Đề Xuất 6/2023 # Du Học Hàn Quốc Thanh Giang Bao Nhiêu Tiền # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Du Học Hàn Quốc Thanh Giang Bao Nhiêu Tiền # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Hàn Quốc Thanh Giang Bao Nhiêu Tiền mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Hàn Quốc là một sự lựa chọn an toàn và thông minh khi ngày nay, nhiều chiêu trò lừa đảo du học Hàn Quốc khiến học sinh và phụ huynh hoang mang. Tại sao nên du học Hàn Quốc Thanh Giang, Du học Hàn Quốc Thanh Giang hết bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc Thanh Giang, tại sao nên chọn?

Sau Nhật Bản, Hàn Quốc là thị trường du học trọng tâm mà công ty du học Thanh Giang hướng đến. Hàng năm trên các chi nhánh, Thanh Giang tiếp nhận hồ sơ và tư vấn thành công cho hơn 100 du học sinh sang Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc Thanh Giang là lựa chọn sáng suốt, an toàn bởi các nguyên nhân sau:

– Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang là một lựa chọn sáng suốt bởi Thanh Giang tư vất rất khách quan, chuyên nghiệp, khâu xử lý hồ sơ chặt chẽ giúp tiết kiệm thời gian và tỷ lệ đỗ visa cao. Suốt trước, trong, và sau khi du học học viên và gia đình đều được hỗ trợ nhiệt tình.

– Du học Hàn Quốc bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Hàn. Nhờ có mối quan hệ đối tác tốt với nhiều trường và cá nhân, doanh nghiệp tại Hàn mà du học sinh của Thanh Giang sẽ được giới thiệu việc làm thêm.

– Du học Hàn Quốc Thanh Giang an toàn, tiện ích vì công ty đã có lịch sử gần 10 năm hoạt động rất uy tín chuyên nghiệp. Không chí có hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành lớn, công ty còn có các các giáo viên tiếng Hàn giỏi, bản ngữ và phòng học, kí túc xá khang trang ngay tại trung tâm để hỗ trợ tốt nhất cho học viên về tiếng và hành trang trước khi đi.

– Tại Thanh Giang nếu đăng kí học tiếng Hàn ngay tại trung tâm thì ngoài việc được đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, trong đó có cả những giáo viên Hàn bản ngữ thì bạn còn được chú trọng đào tạo kỹ năng sống, được chia sẻ về kinh nghiệm và cac kỹ năng mềm khác từ các chuyên gia và từ chính xác cựu sinh viên như kỹ năng giải quyết vấn đề, tham gia các cuộc thi văn nghệ, hùng biện tiếng Hàn, các phong trào thể dục thể thao ý nghĩa và bổ ích. Du học Hàn Quốc Thanh Giang, học viên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu chọn trường, chọn ngành cho đến hiểu biết sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc.

Bởi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm thế, tâm lý, động lực và các hành trang cần thiết mà du học sinh Hàn Quốc từ Thanh Giang luôn được các trường Hàn và Đại sứ quán đánh giá cao. Đây chính là lợi thế khi bạn lựa chọn du học Hàn Quốc tại Thanh Giang.

Du học Hàn Quốc Thanh Giang hết bao nhiêu tiền

tại Thanh Giang cũng chính là một điểm cộng khi bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc này. Bởi với chip phí tư vấn và xử lý hồ sơ trọn gói 1500 USD được đánh giá là hợp lý, thậm chí là rẻ so với chất lượng dịch vụ và những giá trị nhận được.

Chi phí du học Hàn Quốc Thanh Giang trọn gói khoảng 132 triệu trong đó có các khoản với phí cụ thể như sau:

– HỌc phí 1 năm cho trường Hàn

– Phí hồ sơ và tư vấn

– Học phí 6 tháng học tiếng Hàn

– Vé máy bay

– Phí ở ký túc xá Thanh Giang đã gồm điện ước trong 6 tháng học tiếng

– Phí đồng phục, sách giáo khoa

– Phí đặt cọc chống trốn (áp dụng với trường 1%)

– Kí túc xá trường Hàn trong 4 tháng khoảng.

