Đề Xuất 3/2023 # Du Học Anh Cần Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Anh Cần Bao Nhiêu Tiền? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Anh Cần Bao Nhiêu Tiền? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Học phí du học Anh 2. Chi phí sinh hoạt tại Anh 3. Chi phí nhà ở tại Anh 4. Phí nộp đơn xin nhập học 5. Phí dịch thuật 6. Phí bảo hiểm 7. Phí khám sức khỏe 8. Phí xin visa du học Anh

1. Học phí du học Anh:

Đây là chi phí lớn nhất mà bạn phải đối diện và có thể tốn đến một nửa ngân sách du học Anh của bạn. Đối với sinh viên quốc tế, học phí thường khoảng từ £8,000 – £28,000/ năm.

Mức học phí này phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn trường và khóa học của bạn. Thông thường, các khóa học về Khoa học xã hội và nhân văn thường có chi phí nhẹ nhàng, trong khi các ngành Y dược, Luật, hay MBA có mức học phí cao hơn.

Tuy nhiên, hầu hết các trường Đại học ở Anh đều có thời lượng khóa học ngắn hơn 1 năm so với một số quốc gia khác.

Trung bình bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân và 1 năm để lấy bằng thạc sỹ tại Anh. Đây là yếu tố giúp bạn tiết kiệm 1 năm chi phí sinh hoạt, và tổng chi phí du học Anh của bạn cũng nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, học bổng chính là cách giúp bạn giảm chi phí du học hiệu quả nhất.

Hiện tại các trường ở Anh có những học bổng tự động cho cho sinh viên mang quốc tịch Việt Nam, trị giá từ 2.000 GBP – 4.000 GBP.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội nhận vô số học bổng hấp dẫn lên đến 50%, 70%, 100% học phí nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Nếu bạn muốn sở hữu danh sách học bổng du học Anh 2020 mới nhất, vui lòng liên hệ IDP để được hỗ trợ và hướng dẫn săn học bổng miễn phí!

2. Chi phí sinh hoạt tại Anh

Chi phí sinh hoạt tại Anh khoảng £9.135 GBP/năm đối với khu vực ngoài London và £11.385 GBP/năm tại London.

Chi phí đi lại: £45 – 120/ tháng

Với các sinh viên sống ở các khu vực khác ngoài London, xe bus là hình thức di chuyển phổ biến nhất, khoảng £1.50/ lượt và £45/ tháng nếu sử dụng thẻ đi lại dành cho sinh viên.

Với các trường đại học tại London, sinh viên có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau: tàu điện ngầm, xe bus, tàu điện, tàu hỏa.

Sách vở: £60 – 80/ tháng:

Sách vở hay các dụng cụ phục vụ cho việc học tập thường khoảng £60/ tháng.

Bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng sách điện tử hoặc cách hay hơn nữa đó là nhanh chân mượn sách ở thư viện trường.

Ăn uống, hàng tiêu dùng: £150 – 250/tháng

Chi phí thực phẩm và hàng tiêu dùng phụ thuộc rất nhiều vào thói quen hàng ngày của bạn. Nếu tự nấu ăn, bạn sẽ phải dành nhiều chi phí cho việc mua sắm nguyên liệu ở siêu thị, nhưng dù sao đây vẫn là phương án tiết kiệm nhất, so với đi ăn ở ngoài hay mua thức ăn sẵn mang về.

3. Chi phí nhà ở tại Anh:

Chi phí nhà ở tại Anh dao động từ 250 – 500GBP/tháng, đã bao gồm hết các hóa đơn tiện ích, giá nhà ở tùy thuộc vào thành phố và loại hình nhà bạn thuê, cụ thể:

4. Phí nộp đơn xin nhập học

Hầu hết các trường ở Anh không thu phí xét hồ sơ nhập học, chỉ một số ít trường thuộc Russell Group sẽ thu phí từ 25 GBP – 60 GBP.

5. Phí dịch thuật

Phí dịch thuật hồ sơ xin visa du học Anh khoảng từ 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ, tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí dịch thuật lên đến 1.500.000 VNĐ khi làm hồ sơ du học Anh tại IDP.

Tùy theo yêu cầu và chương trình khuyến mãi ở thời điểm bạn nộp đơn sẽ khác nhau. Bạn có thể liên hệ IDP để cập nhật chính sách ưu đãi mới nhất.

Ngoài phí dịch thuật, bạn có thể tận dụng những hỗ trợ miễn phí tại IDP để giảm bớt chi phí du học, bao gồm:

6. Phí bảo hiểm:

Nếu học dưới 6 tháng, bạn không phải mua bảo hiểm y tế, từ 6 tháng trở lên phải mua bảo hiểm y tế. Chi phí 610 USD áp dụng cho 12 tháng.

