Đề Xuất 10/2022 ❤️ Du Học Đức Ngành Kiến Trúc – Đào Tạo Và Trường Học ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Du Học Đức Ngành Kiến Trúc – Thông Tin Đào Tạo Và Trường Học ❣️ Top Like

Xem 13,563

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Đức Ngành Kiến Trúc – Đào Tạo Và Trường Học mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,563 lượt xem.

Du Học Đức Với Ngành Đào Tạo Kiến Trúc « Du Học Đức

Du Học Nghề Cơ Khí Tại Đức: Điều Kiện, Lộ Trình Học Và Mức Thu Nhập

Du Học Nghề Cơ Khí Điện Tử Tại Đức Có Tốt Không?

Du Học Sinh Làm Thế Nào Để Ở Lại Đức Làm Việc? – Công Ty Tnhh Xklđ & Du Học Văn Minh

Du Học Ngành Giáo Dục Mỹ Thuật Tại Đại Học Leipzig, Đức

1. Chương trình đào tạo ngành kiến trúc tại Đức

Chương trình đào tạo ngành kiến trúc tại Đức Nếu bạn tốt nghiệp trung học phổ thông và muốn du học Đức ngành kiến trúc thì sẽ được theo học chương trình chia thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài hai năm. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Bằng kiến trúc đại cương A1

Giai đoạn 2: Lấy bằng DADC tương đương với bằng cử nhân đại học

Giai đoạn 3: Đào tạo kiến thức chuyên ngành với 4 tháng thực tập để lấy bằng DPLG – bằng do 20 trường kiến trúc công lập cấp.

Nếu bạn đã học đại học tại Việt Nam và muốn chuyên sâu lên cao học thì có 3 dạng bằng cấp với những yêu cầu cũng như ngành đào tạo như sau. Bằng Cao học nghiên cứu DEA Dành cho những ai định hướng đi theo lĩnh vực nghiên cứu hoặc giảng dạy tại các trường đại học.

 

Thời gian học kéo dài 1 năm. Bạn phải có bằng kiến trúc A1 trong giai đoạn 2 tại Đức hay bằng kiến trúc nước ngoài cũng được. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm đồ án kiến trúc và đô thị, lịch sử kiến trúc hiện đại và đương đại, kiến trúc và đô thị, kiến trúc vườn và phong cảnh, môi trường và phong cảnh, mô hình hóa không gian công trình kiến trúc, đô thị hóa và lãnh thổ, địa lý quy hoạch và đô thị. Bằng Cao học thực hành A1 Thích hợp cho những người có định hướng làm trong văn phòng kiến trúc. 

Thời gian học cũng là 1 năm và các yêu cầu cũng giống như bằng A2. Chuyên ngành đào tạo có phân tích quy hoạch và tái định cư cho người dân, môi trường và phương tiện với kiến trúc và đô thị, cơ sở khoa học cảu kiến trúc âm học và đô thị, điều hành dự án trong xây dựng, quản lý và đổi mới công nghiệp, xây dựng cơ bản, quản lý công trình. Bằng Cao học của trường kiến trúc A1 Đâ là loại bằng đặc biệt chỉ có trong ngành kiến trúc với thời gian học 1 năm. Điều kiện nhập học giống hai loại bằng trên. Khi nhận được hồ sơ thì nhà trường sẽ quyết định gọi bạn phỏng vấn hoặc nhận ngay vào học. Hiện nay, DPEA phần nhiều đã bị thay thế bởi A2 và A1. Chuyên ngành đào tạo gồm kiến trúc, kiến trúc chống địa chấn, kiến trúc tàu, biên đạo dựng cảnh, kiến trúc lãnh thổ và dự án đô thị.    

2. Điều kiện đăng ký du học Đức ngành kiến trúc

Thông thường các trường đại học của Đức đều yêu cầu trình độ tiếng Đức đầu vào là TCF từ 400 trở lên. Điểm bài viết phải trên 12/20 và có thể cao hơn tùy theo mỗi trường. Nếu bạn chỉ tốt nghiệp loại trung bình thì có thể phải học lại năm cuối đại học ở Đức. Bạn cần phải nộp hồ sơ theo mẫu có sẵn lấy tại Đại sứ quán Đức hoặc ngay từ các trường đại học. Điều kiện đăng ký du học Đức ngành kiến trúc thời hạn nộp hồ sơ cao học là vào khoảng tháng 3 tới tháng 4 hằng năm.

 

Ngoài ra thì một số trường cũng chấp nhận sinh viên nước ngoài vào học với thời gian đào tao ngắn, chỉ có 3 tháng trong m6o5t lĩnh vực đặc biệt nếu sinh viên đó đã học xong hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc tại nước mình.

3. Một số trường đào tạo kiến trúc tại Đức

Trường kiến trúc và cảnh quan TUM Munich

Trường kiến trúc BTU Cottbus-Senftenberg

Trường kiến trúc ABK Stuttgart

Trường kiến trúc RWTH Aachen

Trường kiến trúc Stuttgart University

Trường kiến trúc Hannover University

Trường kiến trúc TU Dortmund

Trường kiến trúc Bauhaus-Weimar University

Trường kiến trúc Wupperthal University

Trường kiến trúc TU Dresden

Tags: Học tiếng Đức hiệu quả, học tiếng Đức tại nhà, học tiếng Đức online, trung tâm học tiếng Đức tại TP HCM, học tiếng Đức A1, đề thi tiếng Đức A1, học tiếng Đức có khó không, du học Đức. 

Du Học Nghề Kỹ Thuật Tại Đức 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Chi Phí

Bạn Muốn Học Đại Học Tại Đức?

Du Học Đức Ngành Chính Sách Công Và Quan Hệ Quốc Tế

Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Du Học Đức Thuận Lợi

Chuẩn Bị Hành Trang Khi Du Học Đức

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Đức Ngành Kiến Trúc – Đào Tạo Và Trường Học trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2631 / Xu hướng 2731 / Tổng 2831 thumb
🌟 Home
🌟 Top