Đề Xuất 11/2022 # Du Học Canada Ngay “Bậc Tiểu Học” / 2023 # Top 15 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Du Học Canada Ngay “Bậc Tiểu Học” / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Canada Ngay “Bậc Tiểu Học” / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chương trình du học Canada bậc tiểu học dành cho học sinh lớp 6-7-8

Học sinh tiểu học là lứa tuổi dễ hấp thụ kiến thức nhất và cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong thời kỳ phát triển trí não. Ở giai đoạn này, não bộ của trẻ bắt đầu có sự thay đổi trong nhận thức, tư duy và khả năng tiếp thu mạnh mẽ vì thếviệc lựa chọn chương trình giáo dục phù hợp, hiện đại rất quan trọng với sự phát triển của trẻ.  Vậy lý do gì ngăn cản phụ huynh và học sinh tìm kiếm cơ hội trải nghiệm, thúc đẩy sự sáng tạo, chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu ngay từ Tiểu học nhỉ – du học Tiểu học?

Giáo dục tại nhà ngay bậc tiểu học đã và đang trở nên phổ biến, phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới (chủ yếu Bắc Mỹ) hơn lúc nào hết bởi nhiều nguyên nhân tác động và ảnh hưởng. Không ngoại trừ Châu Á, chương trình giáo dục tại nhà cũng lan rộng từ những bậc phụ huynh mong muốn thay thếviệc học truyền thống để trở nên linh động hơn về thời gian, nơi chốn.

Đặc biệt, môi trường giáo dục tại nhà không có sự phân biệt chủng tộc, giàu nghèo, vùng miền; mỗi học sinh đều có quyền học tập và thu nhận lượng kiến thức như nhau, chứng nhận giống nhau. Ngoài ra, mỗi học sinh khi tham gia vào mô hình học tập tại nhà sẽ có thời gian bên gia đình cũng như thời gian hoạt động phát triển bản thân theo đúng sở thích, điểm mạnh riêng biệt.

Hơn nữa, công nghệ mỗi ngày một phát triển kéo theo đó là sự phát triển vượt trội của nên giáo dục 4.0 – hiện đại, tân tiến, thời đại. 

Du học Canada ngay bậc tiểu học

2. Giới thiệu trường Virtual Elementary School (VES) – Du học tiểu học

Trường học trực tuyến – Virtual Elementary School thành lập năm 2012 sau 17 năm thành công của Virtual High School, giúp học sinh tiểu học tại tỉnh bang Ontario có cơ hội học tập, rèn luyện bản thân ngay khi chỉ ở nhà. 

Mã số Trường

VES

: #

883303

Địa chỉ:

27 Main Street North, Box 402 ,Bayfield, Ontario, Canada

Học sinh đang học tại một trường công lập, có thể đăng ký tại VES 1 môn học bất kỳ để bổ sung kiến thức thay vì học tại trường học. Điều này giúp học sinh giảm tải thời gian trên trường.

Học sinh không tham gia một trường công lập có thể đăng ký học tại VES các khóa học online được Bộ Giáo dục Ontario chấp nhận.

Bất kỳ học sinh quốc tế nào muốn tham gia học chương trình của VES đều được, nền tảng chuẩn bị vào Trung học Phổ thông tại Ontario.

3. Học sinh sẽ học môn gì tại chương trình “Du học tiểu học”?

Math

English

Science & Technology

4. Phương pháp học tập chương trình “Du học tiểu học”

Học trực tuyến trên hệ thống Virtual Elementary School: mỗi học sinh được cấp một User để đăng nhập học

Mỗi môn học có thời hạn sử dụng là 12 tháng

Học sinh học face to face online với Giáo viên qua hệ thống Zoom cloud meetings theo lịch học được thiết kế riêng cho từng học sinh

Lớp học tối đa 5 học sinh nhằm giúp học sinh có cơ hội trao đổi, tương tác với giáo viên được nhiều hơn.

Học sinh được hỗ trợ 24/24 với Tutor tại Canada thông qua email, chatbox

Học sinh được tương tác cùng học sinh quốc tế trong hệ thống forum chat để trao đổi kiến thức, kết bạn.