7. Phí khám sức khỏe

Để du học Anh, bạn cần khám sức khỏe tổng quát và chi phí trung bình khoảng $ 105 USD.

Bên cạnh đó, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn các quy trình khám sức khỏe du học Anh thuận tiện và nhanh chóng nhất.

8. Phí xin visa du học Anh

Bạn phải chi khoảng $560 USD để xin visa du học Anh, hoặc $860 USD nếu bạn cần visa khẩn, mức phí này có thể lên xuống theo tỉ giá và thay đổi của Lãnh sự quán.

Thời gian xét duyệt visa du học Anh thông thường là 15 ngày làm việc, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy vào số lượng hồ sơ.

Bạn cần nộp hồ sơ xin visa trước kỳ nhập học ít nhất là 3 tháng để tránh trường hợp nhận kết quả visa trễ hơn, làm ảnh hưởng kế hoạch du học của bạn.

Cánh cửa du học Anh đang chờ đón bạn!

Bắt đầu từ kỳ nhập học tháng 01/2020, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh, sẽ được ở lại Anh làm việc trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp, không giới hạn ngành nghề và số lượng. Có thể thấy, cơ hội học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp tại Vương Quốc Anh đang rất gần trong tầm tay! Bạn còn chờ gì mà không nắm bắt cơ hội du học Anh cùng IDP?

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

Đi Du Học Anh Cần Bao Nhiêu Tiền

Đây là khoản tốn kém nhất, chiếm phần lớn tổng chi phí du học của tất cả các du học sinh. Nhưng các bạn nên nhớ là thời lượng khóa học Master ở UK có đúng 1 năm nên vì thế tổng ngân sách du học sẽ ít hơn các quốc gia khác.

Về học phí của trường Nottingham Trent, cá nhân mình thấy rất đáng đồng tiền bát gạo. Trong suốt năm học, bọn mình được hưởng rất nhiều quyền lợi. Ngay ngày đầu nhập học, trường phát cho mỗi học sinh 1 iPad mini + 1 Thẻ mua đồ dùng học tập có sẵn £100. Nhờ thế mà trong suốt năm học không mất thêm chi phí mua sắm đồ dùng học tập, in tài liệu nào cả.

– Từ ngày 6/4/2015, sinh viên nộp đơn xin visa sang Anh sẽ phải đóng thêm một khoản phụ phí sức khỏe tùy thuộc vào thời gian học tập.

2.2. Vé máy bay đi Anh khứ hồi

Mình cả 2 chặng đi và về đều mua vé của Vietnam Airlines, chiều đi £525 + chiều về £435 = £960. Vì là bay thẳng nên giá rất cao, nếu chịu khó transit các bạn sẽ mua được vé giá rẻ hơn.

Về giá cả cũng như dịch vụ các hãng hàng không các bạn có thể tham khảo bài “Review các hãng hàng không bay đến Uk” sau đây.

3. Chi phí sinh hoạt

Theo yêu cầu của Cơ quan Biên giới Anh (UKBA) chi phí sinh hoạt tối thiểu bạn phải chứng minh để xin visa du học Anh chia theo vùng đó là:

Khu vực London: £1,265/tháng = £11,385/năm học 9 tháng

Khu vực ngoài London: £1,015/tháng = £9,135/năm học 9 tháng

Nhưng đây chỉ là quy định, trên thực tế chi phí sinh hoạt của của mình và các bạn mình thấp hơn rất nhiều, và cụ thể như sau:

Cũng như tiền học, tiền nhà hàng tháng cũng là khoản phải tính toán đau đầu nhất đối với mỗi du học sinh. Chi phí này sẽ khác nhau tùy vào hình thức các bạn lựa chọn khi ký hợp đồng thuê nhà.

Ở thành phố nhỏ như Nottingham chỉ tốn £300 / tháng, và đã bao gồm tất cả phí điện, nước, gas, internet … Còn nếu không, các bạn sẽ tốn thêm £50 – 70 / người trả bill mỗi tháng.

Trung bình một tuần mình đi chợ hết £18 – £25 và đây cũng là tiền ăn cả tuần của mình trong trường hợp không đi đâu chơi.

Đi ăn nhà hàng ở bên UK khá đắt đỏ (trung bình một bữa từ £12 – £25) với cả hương vị cũng không được ngon, nên thỉnh thoảng mình mới đi nhà hàng còn bình thường toàn mua đồ về tự nấu món Việt.

