạc tại Ang Mo Kio. NYP được đánh giá là một trong những trường bách khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

NYP được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, gồm các phòng thí nghiệm, thư viện, nhà hát với 300 chỗ ngồi dành cho các hoạt động nghệ thuật và khán phòng auditorium. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều công trình hỗ trợ cho hoạt động ngoài trời của sinh viên như sân thể thao, hồ bơi, công viên,…

Học phí ngành dược tại Nanyang Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Học bổng du học Singapore ngành dược

Chương trình học bổng tại Đảo quốc Sư tử rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo một số chương trình học bổng tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Ngee Ann Polytechnic và Đại học Nanyang Polytechnic (NYP)

Học bổng đại học NUS

Sinh viên theo học hệ Cử nhân, có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thể hiện được khả năng lãnh đạo.

Miễn toàn bộ học phí

Trợ cấp phí sinh hoạt 5,000 SGD/năm (khoảng 82,000,000 VND)

Học bổng đại học Ngee Ann Polytechnic

Sinh viên theo học hệ Cử nhân, có thành tích học tập tốt trong mỗi năm học

600 – 1,000 SGD/năm (khoảng 10,300,000 – 17,200,000 VND)

Học bổng đại học NYP

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thể hiện được khả năng lãnh đạo

Miễn toàn bộ học phí

Trợ cấp phí sinh hoạt 6,500 SGD/năm (khoảng 107,000,000 VND)

Trợ cấp phí nhà ở 2,000 SGD/năm (khoảng 33,000,000 VND), áp dụng cho sinh viên đăng ký ở tại KTX của trường

Trợ cấp phí máy tính 1,750 SGD (khoảng 29,000,000 VND)

Trợ cấp phí đi lại 5,000 SGD (khoảng 82,000,000 VND)

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore ngành dược

Sinh viên nộp hồ sơ cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng – Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Qua bài viết trên, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore ngành dược. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết

Du Học Singapore Ngành Môi Trường: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng++

Những ưu điểm của chương trình du học Singapore ngành môi trường

Môi trường là gì?

Theo Luật Bảo vệ môi trường của Việt Nam vào năm 1993, môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên.

Ngành môi trường hướng đến việc nghiên cứu mối quan hệ và tương tác qua lại giữa người với người, giữa con người với thế giới sinh vật và môi trường vật lý xung quanh. Với mục đích là bảo vệ và cải thiện môi trường sống của con người trên Trái Đất, đối tượng nghiên cứu cụ thể của ngành sẽ là môi trường tự nhiên, xã hội cũng như môi trường nhân tạo trong mối quan hệ tương trợ lẫn nhau giữa con người và sinh vật.

Singapore – Quốc gia xanh & sạch nhất thế giới

Bên cạnh kinh tế, chính phủ và người dân Singapore cũng rất chú trọng bảo vệ môi trường. Dù đến bất cứ đâu tại quốc đảo này, du khách cũng đều có thể nhìn thấy màu xanh của cây lá, từ các khu vực công cộng như công viên, đường phố, bệnh viện, trường học,…đến các tòa nhà cao tầng, công sở,…

Bài học từ quá khứ

Đồng thời, trong khoảng thời gian này, hơn 60 trong số 91 loài chim nguyên thủy đã dần biến mất, dẫn đến nhiều loài thực vật bản địa không thể sinh sản được, do mất sự phân tán hạt và thụ phấn.

Singapore đã nhiều lần chịu ảnh hương nặng nề bởi sự ô nhiễm, do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan:

Ô nhiễm không khí: Theo ghi nhận, chỉ trong năm 1992, 65,8 tấn carbon dioxide đã được thải ra bởi các phương tiện di chuyển của người dân Singapore. Bên cạnh đó, mỗi năm, khói bụi từ những đám cháy tại Indonesia đã khiến Singapore bị sương mù che phủ trong một khoảng thời gian.

Ô nhiễm nguồn nước: Rác thải công nghiệp từ các nhà máy, cùng những sự việc tràn dầu trên biển khiến nguồn nước tại Singapore bị ô nhiễm trong thời gian dài.

Kinh nghiệm cho tương lai

Để giải quyết các vấn đề môi trường, chính phủ Singapore đã đưa ra Kế hoạch Xanh vào năm 1992, nhằm theo dõi các quần thể động vật và thực vật không ổn định, thành lập các công viên thiên nhiên mới và kết nối các công viên hiện có.

Đồng thời, quốc đảo này cũng đánh giá việc bảo vệ môi trường sinh thái là một nhiệm vụ chiến lược trong chính sách phát triển kinh tế – xã hội đất nước và tiến hành nhiều biện pháp kiểm soát và bảo vệ, trong đó có các biện pháp pháp lý. Các hành động như xả rác, khạc nhổ trên đường, nơi công cộng; không xả nước khi đi vệ sinh, ăn uống trên tàu điện ngầm hay nhai keo cao su trên đường đều bị phạt dưới hình thức tài chính.

Hiện tại, Singapore có 4 nhà máy điện từ xử lý rác thải, giải quyết hơn 1,000 tấn rác mỗi ngày:

90% rác thải được chuyển hóa thành điện, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân

10% rác thải khó xử lý còn lại được sử dụng để tạo thành hòn đảo du lịch nhân tạo Semakau

Nền giáo dục hàng đầu Châu Á

Các trường đại học tại Singapore đều rất danh tiếng và có thứ hạng rất cao trên thế giới, trong đó, Đại học Quốc gia Singapore hiện đang xếp trong Top 20 thế giới và Top 1 tại khu vực Châu Á (Theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Universities 2020).

