Đề Xuất 2/2023 # Du Học Canada – Đại Học Toronto # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Du Học Canada – Đại Học Toronto # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Canada – Đại Học Toronto mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. UT còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

5. Sinh viên quốc tế Trường tự hào là trường thu hút sinh viên quốc tế tham gia học tập đông nhất Bắc Mỹ đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

6. Khoa học pháp lý Chương trình khoa học này giúp cho sinh viên có cơ hội khám phá tỷ lệ phát triển của ấu trùng qua các mùa và theo nhiệt độ.

7. Năm trải nghiệm chuyên nghiệp Sinh viên các ngành khoa học và chương trình khoa học & nghệ thuật được phép tham gia chương trình thực tập nội trú được trả lương kéo dài từ 12 đến 16 tháng, qua đó có cơ hội tham gia vào những dự án quan trọng và tạo dựng mối quan hệ.

8. Cơ hội quốc tế Văn phòng trao đổi sinh viên quốc tế của trường tổ chức những chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa với các quốc gia trên thế giới như Đức, Nhật, Newzeland…nhằm giúp sinh viên quốc tế có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi và kết bạn.

9. Hội thảo năm đầu Hội thảo dành cho những sinh viên năm nhất còn gặp nhiều bỡ ngỡ có cơ hội trao đổi, tìm hiểu thông tin giải đáp mọi thắc mắc.

10. Tự cung tự cấp thực phẩm Đây là điểm mới lạ của trường nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên nguồn thực phẩm tươi sống, giàu chất dinh dưỡng và vô cùng trong sạch.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương cung đầy đủ các chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ, các khóa học nâng cao cho sinh viên: Luật, Kế toán, Thương mại, Tài chính và kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Nghiên cứu châu lục, Khoa học máy tình, Khảo cổ học, Nghệ thuật,… Ngành đào tạo Học Phí / năm Cử nhân Luật học: $15,316 Cử nhân Âm nhạc: $15,316 Cử nhân Quản trị kinh doanh: $23,478 Cử nhân Khoa học vi tính: $23,478 Cử nhân Lâm nghiệp học: $22,973 Thạc sỹ Khoa học môi trường: $22,411 Tiến sỹ y khoa $51,051

ĐĂNG KÝ ONLINE TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

(Chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình du học Canada và các thủ tục, quy định về visa du học, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) – 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

– Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

– TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Học Bổng Lester B. Pearson Đại Học Toronto (Canada)

Học bổng Lester B. Pearson tại Đại học Toronto dành cho sinh viên Quốc tế kể cả sinh viên đang theo học tại Canada, là một điểm cực sáng trên bức tranh du học Canada. Tìm hiểu liền nha

Học bổng Lester B. Pearson là một học bổng được trao tăng trong vòng bốn năm nhằm công nhận sinh viên quốc tế có thành tích học tập và sáng tạo đặc biệt, cũng như thể hiện tiềm năng trong tương lai của họ để đóng góp tích cực cho cộng đồng toàn cầu.

Bậc

Chương trình đại học

Số lượng học bổng

Mỗi năm, khoảng 37 sinh viên sẽ được nhận học bổng Lester B. Pearson.

13 “Hack” Cách Chăm Sóc Bản Thân Dành Cho Người Bận Rộn

Học bổng sẽ bao gồm học phí, sách, và hỗ trợ về nơi ở trong bốn năm.

Để đủ điều kiện nộp đơn xin Học bổng Quốc tế Pearson, bạn phải:

Là sinh viên quốc tế (tức là một người không phải Canada cần giấy phép học tập);

Hiện đang học năm cuối cấp hoặc đã tốt nghiệp không sớm hơn tháng 6/2019

Theo học và đăng kí tạii Đại học Toronto vào tháng 9/2020

Học Bổng Developing Solutions Masters Scholarship – 100% Tại Đại Học Nottingham

Để trở thành một học giả Pearson, bạn phải được trường bạn đề cử và nộp đơn vào các nghiên cứu đại học tại Đại học Toronto. Để đăng ký, bạn sẽ cần:

Nhận một đề cử, hay thư giới thiệu từ trường học của bạn.

Đăng ký học tại Đại học Toronto để bắt đầu học vào năm 2020 và hoàn thành đơn xin nhập học của bạn theo thời hạn thích hợp.

