Đề Xuất 3/2023 # Du Học Mỹ Tại Bang Virginia # Top 7 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Mỹ Tại Bang Virginia # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Mỹ Tại Bang Virginia mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bang Virginia được mệnh danh là “Quê hương của những vị Tổng thống” – đây là nơi sản sinh ra 8 vị Tổng thống Mỹ, bao gồm cả George Washington.

Bang nằm ở bờ Đông và khu vực rộng lớn nhất nằm gần biển Virginia, một thành phố với 438,000 người, nằm ngay cạnh Đại Tây Dương. Thành phố này được chú ý đến vì có bãi biển du lịch dài nhất thế giới.

Mặc dù hầu hết diện tích bang được bao phủ trong cây xanh tươi tốt, phía Tây của bang có dãy núi Appalachian tạo nên một khung cảnh rất hùng vĩ.

Thủ phủ của bang, thành phố Richmond – cũng là thủ đô của Phe Liên Minh trong Cuộc nội chiến Mỹ – là một thành phố giàu có và nắng ấm chan hòa, mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa, và được coi là một trong những thành phố nước Mỹ để làm kinh doanh.

The University of Virginia tọa lạc tại thành phố Charlottesville, một thành phố có dấu ấn quan trọng trong lịch sử – một biểu tượng của sự hòa hợp giữa những nét văn hóa của miền Nam và Đông Bắc nước Mỹ .

Virginia: Một số điểm chính

Dân số là 8.1 triệu người, là bang có dân số đông thứ 12 ở Mỹ, mặc dù chỉ là bang có diện tích đứng thứ 35.

Những người nổi tiếng đến từ Virginia bao gồm George Washington, Ella Fitzgerald và ca sĩ Timbaland.

Virginia được đặt tên theo Nữ hoàng Anh Elizabeth I.

Virginia tỷ lệ lao động công nghệ cao cao nhất tại Mỹ, cứ 11 người lại có 1 người làm việc trong lĩnh vực này.

65% diện tích của bang được bao phủ bởi rừng.

Tất cả hoặc một phần của các bang Illinois, Indiana, Kentucky, Michigan, Minnesota, Ohio, West Virginia, và Wisconsin đã từng là của bang Virginia.

Lầu Năm Góc của Mỹ nằm ở hạt Arlington, bang Virginia.

Các trường Đại học tiêu biểu của bang Virgina

Liberty University là cơ sở giáo dục tư nhân được thành lập năm 1971, mỗi năm thu hút hơn 80,000 sinh viên không chỉ trên lãnh thổ nước Mỹ mà còn ở khắp các quốc gia trên thế giới. Với hơn 300 lĩnh vực đào tạo khác nhau, nhiều sinh viên của Liberty University lựa chọn các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Y tế, Tâm lý học, Giải trí. Chi phí học tập tại trường là $23,020 và chi phí sinh hoạt là $9,306 (2016-2017).

Tại Liberty University, 84% sinh viên Đại học được nhận các khoản hỗ trợ tài chính và mức học bổng trung bình mà sinh viên nhận được là $10,618 / năm.

Năm 1913, trường Đại học tư nhân Ferrum College được thành lập. Nhà trường nhấn mạnh vào chất lượng giảng dạy và giúp đỡ sinh viên có thể được tiếp cận giáo dục. 99% sinh viên của Ferrum được nhận hỗ trợ tài chính, mỗi năm nhà trường cấp hơn 20 triệu đô để hỗ trợ việc học tập của sinh viên. Quy mô lớp học của Ferrum College khá nhỏ, trung bình tỷ lệ giảng viên/ sinh viên là 1:17 và 60,8% lớp học có sỹ số ít hơn 20 người.

Các môn học được yêu thích tại Ferrum College bao gồm An ninh nội địa, Luật, Cứu hỏa, Y tế, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Giáo dục, Dịch vụ Xã hội và Quản trị công. Chi phí học tập tại trường là $31,915, chi phí sinh hoạt là $11,090 (2016-2017).

