Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới và tiếp tục phát triển trong những năm tới. Nền kinh tế trên thế giới càng phát triển thì nhu cầu nhân lực ngành IT được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp càng cao. Trong đó, Singapore là nước có ngành này phát triển và có nhiều trường đào tạo sinh viên du hoc Singapore tốt.

Càng ngày ngành Công Nghệ Thông Tin càng trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Tuy nhiên, để các bạn đã thực sự hiểu rõ gành Công nghệ thông tin là gì? Trường nào tại Singapore đào tạo chuyên ngành này tốt nhất? Cơ hội việc làm và tiềm năng tương lai ra sao?” bài viết này sẽ cho các bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Ngành Công nghệ thông tin học những gì?

Hiểu một cách đơn giản, Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Người làm việc trong trong ngành này thường được gọi là IT (Information Technology). Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Điều kiện đầu vào cho chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin khi du học Singapore là gì?

Đối với Bậc Dự bị đại học

Tốt nghiệp cấp II tại Việt Nam

Điểm IELTS tối thiểu tương đương 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương

Đối với Bậc Cao Đẳng/Cử nhân

Học hết bậc dự đại học hoặc tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam

Điểm IELTS tối thiểu tương đương 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương

Đối với Bậc Thạc Sỹ

Tốt nghiệp Đại học (không cần đúng chuyên ngành )

Có bẳng IELTS tối thiểu 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương.

Để học tốt ngành Công nghệ thông tin, bạn cần có những tố chất gì?

Đam mê công nghệ

Đây là tố chất quan trọng hàng đầu giúp bạn dễ dàng làm quen và hòa nhập tốt vào thế giới công nghệ. Với niềm yêu thích sẵn có, bạn sẽ có động lực để vượt qua áp lực căng thẳng của công việc. Bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải ngồi hàng giờ bên máy vi tính để viết một phần mềm, và càng không ngại ngần khi đầu tư hàng tháng trời để hoàn thành công trình nghiên cứu công nghệ.

Thông minh và có óc sáng tạo

Nếu bạn là người thông minh và có óc sáng tạo, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đây là nghề nghiệp đòi hỏi tư duy phân tích cao, khả năng tối ưu hóa các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả ứng dụng thực tiễn tốt nhất.

Tính chính xác trong công việc

Tính chính xác là yêu cầu bắt buộc của mọi khoa học, cả khoa học về công nghệ máy tính. Trong quá trình xây dựng một ứng dụng, một phần mềm, nếu xảy ra một sai sót nhỏ, toàn bộ chương trình sẽ không thể vận hành như mong muốn.

Ham học hỏi, trau dồi kiến thức

Thế giới số luôn thay đổi và không ngừng phát triển, những kiến thức hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Do vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, trau dồi kiến thức để bắt kịp tốc độ phát triển của lĩnh vực này.

Trình độ ngoại ngữ

Đây là ngành nghề mang tính toàn cầu vì các sản phẩm công nghệ và internet có mặt trên khắp thế giới. Để trở thành một IT giỏi, bạn phải khá thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ. . Nếu là người thành thạo tiếng Anh, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp xã hội và xử lý vấn đề chuyên môn thì bạn đang có trong tay một lợi thế lớn.

Những tiềm năng / cơ hội nghề nghiệp đáng chú ý của ngành Công nghệ thông tin

Theo thống kê của Bộ Thông tin – Truyền thông, hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Mặt khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành này là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

Thời gian gần đây, ngành CNTT tại các nước Đông Nam Á phát triển mạnh và có rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới đã đầu tư vào các công ty về CNTT tại Singapore, điển hình là General Motor. Chính nhờ những sự đầu tư này mà các doanh nghiệp về IT, các nhà cung cấp mạng, phát triển phần mềm đều hoạt động khá hiệu quả tại Singapore. Nên đây là nơi khá tiềm năng về chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.

Du học Singapore – Trường nào đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất?

Học viện Informatics

tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Đây cũng là 1 trong những tổ chức giáo dục đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore.