5. Học phí chương trình

Lệ phí nhập học: 130CAD

Học phí mỗi môn học : 1800CAD

Học sinh đăng kí học phí 3 môn/1 năm được giảm 25% học phí : 4050CAD/3 môn/1 năm.

Học phí đã bao gồm các khoản phí hỗ trợ.

Ngoài thời gian học, học sinh sẽ được tập trung tham gia hoạt động cộng đồng, team building hoặc CLB tiếng anh 1 lần/tháng.

6. Điều kiện để trở thành du học sinh Canada bậc Tiểu học

Học sinh cần vượt qua bài kiểm tra Tiếng anh đầu vào theo tiêu chuẩn từ TSSAC và VES

Học sinh đủ tuổi nhập học theo quy định của Ontario:

Lớp 6, 7: 11-12 tuổi

Lớp 8: 13-14

Các em học sinh lớp 6 – 7 – 8 học trực tuyến tại Việt Nam sẽ nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ Giáo viên kinh nghiệm của Viện IBM

7. Tại sao nên lựa chọn học chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam?

Tăng cường, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật trước thềm du học

Trang bị kiến thức nền tảng vững chắc để tiếp nối chặng đường Trung học Phổ Thông Canada-Mỹ,..

Thích nghi với môi trường quốc tếngay tại nhà, cơ hội trở thành công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam

Học sinh có thể học chương trình song bằng để sở hữu ng 2 tấm bằng tốt nghiệp danh dự của Việt Nam và Quốc t (Canada) mà không lo về sự chồng chéo thời gian.

Tiết kiệm hơn 60% chi phí học tập.

Tổng Quan Về Bậc Tiểu Học Và Trung Học Canada / 2023

Giáo dục Canada bậc tiểu học và trung học cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh phát triển toàn diện trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Phương pháp giáo dục đa dạng, linh hoạt dựa trên môi trường đào tạo, tính cách và bản thân học sinh. Trường học đánh giá cao sự sáng tạo, cá tính và ý kiến cá nhân cũng như thường sử dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Môi trường học tập đa dạng, tiện lợi

Trường công (Public school) được chính quyền cấp tỉnh cấp ngân sách, tuân theo chương trình học của tỉnh và được giám sát với một hội đồng chuyên môn (Board of Trustees) được lựa chọn bởi người dân.

Trường tư (Private school) hoạt động dựa trên quy định của từng tỉnh hoặc lãnh thổ. Hầu hết các tỉnh hay lãnh thổ đều yêu cầu các trường tư phải đăng ký với các cơ quan quản lý giáo dục và phải đáp ứng các yêu cầu về chương trình học và tiêu chuẩn theo quy định.

Trường dân lập (Independent school) thường là các tổ chức phi lợi nhuận có Ban giám đốc riêng.

Việc sinh sống cùng với gia đình người bản ngữ (homestay) thường là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với du học sinh khi học tập tại Canada. Hình thức này có nhiều ưu điểm như được hòa nhập vào văn hóa địa phương, nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ với người bản địa, được chăm sóc/giám sát/hỗ trợ mọi mặt về học tập và đời sống, được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày …

Ngoài ra, họ cũng có thể lựa chọn sống ở ký túc xá với các học sinh khác (việc này khá phổ biến ở các trường tư).

Hệ thống trường công lập

Ưu điểm của các trường công

Không giống với một số nước khác, 95% phụ huynh Canada chọn trường công cho con vì chất lượng giáo dục vượt trội:

Quy tụ cả sinh viên Canada và quốc tế;

Được công nhận bởi chính quyền cấp tỉnh;

Tuân theo chương trình học được chính quyền chấp thuận;

Thuê giáo viên đã được chính quyền kiểm tra trình độ;

Có thể cung cấp những chương trình học dựa trên tín ngưỡng của học sinh như tại tỉnh Alberta, Saskatchewan và Ontario;

Có thể cung cấp những chương trình giáo dục chuyên môn, mỹ thuật và thể thao.