Nếu bạn tham khảo chi phí du học Hàn Quốc có thể thấy ở nhiều trung tâm khác đưa ra các mức giá cao hơn nhiều mà chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Chính vì vậy, lựa chọn du học Hàn Quốc Thanh Giang mới được xem là một lựa chọn sáng suốt và an toàn nhất.

Ngoài chi phí ban đầu để đi du học, mỗi du học sinh và gia đình cần phải chuẩn bị 1 khoản tiền lớn để làm tiền chứng minh tài chính và tiền để chi tiêu mỗi tháng cho du học sinh khi các em chưa được đi làm hoặc chưa tìm được việc làm. Chính vì vậy, làm sao để tiết kiệm được tiền du học Hàn Quốc là một việc chính đáng. Thực tế đã có những du học sinh vì bị thu tiền quá cao khi nhà em phải đi vay lãi dẫn đến hậu quả là khi sang Hàn Quốc em bị hối thúc làm thêm để trả nợ, cũng từ đó dẫn tới ảnh hưởng việc học hành dang dở. Một trung tâm tư vấn du học có tâm như Thanh Giang sẽ hỗ trợ các em hết sức, trang bị cho các em những điều cần thiết nhất với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Du học Hàn Quốc Thanh Giang chính vì vậy mới nổi tiếng và được nhiều du học sinh, phụ huynh truyền tai nhau như là một đơn vị hỗ trợ có tâm nhất đối với các du học sinh Hàn Quốc tương lai. Gần 10 năm liên tục phát triển, lớn mạnh không ngừng cũng là một minh chứng cho sự ghi nhận của các du học sinh đối với Thanh Giang Conincon.

Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì thực trạng là có quá nhiều các công ty du học Hàn Quốc tại Việt Nam đưa ra nhiều mức phí khác nhau. Vì vậy, câu hỏi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền làm nhiều bạn trẻ hoang mang mỗi khi nhận được những câu trả lời khác nhau từ các trung tâm du học.

Có những trung tâm đưa ra mức phí trọn gói từ 10.000 USD – 15.000 USD. (Từ 200 – 300 triệu). Vậy có số này có thực sự đắt như vậy không? Nhiều người giật mình khi qua tới Hàn Quốc mới biết chi phí của trường một năm chỉ dao động khoảng 70 – 110 triệu, tùy vào trường và khu vực các bạn lựa chọn. Du học tại các trường vùng Seoul có chi phí cao nhất. Còn lại khu vực các tỉnh còn lại thì chi phí trung bình, không quá đắt.

Hiện nay Hàn Quốc có trường Top 1% và trường thường.

– Trường Top 1% dựa trên điều kiện chủ yếu là: Tỷ lệ học viên bỏ trốn và điều kiện vật chất của nhà trường. Khi trường mà có tỷ lệ học sinh bỏ trốn trên 1% tổng số học viên thì trường này sẽ trở về trường thường. Ưu điểm của trường này là khi nộp hồ sơ vào trường thì tỷ lệ phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quán là rất thấp. (Thường là visa thẳng). Do vậy, nhiều bạn học sinh mong muốn được đi vào những trường này. Để duy trì được trường Top 1%, Các trường bên Hàn sẽ yêu cầu bạn phải có khoản tiền đặt cọc chống trốn dao động từ 1500 -10.000 USD tùy trường. Vì thế, khi bạn đi du học trường Top 1% sẽ phải dự trù thêm chi phí đặt cọc. Sau 1 năm nếu bạn không trốn, thì khoản tiền này gia đình bạn sẽ được nhận lại và được nhận cả phần lãi ngân hàng gửi 1 năm.

– Trường thường là trường nằm ngoài danh sách Top1%. Khi tham gia các trường này, bạn cần phải phỏng vấn Visa tại Đại Sứ Quán. Rất nhiều bạn trẻ với tâm lý lo lắng sợ rớt Visa nên không dám đăng ký vào trường này. Nhưng thực chất nếu bạn học tiếng Hàn tốt thì phỏng vấn Đại Sứ Quán không phải là vấn đề quá khó khăn.