Trường PSB Academy Singapore

Học viện được thành lập từ năm 1964 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và truyền đạt kiến thức cho các bạn sinh viên rất hữu ích vì thế PSB đã danh dự nằm trong top các học viện được yêu thích tại Singapore. Khi chọn PSB Academy để học chuyên ngành Công nghệ thông tin các bạn sẽ học đầu tiên là chương trình cao đẳng trong vòng 9 tháng với học phí 10,100.80 SGD có các khóa khai giảng vào tháng 1, 7, 10. Sau đó bạn sẽ theo học 2 năm ở bậc cử nhân học phí là 38,776.8 SGD để nhận bằng từ trường đại học Newcastle của Úc.

Trường Kaplan Singapore

Đây là một trong những điểm đến đa phần được các bạn học sinh ưu ái lựa chọn. Bởi ngoài đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình thì cơ sở vật chất của trường hiện đại tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh. Công nghệ thông tin là một trong những ngành được đào tạo từ trường , các bạn sẽ học chương trình cao đẳng trong vòng 8 tháng với học phí 10,593 SGD, có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Sau đó các bạn học sinh sẽ theo học chương trình công nghệ thông tin có liên kết với trường Murdoch University, Úc có cấp cả bằng đơn và bằng kép với mức học phí 26.129,40 SGD trong vòng 16 tháng.

Trường Jame Cook Singapore (JCUS)

Đây là ngôi trường không có gì phải bàn cãi về chất lượng giáo dục . Để theo học tại JCUS chuyên ngành công nghệ thông tin các bạn sẽ học chương trình cử nhân ít nhất là 24 tháng với mức học phí 50,153.04 SGD khai giảng vào tháng 3, 7, 11.

Trường MDIS Singapore

Trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin liên kết với trường University of Bradford của Anh quốc khai giảng vào tháng 2, 6 và tháng 10 theo lộ trình học 16 tháng cho bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao học phí là 14,980 SGD và để hoàn thành bậc cử nhân bạn sẽ theo học trong vòng 24 tháng với học phí là 25,415 SGD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, phụ huynh và học sinh liên hệ tới chúng tôi của Tư vấn Giáo Dục ASCI bằng cách nhấp vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

Tư vấn Du học Singapore của chúng tôi – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI

Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng

Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore

Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam

Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Trường Psb

Hiện nay, lãnh vực công nghệ thông tin đang ngày càng lớn mạnh và là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Nền kinh tế toàn cầu càng phát triển thì ngành IT càng cần nhiều nhân lực được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Và thực tế trong những năm gần đây, tại Việt Nam, chỉ có khoảng 10-15% sinh viên ngành CNTT ra trường đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng còn lại đều phải đào tạo lại hoặc làm việc khác. Vì lẽ đó cho nên nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến để đảm bảo việc du học của con họ.

Singapore là một trong những nước có hầu hết các trường đào tạo ngành với nhiều lợi thế cạnh tranh và đặc biệt là ngành IT. Theo khảo sát tại quốc gia thì số lượng nhân lực trong ngành này tăng 5% hàng năm và được dự báo sẽ tăng mạnh nhờ kế hoạch phát triển quốc gia 2015 của Cơ quan Phát triển Infocomm của Singapore (IDA). Và cũng theo thống kê, các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hưởng mức lương vô cùng hấp dẫn hơn 50,000 USD đến 80,000 USD.

Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ có cơ hội lựa chọn đa dạng các ngành cụ thể như:

Lập trình viên phân tích

Chuyên gia ứng dụng

Phân tích kinh doanh

Nhà phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu

Quản trị viên IT

Cán bộ hệ thống thông tin

Quản lý dự án

Lập trình viên

1) Dư bị đại học ngành IT tại PSB

Thời gian: 6 tháng

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Học phí: 3,916.20 $S

Yêu cầu: Đủ 16 tuổi (Tốt nghiệp xong cấp 2) với GPA 7.0, IELTS 5.0 hoặc học tiếng anh tại trường PSB

2) Cao đẳng ngành IT tại PSB?

