Đề Xuất 3/2023 # Du Học Nhật Bản New Ocean # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Nhật Bản New Ocean # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Nhật Bản New Ocean mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo nằm tại thành phố Shinjuku, thành phố trung tâm thương mại lớn nhất Nhật Bản, chỉ mất 7 phút đi bộ từ trạm xe lửa Shinjuku và 2 phút đi bộ từ trạm xe điện ngầm. trường cũng rất gần với công viên Shinjuku – Geoyn.

Thành lập vào năm 1985, trường Nhật ngữ Tokyo đã có bề dày hơn 20 năm với hàng ngàn sinh viên quốc tế du học Nhật Bản tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn quay về đất nước mình hoặc tiếp tục ở lại Nhật Bản vận dụng những kiến thức đã được học phục vụ có hiệu quả cho cuộc sống của mình. Một điều đặc biệt tại ngôi trường này đó là các thế hệ sau của học sinh trong trường một phần là con của các “cựu sinh viên”.

3. Tổng quan về trường Nhật Ngữ Tokya

Đội ngũ nhân viên và giảng viên:

tất cả các nhân viên trong trường đều là người Nhật Bản với kinh nghiệm làm việc dày dạn và khả năng chuyên môn vững vàng. Còn có một số nhân viên tốt nghiệp khoa tiếng tại các trường ngôn ngữ ở nước ngoài như: Tiếng Anh, tiếng Đức, trung, Nga, Pháp, Ý, … họ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên nếu như họ không được thành thạo tiếng Nhật

Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ giáo viên nghiệt tình và tâm huyết trong việc truyền thu kiến thức cho học sinh. Họ giúp sinh viên của mình nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường mới để sinh viên có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Giáo trình giảng dạy tại trường:

Hàng tháng các giáo viên có buổi gặp mặt để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ chuyện trường lớp nhằm mang tới cho sinh viên những buổi học thú vị và hiệu quả nhất. Giáo trình chính do trường biên soạn là Minnano Nihongo Japanese Kanji Workbook Ⅰ・Ⅱ

Sinh viên quốc tế tại trường:

Sinh viên tới học tập tại trường tới từ hợ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có một niềm đam mê với tiếng Nhật và nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản.

Nhà trường có các lớp học với các trình độ khác nhau, từ sơ cấp tới nâng cao. Trường cũng có những lớp đào tạo riêng cho những học viên có nguyện vong thi vào cao đẳng, đại học hoặc các trường nghề tại Nhật Bản, những lớp luyện thi EJU, khóa viết bài luận hay hướng dẫn phỏng vấn cho kỳ thi đại học cũng được mở rộng rãi trong trường để phục vụ sinh viên. Bên cạnh đó, để dành cho những sinh viên muốn theo đuổi ước mơ và có những niềm đam mê riêng thì có thể tham gia các khóa học hội thoại, thương mại, tiếng Hán,… ngoài ra trường cũng có những khóa học cấp tốc cho những sinh viên bị hạn chế về thời gian. Sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa

Tùy vào thời gian và điều kiên của mình, sinh viên có thể lựa chon các hình thức học: học theo lớp, theo nhóm hoặc học gia sư riêng.

Mỗi ngày bạn sẽ học 4 tiếng, từ thứ 2 tới thứ 6

Bạn có thể lựa chọn lớp học buổi sáng (8:50 – 12:30) hoặc buổi chiều (12:50 – 16:30), tùy theo thời gian của mình.

Tùy theo kế hoạch học tập của bạn, khóa học có thể kéo dài từ 1 tháng – 2 năm.

Bạn có thể trả học phí hàng tháng hoặc trong trường hợp muốn kéo dài thời gian khóa học bạn phải thông báo trước cho nhân viên giáo vụ của trường, và sẽ không phải đóng thêm học phí nếu như kéo dài khóa học.

Bạn sẽ được trường tạo điều kiện học tập tốt nhất, đối với những học viên gặp khó khăn với chữ Kanji, nhà trường sẽ bố trí cho bạn một lớp học đặc biệt. Hơn nữa, bạn còn có những bài học thử trong 1 giờ.