Nắm bắt được tâm lý trên nên các bạn chỉ thích đi trường Top1% và thực trạng câu hỏi: Đi du học Hàn Quốc như thế nào? và cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời thường là hết rất nhiều tiền từ các trung tâm du học.

Thực tế du học Hàn Quốc chỉ dao động từ 125-169 triệu. Nếu cộng cả phí ký túc xá 1 năm bên Hàn cũng chỉ từ 165-189 triệu (tầm 8000-9000 usd)

Để kiểm chứng thông tin, các bạn rất dễ dàng vào trực tiếp website của trường. Các trường bên Hàn đều có website bằng tiếng anh, nên các em rất dễ ràng có thể tra học phí công khai trên mạng của các trường. Nếu bạn nào đã có bạn bè mình đi học tại trường đó thì có thể hỏi trực tiếp bạn bè của mình.

Để giảm chi phí cho gia đình. Thanh Giang khuyên các em nên học đến Topic 2 và đăng ký vào trường mà có ngành học các em thích, dù trường đó không phải là trường Top1%. Vì khi có trình độ Topic 2 rồi thì phỏng vấn Đại Sứ Quán không còn là nỗi lo của các em nữa.

Khi các em tự tin có năng lực tiếng Hàn thì câu hỏi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền sẽ nhận được câu trả lời: Du học Hàn Quốc không hết nhiều tiền. Các em sẽ tiết kiệm được gia tài của cả đời cha mẹ mình. Các em có sẵn sàng làm điều đó không?

Hãy tiết kiệm chi phí 100-200 triệu cho bản thân và gia đình các em vì đó là tài sản của cha mẹ các em làm cả đời đó. Hãy yêu thương cha mẹ bằng con đường học tập nghiêm túc, hãy trân trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của cha mẹ bằng sự lập trí và lựa chọn cho các em chi phí đi hợp lý nhất.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc cần 125-169 triệu trọn gói chưa bao gồm ký túc xá (Nếu như bạn qua Hàn ở cùng bạn bè)

Hoặc từ 160-180 triệu bao gồm 1 năm ký túc xá tùy trường và khu vực.

Chi phí trên đã bao gồm phí đào tạo tiếng Hàn, vé máy bay, phí hồ sơ, học phí 1 năm với phí ký túc xá 1 năm tại Hàn (Ký túc xá này tùy vào sự lựa chọn của bạn, nếu trường không bắt buộc ở ký túc xá)

Khi nào bạn thực tự có ước mơ du học Hàn Quốc. Thanh Giang sẽ giúp bạn thực hiện sứ mệnh đó của mình, với mọi thông tin chi phí du học minh bạch nhất cũng như đào tạo Tiếng Hàn tốt nhất cho bạn trước khi qua. Nhưng nếu như bạn không thể học tiếng Hàn được cả ngày như tại Thanh Giang đang đào tạo thì bạn không nên đi Hàn vì qua đó không có tiếng Hàn bạn sẽ rất khó học tập và sinh sống.

Thanh Giang

P/s: Nếu bạn có điều gì chưa rõ, hãy để lại câu hỏi. Thanh Giang sẽ trao đổi cùng bạn!

Đi Du Học Hàn Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền.

Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền.

Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

1. Chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam

Khi đi du học Hàn Quốc các bạn cần học tiếng Hàn trong 3 tháng để có những kiến thức cơ bản tiếng Hàn. Chi phí trung bình cho một khóa học tiếng Hàn là khoảng 7 triệu đến 8 triệu.

2. Các chi phí làm hồ sơ

Khi đi du học Hàn Quốc làm hồ sơ du học thì các bạn cần các chi phí sau:

– Phí công chứng và dịch thuật sang tiếng Anh

– Hợp pháp hóa Lãnh sự học bạ và bằng cấp

– Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ

– Phí gửi hồ sơ sang trường bên Hàn

– Phí visa và vé máy bay đi du học Hàn Quốc

– Tổng chi phí cho việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc là khoảng 1500$.

