Đề Xuất 2/2023 # Du Học Đức Miễn Phí Không Hề Khó # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Du Học Đức Miễn Phí Không Hề Khó # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Đức Miễn Phí Không Hề Khó mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Đức miễn phí không hề khó!

Lựa chọn du học Đức miễn phí

Trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học tại các đất nước có nền giáo dục phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để ra nước ngoài học tập vì ngoài mức học phí thì chi phí sinh hoạt tại các nước này đều khá đắt đỏ. Với hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, Đức là đất nước được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập, nghiên cứu và làm việc.

Du học Đức miễn phí là cơ hội dành cho những người mong muốn có cơ hội phát triển tại quốc gia này.

Du học tại Đức, sinh viên không chỉ không mất học phí mà còn có cơ hội định cư, được chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài. Học bổng du học Đức miễn phí phần lớn dành cho các khóa học thạc sỹ.

Các chương trình du học Đức miễn phí hấp dẫn

Đây là suất học bổng do Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức cấp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học từ các nước đang phát triển, có mong muốn theo học tại các trường ở Đức. Chương trình học bổng này có thể là toàn phần hoặc bán phần (tùy vào khóa học mà các bạn mong muốn theo học) và là học bổng hàng năm.

Tuy nhiên, khóa học này thường chỉ dành cho các chuyên gia, cán bộ lãnh đạo có bằng đại học và nhiều năm công tác và yêu cầu trình độ ngoại ngữ tương đối cao. Bên cạnh miễn học phí, các suất học bổng này đều có thêm phụ cấp hoặc trợ cấp khác dành cho du học sinh.

Đây có thể xem là những ưu đãi vô cùng lớn của chính phủ Đức để khuyến khích sinh viên học tập, phát triển nền giáo dục. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn có suất học bổng này thì hãy nỗ lực học tập và làm việc trước bước hoàn thiện bản thân sau khi du học tại Đức.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết du học Đức qua các bài viết:

Erasmus Mundus: Học bổng dành cho các trường đại học tại Đức

Học bổng Erasmus là học bổng du học Đức do khối liên minh châu Âu (EU) sáng lập dành cho các sinh viên đang theo học các chương trình học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) tại các trường đại học ở Đức và các nước châu Âu. Học bổng này sẽ hỗ trợ các chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt hàng ngày, phí bảo hiểm. Hàng năm có hàng nghìn học bổng được cấp cho các sinh viên để hỗ trợ du học sinh có thể học tập tốt, phát huy toàn bộ khả năng bản thân.

Với những suất du học Đức miễn phí, du học sinh sẽ có cơ hội học tập, nâng cao tri thức, phát triền một cách toàn diện. Tuy nhiên, những học bổng này đều đòi hỏi năng lực xuất sắc của du học sinh và có phần khó khăn. Chính vì vậy, con đường du học Đức của học sinh Việt Nam có thể dễ dàng hơn khi bạn đến với các chương trình du học tại HALO Education.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Du Học Hàn Quốc Miễn Phí Có Khó Không?

Du học Hàn Quốc miễn phí là hình thức du học sinh được hỗ trợ hoàn toàn chi phí học tập và sinh hoạt khi đi du học. Vậy du học miễn phí tại Hàn Quốc có khó không?

Để giải đáp cho thắc mắc trên của bạn đọc, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và cách để du học Hàn Quốc miễn phí.

Du học Hàn Quốc miễn phí

Du học Hàn Quốc miễn phí chính là hình thức du học bằng các suất học bổng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, để có được những suất học bổng du học Hàn Quốc miễn phí, ứng viên phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của học bổng. Học bổng du học Hàn Quốc miễn phí thường là có các loại học bổng của chính phủ; học bổng hợp tác trao đổi sinh viên; học bổng của các công ty, tổ chức.

Ở hình thức học bổng chính phủ, đối tượng nhận học bổng thường là những cán bộ trong nhà nước hoặc nhân viên có kinh nghiệm làm việc thực tế. Học bổng thường có giá trị 100% học phí, chi phí sinh hoạt và thêm phần hỗ trợ cho các sinh viên. Tuy nhiên, vì giá trị học bổng lớn nên đối tượng cũng như quá trình xét học bổng rất nghiêm ngặt và yêu cầu cao nên đây có lẽ là giấc mơ xa xôi của các bạn sinh viên.

Tiếp theo là suất học bổng trao đổi sinh viên, để có thể nhận được học bổng này, bên cạnh việc bạn phải học hành chăm chỉ, đạt kết quả học tập suất sắc thì bạn cần tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và các nghiên cứu khoa học. Như vậy thì bạn mới có cơ hội nhận học bổng dễ dàng và nhanh chóng.