Sau khi Đại học nhận được một đề cử và bạn đã nộp đơn vào trường đại học, bạn có thể hoàn thành đơn xin Học bổng Lester B. Pearson trực tuyến.

Deadline

Hạn chót đề cử của trường là ngày 29 tháng 11 năm 2019.

Hạn chót nhập học của sinh viên là ngày 13 tháng 12 năm 2019 (bạn nên nộp đơn trước ngày 7 tháng 11 năm 2019).

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 15 tháng 1 năm 2020.

Thông tin chi tiết

Nguồn: chúng tôi sưu tầm

Du Học Canada Ở Thành Phố Toronto

Sinh viên lựa chọn du học Canada ở Toronto, bạn sẽ thấy Toronto thể hiện sự khác biệt hoàn toàn; các quán bar mở cửa đến 3 giờ sáng, các lễ hội diễn ra không ngừng suốt mùa hè và một cộng đồng mang nét đặc trưng riêng. Và điều đặc biệt hơn hết là người dân rất thân thiện, mang lại cho bạn cảm giác như đang ở nhà.

Thanh toán tiền thuê một năm sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là một người yêu thích đạp xe thường xuyên.

Toronto Transit Commission (TTC): Cách di chuyển nhanh nhất trong thành phố là TTC. TTC sẽ là người bạn thân của bạn, đặc biệt nếu bạn là sinh viên quốc tế du học Canada. TTC bao gồm xe điện ngầm, xe buýt và xe điện.

Tuyến đường Bloor-Danforth (màu xanh) sẽ đưa bạn từ cuối phía tây thành phố đến cuối phía đông (Etobicoke đến Scarborough). Điểm giữa của tuyến đường này là nơi tọa lạc của Trường Đại học Toronto (Trạm St. George).

Tuyến đường Trường Đại học (màu vàng) bao gồm khắp trung tâm thành phố và từ hướng bắc đến hướng nam. Tuyến đường này chạy đến cả New York (một vùng ngoại ô khác) và trạm dừng cuối cùng là tại một vùng phía nam, nơi bạn có thể xuống xem hòa nhạc hoặc thi đấu bóng rổ, bóng chày hoặc khúc côn cầu. Cả Scotiabank Arena lẫn Rogers Centre đều tại Trạm Union.

Gần đây, tuyến đường màu vàng đã được mở rộng xuống phía bắc đến vùng ngoại ô Vaughan, nơi tọa lạc của công viên Wonderland của Canada.

Nếu bạn dự định đi sân bay thường xuyên, hãy sử dụng UP Express sẽ đưa bạn đi trực tiếp từ trạm Union đến sân bay Pearson tại Mississauga.

Giá vé tàu điện ngầm là $3.25 CAD và có thể dễ dàng thanh toán bằng tiền mặt, đồng xu thanh toán phí tàu điện ngầm hoặc thẻ PRESTO card. Đây là thẻ có thể thanh toán tại bất kỳ trạm tàu điện ngầm nào. Bạn cũng có thể tạo tài khoản trên trang web tàu điện ngầm và sẽ tự động thanh toán khi hạn mức xuống dưới một khoản tiền nào đó.

Cách dễ dàng để tìm được địa điểm đón xe buýt là sử dụng ứng dụng Rocketman (giống tên bài hát). Rocketman giúp bạn tìm ra thời gian thực tế khi xe buýt di chuyển trên tuyến đường. Bạn cũng có thể tìm thấy lịch trình của bất kỳ tuyến đường nào mà bạn cần.

Xe điện di chuyển lâu hơn và có thể chở được nhiều người. Bạn sẽ dễ dàng tìm được chỗ ngồi trên xe điện trong giờ cao điểm.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ PRESTO khi đi xe điện ngầm, xe buýt và xe điện. Bạn cũng có thể chọn mua vé PRESTO trong một năm, nghĩa là bạn thanh toán phí một lần và sử dụng phương tiện không giới hạn chuyến đi trong suốt một năm đó.

Bạn sẽ dễ dàng biết tên các vùng lân cận tại Toronto khi được nhìn thấy và trải nghiệm. Các vùng lân cận này và tên gọi của chúng đều có nguồn gốc lịch sử. Vào những năm 1960 và 1970, khi có những làn sóng người nhập cư ồ ạt vào Canada, nơi có sự hiện diện đông đúc của những người có cùng sắc tộc.