3. Học phí du học Hàn Quốc

Học phí thì các bạn cứ yên tâm nó không khác biệt nhau giữa người Hàn Quốc và các du học sinh nước ngoài. Các bạn học tốt thì có thể nhận học bổng du học giảm bớt các khoản chi phí cho gia đình. Học phídu học Hàn Quốc cũng khá giống như chi phí ở Việt Nam.

– Đối với các trường đại học chuyên ngành: 3000 – 6000$/1 năm.

– Đối với các trường đại học công lập: 3500 – 6000$/1 năm.

– Đối với các trường đại học dân lập: 5 000 – 8000$/1 năm.

– Chi phí nhập học là 50 – 150$ .

– Phí đào tạo ngoại ngữ trong 10 tuần trong khoảng 1000 – 1400$, nếu 3 tuần thì chi phí dao động khoảng 800$.

4. Các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

Tiền thuê nhà.

Khi chuẩn bị đi du học thì các bạn nên tìm hiểu ở trong kí túc xá của trường thì khoản bao nhiêu tiền và số tiền này đã bao gồm các khoảng như điện nước, internet chưa. Tùy theo trường học mà sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường thì các trường không bao gồm các khoảng ăn uống các sinh viên phải tự mua các dụng cụ học tập và cá nhân của mình.

Thường thì các du học sinh Hàn Quốc chọn ở ký túc xá để giảm các khoản chi phí. Chi phí ăn ở tại ký túc xá sẽ phụ thuộc vào từng trường học và từng khu vực. Chi phí ký túc xá bao gồm các phí quản lý và hành chính thường khoảng 800$/6 tháng. Điều kiện tại ký túc xá các trường Đại học Hàn Quốc khá hiện đại và tiện nghi được trang bị đầy đủ như máy điều hòa, máy giặt, nóng lạnh, internet.

Tùy thuộc vào từng ký túc xá của trường mà sẽ có nhà vệ sinh chung hay riêng cho mỗi phòng. Một số trường có ký túc xá riêng cho sinh viên Quốc tế thì có thể có khu vực bếp nấu ăn riêng cho từng tầng, sinh viên có thể tự nấu nướng.

Một số bạn muốn riêng tư và tự do hơn sẽ chọn thuê nhà riêng bên ngoài tuy nhiên chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều khoảng 300 – 500$/phòng và các khoản chi phí như điện nước, internet, chi phí đi lại sẽ tốn kém hơn.

Chi phí ăn uống.

Chi phí ăn uống sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà ăn sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng khoảng 200- 300 $. Tuy nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.

Bảo hiểm y tế cho du học sinh tại Hàn: Các bạn đi du học Hàn Quốc đều phải mua bảo hiểm y tế, chi phí bảo hiểm này là 400 – 500$ /1năm.

Chi phí đi lại và sinh hoạt phí khác.

Các khoản chi phí đi lại và các sinh hoạt phí khác sẽ dao động trong khoảng từ 50$ đến 100$.

Như vậy bạn đã ước lượng được mất bao nhiêu chi phí thì có thể đi du học Hàn Quốc chưa.

Bài viết trên là toàn bộ chi phí du học Hàn Quốc mà trung tâm du học Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ, nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề du học, bạn có thể đến trực tiếp liên hệ với trung tâm du học chúng tôi.

Học Phí Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang tìm hiểu những thông tin du học Hàn Quốc cần thiết nhất để có thể lên được một kế hoạch du học chu đáo và hoàn hảo. Vậy bạn đã có những thông tin gì về học phí du học Hàn Quốc? Thực chất du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền là đủ? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, những thông tin tư vấn du học sau đây sẽ là bài toán nhỏ dành cho bạn.

Học phí du học Hàn Quốc các ngành có gì khác nhau?