Trường Đại học công lập University of Virginia được thành lập bởi Thomas Jefferson năm 1819 năm tại ngoại ô thành phố Charlottesville. Các chuyên khoa có tiếng của trường bao gồm chuyên khoa Quản trị Kinh doanh Darden Graduate School of Business Administration, chuyên khoa Giáo dục Curry, khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, khoa Luật và khoa Dược. Thêm một bật mí là tại University of Virginia còn lưu giữ 25 bản sao chính thức của Tuyên ngôn độc lập, được đặt tại thư viên Shirley Small Special Collections.

Các chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn bao gồm Kinh tế, Kinh doanh, Thương mại, Sinh học, Khoa học Sinh học, Quan hệ Quốc tế và Tâm lý học. Chi phí học tập tại trường là $45,066, chi phí sinh hoạt là $10,726 (2016-2017).

Trường Đại học công lập George Mason University có 3 cơ sở đều đặt tại ngoại ô gần District of Columbia (D.C). Tuy nhiên, cơ sở tại Fairfax của trường là nơi tập trung cuộc sống sinh viên sôi động nhất. George Mason University có nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật là khoa Luật của trường.

Sinh viên học tập tại George Mason University có thể lựa chọn các chuyên ngành như Tâm lý học, Khoa học Cảnh sát/ Tội phạm, Kế toán, Sinh học/ Khoa học Sinh học, và Công nghệ Thông tin. Chi phí học tập tại trường là $32,582, chi phí sinh hoạt là $10,730 (2016-2017).

James Madison University nằm tại thành phố Harrisonburg, chỉ cách Washington D.C và Richmond 2 tiếng đi lại. James Madison University có 7 chuyên khoa có các chương trình cho các sinh viên Đại học và Cao học. Có các chuyên khoa như Kinh doanh, Giáo dục, Tích hợp Khoa học và Công nghệ, vv… với hơn 70 chuyên ngành. Ngoài ra, nhà trường còn có các chương trình hợp tác với Đại học các quốc gia ở Bắc Kinh, Bỉ, London, Florence, Tây Ban Nha.

Các chuyên ngành được yêu thích bao gồm Y tế, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Giáo dục và Khoa học Xã hội. Chi phí học tập tại trường là $31,600 , chi phí sinh hoạt là $10,800 (2019-2020).

Các bang khác

Du Học Mỹ Tại Bang West Virginia

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đông đúc nhộn nhịp với các đô thị phát triển thì có lẽ West Virginia không dành cho bạn. Hai thành phố lớn nhất bang – thủ phủ Charleston và Huntington đều có dân số chỉ khoảng 50,000 người.

Trường Đại học đại diện của bang thậm chí còn nằm ở thành phố nhỏ hơn Morgantown, với dân số chỉ khoảng 30,000 người.

Tuy nhiên, đây sẽ thực sự là nơi dành cho bạn nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh và muốn tận hưởng sự bình yên. Charleston và Huntington đều có kiến trúc cổ kính, đồng thời có rất nhiều viện bảo tàng cùng phòng trưng bày để du khách tham quan và thư giãn.

Morgantown – thành phố của sinh viên là một thị trấn ven sông quyến rũ, và đã từng được bình chọn là một trong những thành phố nhỏ dành cho kinh doanh tốt nhất nước Mỹ.

West Virginia: Một số điểm chính

Tổng dân số của bang là 1.86 triệu người

The only state to lie entirely with the Appalachian region

Hơn 3/4 diện tích của West Virginia là rừng cây.

Đây là bang có dân số già nhất nước Mỹ, trung bình cứ 2 người trong độ tuổi lao động tại có một người trong độ tuổi về hưu.

Những người nổi tiếng đến từ West Virginians bao gồm thủ lĩnh cuộc nội chiến kiêm nhà văn Booker T. Washington (mặc dù sinh ra ở Virginia), Morgan Spurlock và nữ diễn viên Jennifer Garner.

Các ngành công nghiệp lớn nhất bang là háo chất, khai thác than (khoảng 1/10 sản lượng than của Mỹ là từ West Virginia) và du lich.

Nếu West Virginia là một quốc gia độc lập thì GDP của nó sẽ nằm trong top 70 của thế giới.