Môi trường là một trong những ngành được chú trọng đào tạo tại Quốc đảo Sư tử, với sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ. Trong khoảng thời gian từ năm 2006 – 2011, chính phủ nước này đã đầu tư hơn 470,000,000 USD vào ngành môi trường, nhằm đào tạo nhiều nhân tài phục vụ trong ngành.

Điều kiện du học Singapore ngành môi trường

Sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện du học Singapore cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên.

GPA tối thiểu 6.0 trở lên.

IELTS 5.5 trở lên

Các trường đại học tiêu biểu đào tạo du học Singapore ngành môi trường

Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), thành lập vào năm 1905, là ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Đảo quốc Sư tử. NUS hiện là ngôi trường số 1 tại Châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Universities 2020.

Thành tựu nổi bật của NUS:

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 trường đại học lớn khu vực Châu Á & Thái Bình Dương, vượt qua nhiều trường hàng đầu tại Úc.

Tại Mỹ, Đại học Quốc gia Singapore được Viện Kiểm tra Giáo dục Carnegie xếp vào nhóm “Đại học hàng đầu”, với khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.

Tạp chí Asia Inc. xếp hạng chương trình MBA của NUS ở vị trí số 1 Châu Á

Theo The Times Higher Education 2018, trường xếp vị trí số 1 Châu Á và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới

Cơ sở vật chất tại đây rất hiện đại và tiện nghi, bao gồm 7 thư viện với hơn 1,5 triệu đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phòng hội thảo, phòng đọc, phòng tập thể dục thể thao, siêu thị mini, 4 cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ khác, giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất.

Chi phí du học Singapore ngành môi trường tại Đại học Quốc gia Singapore là 39,050 SGD (khoảng 674,000,000 VND).

Đại học James Cook

Tọa lạc tại Sims Drive, đại học James Cook là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Tâm lý học tại Singapore. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Những ưu điểm nổi bật của James Cook:

Là trường đào tạo về ngành tâm lý học tốt nhất tại Singapore

Là trường đại học công lập đầu tiên của Úc có học xá tại Singapore

Là trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust Star và University Status

100% đội ngũ giảng viên đều là tiến sĩ

Chương trình chuyển tiếp sang James Cook tại Úc học mà không phải trả thêm chi phí

Học xá hiện đại và được đầu tư lớn nhất trong hệ thống trường dân lập tại Singapore

Học phí ngành môi trường tại James Cook (2 năm) sẽ là 60,241 SGD (khoảng 1,037,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành môi trường tại James Cook

Đại học

2 năm

Hoàn thành chương trình lớp 12

GPA 7.5 trở lên

IELTS 6.0 (ko kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc hoàn tất level 3 tại đại học James Cook

Đa dạng sinh học

Quy trình trong môi trường & Biến đổi môi trường

Khả năng duy trì của môi trường

Thống kê & Phân tích dữ liệu

Kinh tế môi trường

Tầm quan trọng của Sinh thái học

Học viện PSB

Học viện PSB được thành lập vào năm 1964, là một trong những học viện giáo dục dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, PSB đã đào tạo nên những cử nhân xuất sắc ngành công nghệ và kỹ thuật.

PSB sở hữu các thế mạnh như:

Luôn nằm trong Top các trường tư thục tốt nhất tại Singapore

Học phí ngành môi trường tại học viện PSB (từ 16 – 24 tháng) là 27,734 SGD (khoảng 478,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành môi trường tại PSB

Đại học

16 – 24 tháng

Hoàn thành năm 1, 2 trường đại học tại Việt Nam và được học viện PSB công nhận hoặc hoàn thành khóa cao đẳng tại trường PSB.

IELTS 6.0 – 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của học viện PSB

Đại học Newcastle (Úc)

Học bổng du học Singapore ngành môi trường

Chương trình học bổng tại Đảo quốc Sư tử rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo các chương trình học bổng ngành môi trường nổi bật

Học bổng đại học James Cook

Miễn 25% – 100% học phí cho 1 năm học

Hồ sơ học tập có GPA 6.0 trở lên

Hoạt động ngoại khóa

Vượt qua vòng phỏng vấn với trường

Học bổng PSB

Miễn giảm 50% – 100% học phí toàn khóa tại PSB cho 3 sinh viên xuất sắc nhất

Quốc tịch áp dụng: Đông Nam Á

Đối với chương trình cao đẳng:

Sinh viên đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại Việt Nam.

GPA 8.0 trở lên.

IELTS 6.0 trở lên.

Đối với chương trình cử nhân:

GPA cao đẳng/đại học năm 2 trên 3.0 hoặc trên “B”

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore ngành môi trường

Sinh viên nộp hồ sơ cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Ngành Tâm Lý Học Ở Singapore – Tìm Hiểu Tâm Trí Con Người Thông qua bài viết này, MAP hi vọng các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore ngành môi trường. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Singapore Ngành Kế Toán: Điều Kiện, Học Bổng, Học Phí ++ trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!