Học bổng du học Hàn Quốc miễn phí của các công ty, tổ chức thường dành cho nhân viên làm việc tại công ty mình nhằm nâng cao tay nghề và trở về làm việc cho công ty. Đối tượng đăng ký học bổng thường là những nhân viên công ty nên cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên là hầu như không có.

Làm sao để du học Hàn Quốc miễn phí?

Cách duy nhất để bạn có thể đi du học Hàn Quốc miễn phí là cố gắng đạt kết quả học tập tốt nhất. Khi có kết quả tốt thì cơ hội nhận học bổng sẽ cao hơn và các chế độ học bổng cũng tốt hơn. Bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về các suất học bổng rồi cố gắng để đạt được yêu cầu của học bổng tương ứng. Các đối tượng đăng ký học bổng chủ yếu là cán bộ nhà nước hoặc những trình độ cao bậc thạc sĩ, tiến sĩ.

Vì vậy, có thể thấy, cơ hội nhận những học bổng du học Hàn Quốc miễn phí theo các diện học bổng nêu trên là không dễ với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể lựa chọn các hình thức du học tự túc để có thể du học nhanh chóng. Trong quá trình học tập, các bạn có thể tìm kiếm học bổng tại trường theo các kỳ hoặc làm việc để giảm gánh nặng về kinh tế.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Singapore Không Hề Khó

Học bổng toàn phần du học Singapore 2017 – 2018 không hề khó chút nào khi được các chuyên gia Studylink tư vấn. Là một trong những trung tâm uy tín tại Việt Nam, Studylink đã giúp cho biết bao học sinh viên Việt Nam có đủ điệu kiện được nhận học bổng, được đi du học nước ngoài miễn phí. Vậy làm thế nào để có thể được nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore?

2. Hãy chinh phục điểm GPA ( trung bình môn học) càng cao càng tốt, tổi thiểu là 7,5

3. Có được điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt. Đối với du học sinh, ngoại ngữ là yếu tố cực quan trọng, đặc biệt là kỹ năng nghe. Trên thực tế, đã có không ít sinh viên mất học bổng vì kỹ năng nghe kém.

4. Chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hồ sơ của bạn sẽ trở lên lấp lánh và hoàn hảo khi bạn là một người năng động, luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc những bạn yêu thích thể thao, chơi một loại nhạc cụ nào đó,… Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc săn học bổng toàn phần du học Singapore.

5. Xin thư giới thiệu từ các giáo viên. Đây chính là một át chủ bài. Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có chức vụ, địa vị cao và đưa ra quyết định nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn. Thêm điểm quan trọng là người đó phải thật sự hiểu bạn, bởi vì hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Nếu người mà bạn chọn viết thư giới thiệu không hiểu bạn, có thể họ sẽ không trả lời được các câu hỏi xác minh và điều đó hoàn toàn không được thông qua các điều kiện xin học bổng, đồng nghĩa với việc toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam có thời hạn 4 năm để cấp chứng chỉ Chứng chỉ Cao cấp về Chứng chỉ Giáo dục Singapore (GCE A-Level) (hoặc tương đương).

Học bổng dành cho các nghiên cứu tại các trường Singapore được lựa chọn từ Trung học cơ sở Three đến Pre-University Hai và được đổi mới hàng năm, tùy thuộc vào sự thực hiện thỏa đáng của học giả.

Sinh viên từ Việt Nam có nhu cầu nhập học các trường Singapore ở cấp ba trung học được hoan nghênh áp dụng. Các thí sinh không được liệt kê ngắn cho các học bổng có thể được xem xét cho giải thưởng Merit.

Sinh viên đạt các tiêu chuẩn sau đây được mời nộp đơn xin học bổng:

– Là Công dân Việt Nam

– Sinh năm 2001 đến năm 2003

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở

– Đã làm tốt nhất trong các kỳ kiểm tra của trường

– Thành thạo tiếng Anh và ghi lại sự tham gia tốt trong các hoạt động ngoại khóa

StudyLink

Cơ Hội Du Học Phần Lan Miễn Phí Vẫn Chưa Hề Đóng Lại

Du học Phần Lan miễn phí vẫn luôn là mục tiêu của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Bởi đây là đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, hệ thống đào tạo các ngành nghề được đánh giá cao và có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với các bạn du học sinh Quốc tế.