Fastfood cũng là một lựa chọn hợp túi tiền chỉ £3 – 5 / suất, nhưng chỉ khi nhỡ nhàng mình mới ăn thôi vì mình ghét ăn đồ chiên rán dầu mỡ.

– Giải trí: Cuối tuần, bọn mình thường mua đồ về nhà nấu món Việt, thời tiết đẹp thì đi picnic, … Nhưng chủ yếu là đi “ăn bánh quẩy”, tính ra một lần mất khoảng £7 – 10.

– Điện thoại: Còn về tiền điện thoại, hầu hết mình và các bạn đều dùng giffgaff nên gọi điện và nhắn tin cùng mạng sẽ miễn phí. Nên khoảng 2-3 tháng mới phải nạp tiền điện thoại một lần, mỗi lần khoảng £10 – 15.

Vậy nếu tính tổng tất cả các khoản đã nêu thì tổng cộng mình tiêu hết khoảng £450 – £520 / tháng

Nếu chỉ tính những khoản cố định trên, thì chưa thể trả lời câu hỏi đi du học anh cần bao nhiêu tiên được. Ngoài ra, sẽ có những khoản chi phí phát sinh như làm đẹp, du lịch hay mua sắm. Và khoản này sẽ phụ thuộc phần nhiều vào hầu bao cũng như nhu cầu của các bạn.

Cái này tùy thuộc vào hầu bao của bạn, nhưng trong thời gian du học UK nên tranh thủ đi Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ hay Maroc. Vì nếu về Việt Nam mà muốn đi những nước này thì thủ tục sẽ lằng nhằng và đăt hơn rất nhiều.

Một chuyến du lịch trong phạm vi UK của mình sẽ giao động từ £50 – 150, còn đi Châu Âu thì tầm £400 – 900.

Các chương trình giảm giá và ưu đãi ở UK diễn ra quanh năm nhưng lớn nhất vẫn là vào Giáng Sinh hoặc mùa hè. Nếu biết canh các bạn có thể mua được cả một set đồ mùa hè (áo phông + quần bò + giày) của Zara với giá chỉ có £18.

* Sinh viên luôn được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm (kể cả mua online lẫn tại shop).

* Ở UK, có chính sách đổi trả hàng trong vòng 1 tháng (tùy từng hãng), nên nếu chẳng may mua về có không thích hoặc không vừa các bạn hoàn toàn có thể đổi / trả được.

Bên UK các dịch vụ làm đẹp rất đắt đỏ và tay nghề của thợ không được tốt như ở Việt Nam. Cụ thể một lần cắt tóc nam mất £10 còn nữ là £20 (mà đây còn là giá ưu đãi cho sinh viên).

Nhưng chán ở chỗ là thợ này chỉ có cắt ngắn tóc đi thôi, chứ hoàn toàn không có tỉa gì cả. Hầu như các bạn du học sinh thường tự cắt tóc cho nhau hoặc mua thuốc về nhà tự nhuộm.

5.1. Bảng tổng hợp chi phí du học Anh 1 năm

5.2. Tổng kết du học Anh cần bao nhiêu tiền

Nếu không tính các khoản chi tiêu từ du lịch, mua sắm làm đẹp nêu ở mục 4 (bảng tổng hợp trên) thì sẽ tốn: £19,719 = 576,000,000 VND / năm

Còn nếu tính cả các chi phí trong mục 4: £24,277 = 710,000,000 VND / năm

Hy vọng sau bài viết Du học Anh cần bao nhiêu tiền sau các bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về du học tại Vương Quốc Anh và sẽ chuẩn bị cho mình một kế hoạch tài chính cụ thể.

Du Học Anh Quốc Bao Nhiêu Tiền?

Không có một mức cố định nào cho học phí tại Anh, mức học phí có sự khác nhau tùy vào trường, khóa học hay chuyên ngành mà bạn chọn lựa. Nhưng tính trung bình 1 năm học tại Anh bạn cần bỏ ra từ 10 000 GBP đến 30 000 GBP. Tất nhiên đây là mức học phí khi bạn du học tự túc, còn nếu bạn dành được học bổng còn gì tuyệt vời bằng.

Mức học phí này tại Anh đã bao gồm đầy đủ các chương trình hội thảo, hội nghị, các bài giảng trên giảng đường, các bài thực hành và cả việc sinh viên được phép sử dụng các trang thiết bị như máy tính, thư viện, các tiện ích thể thao được trang bị trong trường.

Du học Anh quốc bao nhiêu tiền cho nhà ở?