Thời gian: 12 tháng

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Học phí: 10,486 $S

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Singapore; IELTS 5.5

Môn học:

Ứng dụng truyền thông

Truyền thông dữ liệu và mạng

Thiết kế và mô hình hóa cơ sở dữ liệu

Toán học

Hệ thống thông tin và các tổ chức

Giới thiệu về máy tính và hệ điều hành

Giới thiệu về Kỹ thuật phần mềm

Giới thiệu về lập trình

Đọc và viết học thuật 2

3) Đại học do trường New Castle, Úc cấp bằng

Top 10 trường Đại học tốt nhất ở Úc (Theo QS University Rankings 2019); được đánh giá 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (Theo The good universities guide 2019),…

Thời gian: 28 tháng

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Học phí: 41,088 $S (24 môn) hoặc 27,392 $S (16 môn)

Điều kiện đầu vào: Hoàn thành chương trình Diploma tại PSB hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 6.0

Các môn học:

Tính toán cơ bản

Giới thiệu về lập trình thủ tục

Nền tảng của hệ thống thông tin

Công nghệ web

Cơ sở dữ liệu và quản lý thông tin

Giới thiệu về lập trình

Cơ sở quản lý

Giới thiệu về tinh thần khởi nghiệp và đổi mới

Lập trình ứng dụng

Quản trị hệ thống và mạng

Phân tích kinh doanh

Quản lý dự án

Sản xuất truyền thông: Truyền thông xã hội và tương tác

Ứng dụng di động và đám mây

Lập trình web

Phân tích và thiết kế hệ thống

Kinh doanh thông minh

Tài nguyên thông tin

Tương tác giữa người và máy tính

Dự án lớn về CNTT

Nền kinh tế kỹ thuật số

Quản lý kiến thức

Ra quyết định kinh doanh

Tại sao nên học ngành công nghệ thông tin tại PSB?

Tại học viện PSB, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo và trang bị những kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để có thể áp dụng vào thực hành và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Kết hợp với chương trình giảng dạy chất lượng về IT, các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận quy trình kinh doanh và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để khai thác sức mạnh của công nghệ thông tin và truyền thông.

Năm 2015, Học viện PSB đã được tập đoàn (Business Excellence and Research Group), một tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore trao giải ‘Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore’ với chương trình học được thiết kế đặc biệt với thời đại công nghệ 4.0; là việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

Ngoài trang thiết bị hiện đại, trường còn cung cấp nguồn tài liệu tham khảo miễn phí với hàng trăm đầu sách tại thư viện và được truy cập vào nguồn tài liệu khổng lồ trong hệ thống lưu trữ của trường.

Theo một cuộc khảo sát thì có đến 91% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và 62 % được tăng lương, thăng chức…

Bên cạnh việc học tập thì sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên như: cầu lông, bóng rổ, bóng bàn… về nghề thuật: khiêu vũ, đàn hát, nhiếp ảnh…

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu?

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore airlines

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành IT tại trường PSB, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

Học Công Nghệ Thông Tin Tại Singapore

Với nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp được thế giới công nhận, môi trường sống và học tập lý tưởng. Du học Singapore là điểm đến lý tưởng cho mọi sinh viên.

Du học Châu Á hiện nay dần trở nên phổ biến, khi mà các nước trong khu vực đã khẳng định được chất lượng giáo dục của quốc gia mình và được công nhận trên nhiều bảng xếp hạng giáo dục hàng đầu thế giới, thu hút rất đông lượng sinh viên quốc tế theo học. Tại Singapore, ngoài việc đầu tư vào việc thúc đẩy kinh tế phát triển, chính phủ nước này còn đẩy mạnh đầu tư giáo dục mỗi năm, từ đó cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng về kiến thức lẫn tay nghề.

Nhiều bạn sinh viên Việt Nam hiện nay cũng dần chuyển hướng và lựa chọn Singapore là điểm đến để học tập thay vì các quốc gia du học truyền thống. Một đảo quốc nhỏ bé, xinh đẹp trong khu vực Đông Nam Á nhưng có nền giáo dục không hề thua kém các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc,… Singapore càng khẳng định được chất lượng đào tạo của mình khi đứng ở vị trí thứ 17 trong top những quốc gia có môi trường giáo dục bậc nhất thế giới.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên Việt Nam một cái nhìn chi tiết về ngành Công nghệ thông tin tại Singapore.