Xếp hạng rất cao trên thế giới về các bài kiểm qua quy chuẩn về tiếng Anh, toán và khoa học;

Mức phí rất cạnh tranh (học phí, sinh hoạt và bảo hiểm y tế);

Tọa lạc tại những nơi có đời sống cao, chủ nhà (được lựa chọn kỹ càng) hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng ngoại ngữ và trải nghiệm cuộc sống địa phương.

Hiệp hội các trường công

Hệ thống các trường tư và trường dân lập

Ưu điểm của các trường tư và trường dân lập

Các trường tư và trường độc lập mặc dù có mức học phí cao hơn nhưng cũng có những thế mạnh như:

Có trường dành riêng cho nam sinh/nữ sinh;

Có trường tôn giáo;

Chương trình học theo chuẩn của Anh, Pháp hoặc các tiêu chuẩn quốc tế khác;

Chuyên về nghệ thuật, thể thao …

Lớp học nhỏ hơn, nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng cơ sở vật chất …

Hiệp hội trường tư và trường dân lập

Mức học phí và nội trú tại các trường tư/dân lập tại Canada dao động trong khoảng 30.000 – 60.000 CAD/năm (khoảng 500 triệu — 1 tỉ đồng)

Khi cần tham khảo thông tin về các trường tư/dân lập, cần liên hệ với Hiệp hội các trường dân lập được chứng nhận Canada (Canadian Accredited Independent Schools – CAIS). Đây là hiệp hội gồm thành viên là các trường dân lập phi lợi nhuận chuyên về lĩnh vực đào tạo tiền đại học (university preparation). Trong số hàng ngàn trường tư/dân lập ở Canada, chỉ có 93 trường đáp ứng 12 Tiêu chuẩn Quốc gia CAIS (CAIS National Standards) và được chứng nhận.

Để tìm hiểu thông tin cụ thể hơn về các trường, có thể liên hệ với một số hiệp hội như Hiệp hội các trường nội trú (Association of Boarding Schools) – là một nhóm thành viên của CAIS hay các hiệp hội địa phương khác.

Duyên Phạm tổng hợpDu học chúng tôi

>> Canada: Vùng đất tuyệt vời để học tập và sinh sống >> Giáo dục Canada: Sự chuẩn bị hoàn hảo cho tương lai >> Bạn nhận được gì nếu du học Canada năm 2017?

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Vì Sao Nên Du Học Canada Ngay Từ Bậc Trung Học Phổ Thông? / 2023

1. Du học THPT Canada là sự lựa chọn chắc chắn và đầu tư bền vững cho tương lai học sinh:

Khác với học sinh du học Canada khi tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam, là các em cần xác định ược nghề nghiệp và xây dựng được một lộ trình cho tương lai của mình từ Việt Nam, vì thế các em cần suy nghĩ và phân tích việc chọn trường và trình độ du học ở nhiều khía cạnh khác nhau (Như tài chính, thời gian, năng lực bản thân..). Nhưng đối với du học bậc THPT các em học sinh chủ yếu độ tuổi 16 – 18, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất, chính vì thế việc cho các em tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và phát huy tối đa năng lực của các em là điều hết sức cần thiết. Các trường THPT tại Canada rất tập trung vào sự phát triển của học sinh, vì đây là những mầm non góp phần xây dựng đất nước Canada trong tương lai. Không chỉ đào tạo cho các em kiến thức học thuật tiền trước khi vào đại học, giáo dục THPT tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, xây dựng các kỹ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho các em một cách toàn diện và bài bản nhất. Nếu như các bậc phụ huynh cho con em của mình cơ hội được tiếp thu nền giáo dục toàn diện này, thì đó có thể là một bước tiến tuyệt vời cho sự thành công sau này của các em. (Cả về ngôn ngữ, tác phong và khả năng tư duy độc lập..)

Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB. – AP: Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học. – IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp THPT, các em học sinh có thể đăng ký và có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hầu hết các trường danh tiếng tại Canada như University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo, York University… đều đánh giá cao học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, vì vậy học THPT là sự lựa chọn cho các em vào đại học danh tiếng Canada. Ngoài ra đối với một số trường đào tạo THPT tại Canada như Upper Madison College (Tại Toronto) có sự liên kết với các trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Canada để đảo lộ trình chắc chắn cho các em sau khi tốt nghiệp THPT.