Một ngày bạn sẽ học 2 tiếng, mỗi tuần 2 buổi, (bạn có thể yêu cầu nhà trường thêm buổi học nếu có nhu cầu và phải trả tiền học phí),1 nhóm có ít nhất là 3 sinh viên.

Giờ học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn bắt đầu học bất cứ thời gian nào trong ngày, có thể trả học phí theo tháng. Bạn có thể tập trung học các lớp giao tieepps, thương mại cơ bản.

Bạn sẽ đăng ký giờ học với nhà trường sau khi nhập học và sẽ nhận được thông báo về lớp học từ thứ hai tới tứ bảy. .

– Học phí trên không bao gồm giáo trình

– Học phí sẽ tính thêm nếu quá giờ quy định

Nhà trường và giáo viên sẽ săp xếp lớp theo kế hoạch của bạn, nếu có yêu cầu về giáo trinh hay tài kiệu học tập, bạn có thể đè xuất với nhà trường

Học Phí này có thể thay đổi tùy vào thời điểm lớp học bắt đầu hoặc kết thúc.

Để tạo điều kiện và khuyến khích sinh viên học tập, nhà trường có những phần học bổng dành cho cá nhân có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc. Học bổng do các tổ chức hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế vào tháng 4 + tháng 5 hàng năm, với giá trị học bong 50,000 yên/tháng/năm.

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để có có hội khám phá và học tập tại ngôi trường này:

Kỳ nhập học: tháng 4 (thời gian học 2 năm), tháng 10 ( thời gian học 1,5 năm)

Học Bổng Khuyến Học New Ocean

Cơ hội nhận học bổng khuyến học New Ocean

1/ Sự ra đời của Học bổng Khuyến học New Ocean

Du học từ xưa tới nay vẫn luôn là ước mơ, là con đường dẫn tới thành công của hàng trăm ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ đó, tài chính vẫn luôn là một trong những vấn đề khiến các em học sinh và các bậc phụ huynh phải lo lắng.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học trong nhiều năm qua, New Ocean hiểu rõ nỗi lo lắng này cũng như mong muốn, nguyện vọng của từng em học sinh, của mỗi bậc phụ huynh. Cũng từ đó, New Ocean đã thành lập một quỹ học bổng mang tên Học bổng Khuyến học New Ocean (tên tiếng Anh là New Ocean Scholarship) nhằm phần nào hỗ trợ các em trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình. Với mục tiêu này, những suất học bổng của New Ocean được cấp không giới hạn, cũng không yêu cầu các em phải có chứng chỉ ngoại ngữ, có học lực giỏi hay bất kì yêu cầu khắt khe nào khác như học bổng của chính phủ hay của các trường Đại học.

2/ Điểm đặc biệt của Học bổng Khuyến học New Ocean

Với học bổng New Ocean, các em học sinh không những nhận được sự hỗ trợ về tài chính mà còn có được những lợi ích cộng thêm khác. Đồng thời, các em sẽ được tham gia cộng đồng học sinh nhận học bổng của New Ocean – đó sẽ là những người bạn đồng hành hỗ trợ các em từ Việt Nam tới khi sang nước ngoài.

Thông tin học bổng cụ thể như sau:

– Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ tài chính trị giá từ 300$ – 2,500$/ suất

– Lợi ích khác:

Nhận học bổng cho những khóa học lên cao tiếp theo (VD: HS được nhận học bổng cho khóa CĐ, sau khi tốt nghiệp học tiếp lên ĐH sẽ được nhận học bổng cho khóa ĐH)

Nhận học bổng cho cả khóa học tiếng Anh tại trường (nếu có).

Miễn phí dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin học/ xin visa du học

Hỗ trợ, hướng dẫn xin những học bổng khác của các trường THPT/ CĐ/ ĐH

Tham gia cộng đồng học sinh nhận học bổng New Ocean

– Số lượng: Không giới hạn – Học bổng dành cho tất cả học sinh có nhu cầu du học.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho tất cả học sinh có nguyện vọng du học tại 7 quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore

– Hạn đăng ký: Không có hạn đăng ký – Học bổng được tự động áp dụng cho toàn bộ học sinh đạt đủ điều kiện đưa ra bởi Công ty Tư vấn Du học New Ocean.

