Đề Xuất 5/2023 # Du Học Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Úc, Trường Blue Mountain, # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Du Học Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Úc, Trường Blue Mountain, # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Úc, Trường Blue Mountain, mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là một trường đại học tại Úc cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn ở các bậc học từ cử nhân đến thạc sĩ thương mại (quản lý khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện).

Blue Mountains có 2 cơ sở đào tạo chính tại Úc, tọa lạc tại Leura và Sydney Ngoài ra trường còn có hệ thống cơ sở rộng khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc

Được công nhận trên toàn quốc bởi Cơ quan chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục bậc Cao đẳng và đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia

Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện quản trị khách sạn

Năm 2010, BMIHMS được xếp hạng cao nhất trong số các trường quản trị khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương và Úc

Blue Mountains được bầu chọn là trường đại học tốt ở Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (theo nguồn TNS 2013).

Website chính thức của trường: https://www.bluemountains.edu.au/

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC TẠI BLUE MOUNTAINS

Blue Mountains là trường khách sạn xếp số 1 về đào tạo ngành khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Học tập trong mô hình khách sạn và trải nghiệm thực sự tại Úc. Sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn, tạo điều kiện tiếp cận môi trường làm việc cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Với mô hình học 6 tháng lý thuyết kết hợp 6 tháng thực tập được trả lương (khoảng 3.000 AUD một tháng) tại các tập đoàn khách sạn tại Australia. Điều này giúp cho sinh viên còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn và dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại làm việc 02 năm tại Úc – theo quy định mới của chính phủ Úc; ngoài ra khi làm việc ở những quốc gia khác khởi điểm ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung – cao cấp (Hơn 70% cựu sinh viên BMIHMS lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm; và12% cựu sinh viên BMIHMS làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao, Tổng giám đốc.)

Chương trình cấp tốc 2,5 năm cử nhân kinh doanh tại Sydney, Leura và 2 năm thạc sỹ tại Sydney

Là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường quản lý khách sạn của Thụy Sỹ, cân bằng và tích hợp giữa kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành

Đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành công nghiệp khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một khách sạn với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường

Đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: giao tiếp sáng tạo, quản lý, thuyết phục, kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng,…

Có ba campus ở Leura, Sydney Tô Châu – Trung Quốc, và 4 kỳ nhập học linh hoạt trong năm

– Sinh viên sau tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, cơ hội thăng tiến cao trên toàn cầu

Trường có quan hệ đối tác lâu năm với các công ty, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên

Cử nhân kinh doanh: 2.5 năm

Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế hoặc

Quản trị Sự kiện Quốc tế

Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu

Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương

Điểm IELTS Học thuật 6.0 hoặc điểm IELTS 5.5 có kèm theo chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh Tích hợp

Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình

Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, IELTS 6.0

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu, IELTS 6.5

(Học Thuật hoặc tương đương)

Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên. Kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát

Campus Leura xinh đẹp

Campus Sydney hiện đại, chuyên nghiệp

Một lớp học pha chế tại trường trường Đại Học Blue Mountains

Chương trình chuyển tiếp “Cơ hội trải nghiệm hai nền văn hóa”

Blue Mountain đã được biết đến rộng rãi với cơ sở đào tạo hàng đầu tại Úc với cơ hội học và thực tập hưởng lương cao, Tháng 2/2014, Blue Mountain đã khai trương học xá mới tại thành phố Tô Châu (Trung Quốc), nằm trong chương trình hợp tác với viện Tài Chính và Du Lịch Tô Châu (STFI). Toàn bộ chương trình giảng dạy ở đây được công nhận tại Úc và được công nhận bởi TEQSA – cơ quan quản lý quốc gia Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Sinh viên hoàn thành “Cử Nhân Quản Trị Khách Sạn- Khu Nghỉ Dưỡng Quốc Tế” trong vòng 2,5 năm cùng với chương trình thực tập hưởng lương được tích hợp sẵn trong chương trình học với lộ trình học chuyển tiếp linh hoạt sang Úc, có cơ hội ở lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên đang học tại Úc cũng xin chuyển tiếp học sang cơ sở Tô Châu để có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa, giáo dục và việc làm tốt hơn, đồng thời được hưởng nhiều chính sách Học bổng do nhà trường cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Singapore Ngành Kế Toán Tại Đại Học Quản Lý Singapore Smu