Chính vì những ưu đãi đáng kinh ngạc như thế mà du học Phần Lan luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên Việt Nam có tấm lòng hiếu học. Chính sách này góp phần mang đến cơ hội cho sinh viên nắm giữ được tương lai sáng lạng. Nhưng cánh cửa được học tập ở một nền giáo dục chất lượng với mức học phí miễn phí đã đóng lại. Vì ưu đãi giáo dục này đã không kéo dài mãi, Chính phủ Phần Lan đã ra quyết định ngừng chính sách miễn học phí dành cho các sinh viên Quốc tế kể từ khóa nhập học tháng 02/2017 trở đi.

Cơ hội du học có thật sự đóng lại

Phần Lan là đất nước nằm tại khu vực Liên minh Châu Âu nên mức sống cũng thuộc ở mức cao trên thế giới, giao động ở mức từ 5.000 – 6.800 Euro/năm. Chính vì vậy nếu cộng thêm mức học phí trung bình hàng năm ở mức 10.000 Euro/năm thật sự làm rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cảm thấy bối rối trước việc có bước tới ước mơ du học đến xứ sở Ngàn hồ này không?

Học bổng từ 50 – 100% từ các trường đại học

Việc có học bổng đến từ các trường đại học phần nào giúp tạo điều kiện cho các bạn du học sinh Quốc tế có thể tập trung học tập tốt hơn cũng như không phải lo ngại về khả năng tài chính của gia đình. Bạn cũng có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại khu vực mình sinh sống hoặc cân đối chi tiêu để giảm đáng kể các khoản thu chi không đáng có, nhờ đó việc sinh hoạt của bạn khi du học sẽ trở nên thoải mái hơn.

Giá trị học bổng lên đến 50% được áp dụng cho năm học đầu tiên của bạn và kéo dài cho đến hết 4 năm học dựa trên kết quả học tập của các năm học tiếp theo. Chính vì vậy, các bạn du học sinh Phần Lan vẫn có thể theo đuổi những chuyên ngành mình yêu thích với mức chi phí hợp lý hoặc có thể miễn học phí nếu đạt được điều kiện học bổng toàn phần 100%. Một số trường đại học tại Phần Lan có các chương trình học bổng thường niên vô cùng hấp dẫn:

Arcada University of Applied Sciences – Đại học Arcada

Laurea University of Applied Sciences – Đại học Laurea

HAMK University of Applied Sciences – Đại học HAMK

Motropolia University of Applied Sciences – Đại học Motropolia

JAMK University of Applied Sciences – Đại học JAMK

Kajaani University of Applied Sciences – Đại học Kajaani

Karelia University of Applied Sciences – Đại học Karelia

Lahti University of Applied Sciences – Đại học Lahti

Lapland University of Applied Sciences – Đại học Lapland

Novia University of Applied Sciences – Đại học Novia

Oulu University of Applied Sciences – Đại học Oulu

SAIMAA University of Applied Sciences – Đại học SAIMAA

Satakunta University of Applied Sciences – Đại học Satakunta

Seinäjoki University of Applied Sciences – Đại học Seinäjoki

University of Tampere – Đại học Tampere

Turku University of Applied Sciences – Đại học Turku

University of Vaasa – Đại học Vaasa

Điều kiện nhận được học bổng du học Phần Lan

Để được nhận học bổng du học Phần Lan, bạn cần tham dự kì thi đầu vào và đạt được kết quả phù hợp. Học bổng được xét dựa trên kết quả dự thi đầu vào cho năm nhất và thành tích học tập của bạn vào các năm tiếp theo. Những năm tiếp theo, khi được được 55/60 tin chỉ của các môn học, các bạn có thể nhận được được học bổng có mức giá trị lên đến 100% học phí.

Vi vậy, bạn cần chuẩn bị cho kì thi vào năm nhất thật kĩ càng, các bạn sinh viên cần phải có kiến thức về chuyên môn ngành mà mình theo đuổi cũng như vốn từ và kĩ năng tiếng Anh phải thành thạo. Đặc biệt, tại Phần Lan luôn đề cao lối tư duy logic, nên bạn cần phải chú ý điểm này để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Ngoài chuẩn bị cơ bản cho các bạn học sinh, sinh viên về kì thi đầu vào, các bạn còn phải chuẩn bị chứng chỉ IELTS đạt mức 6.0. Hơn hết gia đình cũng cần phải chứng minh tài chính nhằm đáp ứng đủ điều kiện đi du học cho các bạn và còn một số các thủ tục du học đơn giản về điều kiện để du học tại Phần Lan khác.

Theo tổng hợp Du học Online

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Đức Miễn Phí Không Hề Khó trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!