Khi đi du học Anh 2017, bạn có thể lựa chọn ở kí túc xá, ở homestay hay thuê phòng riêng để ở. Mỗi hình thức nhà ở này sẽ đem đến cho bạn những thuận lợi, khó khăn riêng và tất nhiên chi phí của chúng cũng không giống nhau. Thêm vào đó, nếu bạn sống và học tại London sẽ có mức phí nhà ở khác với việc bạn ở những thành phố còn lại của Anh bởi London là khu vực đắt đỏ nhất Vương Quốc Anh.

+ Ở kí túc xá trong trường chi phí từ 90 GBP đến 150 GBP 1 tuần

+ Ở homestay chi phí khoảng từ 70 GBP đến 90 GBP 1 tuần

+ Thuê căn hộ sống cùng chủ nhà giao động từ 200 GBP đến 500 GBP 1 tháng

+ Thuê căn hộ sống riêng 1 mình từ 200 GBP đến 600 GBP 1 tháng

Đa số du học sinh thường lựa chọn hình thức ở kí túc xá vì nằm ngay trong khuôn viên trường nên việc đi lại học tập vô cùng thuận tiện, hơn nữa mức chi phí để ở kí túc xá cũng khá hợp lý.

Chi phí ăn uống tại Anh

Theo các du học sinh tại Anh chia sẻ lại đồ ăn ở đây khá rẻ chỉ có London đắt đỏ hơn 1 chút nên du học Anh quốc bao nhiêu tiền cho vấn đề ăn uống không đáng lo ngại. Bạn nên tự nấu ăn để có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá hàng tháng lại được ăn uống đảm bảo, theo sở thích. Hãy tham khảo giá của một số mặt hàng, sản phẩm trong các siêu thị:

+ 1 kg gạo giá 0,99 GBP

+ Gói 8 quả táo giá 1,39 GBP

+ 1 kg chuối giá 1,14 GBP

+ 1 kg xoài giá 1,48 GBP

+ 2,5 kg cà chua giá 1,23 GBP

+ 3 củ hành tây giá 1,08 GBP

+ 1 kg mì ông giá 1,15 GBP

+ 800gram bánh mù giá 1,00 GBP

+ 500 gram thịt bò xay giá 2,89 GBP

+ 250 gram pho mát giá 2,5 GBP

+ 250 gram bơ giá 0,99 GBP

+ Cola chai 2 lít giá 1,56 GBP

Du học sinh Anh thường di chuyển bằng các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, tàu lửa, xe bus, xe đạp hoặc đi bộ:

+ Xe bus: có giá khoảng 2,99 GBP cho chuyến 60 phút. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên đi xe bus bạn có thể mua vé tuần, tháng hoặc năm sẽ vô cùng tiết kiệm đấy. Đặc biệt những du học sinh dưới 18 tuổi được đăng kí đi bus miễn phí.

+ Xe khách: Cũng như xe bus, nếu muốn tiết kiệm chi phí đi xe khách bạn chỉ cần mua thẻ xe khách để được giảm tới 30% tất cả các chuyến xe.

+ Tàu điện ngầm: Gía vé tàu điện ngầm khoảng 4 GBP cho 1 hành trình tại London, nhưng ở các thành phố khác rẻ hơn chỉ khoảng 1,5 GBP mà thôi.

Tổng kết lại mức sinh hoạt phí cho du học sinh tại Anh trung bình là bao nhiêu?

Ngoài học phí cố định cần bỏ ra, du học Anh Quốc bao nhiêu tiền ở mức sinh hoạt phí trong 9 tháng bao gồm toàn bộ tiền ăn, ở, điện nước, đi lại, quần áo, sách vở, giải trí cơ bản? Theo ước chừng, chi phí du học Anh cho các nhu cầu cá nhân bạn cần bỏ ra khoảng 5 000 đến 7 000 GBP.

Du Học Nhật Cần Bao Nhiêu Tiền

Chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam

Muốn đi du học Nhật thì điều kiện bạn phải có chứng chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ sở N5 hoặc N4. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm Nhật Ngữ được mở ra đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ tại Việt Nam. Tùy trung tâm và hình thức dạy học khác nhau mà mức phí cũng khác nhau.

Thông thường, các bạn học sinh sẽ đến các công ty tư vấn du học nào đó. Nộp một khoản phí dịch vụ qua trung tâm đó. Trung tâm sẽ có trách nhiệm giúp bạn làm hồ sơ và liên lạc với trường tiếng Nhật để gửi bộ hồ sơ. Chi phí làm hồ sơ du học qua trung tâm hiện nay trung bình từ 700-1500 USD/ 1 bộ. Mức chi phí làm hồ sơ cở các trung tâm khác nhau sẽ khác nhau.