Các trường Đại học tiêu biểu của bang West Virginia

West Virginia University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm dọc con sông hiền hòa Monongahela tại thành phố Morgantown của West Virginia. West Virginia University có gần 200 chương trình học bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như các chương trình đào tạo nghề thuộc 15 chuyên khoa. Các chuyên khoa được đánh giá cao của nhà trường bao gồm chuyên khoa Kinh doanh và Kinh tế, chuyên khoa Kỹ thuật và Tài nguyên và Y (đây là cái nôi sản sinh các chương trình chăm sóc sức khỏe cơ bản của nông thôn). Từ khuôn viên trường, sinh viên dễ dàng tiếp cận đến các bang Pennsylvania, hoặc đến các thành phố Pittsburgh, Cleverland và Washington.

Nằm tại thành phố Huntington, Marshall University là trường công lâp được đặt theo tên vị Chủ tịch Pháp viện Hoa Kỳ đời thứ 4 là John Marshall. Marshall University được chia thành 9 chuyên khoa: Chuyên khoa Kinh doanh Lewis (LCOB), Chuyên khoa Khoa học và Phát triển Chuyên nghiệp (COE), Chuyên khoa Nghệ thuật và Truyền thông (COAM), Chuyên khoa Sức khỏe Đào tạo (COHP), Honors College, Chuyên khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật (CITE), Chuyên khoa Giáo dục Khai phóng (COLA), Chuyên khoa Công nghệ (COS) và University College; trong đó có ngành Kinh doanh và Giải phẫu học của nhà trường được liệt vào top đầu thế giới.

Được thành lập năm 1891, West Virginia State University là trường Đại học công lập cung cấp các chương trình cấp bằng Đại học và Cao đẳng trong các lĩnh vực thuộc Kinh doanh, Giáo dục Khai phóng, Đào tạo Chuyên nghiệp , Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Sinh viên của trường có thể tham gia các lớp học truyền thống, học tập thực địa và học tập từ xa. Với mục tiêu cải thiện chất lượng học tập của sinh viên, nhà trường trao các cơ hội trải nghiệm thực tế bằng các chương trình, dự án kết hợp với các tổ chức giáo dục khác, các doanh nghiệp, chính phủ và các đối tác đa ngành.

Trường Đại học công lập Fairmont State University với tuổi đời hơn 150 năm của mình là một trong những trường Đại học tốt nhất trong bang West Virginia, và trong khu vực miền Nam Hoa Kỳ. Cung cấp đa dạng chương trình từ Cử nhân, sau Đại học và Cao đẳng, nhà trường còn mở các lớp buổi tối nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Nằm tại thành phố Fairmont tại khu vực cửa ngõ của các ngành công nghiệp công nghệ cao đang lên mạnh mẽ, sinh viên sẽ được tiếp cận những cơ hội để năng cao trình độ nghiệp vụ cũng như đạt được các mục tiêu cá nhân của mình,

Các bang khác

Đại Học George Mason, Bang Virginia

Đại học George Mason tọa lạc tại Fairfax, Virginia, chỉ cách trung tâm thủ đô Washington D.C khoảng 45 phút đi tàu và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.

Đại học George Mason là trường đại học công lập nghiên cứu lớn nhất tại Virginia, mang lại trải nghiệm đại học mà không một nơi nào có với: môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá Đại học George Mason là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

MỘT SỐ CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ ĐẠI HỌC GEORGE MASON

#143 in National Universities (tie) (U.S. News & World Report 2021)

Tỷ lệ sinh viên:giáo sư là 17:1

Sĩ số trung bình dao động từ 25 đến 35 sinh viên

Hơn 460 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau

33,723 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.

Các sinh viên Đại học George Mason đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 126 quốc gia.

Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm có phòng ở trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây dựng rất hiện đại.