Những người nhập cư đến và mở nhà hàng, với cách chế biến mang bản sắc riêng của mình, xây dựng các trường dạy ngôn ngữ và có ý thức cộng đồng. Vì thế, các vùng lân cận được đặt tên theo sắc tộc đã sinh sống ở đó và tên vùng được duy trì cho đến nay.

Nếu bạn đến thăm các vùng lân cận tại Toronto hoặc quyết định sống ở đó thì bạn sẽ hiểu được cảm giác cộng đồng khác lạ ngay khi bạn bắt đầu bước chân ra đường.

Trong mùa World Cup và Euro Cup, đây là nơi để xem các trận bóng đá, nhất là khi đội Ý đang thi đấu. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều cổ động viên hâm mộ đang nhảy múa trên đường trong khi bạn đang ngồi nhâm nhi carbonara và tiramisu.

Đây là một khu vực rất an toàn và là nơi cư ngụ của nhiều sinh viên bởi vì gần Trung tâm Eaton, Trường Đại học Ryerson và Trường Đại học Toronto.

Vùng này có nhiều người trẻ vì giá cả bất động sản rẻ hơn trong thành phố và cũng gần Trường Đại học Toronto.

Bạn có thể xuống chợ để mua thực phẩm tươi sống cũng như các đồ lặt vặt khác.

Nhưng nơi đây lại không gần Trường Đại học Toronto, có 4 điểm dừng (UofT tại St. George trên tuyến đường Bloor Danforth, nếu bạn đi về phía tây đến Bathurst, Christie hoặc Bloor thì bạn sẽ đến Chinatown).

Nếu bạn muốn tìm một nơi sinh sống với nhiều láng giềng trẻ tuổi thì hãy chọn Trạm Christie và Bloor, là nơi có rất nhiều sinh viên cư ngụ. Bạn sẽ có cơ hội kết giao với nhóm sinh viên các nước đang du học Canada như bạn đấy.

Koreatown có nhiều cửa hàng tạp hóa, quán BBQ Hàn Quốc và nhiều nơi bán mì Ramen (bạn sẽ muốn ăn chúng vào ngày đông lạnh buốt đấy).

Khu vực này rất gần bãi biển Woodbine và nằm ngay trạm Woodbine (một trong những bãi biển nổi tiếng tại Toronto).

Nếu bạn muốn thử một vài món ăn ngon Hy Lạp và gặp gỡ những người thân thiện như gia đình mình, bạn hãy đến Danforth.

Có rất nhiều điều để làm tại khu vực nổi tiếng này, nhiều dân hipster, nhiều ngõ hẻm tràn ngập hình vẽ graffiti để bạn tha hồ chụp ảnh.

Bạn có thể mua thực phẩm tươi sống hàng ngày và đồ dùng hàng tuần với giá cả phải chăng. Nơi đây giống như “chợ trời” dành cho sinh viên du học Canada, bạn cũng sắm các vật dụng trong nhà, cây cảnh và nhiều đồ hữu ích khác.

Các bãi biển là một trong những nơi thích hợp nhất tại Bắc Mỹ để chơi bóng chuyền bãi biển hoặc trượt patin dọc theo các lối đi có lót ván.

Bạn có thể đến các khu chợ này quanh năm, có nhiều nhà hàng và nhiều góc đẹp để bạn có những shoot hình đẹp.

Có nhiều hoạt động diễn ra tại các vùng này làm cho mùa hè cực kỳ vui nhộn.

Taste of the Danforth ngập tràn âm nhạc, nhiều món ăn Hy Lạp và là cơ hội để mọi người trong thành phố kỷ niệm văn hóa Hy Lạp trong một đêm hè.

Caribana có nhiều hoạt động biểu diễn, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, trang phục sặc sỡ, quầy bán thức ăn, các cuộc diễu hành thuyền bè và vũ công cũng như biểu diễn âm nhạc không ngừng. Lễ hội thực sự là trải nghiệm khó quên khi du học Canada mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những đầu bếp giỏi nhất thành phố sẽ dựng quầy bán thức ăn và phục vụ các món ăn cổ điển với hương vị cực kỳ hấp dẫn, bao gồm guacamole, hot cause, churros và thậm chí là tequila. Vô số sinh viên đổ về đây để tham gia sự kiện, bạn chỉ cần trả phí phục vụ và được thưởng thức hàng loạt những món ăn ngon.