– Phương thức xét học bổng: Học bổng được trao cho toàn bộ học sinh đạt đủ điều kiện đưa ra bởi Công ty Tư vấn Du học New Ocean. Tuy nhiên, giá trị học bổng cấp dựa trên học lực của học sinh

3/ Điều kiện nhận Học bổng Khuyến học New Ocean

Như đã nói ở trên, điều kiện nhận Học bổng Khuyến học New Ocean vô cùng dễ dàng so với những học bổng thông thường khác. Các em học sinh chỉ cần đạt được những điều kiện sau:

Được New Ocean hỗ trợ đăng ký và được nhận vào học chương trình THPT/ CĐ/ ĐH/ Sau ĐH tại 1 trong 52 trường THPT/ CĐ/ ĐH trong danh sách của chương trình

Có học lực khá trở lên

Tham gia học tập nghiêm túc khóa học đã đăng ký tại trường ở nước ngoài.

Như vậy, để nhận được học bổng New Ocean, các em học sinh không cần có chứng chỉ ngoại ngữ, viết thư giới thiệu bản thân,…hay bất cứ yêu cầu khó khăn nào khác. Đây sẽ là cơ hội rộng mở cho tất cả các em học sinh/sinh viên Việt Nam.

Danh sách 53 trường THPT/ CĐ/ ĐH uy tín thuộc Học bổng Khuyến học New Ocean.

– Học sinh được nhận học bổng theo từng khóa học.

– Học bổng New Ocean tách biệt hoàn toàn với học bổng của các trường THPT/ CĐ/ ĐH. New Ocean sẽ hỗ trợ học sinh xin thêm học bổng của trường (nếu có) khi học sinh đủ điều kiện. Như thông tin ở bảng trên thì học sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị lên tới 70.000 USD hoặc 70% từ các trường.

Như vậy việc nhận học bổng bây giờ đã không phải ngoài tầm với phải không các bạn? Học bổng Khuyến học New Ocean là món quà tuyệt vời mà Công ty Tư vấn Du học New Ocean muốn dành tặng các bạn học sinh – sinh viên. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới New Ocean để nhận các suất học bổng nhiều lợi ích này thôi!

Du Học Nhật Bản: Trường New Global Language School

Trường Ngoại Ngữ Toàn Cầu được thành lập nhằm mục đích đào tạo của những người tài năng trên toàn cầu có thể đóng một vai trò tích cực trong thời đại thế kỷ 21. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào việc nhập học các trường đại học, sau đại học và trường dạy nghề.

1. Tính đặc thù của trường

– Trường nhận cả hồ sơ của các tu nghiệp sinh đã về nước và tiếp tục lại muốn du học Nhật Bản.

– Tổ chức lớp với hệ thống số lượng nhỏ để đáp ứng trả lời quá trình lựa chọn và có khả năng cao

– Hướng dẫn giáo dục hiệu quả bởi những giáo viên có khả năng và sẵn sàng với khả năng giảng dạy cao.

– Thực hành của một thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp, và tài liệu giảng dạy theo yêu cầu của học sinh – Khóa học giáo dục nâng cao

– Đây là một khóa học cho những người nhằm mục đích tại lối vào một trường trung học cấp cao tại Nhật Bản.

– Thực hiện các hướng dẫn phù hợp với mục tiêu tốt nghiệp trung học, đại học và trường dạy nghề.

– Khóa học tổng quát

Đây là một khóa học cho những người có nhu cầu tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, các sinh viên du học Nhật Bản.

Những sinh viên hoàn thành khóa học được một phần tích cực tìm việc làm tại Nhật Bản và Công ty Nhật Bản của nước nhà.