Kế toán là một công việc mang tính cốt lõi của nền kinh tế khi mà mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều phải cần đến nó vì thế hầu như tất cả các trường đại học, cao đẳng trên thế giới đều giảng dạy chuyên ngành này. Hằng năm, nguồn nhân lực tham gia vào thị trường việc làm là rất lớn nhưng không phải ai cũng có được cơ hội và thu nhập như ý, bởi vì chưa được nổi trội trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để gây được ấn tượng khi đi xin việc? Ngoài một tấm bằng từ trường đại học danh tiếng thì kiến thức chuyên môn, kỹ năng thiết yếu và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng là chìa khóa giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Đại học Quản lý Singapore SMU chính là chìa khóa sẽ giúp bạn dễ dàng mở được cánh cửa sự nghiệp tương lai của mình.

Vài nét về ĐH SMU

Tuy là một trường đại học trẻ mới được thành lập vào năm 2000 nhưng SMU đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Với chương trình đào tạo được đầu tư công phu SMU hiện là sự lựa chọn của 8.800 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

SMU bao gồm 6 phân khoa chính: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Luật, Quản trị Hệ thống thông tin và Khoa học xã hội, đào tạo nhiều khóa học từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ với mong muốn phục vụ tốt nhất cho những ai có nhu cầu.

Nhằm mục đích liên kết học hỏi và trao đổi về giáo dục, SMU đã thiết lập một mạng lưới liên kết với các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ và Trung Quốc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục sâu sắc, đa dạng và mang tính quốc tế.

Điều gì làm nên danh tiếng cho Ngành Kế toán ĐH SMU? Chất lượng giáo dục được chứng nhận trên toàn thế giới

Với ưu thế là 1 trong 6 trường công lập duy nhất ở Singapore, SMU nhận được sự đầu tư rất lớn của Chính phủ về vấn đề giáo dục, điều này cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ qua thời gian đã làm nên uy tín của ngôi trường này. Trong số những chương trình đào tạo giành được nhiều đánh giá chất lượng cao nhất trong hệ thống giáo dục của Singapore nói chung và SMU nói riêng phải kể đến Kế toán – chuyên ngành được Đại học danh tiếng Brigham Young University bầu chọn là số 1 Châu Á và thứ 8 của thế giới về chất lượng giảng dạy.

Du học Singapore ngành Kế toán ĐH SMU mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng với tầm nhìn quốc tế được đánh giá và công nhận bởi những tổ chức uy tín về lĩnh vực trên toàn thế giới như: Viện Kế toán Sigapore (SAC), Viện Chứng nhận Kế toán viên Singapore (ICPAS), Hội Kế toán Công chứng Úc (CPA), Viện Giám định Kế toán viên Úc (ICCA), Viện Giám định Kế toán viên Anh và xứ Wales (ICAEW) và AACSB Internationa. Đây chính là sự đảm bảo vững chắc cho cơ hội việc làm rộng mở của mỗi Kế toán viên tương tai sau khi tốt nghiệp SMU vì có thể tự do lựa chọn công việc yêu thích trong lĩnh vực này trên toàn thế giới, lúc này sinh viên có thể hướng tầm nhìn và mục tiêu sự nghiệp của mình theo đúng mơ ước và khát khao chứ không cần bó mình trong những văn phòng nhỏ bé với sự tiếc nuối.

