Đề Xuất 4/2023 # Du Học Canada Lớp 11 Không Chứng Minh Tài Chính Có Được Không? # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 4/2023 # Du Học Canada Lớp 11 Không Chứng Minh Tài Chính Có Được Không? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Canada Lớp 11 Không Chứng Minh Tài Chính Có Được Không? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chứng minh tài chính khi du học Canada là điều kiện quyết định bạn xin visa có thành công hay không. Vì thế, có rất nhiều ý kiến thắc mắc xoay quanh vấn đề này, đặc biệt là những trường hợp gặp khó khăn trong các thủ tục chứng minh tài chính. Do vậy, nhiều người có con đang học bậc phổ thông sẽ thắc mắc, du học lớp 11 không chứng minh tài chính sẽ nhận được nhiều ý kiến phản hồi và sự quan tâm của nhiều người.

Du học Canada lớp 11 có cần chứng minh tài chính?

Khi du học Canada, bạn phải chứng minh tài chính để chứng tỏ với Lãnh Sự Quán rằng bạn và gia đình có kế hoạch du học rõ ràng và chuẩn bị nghiêm túc từ trước. Quan trọng hơn là việc chứng minh tài chính còn đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chi trả tất cả chi phí du học Canada trong suốt thời gian theo học các khóa học.

Hiện nay, Canada đang áp dụng chính sách SDS – không cần chứng minh tài chính khu du học Canada. Tuy nhiên, diện này chỉ áp dụng cho các trường Cao đẳng, Đại học, vì thế trường hợp du học lớp 11 vẫn phải chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính là luật bất thành văn khi du học Canada

Du học Canada lớp 11 cần chứng minh bao nhiêu tiền?

Chứng minh tài chính khi du học lớp 11 Canada gồm 3 phần quan trọng, bao gồm: sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng và tài sản sở hữu của người bảo trợ.

Sổ tiết kiệm

Thu nhập hàng tháng

Bên cạnh sổ tiết kiệm chi trả 1 năm đầu nhập học, học sinh phải chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo hộ để thanh toán học phí và sinh hoạt phí những năm còn lại. Bởi điều này chứng minh được nguồn gốc của sổ tiết kiệm mà bạn lấy ở đâu ra giúp Lãnh sự quán nắm rõ. Ngoài ra, con số thu nhập hàng tháng an toàn của người bảo hộ phải 60 triệu VNĐ/ tháng trở lên. Nguồn thu nhập này có thể đến từ lương hay các hoạt động kinh doanh buôn bán, tiền lãi ngân hàng, cổ phiếu của ba mẹ du học sinh.

Tài sản sở hữu của người bảo trợ

Ngoài sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng ra, nếu người bảo trợ đang sở hữu những tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô,… thì cần bổ sung giấy tờ đăng ký để tăng độ tin cậy và tỉ lệ xin visa du học Canada thành công hơn.

Du Học Nhật Bản Không Cần Chứng Minh Tài Chính Có Được Không?

Du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính có được không?

Du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính có được không? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm thời gian qua. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đồng thời đưa ra những thông tin hữu ích về kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Nhật Bản.

Các thông tin về việc du học Nhật Bản hiện nay rất được quan tâm do nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng. Bạn có thể du học Nhật Bản và được học tập trong môi trường tốt với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải thêm cho chi phí học tập và sinh hoạt của mình tại Nhật. Hiện nay, cơ hội làm việc thêm tại Nhật đang rất rộng mở cho các du học sinh.

Du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính được không?

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là một trong những thủ tục hồ sơ để sang Nhật du học. Đây là thủ tục bắt buộc do đó nếu bạn không thể chứng minh tài chính thì bạn không thể đi du học Nhật Bản.

Hướng dẫn việc chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản, bạn cần chứng minh được năng lực tài chính của gia đình mình có đủ khả năng chi trả cho học phí và sinh hoạt phí của bạn và phải có người bảo trợ tài chính.

Sổ tiết kiệm

Chứng minh tài chính du học Nhật cần bao nhiêu? Bạn cần chứng minh có 1 khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng có giá trị tối thiểu khoảng 500 triệu đồng. Đó có thể là mệnh giá VND, USD… Thời gian mở sổ phải cách ngày nộp hồ sơ ít nhất là 3 tháng.

Hồ sơ bạn phải đưa ra bao gồm hai bản giấy xác nhận số dư, hai bản photo sổ tiết kiệm. Một bộ để nộp trong hồ sơ xin nhập học còn một bộ nộp trong bộ hồ sơ xin visa.

Người bảo trợ tài chính

Người bảo trợ tài chính là vợ, chồng, bố, mẹ, cô, chú, … những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài.. Họ phải chứng minh được tại sao mình có số tiền lớn như thế trong sổ tiết kiệm.

Đối với cá nhân: có thể là hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm và ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương… trong đó mức lương khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm. Bản khai nộp thuế thu nhập cá nhân một cách chi tiết. Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.