Đây còn là cơ hội để đi chơi với bạn học (bởi vì bạn sẽ nghỉ hè và không được gặp họ thường xuyên) cũng như sẽ gặp gỡ nhiều người từ các khu vực khác nhau trong thành phố.

Taste of Middle East diễn ra tại trung tâm thành phố (Yonge và Dundas) và miễn phí. Bạn có thể nếm thử một vài món ăn cổ điển Trung Đông và thậm chí học được những điều mới mẻ thú vị như cách pha cà phê Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn cũng có thể xem bói, tham quan những công trình nghệ thuật lạ, nghe nhạc, khiêu vũ và thử hơn 1001 hương vị thuộc văn hóa Trung Đông.

Còn có nhiều địa điểm hấp dẫn và địa danh lịch sử mà bất kỳ ai đang lưu trú tại thành phố cũng nên đến tham quan.

Có nhiều hoạt động trên đảo này bao gồm công viên giải trí, hải đăng, bãi biển và nông trại.

Casa Loma cũng là một nơi hoàn hảo để bạn có những tấm ảnh đẹp với bạn bè.

Tin vui cho các bạn du học Canada là: Nếu bạn đang có mặt trong khu vực này vào tối Thứ tư (từ 6 – 9 giờ) thì bạn có thể tham quan miễn phí. Hoặc nếu bạn trong độ tuổi 14-25 thì bạn có thể vào AGO miễn phí sau 3 giờ chiều bất kỳ ngày nào.

Có nhiều tour tham quan sẽ đưa bạn đến đỉnh của kiến trúc này. Bạn có thể đi bộ trên sàn kính và nhìn xuống các tòa nhà bên dưới, bạn có thể dùng bữa trong các nhà hàng 360 nổi tiếng trên đỉnh của tòa nhà, bạn cũng có thể đi bộ bên ngoài Tháp CN (đi bộ trên rìa tháp)!!! Nghe thật điên rồ, nhưng thật sự rất thú vị đấy.

Du học Canada diện SDS – miễn chứng minh tài chính

Thời gian xét visa nhanh chóng chỉ từ 4-6 tuần

Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp với bằng cao đẳng trở lên

Triển vọng phát triển sự nghiệp lâu dài tại Canada sau tốt nghiệp

Cơ Hội Nhận Học Bổng Các Trường Canada Từ Iceap Toronto

Du học Canada thời gian gần đây trở nên nóng hơn bao giờ hết, chính vì vậy nhu cầu tìm hiểu về các trường tại Canada đối với phụ huynh và học sinh rất cao. Trường Anh ngữ quốc tế ICEAP Toronto là một trong những trường nhận được sự quan tâm nhiều nhất vì có liên kết với 17 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Canada. Như vậy cơ hội nhận học bổng tại các trường Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

ICEAP Toronto là trường đào tạo Anh ngữ học thuật nổi tiếng nhất tại Canada, ngôi trường này không chỉ truyền dạy cho học sinh những kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh học thuật vững chắn mà còn mở ra cơ hội học tập từ rất nhiều trường đại học, cao đẳng liên kết.

Cơ hội nhận những suất học bổng đặc biệt từ các trường đại học, cao đẳng kể trên

Ngoài miễn phí ghi danh khi học tại ICEAP Toronto. Những trường đại học, cao đẳng kể trên còn có nhiều suất học bổng có giá trị lên tới hơn 40,000 CAD. Đây chính là cơ hội học tập lớn tại đất nước hiện đại và phát triển.

King’s University College: 33,000 – 44,000 CAD dành cho hệ đào tạo 04 năm, điều kiện nhận học bổng GPA lớp 12 có 75%.

Brock University: 5,000 – 20,000 CAD dành cho hệ đào tạo 04 năm, điều kiện nhận học bổng GPA lớp 12 có 80%

MSVU: 2,800 – 32,000 CAD dành cho hệ đào tạo 04 năm, điều kiện GPA lớp 12 có 80%

Durham College: 2,500 CAD cấp một lần và được cấp tự động khi có LOA ngành Health Care Technology Management

University Canada West: 9,700 CAD dành cho hệ đào tạo 02 năm MBA và 18,900 CAD dành cho hệ đào tạo 04 năm Đại học.

Học tại ICEAP Toronto học sinh có rất nhiều cơ hội tại Canada

Bên cạnh các nhóm trường kể trên miễn phí ghi danh và trao tặng học bổng thì trường Anh ngữ quốc tế ICEAP Toronto còn có liên kết với 17 trường khác nhau nữa tại Canada.