Chương trình đào tạo được đầu tư kĩ lưỡng và toàn diện

Một trong những điều mang đến danh tiếng cho SMU chính là sự chú trọng về chất lượng giáo dục ở nhiều phương diện: chương trình học, chương trình thực tập và chất lượng cơ sở vật chất

Đến với khoa Kế toán ĐH SMU sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kĩ năng về lĩnh vực được xem là nền tảng của các doanh nghiệp này, bao gồm: Quản lý Tài chính, Bảo hiểm & Quản trị rủi ro và Thuế.

Luôn nắm bắt tình hình thực tế sau đó áp dụng vào chương trình giáo dục, SMU hiểu được cách làm thế nào để mang lại chìa khóa thành công trong sự nghiệp của một Kế toán viên tương lai chính vì vậy trường đã thiết kế chương trình đào tạo 15 chuyên ngành đôi và 37 văn bằng thứ hai với mục đích đảm bảo lợi thế cạnh tranh sau khi tốt nghiệp trong thị trường nhân lực luôn khốc liệt. Chỉ cần nỗ lực trong cùng một thời gian thì sinh viên sẽ được tốt nghiệp với sự chứng nhận của hai chuyên ngành, đây không chỉ là thước đo chất lượng đầu ra của chuyên ngành Kế toán tại SMU mà còn là bí quyết để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai. Chương trình đào tạo tại SMU đi theo mô hình kiểu Mỹ nên sinh viên được quyền chủ động về thời gian học có thể kéo dài hoặc rút ngắn giai đoạn, sinh viên tốt nghiệp khi hoàn tất đủ số tín chỉ các môn học theo quy định.

Chương trình thực tập và trao đổi du học sinh mang tầm vóc quốc tế

Bạn muốn thực hành những kiến thức và kĩ năng đã được học? Muốn có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn? Khát khao được cọ xát với tình hình thực tế tại các quốc gia khác nhau? Tất cả đều có tại chương trình thực tập của khoa Kế toán ĐH SMU.

Với việc liên kết với hơn 200 trường đại học đến từ 45 quốc gia, trong đó có những cái tên nổi tiếng như ĐH Carnegie Mellon (Mỹ), trường Wharton (thuộc ĐH Pennsylvania, Mỹ), trường Kinh doanh Cass (ĐH Luân Đôn, Anh) và các tổ chức, doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới SMU hoàn toàn có thể mang đến cho sinh viên chương trình thực hành trải nghiệm mang tầm vóc quốc tế.

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên nhận được không chỉ là những kinh nghiệm quý báu, hiểu được cách thức làm việc phù hợp với bản thân mà còn có thể nhận được lời mời làm việc từ các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới khi còn chưa tốt nghiệp.

Chất lượng cơ sở vật chất

Khi theo học chuyên ngành Kế toán SMU sinh viên không những được giảng dạy theo những giáo trình danh tiếng theo mô hình kiểu mẫu của Mỹ mà còn được trải nghiệm những tiện ích của cơ sở vật chất, giảng viên của SMU cũng phải năng động, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy giúp phát triển kiến thức chuyên môn cho sinh viên. Cụ thể, giảng viên của Đại học SMU đã đạt được những giải thưởng danh giá cho Khoa như: the CEEMAN Champion Award 2013 for Outstanding Innovation in Teaching và giải Hounourable Mention for the Bea Sanders/AICPA 2014 Teaching Innovation.

Một điều đặc biệt không thể không kể đến khi nhắc đến tiện ích học tập của SMU là thư viên Li Ka Shing -với kiến trúc là một tòa nhà 5 tầng bao gồm hơn 30.000 đầu sách và những gian phòng được thiết kế phục vụ đa dạng cho cả việc tự học và họp nhóm. Không ít sinh viên đã và đang theo học tại SMU tỏ ra thích thú với thư viện đặc biệt này bởi nơi đây đã tạo nên một môi trường học tập đầy hứng khởi và sáng tạo.