Nếu các bạn không muốn qua trung tâm và tự làm hồ sơ. Thì các bạn phải chuẩn bị các chi phí sau đây:

Chi phí dịch thuật giấy tờ. Giá trung bình sẽ mất tầm 150 ngàn đồng/ 1 trang. Bạn sẽ mất từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ cho dịch thuật.

Chi phí xin các giấy tờ hành chính khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Chi phí in ấn/ scan giấy tờ

Chi phí chứng minh tài chính khi đi du học. Bạn sẽ mất 4 tháng để chứng minh tài chính. Để mở một tài khoản tiết kiệm với số tiền tương đương từ 300 triệu đến 500 triệu, luôn luôn duy trì số tài khoản trên trong thời gian Cục check hồ sơ giấy tờ. Các tài sản dùng để chứng minh bao gồm: nhà đất, bất động sản, cổ phiếu…các bạn cần phải chuyển hết sang tiền mặt để chứng minh.

Nếu bạn muốn đi Du học Nhật bản thì nên đi qua Trung tâm Du học. Vì chi phí thủ tục bạn làm giấy tờ sẽ mất khoản tiền lớn, ngoài ra bạn sẽ phải tốn thời gian để đi giải quyết từng giấy tờ.

Chi phí đi du học Nhật Bản trong năm đầu

Học phí tại các trường của Nhật Bản thường rơi vào tầm 5000 – 7000 USD/ 1 năm, tùy vào từng vùng.

Học phí tại trường Nhật Ngữ tại Nhật thường chia làm 2 loại:

Các trường ở vùng lân cận thành phố lớn, nông thôn học phí khoảng 540.000 Yên / 1 năm.

Các vùng ở Thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… học phí khoảng 750.000 trở lên.

Đa phần các bạn du học sinh sang Nhật đều chọn ở ký túc xá để giảm bớt được chi phí hiệu quả. Các bạn học sinh ở ký túc xá sẽ rơi vào 2-3 man.

Nếu không muốn ở ký túc xá, các bạn cũng có thể tự thuê nhà ở bên ngoài giá sẽ rơi vào khoảng 5-6 man /người ở. Tùy vào từng vùng mức phí sẽ khác nhau, đối với những vùng trung tâm như Tokyo mức phí sẽ cao hơn. Nếu ở quá xa lại phải cân nhắc việc lựa chọn phương tiện di chuyển.

Chi phí sinh hoạt hàng tháng

Khi thuê nhà, các bạn sẽ có những khoản phát sinh đi kèm như:

Tiền cọc nhà khoảng 7-10 man (vùng nông thôn cho 1 phòng), từ 12-15 man (Vùng trung tâm, thành phố lớn). Có những trường hợp, tiền cọc nhà sẽ được miền phí.

Tiền điện, tiền nước, tiền ga khoảng 5000 yên/tháng.

Tiền Internet khoảng 2000 yên/ tháng.

Tiền ăn khoảng 30000 yên/ tháng

Thành phố Shikoku: 73.000 Yên tương đương 627 USD.

Thành phố Chubu: 79.000 Yên tương đương 677 USD.

Thành phố Hokkaido: 81.000 Yên tương đương 695 USD.

Thành phố Kyushu: 82.000 Yên tương đương 702 USD.

Thành phố Kanto: 94.000 Yên tương đương 805 USD.

Theo thống kê thì chi phí trọn gói khi đi du học Nhật Bản khoảng 200-220 triệu đồng. Số tiền này sẽ có thể chênh lệch với các trường có mức học phí khác nhau. Trong số tiền này đã bao gồm mọi khoản chi phí như: làm hồ sơ, thủ tục xin visa, mua vé máy bay, học tiếng Nhật ở Việt Nam và các khoản tiền đóng cho trường Nhật Ngữ trong năm đầu. Tiền ký túc xá trong 6 háng, tiền bảo hiểm y tế, lệ phí nhập trường, phí tuyển khảo, mua tài liệu học tập…

Liên hệ ngay với số hotline 098 9394 222 – 0839.394.222 để được tư vấn nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TADASHI

CS1: Số 136, đường Phú Vinh, phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa CS2: Số 634 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. CS3: Kanagawaken kawasakishi Kawasaki-ku Miyamae-cho 8 – 13 Daiko biru 502-go

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanTadashi Hotline: 098 9394 222 – 0839.394.222

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Anh Cần Bao Nhiêu Tiền? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!