Đi du học Hàn Quốc các bạn có rất nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau để lựa chọn và dĩ nhiên học phí du học Hàn Quốc của mỗi ngành có sự khác nhau nhất định. Sự khác biệt này có thể do các trường quy định cũng có thể do đặc thù ngành nghề của lĩnh vực đó. Đôi khi học phí du học Hàn Quốc cũng thay đổi theo từng năm do hoàn cảnh và điều kiện xã hội chi phối.

Nhưng về cơ bản các bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn về chi phí du học Hàn Quốc như sau:

Phí nhập học khoảng 800,000 – 1,000,000 KRW.

Học phí khóa tiếng Hàn khoảng 4,000,000 – 5,000,000 KRW/ năm.

Học phí khóa Đại học khoảng 3,000,000 – 5,000,000 KRW/ năm.

Học phí khóa Thạc sĩ khoảng 3,800,000 – 6,000,000 KRW/ năm.

Phí xin visa 50 USD.

Cùng một số chi phí khác (vé máy bay, phí ghi danh của trường, phí dịch thuật hồ sơ, …), những loại phí này dao động khá lớn nên khó có thể có được con số chính xác.

Tiền bảo hiểm khoảng 170,000 KRW/ năm.

Tiền ký túc xá khoảng 100,000 – 200,000 KRW/ tháng.

Thông tin học phí du học Hàn Quốc một số ngành

Học phí du học Hàn Quốc tại các trường đại học công lập

Ngành xã hội nhân văn khoảng 1,500 – 2,300 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,000 – 2,700 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành khoa học và cơ khí khoảng 2,000 – 2,800 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,300 – 3,300 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Mỹ thuật khoảng 2,500 – 3,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 3,000 – 3,800 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Y học khoảng 4,000 – 4,400 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 4,000 – 5,100 USD/ kỳ (bậc cao học).

Học phí du học Hàn Quốc tại các trường đại học dân lập

Ngành xã hội nhân văn khoảng 2,000 – 2,700 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,300 – 3,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành khoa học và cơ khí khoảng 2,500 – 3,300 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,500 – 4,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Mỹ thuật khoảng 3,000 – 5,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 4,000 – 6,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Y học khoảng 5,000 – 6,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 6,500 – 7,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Chi phí khác khi du học Hàn Quốc

Bên cạnh khoản tiền học phí các bạn bắt buộc phải đóng theo quy định của nhà trường, ngoài ra các bạn cần chuẩn bị thêm tài chính cho chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc.

Đó có thể là những khoản tiền sau đây:

Tiền Internet khoảng 300 USD/ tháng.

Tiền đi lại khoảng 40 USD/ tháng. Theo kinh nghiệm du học của các bạn đi trước, khi sử dụng các phương tiện công cộng, các bạn nên dùng thẻ tháng hoặc thẻ ưu tiên cho sinh viên sẽ tiết kiệm đươc một khoản nhất định. Ví dụ: phí đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm ở Hàn Quốc là khoảng 0.9 USD nhưng nếu sử dụng thẻ bạn chỉ mất 0.8 USD, như vậy di chuyển cả tháng bạn có thể tính ra được khoản tiền mình đã tiết kiệm được phải không?

Tiền ăn khoảng 300 USD/ tháng là với những bạn ăn trong trường.

Như vậy du học Hàn Quốc bao cần bao nhiêu tiền là đủ?

Nỗ lực học tập thật tốt để có thể giành được những suất học bổng du học giá trị. Với món quà này bạn sẽ bớt được gánh nặng về học phí du học Hàn Quốc.

Trong cuộc sống sinh hoạt, thay vì mua đồ ăn bên ngoài có phần tốn kém hơn và đôi khi có thể không đảm bảo vệ sinh, bạn có thể rủ bạn bè cùng nấu ăn với nhau. Việc này vừa giúp bạn khám phá thêm nhiều món ăn hấp dẫn, vừa đảm bảo sức khỏe lại có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Hàn Quốc Thanh Giang Bao Nhiêu Tiền trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!