Tương lai sự nghiệp rộng mở

Theo thống kê về tình hình sau khi tốt nghiệp của Bộ Giáo dục Singapore thì sinh viên ngành Kế toán của Đại học SMU có được những thành tựu bước đầu đáng kể khi: 94% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp với mức lương trung bình hằng tháng là 2.875 SGD (tăng hơn 7,6% so với năm 2013) và cao nhất trong 3 trường được khảo sát (bao gồm SMU, NUS và NTU).

Trong đó hơn 1 nửa tổng số sinh viên được làm việc tại Big Four (4 hãng kiểm toán lớn nhất thế giới về quy mô và doanh thu: PWC, Deloitte, E&Y, KPMG) – ước mơ của tất cả Kế toán viên trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ SMU không những hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp tương lai của sinh viên mà còn là một cái tên đảm bảo đáp ứng chất lượng toàn cầu trong lĩnh vực kế toán.

Học tập tại một ngôi trường uy tín, hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại, có cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục đa dạng và có một tương lai sự nghiệp tươi sáng chính là điều đã hấp dẫn hàng ngàn du học sinh đến với SMU, còn bạn thì sao?

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam:

Học Bổng Du Học Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Canada

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC BROCK

GIỚI THỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC BROCK

Trường đại học Brock (Brock University) được thành lập vào năm 1964. Trường toạ lạc thành phố St.Catharines, bang Ontario. Đại học Brock sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách biểu tượng du lịch nổi tiếng của Canada – Thác Niagara 15 phút và cách thành phố lớn nhất Canada là Toronto chỉ 1 giờ đi xe.

Đại học Brock nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường sở hữu đa dạng các ngành nghề đào tạo, trong đó một số ngành nổi bật như: Kinh tế, Du lịch, Máy tính, Lập trình Game, Sức khoẻ, Công nghệ sinh học,…Trường luôn chú trọng đào tạo những kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên nên hầu hết các khoa ngành của Brock đều có các chương trình thực tập. Hiện nay, có hơn 20,000 sinh viên đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, đại học Brock còn có nhiều chương trình học bổng vô cùng giá trị và hấp dành cho sinh viên đăng ký học tập tại trường.

Yêu cầu đầu vào:

GPA 70%

IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Thời gian khai giảng khoá chính: 1,5,9

Học phí: $25,000-$26,000 CAD/năm

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Điều kiện nhận học bổng

Học bổng đầu vào (Entrance Scholarship) dành cho 4 năm học

(CAD)

Học bổng thị trường mới nổi

(Emerging Scholarship)

Chỉ dành cho sinh viên năm nhất (CAD)

Tổng giá trị học bổng

(CAD)

Ngoài ra, đại học Brock còn có phần HỌC BỔNG ĐẠI SỨ có giá trị lên đến $16,000 dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ và kĩ năng thuyết trình tốt. Mỗi quốc gia chỉ chọn từ 1 đến 2 đại diện để nhận học bổng.

HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG KING’S UNIVERSITY COLLEGE

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KING’S UNIVERSITY COLLEGE

King’s University College được thành lập năm 1954, là một trong ba học viện của Đại học Western (Một trong bốn trường đại học hàng đầu Canada). Điểm nổi bật của King’s University College đó chính là đảm bảo chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ. Sinh viên học tại trường được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của Đại học Western.

Bên cạnh đó, sinh viên đang theo học tại King’s có thể chuyển tiếp vào một chuyên ngành bất kì tại đại học Western. Đồng thời, với chương trình đào tạo của trường, sinh viên cũng có thể dễ dàng vào được Ivey – học viện được mệnh danh là “Harrvard của Canada”.

Yêu cầu đầu vào:

Điểm trung bình:

Đối với khối ngành xã hội: GPA 80%

Đối với khối ngành kinh tế: GPA 83%

Trình độ tiếng Anh:

IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Hoặc TOEFL 83 (Không kỹ năng nào dưới 20)

Hoặc hoành thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình chính khoá tại King’s.