4. Điều kiện nào để du học Canada bậc THPT?

Học sinh có học lực từ trung bình trở lên, không bắt buộc trình độ tiếng Anh vì các trường đều có các khóa bổ trợ tiếng Anh cho du học sinh là có thể nhập học. Tuy nhiên, ở một số trường THPT tại Canada cũng sẽ yêu cầu cao hơn với học sinh vì thế với kết quả học tập và trình độ Anh ngữ tốt các em sẽ dễ dàng cạnh tranh và hòa nhập với văn hóa nhanh. Để du học THPT tại Canada, các học sinh Việt Nam cần có: giấy phép du học sinh (study permit) và thị thực nhập cảnh (visa). Mỗi trường có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên đa số các trường yêu cầu: học bạ, đơn xin nhập học, lệ phí xin nhập học, người giám hộ (Hoặc nếu phụ huynh có người thân bên Canada làm giám hộ học sinh thì cần bổ sung giấy cam kết giám hộ của người thân và giấy đồng ý cho người thân làm giám hộ). Du học THPT các các bậc phụ huynh cần chứng minh tài chính gia đình để đảm bảo cung cấp đủ tài chính cho học sinh học tập tại Canada. Đây cũng là một yếu tố quyết định (Sẽ được EduViet Global tư vấn sâu tại hội thảo) Như vậy du học những ưu điểm và lợi ích của du học THPT là khá rõ ràng. Các em sẽ có 1 đến 2 năm làm quen với môi trường mới để sau khi tốt nghiệp THPT sẽ vào một trường ĐH danh tiếng một cách thuận lợi. Tuy nhiên việc này cũng cần sự cố gắng của các em học sinh, để đạt được những thành công đó, các bậc phụ huynh cần trau dồi những kỹ năng cần thiết để học sinh có thể học tốt ở nước ngoài như nâng cao trình độ tiếng Anh, tìm hiểu phương pháp học và văn hóa ở quốc gia mà học sinh sẽ du học và tiếp sức mạnh tinh thần cho các em khi du học.

Nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu hơn về giáo dục THPT tại Canada, các điều kiện về học tập, tài chính và cách chuẩn bị hồ sơ visa du học. EduViet Global tổ chức hội thảo:Vì sao nên du học Canada ngay từ bậc trung học phổ thông1. Tại Hà Nội: – Thời gian: 9:00, thứ 7 ngày 8/10/2016 – Địa điểm: Tầng 9, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy (Cách ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa nhà Handico 6) – Điện thoại: (04) 730 86 000 – nhánh 1. Hotline: 0985701001 Hội thảo có sự tham gia đại diện tuyển sinh của trường UMC tại Canada. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể mang hồ sơ học tập để xét điều kiện nhập học tại hội thảo 2. Tại TP. HCM: – Thời gian: 10:00-12:00, thứ 7 ngày 8/10/2016 – Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận. – Điện thoại: (08) 730 86 000 – Hotline: 0938359335

Chú ý: – EduViet khuyến khích phụ huynh đăng ký online để được hỗ trợ tốt nhất

Rinh Ngay Học Bổng Du Học Mỹ Bậc Đại Học / 2023

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam dù có điều kiện kinh tế hay không, việc đón nhận học bổng từ các trường sẽ giúp cuộc sống du học đỡ gánh nặng và thoải mái hơn.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MỸ CÙNG G.STUDY?

Học bổng du học Mỹ Fulbright

Học bổng Fulbright là học bổng du học Mỹ bậc Đại học-Cao đẳng của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế. Có được học bổng này các bạn sẽ nhận được cơ hội học tập tại nước Mỹ trong vòng ít nhất một năm.

Học bổng Fulbright sẽ giúp các bạn học tập tại nước Mỹ trong vòng ít nhất một năm. Ứng viên trúng tuyển sẽ được lựa chọn vào học tại các trường đại học có liên kết với chương trình học bổng này trên nước Mỹ.

Phí sinh hoạt kiểu trợ cấp hàng tháng.

Tiền vé máy bay khứ hồi tới Mỹ.

Bảo hiểm y tế và các chi phí phát sinh.