Với hộ kinh doanh cá thể: là giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương. Các giấy tờ về thuế, giấy giải trình thu nhập.

Đối với công ty/doanh nghiệp

Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh (công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm).

Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.

Bản báo cáo tài chính và thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 năm gần nhất.

Bản khai thuế thu nhập cá nhân chi tiết.

Các hợp đồng giao dịch thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty.

Các hóa đơn, phiếu thu, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước.

Giấy tờ vóp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Du Học Úc Có Cần Chứng Minh Tài Chính Không?

– Các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường và khóa học phù hợp với yêu cầu và ngân sách. Những trường nào phù hợp để giúp bạn có khả năng được nhận cao nhất và phát triển đúng sở trường của bản thân;

– Tư vấn quy trình, trình tự làm hồ sơ để rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị;

– Tìm kiếm cơ hội học bổng và chủ động nộp học bổng cho những hồ sơ tiềm năng;

– Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính, bảo hiểm du học sinh, visa và những thông tin chung về khóa học, yêu cầu đầu vào, học phí, môi trường học tập…

– Giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ kiến thức để có thể vững vàng trong lần đầu sang Úc du học;

– Sẵn sàng hỗ trợ ngay khi học sinh cần trước, trong và sau khi đến Úc trong các vấn đề bao gồm: tìm nhà ở, dịch vụ ngân hàng, đặt vé máy bay…

– IDP cũng hỗ trợ phụ huynh xin visa thăm con em đang học tại Úc.

– Ngoài ra, IDP còn là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS được hơn 10.000 trường và các cơ quan, tổ chức toàn cầu công nhận. Do đó việc đăng ký thi IELTS tại IDP cũng thật dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tham gia các chương trình đào tạo tiếng Anh uy tín trong trường hợp bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS đầu vào của khóa chính.

Khi bạn bắt đầu dự định du học Úc, có thể bạn sẽ băn khoăn không biết nên bắt đầu ra sao và từ đâu. Câu trả lời của bạn sẽ được sáng tỏ ngay khi bạn đến trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng và đơn giản vì IDP đã có kinh nghiệm làm hồ sơ cho hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam đã và đang học tập, sinh sống tại Úc. Với 22 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và 49 năm tuyển sinh du học trên toàn cầu, chúng tôi biết chính xác bạn cần làm gì để thành công không chỉ tại ngôi trường mà bạn sẽ đến học mà còn sau khi các bạn tốt nghiệp, có một việc làm tốt hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình.

Chúng tôi tự hào chia sẻ câu chuyện thành công của trên 400.000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, những bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong những ngày đầu mở mang cánh cửa du học.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

Du Học Canada Không Cần Chứng Minh Tài Chính Cùng Ces

1. Giới thiệu chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Chính vì vậy, mặc dù Canada là đất nước mang lại nền giáo dục chất lượng, mức chi phí thấp cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, các bạn trẻ Việt Nam cũng đành “ngậm ngùi” lựa chọn quốc gia khác để du học.

Tuy nhiên, tất cả mọi rào cản đã được xóa bỏ khi chương trình CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính được Chính phủ Canada và tổ chức CICan thông qua. Cụ thể, sinh viên du học theo diện CES có thể mua GIC với giá $10.000 CAD để hoàn tất thủ tục về tài chính.

Lợi thế khi tham gia chương trình CES:

Không cần chứng minh tài chính

Thời gian xét visa và làm thủ tục hồ sơ nhanh hơn

Yêu cầu tiếng Anh không quá cao (IELTS tối thiểu 5.0)

2. Điều kiện du học Canada CES

Được nhận vào một khoá học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá $10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada.

Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước nhập học.

Tiến hành khám sức khoẻ tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

3. Những thay đổi của chương trình CES 2018

Chương trình CES tiếp tục gia hạn và nâng tổng số trường lên 55 trường:

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm vào tháng 9/2017, Tổng lãnh sự quán Canada đã có thông báo tiếp tục gia hạn chương trình CES và nâng tổng số trường lên 55 trường, tăng 10 trường so với giai đoạn trước.

Đến đầu năm 2018, Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam thông báo kết thúc chương trình CES vào 30/6/2018, thay vào đó là chương trình SDS có tính sàng lọc gắt gao hơn với yêu cầu IELTS lên đến 6.0. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội cuối cùng cho những ai đang ấp ủ ước mơ du học Canada không cần chứng mình tài chính.

Cập nhật thông tin: Du Học Canada 2019 Không Chứng Minh Tài Chính

Danh sách 55 trường thuộc CES:

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trung tâm tư vấn du học OEC TOÀN CẦU (OEC Global Education) hân hạnh là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada.

Bạn muốn được tư vấn du học Canada? Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0909 832 799 để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Canada Lớp 11 Không Chứng Minh Tài Chính Có Được Không? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!