Học phí:

Khối ngành xã hội: $28,763 CAD/năm

Kinh tế: $32,930 CAD/năm

HỌC BỔNG

Học bổng của King’s University College được xét một cách tự động dựa trên GPA của sinh viên. Sinh viên có GPA 80% đã đủ tiêu chuẩn để nhận học bổng. Như vậy, có thể thây rằng bất kì sinh viên nào nhập học khoá chính tại King’s đều sẽ nhận được học bổng đầu vào trị giá $1,500 – $4,500 CAD. Thật tuyệt vời phải không nào?

Vậy còn chần chờ gì mà hãy liên hệ ngay với Prosfa để được tư vấn kỹ hơn các thông tin cũng như hướng dẫn apply xin học bổng nào:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PROSFA:

🏢 Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM

📧 Email: hello@prosfa.vn

🌎 Website: www.prosfa.vn

🌎 Facebook: Công Ty Du Học Quốc Tế Prosfa

☎️Hotline: 090701883

Những Lý Do Nên Chọn Du Học Hè Tại Đức

Trong đó nổi bật là Eurasia – một điểm du học hè hấp dẫn tại Đức. Chương trình dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi bao gồm cả sinh viên quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện, nơi đây sẽ là điểm đến du học Đức là nơi lý tưởng cho các sinh viên . Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay, giúp đỡ đóng bảo hiểm, đăng kí thường trú và làm thẻ cư trú cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, khi tham gia khóa du học hè bên Đức, sinh viên sẽ được trải qua vô vàn những trải nghiệm vô cùng thú vị tại thủ đô hiện đại bậc nhất này.

Điều kiện để làm du học sinh Đức trong hè này

– Chương trình du học hè tại Đức dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi bao gồm cả sinh viên quốc tế, thời gian từ 2-24 tuần.

– Địa điểm đến: một số thành phố nổi tiếng như Berlin, Munich,…

Du học hè tại Đức với chương trình của Eurasia.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Eurasia được thành lập năm 1993 tại Berlin, Đức. Hiện tại trường chuyên cung cấp các khóa ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn tham gia học các khóa Đại Học, sau Đại Học tại Đức. Với tầm nhìn phát triển một nền tảng quốc tế về trao đổi học thuật và giao lưu văn hoá. Từ năm 1999, Học viện Eurasia đã trở thành một ngôi trường nổi tiếng trên thị trường giáo dục quốc tế và hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Học viện Eurasia nằm ở trung tâm quận Kreuzberg, viện mang đến cho sinh viên không gian học thuật mang đậm chất Đức và nhiều cơ hội để trải nghiệm những không gian thư giãn như Bảo tàng kỹ thuật, công viên Gleisdreieck. Bạn mất khoảng 10 phút để đi từ viện Eurasia để đến trung tâm Berlin – thành phố của văn học, kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới .

Hằng năm, Eurosia hỗ trợ hơn 600 học sinh quốc tế nhập học vào các trường đại học tại Đức. Hiện tại, viện Euroasia còn có các chương trình bằng kép và trao đổi sinh viên. Viện cũng là trung tâm khảo thí cung cấp tất cả các đề thi đầu vào của các trường đại học ngoài ra còn cung cấp các khóa học ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật, hội thảo chuyên môn về chương trình học, hội thảo liên văn hóa cho các trường đại học và các cơ quan chính phủ.

Khóa học tiếng Đức tại Heidelberg.

– Khóa học gồm tổng cộng 20 tiết, mỗi tiết kéo dài 45 phút mỗi tuần. Số lượng học sinh tối đa mỗi lớp là 10 học sinh.

– Phân chia làm 3 nhóm tuổi cụ thể: 10-12 tuổi, 13-15 tuổi và 15-17 tuổi.