Tổng quan về ngành Công nghệ thông tin tại Singapore

Ngành công nghệ thông tin được chia thành 5 ngành phổ biến gồm:

Khoa học máy tính

Kỹ thuật máy tính

Hệ thống thông tin

Mạng máy tính truyền thông

Kỹ thuật phần mềm

Ngành công nghệ thông tin hiện nay rất phát triển không chỉ ở Việt Nam các nước trên thế giới đang rất “khát” nhân lực về ngành này. Để bắt kịp xu hướng của thời đại, ngành công nghệ thông tin tại Singapore là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định du học của các bạn sinh viên.

Giáo dục đại học tại Singapore cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về bậc học cho nhóm ngành Công nghệ thông tin để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình. Với mỗi chương trình học sẽ có những yêu cầu đầu vào cũng như các kỳ nhập học khác nhau, do đó bạn cần chú ý hai điểm này đối với chương trình học của mình để chắc rằng mình đã đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như không bỏ lỡ kỳ nhập học.

Bậc Cao Đẳng: Với chương trình Cao đẳng Công nghệ thông tin tại Singapore các trường tập trung đào tạo tay nghề, kỹ năng bạn có thể tự tin với tấm bằng cao đẳng tại Singapore để kiếm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, các nhà tuyển dụng rất coi trọng kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng mà ứng viên có hơn là bằng cấp, chứng chỉ vì thế với tấm bằng cao đẳng tại Singapore cùng với vốn ngoại ngữ, sự tự tin bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc tốt. Khóa học thường kéo dài trong 8 – 12 tháng và được khai giảng linh hoạt hàng tháng.

Bậc Đại học: Với chương trình đại học tại Singapore bạn mất khoảng từ 2,5 đến 3 năm, với lịch khai giảng linh hoạt hàng tháng. Bạn được trang bị đầy đủ kiến thức của một kỹ sư Công nghệ thông tin tương lai với những kỹ năng, cũng như tay nghề vững chắc để có thể đảm nhận công việc của một IT.

Bậc Thạc sĩ: Với độ dài khóa học từ 12 – 18 tháng, chương trình Thạc sĩ tại Singapore cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu của lĩnh vực Công nghệ thông tin và các phương pháp nghiên cứu khoa học có thể độc lập nghiên cứu, phát triển các quan điểm khoa học, luận thuyết khoa học, bước đầu có thể hình thành ý tưởng khoa học, phát hiện, khám phá, thử nghiệm những kiến thức mới, có khả năng thực hiện công việc như ở các vị trí nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn hay hoạch định chính sách. Với bằng thạc sĩ về Công nghệ thông tin bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp (CTO, CIO, CEO, Senior engineer …); nghiên cứu tại các bộ phận nghiên cứu và phát triển; giảng dạy tại các trường đại học …

Tại sao nên học Công nghệ thông tin tại Singapore

Singapore cái nôi của nền giáo dục Châu Á: Chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm tới nền giáo dục, luôn định hướng nhân tài là nguồn tài nguyên lớn nhất của quốc gia. Là quốc gia nhỏ bé nhưng nền giáo dục tại Singapore có khả năng sánh vai với các quốc gia có nền giáo dục lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ … khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc đào tạo nhân lực của mình.

Singapore có các trường đại học top đầu thế giới: Singapore sở hữu 3 – ngôi trường công lập danh tiếng NUS, NTU xuất hiện trong những bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất thế giới. Theo học ở những ngôi trường này bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau này, thậm chí có một số bạn được các tập đoàn quốc tế lớn ngỏ lời mời và ký hợp đồng làm việc khi chưa tốt nghiệp.

Học phí thấp hơn 2/3 so với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc: Vẫn chương trình đào tạo quốc tế, bằng cấp được thế giới công nhận nhưng du học Singapore bạn chỉ tốn khoảng ⅔ học phí so với các nước Anh, Mỹ, Úc.