Sinh viên chưa đủ yêu cầu nhập học tại Đại học George Mason có thể đăng ký các chương trình Tiếng Anh, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ, chuyển tiếp đại học do tập đoàn giáo dục INTO cung cấp. Sau chương trình Năm 1 Đại học (9 tháng – 1 năm), sinh viên được chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại Đại học George Mason. Chương trình học của INTO đều do đội ngũ giảng viên chất lượng giảng dạy trong lớp học sĩ số nhỏ. Sinh viên INTO được hưởng mọi dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất của trường.

Tiếng Anh học thuật :

Chương trình Năm 1 Đại học (Undergraduate Pathways): Đào tạo các nhóm ngành: Business, Human and Social Development, Humanities and Social Sciences, Science, Engineering, computing and Satistics

Chương trình chuyển tiếp Đại học : Nếu bạn đã hoàn thành cao đẳng hoặc một phần của bậc đại học và muốn chuyển sang Đại học George Mason, sinh viên có thể theo Chương trình Chuyển tiếp 1 học kỳ (UTP) dành cho bạn. Trường sẽ xét bảng điểm và công bố số tín chỉ được chấp nhận trước khi sinh viên bắt đầu chương trình học.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Graduate Pathways): Đào tạo các nhóm ngành

trị giá 5.000$- 10.000$ cho các chương trình Pathways

$2,000 to $10,000 mỗi năm và duy trì cho 4 năm học

Học bổng công bố ngày 20/12 cho các học sinh nộp trước 01/11

March 1

April 20

#2 suất học bổng 50% #youarewelcomehere

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO.CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO!

Thông Tin Giáo Dục Và Các Trường Đại Học Tốt Nhất Ở Bang Virginia Mỹ

Thông Tin Giáo Dục Và Các Trường Đại Học Tốt Nhất Ở Bang Virginia Mỹ

Giáo dục Mỹ được biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu, môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng và linh hoạt. Các trường đại học Mỹ luôn được bình chọn là những trường có khả năng đào tạo tốt nhất thế giới. TinEdu sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin cần thiết tại bang Virginia, cái nôi của nhiều vị Tổng thống Hoa Kỳ hơn bất cứ nơi nào khác.

Bãi biển bang Virginia – một trong những bãi biển đẹp nhất nước Mỹ

Bang Virginia có nhiều trường uy tín, nổi tiếng, các bạn có thể chọn học ở các trường như University of Mary Washington, trường George Mason University, trường Liberty University… Đây là những trường có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và có riêng chương trình Tiếng Anh dành cho sinh viên.

Trường University of Mary Washington

Trường nằm giữa thủ đô Washington, DC và thủ phủ của bang Virginia. Hệ thống du học Mỹ trường University of Mary Washington bang Virginia nằm trong khu vực kinh tế phát triển mạnh mẽ. Các ngành đào tạo tiêu biểu như : Sinh học, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Quan hệ quốc tế, Lãnh đạo và Quản trị học, Địa chất môi trường,…

Trường George Mason University

Đại học George Mason thành lập năm 1972 tọa lạc tại Fairfax. George Mason được công nhận là trường đại học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau. Có thể xem Mason là nơi cung cấp môi trường an toàn và mang đến chất lượng học tập tốt nhất, môi trường hiện đại và phát triển. Trường có 17 chương trình Cử nhân được xếp trong Top 100 bao gồm các ngành : Đào tạo, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, luật, khoa học máy tính, kinh tế, nghệ thuật,..

Phong cảnh bờ hồ cạnh hội trường chính trường George Mason University

Trường Liberty University

Là trường đại học được xếp hạng trong danh sách 65 trường đại học tốt nhất ở khu vực phía Nam nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng hơn 5000 hecta, phục vụ cho trên 28.000 sinh viên nội trú và ngoại trú cùng với cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ khắp 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 80 nước trên thế giới. Các ngành học chính tại trường : Nghệ thuật, Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kĩ sư, Luật, Y tế,..

Ngoài các trường đại học Mỹ kể trên, còn rất nhiều trường khác cho bạn tham khảo. Để có được cái nhìn cụ thể hơn cho những quyết định chính xác, bạn hãy liên hệ với chuyên viên 10 năm kinh nghiệm của TINEDU để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Mỹ Tại Bang Virginia trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!