– Đảm bảo chất lượng bài học ở tất cả các cấp độ đạt Khung chương trình chuẩn trên toàn châu Âu.

– Các học sinh sẽ tham gia khóa học tiếng Đức với các bạn bè đa quốc tịch trong cùng một lớp, không có sự phân chia về sắc tộc, tôn giáo.

Chương trình trại hè tại Đức.

Là một chương trình được tổ chức thường niên, kết hợp giữa German-Link và đối tác thân thiết German Language School (GLS). Được tổ chức tại 2 thành phố xinh đẹp nhất nước Đức là Berlin và Munich nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kĩ năng giao tiếp và nâng cao các năng lực tiếng Đức, giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Ngoài việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi dã ngoại để có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè và cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

Lợi ích sau chương trình trại hè Đức.

– Giúp bạn tự tin và trưởng thành hơn sau thời gian sống tự lập tại Đức.

– Có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt trong kĩ năng Nghe và Nói khi sử dụng tiếng Đức mọi lúc mọi nơi.

– Có cơ hội giao lưu, kết nối bạn bè và học hỏi các nền văn hoá với học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

– Được tìm hiểu, khám phá đất nước và con người Đức thông qua các hoạt động ngoại khoá.

Điều kiện sinh hoạt khi du học hè Đức

Một số trại hè Đức tiêu biểu.

– Dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi.

– Thời gian: 25/6 – 13/8/2017

– Địa điểm: khuôn viên trường Berlin Westend, nằm ở phía tây trung tâm thành phố, gần sân vận động Olimpiad và ga tàu điện ngần nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến trung tâm của Berlin.

– Du học sinh Đức tại đây sẽ được ở phòng có 2 giường ngủ, có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng.

– Trại hè có câu lạc bộ GLS trực 24/24 để hỗ trợ học viên mọi lúc.

– Đặc biệt chi phí đi lại, máy bay đã bào gồm trong chương trình, học sinh sẽ không phải trả thêm.

– Chương trình học: mỗi ngày học viên sẽ tham gia 2 hoạt động kết hợp giữa học tập và vui chơi như thể thao, giao lưu trong trường, tham quan thành phố,…

Trại Hè Berlin Young & Fun

– Dành cho các bạn học sinh từ 12 đến 14 tuổi.

– Thời gian: 18/6-20/8/2017

– Địa điểm: nằm trong khuôn viên trường đại học tư thục Teikyo, thuộc vùng ngoại ô tươi đẹp của Berlin. Đay là địa điểm mà các bạn nhỏ Đức thường xuyên đên nghỉ hè.

– Trại hè có sự tham gia của nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước khác nhan như Anh, Mỹ, Pháp, Ý, Nga, Đan Mạch,…

– Chương trình học: mỗi ngày học viên sẽ được tham gia 3 chương trình về học tập, vui chơi như thể thao, thi đấu, ca hát, khiêu vũ,…

Cảm nhận của du học sinh tại Đức

Cảm nhận của các học viên German-link đã tham dự trại hè Đức

– Bạn Nguyễn Quốc Khánh ( Tham gia trại hè 2015): Một hành trình trải nghiệm đúng như mong ước. Một chuyến đi mà em học được rất nhiều điều bổ ích. Được làm quen và hiểu thêm về nước Đức sẽ giúp ích cho việc du học Đức của em sau này.

– Bạn Thục Anh ( Tham gia trại hè 2016): Em cảm thấy rất mới lạ và cảm giác mình là một công dân toàn cầu. Các giáo viên và Staff luôn thay đổi phong cách dạy để phù hợp với học sinh. Nhờ chuyến đi này em quyết định nhất định phải đi du học Đức.

Tags: du hoc duc, trai he duc, khoa hoc tieng duc, du hoc he tai duc, du hoc sinh duc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Ngành Quản Lý Khách Sạn Tại Úc, Trường Blue Mountain, trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!