Tốt nghiệp THPT

4. Các kỳ tham gia dự tuyển

– Kỳ nhập học tháng 4 (2 năm)

– Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)

– Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)

– Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng) 5. Các khoản phí

– Khóa 2 năm (Kỳ nhập học tháng 4)

Phí xét hồ sơ: 31,500 yên

Phí nhập học: 73,500 yên

Học phí năm thứ nhất: 630,000 yên

Học phí năm thứ 2: 630,000 yên

Tổng: 1,365,000 yên

– Khóa 1 năm 9 tháng(Kỳ nhập học tháng 7)

Phí xét hồ sơ: 31,500 yên

Phí nhập học: 73,500 yên

Học phí năm thứ nhất: 472,500 yên

Học phí năm thứ 2: 630,000 yên

Tổng: 1,207,500 yên

– Khóa 1 năm 6 tháng(Kỳ nhập học tháng 10)

Phí xét hồ sơ: 31,500 yên

Phí nhập học: 73,500 yên

Học phí năm thứ nhất: 315,000 yên

Học phí năm thứ 2: 630,000 yên

Tổng: 1,050,000 yên

– Khóa 1 năm 3 tháng(Kỳ nhập học tháng 1)

Phí xét hồ sơ: 31,500 yên

Phí nhập học: 73,500 yên

Học phí năm thứ nhất: 157,500 yên

Học phí năm thứ 2: 630,000 yên

Tổng: 892,500 yên 6. Thông tin ký túc xá

– Ký túc xá Tuchiya A (chỉ dành cho phụ nữ)

Giá thuê: 35.000 yên/tháng (bao gồm cả dịch vụ nướcvà hóa đơn tiện ích)

Địa chỉ: Ikejiri, Setagaya-ku, Tokyo (10 phút đi bộ đến trường).

1 phòng ở từ 4 ~ 6 người.

– Ký túc xá Tuchiya B (dành cho nam giới và phụ nữ)

Giá thuê: 35.000 yên / tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và hóa đơn tiện ích)

Địa chỉ: Nakameguro, Meguro-ku, Tokyo (25 phút đi bộ đến trường).

1 phòng ở từ 4 ~ 6 người. Xin liên hệ với văn phòng Du học Jasa để nhận được thêm thông tin:

Trụ sở chính:45 KM3, Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An Điện thoại:0383.852.999 – Fax:0388.697.222 Hotline:0965.666.123 – 0917.98.98.85 Email:info@jasa.edu.vn – Website:www.jasa.edu.vn

Một số hình ảnh hoạt động của Du học Jasa:

Du Học Nhật Bản

Theo thống kê thì hiện nay các du học sinh du học nhật bản, tu nghiệp sinh sang Nhật học đại học chỉ chiếm khoảng từ 8 đến 10%. Điều đó cho thấy rõ mục đích của các du học sinh khi sang Nhật bản. 

Về vấn đề, trao đổi học sinh sinh viên, đặc biệt tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản tăng vọt thời gian qua cũng đã thấy rằng vấn đề này phía Việt Nam cũng cần có phương án điều tiết một cách chủ động.

Tình trạng có quá nhiều thanh niên Việt Nam sang Nhật là hậu quả của việc thả lỏng quản lý tư vấn du học.. Các du học sinh sang Nhật coi việc đi làm là chính, học tập chỉ là phụ. Chính vì thế bộ trưởng giáo dục Nhật bản cho biết sẽ rà soát lại và xử lý các công ty tư vấn du học.

Về vấn đề đào tạo tiếng Nhật trong nhà trường phổ thông, giao lưu học sinh phổ thông và các trường Đại học giữa 2 nước. Các chương trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và việc dạy tiếng Nhật trong các trường phổ thông. Đẩy mạnh giao lưu giữa học sinh Trung học cũng như hợp tác giữa các trường Đại học hai nước.

Chính phủ Nhật rất quan tâm tới chương trình dạy tiếng Việt, do đó sẽ có chính sách hỗ trợ, cử chuyên gia Nhật Bản sang tham dự các chương trình dạy tiếng Nhật ở Việt Nam.

Chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục xây dựng các trường tiểu học ở các vùng nông thôn nghèo của Việt Nam bằng nguồn vốn vay không hoàn lại, hỗ trợ các trường tiểu học ở một số địa phương về chương trình dạy âm nhạc, giáo dục thể chất, kiểm soát dinh dưỡng, hỗ trợ cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các cháu học sinh.

Mời bạn cùng tham gia cộng đồng du học để cùng trao đổi nhằm hiểu hơn cuộc sống của du học sinh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Nhật Bản New Ocean trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!