Học bổng quốc tế AAUW cho sinh viên nữ

Học bổng do Hiệp hội nữ sinh các trường Đại học ở Mỹ AAUW thành lập, học bổng này cũng đa dạng các trường và ngành học, giúp các bạn nữ sinh vừa chọn được ngành yêu thích vừa dễ dàng trang trải cuộc sống nơi đất khách quê người.

Tiêu chí của học bổng này là thành tích học tập và cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái. Ứng viên phải cam kết quay trở về nước sau khi hoàn thành chương trình học và tham gia đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.

Các bạn trúng tuyển học bổng này sẽ tham gia tìm hiểu về sự đa dạng và nhận thức về văn hóa, hành động và hoạt động cộng đồng, kết nối và hợp tác trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Đây là học bổng dành cho ứng viên trong lĩnh vực quan hệ quốc tế, hòa bình hữu nghị. Số lượng ứng viên được tuyển trong một đợt học bổng là 100 ứng viên. Để ứng tuyển cho học bổng này, ứng viên cần đăng ký qua chi nhánh của Rotary tại nơi đang sinh sống.

Học bổng du học Mỹ bậc Cao đẳng – Đại học từ các trường

Chương trình học giả trẻ toàn cầu Yale Young Global Scholars Program (YYGS) của trường Đại học Yale

Yale Young Global Scholarship (YYGS) là chương trình lãnh đạo học thuật mùa hè dành cho học sinh trung học xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính dựa trên hình thức giảm giá học phí (lên tới 6.000 USD hoặc 100% học phí).

Northern Arizona là trường Đại học lâu đời tại Mỹ và là trường nghiên cứu chuyên sâu. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và hơn 50 chuyên ngành Sau đại học, đây là ngôi trường luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục.

Đây là học bổng cấp bởi trường Dartmouth dành cho sinh viên quốc tế lẫn bản địa. Ứng viên của học bổng cần đăng ký nhập học vào trường để được xét duyệt học bổng. Tùy vào nhu cầu hỗ trợ tài chính mà học bổng sẽ khác nhau đổi với từng sinh viên.

Trường American University (AU) mang tới học bổng Cử nhân dành cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và có hoạt động cộng đồng tốt. Học bổng này toàn trợ toàn bộ chi phí có hóa đơn tại American University như: bảo hiểm, vé máy bay và khoản chi khác.

HỌC BỔNG HẤP DẪN – DU HỌC DỄ DÀNG

IELTS/ TOEFL: Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc khi đi du học Mỹ và để có được học bổng Mỹ, bạn cần đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT tối thiểu 79. Vì bạn không thể tiếp thu kiến thức nếu ngoại ngữ không giỏi, thế nên đây cũng là điều kiện cần cho những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần bậc Cao đẳng – Đại học.

Các hoạt động xã hội: Nước Mỹ đề cao đạo đức, nhân cách và các hoạt động cống hiến của cá nhân dành cho cộng đồng. Họ luôn ấn tượng với các bạn trẻ tự tin, sáng tạo, nhiệt huyết. Bởi vậy các hoạt động xã hội bạn tham gia sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và ghi điểm với các trường Đại học – Cao đẳng Mỹ.

Thư giới thiệu: Nếu bạn có được thư giới thiệu của thầy cô, các giáo sư trong lĩnh vực học tập của bạn để thể hiện sự tín nhiệm là điều rất tốt. Đây có thể coi là sự hỗ trợ để tăng cơ hội nhận học bổng Mỹ dành cho bạn.

Chọn học bổng phù hợp: Có rất nhiều loại học bổng như Financial aid, Sholarship, Loan, Grant,…Bởi vậy, bạn cần cân nhắc, đặt mục tiêu lựa chọn học bổng phù hợp với điều kiện và năng lực của bạn thân. Sau đó, vạch ra một lộ trình nghiêm túc trong học tập để có được học bổng dễ dàng hơn

SĂN HỌC BỔNG ĐƠN GIẢN VỚI SỰ TRỢ GIÚP TỪ CHUYÊN GIA

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Mỹ thành công.

Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.

Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Mỹ.

Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Mỹ thành công

Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự

Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Mỹ

Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Mỹ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Canada Ngay “Bậc Tiểu Học” / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!