Singapore – Quốc gia đáng sống nhất thế giới: Với thành phố xanh, sạch nhất thế giới, trung tâm thương mại sôi động toàn cầu. Singapore có mức thu nhập bình quân đầu người cao top 5 thế giới với mức 61,567 USD (năm 2015), cao thứ 2 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chỉ xếp sau Úc.

Dân cư đa dạng: Singapore là đất nước được tạo nên bởi hệ thống nhập cư đa dạng với lượng người gốc Hoa chiếm 74%, số ít người gốc Malaysia 13% và Ấn độ 9%.

An ninh đảm bảo: Tuy Singapore tồn tại nền văn hóa đa sắc tộc như vậy nhưng đất nước này rất ổn định và an toàn. Đây là một quốc gia rất ít tội phạm, gần như không có tham nhũng là một môi trường cực kỳ tốt để học tập và nghiên cứu.

Y tế được chú trọng: Singapore được tổ chức Y tế thế giới xếp hạng có hệ thống chăm sóc sức khỏe đứng thứ 6 trên thế giới và tốt nhất Châu Á.

Môi trường trau dồi Ngoại ngữ tuyệt vời: Singapore trước kia là thuộc địa của Anh (1819-1942) cho nên Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ giao tiếp chính thức, đây cũng là ngôn ngữ của kinh doanh, chính phủ và là ngôn ngữ trong giáo dục chính vì thế du học Singapore bạn có cơ hội sống và học trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, sau khi tốt nghiệp bạn có thể sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và dễ dàng khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào.

Một số trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Singapore

Du học ngành công nghệ thông tin đang là xu thế của thời đại hội nhập. Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore cũng chính là sự lựa chọn chung của nhiều bạn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam .

Học viện Informatics

– Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học; chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh tại Informatics.

– Độ dài khóa học:

Trường PSB Academy Singapore

Điều kiện đầu vào:Độ dài khóa học

Trường Kaplan Singapore

Điều kiện đầu vào:Độ dài khóa học

Trường James Cook Singapore

Điều kiện đầu vào:Độ dài khóa học

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Singapore

Với sự bùng nổ của Công nghệ thông tin như hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin không những không sợ thất nghiệp mà còn có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập tốt trên mọi nơi thế giới bởi tính ứng dụng thực tiễn cao của ngành học này.

Một số vị trí mà sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Singapore có thể đảm nhận:

Lập trình viên

Chuyên gia phân tích hệ thống

Quản trị cơ sở dữ liệu

Quản trị hệ thống thông tin

Chuyên gia mật mã

Quản trị mạng

Kỹ sư phần mềm

Quản trị Web

Kiến trúc sư mạng máy tính

Hướng đến sự phát triển của thời đại khoa học kỹ thuật, thời đại số hóa, theo học ngành công nghệ thông tin tại Singapore là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn trẻ ngày nay.

Du Học Công Nghệ Thông Tin Tại Singapore 2022

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn du học mới đầy tiềm năng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương “khủng” sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học Singapore ngành công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành ngày càng có xu hướng phát triển nhanh và mạnh hiện nay. Đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thì du học Singapore ngành công nghệ thông tin – ngành IT là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn theo đuổi ngành học này thì có kinh phí du học thôi thì chưa đủ mà thật sự rất cần sự đam mê, tìm tòi và sự sáng tạo không ngừng. Vì sao ư? Bởi lẽ, công nghệ thông tin là ngành luôn có sự biến đổi không ngừng, chưa có một sách vở nào có thể theo kịp. Do đó, chăm chỉ, chịu khó mày mò, sáng tạo và nắm bắt cơ hội,… là những điều rất cần thiết để bạn có thể có kết quả học tập cao nhất và tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Điều kiện du học Singapore ngành công nghệ thông tin là:

Về tiếng Anh:

IELTS 6.0 hoặc 5.5 đều được;

Điều kiện về bản thân người đi du học:

Tự tìm hiểu và có thể hiểu được về các từ ngữ chuyên ngành và sự khác nhau giữa chúng như: Information Technology – Computer Security – Computer Science…. hoặc ít nhất cũng phân biệt được các vị trí trong ngành: business analyst rồi database programmer hay là developer…

Top trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin

Hầu hết các trường tư thực ở Singapore đều có chất lượng tốt và ở dạng liên kết với các trường đại học danh tiếng của Anh và Úc. Theo học các trường tại Singapore và được trao bằng cấp tương đương như ở Anh và Úc, thật tuyệt vời phải không nào?