Học sinh lựa chọn trường học theo khu vực, ngành

Học sinh có thể lựa chọn các trường sau tại khu vực Ontario

Đối với vùng này dành cho những học sinh thích chi phí rẻ, đang cần nguồn nhân lực sau khi ra trường, gồm các trường sau:

University of Prince Edward Island

Mount Saint Vincent University

New Brunswick Community College

Nova Scotia Community College

Học sinh theo học tại các trường này có thể vừa học vừa làm hoặc trường hợp thực tập có lương.

Brock: Có hơn 40 ngành có CO-OP (Hệ đào tạo vừa học vừa làm)

MSVU: nhiều ngành có CO-OP và thực tập, đặc biệt Hospitality có 03 kỳ CO-OP

Durham: Có tỉ lệ việc làm cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area

Fanshawe, St. Lawrence, Algonquin: Nhiều ngành hỗ trợ thực tập & CO-OP

Nếu yêu thích ngành Hospitality & Tourism Management học sinh có thể đăng ký vào các trường sau:

MSVU: Học Degree 04 năm có 03 kỳ CO-OP; Học Diploma 02 năm có 455h thực tập có lương

Brock: Du lịch hệ 04 năm có 03 kỳ CO-OP

Durham, Fanshawe, St. Lawrence, Algonquin…

Đối với trường hợp học sinh thích trường học ở khu vực áp dụng chính sách Rural & Northern Immigration Pilot, có thể chọn Nipissing University.

Học sinh có thể lựa chọn những trường có ngành làm việc “HOT” nhất hiện nay, cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao.

Artificial Intelligence-AI ( Post grad 01 năm-Durham College)

Data Analytics (Post grad 01 & 02 năm- Durham College, St. Lawrence College)

User Experience Design (Post grad 01 năm- St. Lawrence College)

Supply Chain (Post grad 01 năm- St.Lawrence College, Fanshawe College)

Health Care Administration International (Post grad 02 năm-St. Lawrence College)

Management & Organizational Studies ( Bachelor 04 năm-King’s University)

Accounting, Tourism, Public Health (Bachelor 04 năm- Brock University)

Health Care Technology Management ( Bachelor 04 năm- Durham College)

Hospitality & Tourism Management (Bachelor 04 năm-MSVU)

Instrumentation and Control Engineering Technician (Diploma 02 năm-St. Lawrence College)

Đối với các trường hợp sau đại học hoặc chưa có bằng IELTS

Ngoài việc đáp ứng cho các bạn học sinh có nhu cầu các trường đại học và cao đẳng thì khi theo học tại ICEAP Toronto, hệ sau đại học thậm chí là chưa có IELTS cũng có thể có những cơ hội sau.

Post graduate của Durham College: Trí tuệ nhân tạo, Phân tích Dữ liệu Kinh doanh…

Post graduate của St.Lawrence College: Thiết kế Trải nghiệm người dùng, Supply Chain, Health Care Administration…

Post graduate 02 năm của Fanshawe: Business Management, Hospitality & Tourism

MBA của University Canada West: có học bổng tự động 9,700 CAD

Thạc sĩ Giáo dục đào tạo-MED của UPEI

Thạc sĩ Khoa học Máy tính của Bishop’s

Thạc sĩ của MSVU: Giáo dục, Dinh Dưỡng, Truyền thông, Quan hệ Công chúng…

Đối với trường hợp học sinh chưa có đủ điểm IELTS để ghi danh vào các khoá chính của các trường đại học, cao đẳng thì sẽ đăng ký khoá tiếng Anh ICEAP Toronto cùng với khoá chính.

ICEAP Toronto có 02 trung tâm tiếng Anh:

ICEAP Toronto @ Toronto ở Thành phố Toronto

ICEAP Toronto @ King’s ở Thành phố London, Ontario (ngay trong khuôn viên Đại học King’s)

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xin visa du học New Zealand, cũng như mọi thông tin về du học trường công giáo New Zealand, hệ thống trường Trung học công giáo Canada (Edmonton Catholic Schools), trung học công giáo Mỹ, trung học công giáo Úc, trung học công giáo Châu Âu…vv, quí phụ huynh hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của du học Catholic MTA bằng cách để lại tin nhắn hoặc gọi điện các số hotline sau: Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521 Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Website: www. catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Canada – Đại Học Toronto trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!