Một số những trường đại học tại Singapore có đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin mà các bạn có thể tìm hiểu và so sánh như sau:

Trường Học viện Informatics

Đây là trường của tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Nếu bạn theo học ngành công nghệ thông tin tại ngôi trường này thì bạn sẽ trải qua các giai đoạn học tập như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ học Cao đẳng trong khoảng thời gian là: 8 – 10 tháng với chi phí học tập từ 10,200 SGD – 12,200 SGD.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao từ trường Informatics, các bạn sẽ hoàn chương trình cử nhân của Trường Đại học Oxford Brookes, UK trong khoảng thời gian học là 12 tháng với chi phí từ 17,800 – 21,200 SGD.

Trường Đại học Jame Cook Singapore

Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore. Theo học ngành công nghệ thông tin tại trường này các bạn sẽ học chương trình cử nhân với thời gian ít nhất 24 tháng. Mức học phí bạn sẽ phải trả là 50, 153.04 SGD khai giảng vào các tháng 3, 7, 11 hàng năm.

Trường Kaplan Singapore

Đây cũng là một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Singapore, được rất đông đảo các bạn học sinh lựa chọn theo học. Nếu theo học trường Kaplan Singapore, sinh viên sẽ học tập theo chương trình học sau:

Đầu tiên sinh viên sẽ học chương trình cao đẳng trong thời gian là 8 tháng với học phí 10,593 SGD, các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Sau đó, các bạn sinh viên sẽ theo học chương trình công nghệ thông tin có liên kết với trường Murdoch University, Úc có cấp cả bằng đơn và bằng kép với mức học phí là 26.129,40 SGD trong vòng 16 tháng.

Trường PSB Academy Singapore

Đây là học viện được thành lập từ lâu đời, năm 1964, có bề dày kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu của Singapore. Hơn nữa, ngôi trường còn được lot top các trường được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore. Du học, Trường PSB Academy Singapore ngành công nghệ thông tin các bạn sinh viên sẽ học tập theo ba giai đoạn:

Đầu tiên, sinh viên sẽ theo học chương trình cao đẳng trong vòng 9 tháng với học phí 10,100.80 SGD có các khóa khai giảng vào tháng 1, 7, 10 .

Tiếp đó, sinh viên sẽ học 2 năm ở bậc cử nhân học phí là 38,776.8 SGD để nhận bằng từ trường đại học Newcastle của Úc.

Trường MDIS Singapore

Theo học MDIS Singapore ngành công nghệ thông tin sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự liên kết đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin liên kết với trường University of Bradford của Anh quốc, thường khai giảng vào tháng 2, 6 và tháng 10 theo lộ trình học 16 tháng cho bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao học phí là 14,980 SGD. Sinh viên nếu muốn hoàn thành bậc cử nhân sẽ cần phải theo học trong vòng 24 tháng với mức học phí là 25,415 SGD.

Cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành chuyến du học Singapore ngành công nghệ thông tin, sinh viên có thể tự định hình được vị trí của mình cũng như các khả năng của bản thân có thể phát triển. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm nếu như học tập nghiêm túc cơ hội việc làm của các bạn sau khi ra trường là vô cùng rộng mở. Những công việc các bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp là:

Chuyên viên phân tích lập trình;

Chuyên viên phân tích kinh doanh;

Phát triển Các ứng dụng cơ sở dữ liệu;

Quản trị viên IT;

Quản lý hệ thống thông tin;

Quản Lý Dự Án.

ĐĂNG KÝ DU HỌC SINGAPORE

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!