Đề Xuất 6/2023 # Định Cư Tây Ban Nha, Hành Trình Định Cư Châu Âu # Top 14 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Định Cư Tây Ban Nha, Hành Trình Định Cư Châu Âu # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Cư Tây Ban Nha, Hành Trình Định Cư Châu Âu mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Định cư Tây Ban Nha là chương trình cấp thẻ thường trú mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài cơ hội đầu tư bất động sản và nhận quốc tịch Châu Âu. Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Đây cũng nằm trong chương trình Golden Visa định cư Châu Âu.

Chương trình định cư Tây Ban Nha Golden Visa – Spanish Golden Visa Program (SGVP) được ban hành ngày 27/09/2013 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và kích thích thị trường bất động sản. Chương trình này sửa đổi lần 1 vào tháng 7/2015 giúp cho nhà đầu tư có visa vàng dễ dàng hơn.

– Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha trong vòng 2 năm. Được gia hạn thêm 2 năm/lần lên tới 2 lần (yêu cầu vẫn giữ khoản đầu tư). Sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thường trú nhân. Và sau 10 năm cư trú, nhà đầu tư có quốc tịch Tây Ban Nha mà không cần duy trì khoản đầu tư.

– Cho phép tự do đi lại các nước trong khối Schengen không cần visa. Các nước bao gồm: France, Germany, Austria, Belgium, Denmark, Estonia, Finland, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Czech Republic, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Slovenia, Slovakia, Sweden and Switzerland

– Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu.

– Thời gian xử lý nhanh.

– Người phụ thuộc được tính bao gồm: vợ/chồng/người phối ngẫu, các con dưới 18 tuổi, các con trên 18 tuổi phụ thuộc chưa lập gia đình, cha mẹ phụ thuộc.

– Ứng viên không phải là công dân EU

– Ứng viên trên 18 tuổi

– Ứng viên có lý lịch tư pháp tốt. Chưa từng bị từ chối nhập cảnh ở bất cứ quốc gia EU nào. Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Tây Ban Nha

– Ứng viên phải có bảo hiểm y tế để trang trải cho sức khỏe của mình ở Tây Ban Nha

– Ứng viên phải có nguồn tài chính để hỗ trợ cho cá nhân và gia đình mà không làm việc tại Tây Ban Nha. Số tiền khoảng 26.400EUR/đương đơn chính/năm và 6.600EUR/người phụ thuộc/năm.

– Ứng viên không mắc các bệnh sau: bệnh đậu mùa, cúm H1N1, bệnh bại liệt, ebola, virut Zika, nhiễm trùng cấp tính do poliovirus, cúm ở người loại mới, Hội chứng hô hấp cấp tính(SARS), bệnh tả, bệnh dịch hạch, sốt vàng da, sốt xuất huyết và sốt West Nile, cũng như bất kỳ loại nào khác đáp ứng tiêu chí IHR, các sự kiện sinh học, phóng xạ hoặc hoá học khác đáp ứng các tiêu chí IHR.

Ứng viên có thể lựa chọn một trong các mức đầu tư định cư Tây Ban Nha như sau:

+ Đầu tư tối thiểu 500.000EUR vào tài sản ở Tây Ban Nha (Bất động sản, nhà ở thương mại…)

+ Đầu tư tối thiểu 1.000.000EUR tiền gửi tiết kiệm ở các ngân hàng Tây Ban Nha

+ Đầu tư tối thiểu 1.000.000EUR vào cổ phiếu các công ty Tây Ban Nha

+ Đầu tư tối thiểu 2.000.000EUR mua trái phiếu chính phủ Tây Ban Nha

Các hồ sơ cần cung cấp của chương trình Golden Visa định cư Tây Ban Nha

– Passport còn hiệu lực

– Bảo hiểm sức khỏe

– Lý lịch tư pháp

– Bằng chứng về khả năng tài chính để hỗ trợ nhà đầu tư trong thời gian ở Tây Ban Nha

– Bằng chứng về khoản đầu tư:

+ Nếu mua tài sản: Giấy chứng nhận đăng ký tài sản và hợp đồng mua tài sản

+ Cổ phiếu niêm yết: Tài liệu từ nhà môi giới chứng khoán đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Quốc gia (CMNV) hoặc Ngân hàng Tây Ban Nha

+ Nợ công: Giấy chứng nhận của tổ chức tài chính hoặc Ngân hàng Tây Ban Nha chỉ ra rằng người nộp đơn là chủ sở hữu duy nhất của khoản đầu tư trong thời gian không ít hơn5 năm.

+ Tiền gửi ngân hàng: Giấy chứng nhận của tổ chức tài chính chỉ ra rằng ứng viên là chủ sở hữu duy nhất của khoản tiền gửi ngân hàng.

+ Dự án kinh doanh: trước khi nộp đơn xin visa hoặc giấy phép, phải có báo cáo được chấp thuận về hoạt động kinh doanh và kinh doanh dự kiến thực hiện ở Tây Ban Nha.

– Ứng viên không bắt buộc phải cư trú tại Tây Ban Nha. Visa tạm trú sẽ được gia hạn tối đa 6 năm. Tuy nhiên, nếu muốn lên thường trú, bạn cần cư trú tối thiểu 6 tháng/năm trong vòng 5 năm. Khi có thường trú nhân, bạn và gia đình được hưởng các quyền lợi về y tế, giáo dục.

– Bạn được phép làm việc tại Tây Ban Nha theo đạo luật sửa đổi năm 2015 của chương trình này.

– Bạn có thể tự do đi lại các nước khối Schengen không cần visa với thời gian tới 90 ngày.

Liên hệ 0914 137 699 hoặc 0909 173 299 để được tư vẫn Miễn Phí.

Định Cư Tây Ban Nha Diện Đầu Tư

1. Quyền lợi của chương trình Visa vàng Tây Ban Nha: – Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống, học tập và làm việc tại Tây BanNha trong vòng 2 năm, được gia hạn thêm 2 năm/lần lên tới 2 lần (yêu cầu vẫn giữ khoản đầu tư). Sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thường trú nhân và 10 năm cư trú, nhà đầu tư có quốc tịch Tây Ban Nha mà không cần duy trì khoản đầu tư. – Cho phép tự do đi lại các nước trong khối Schengen không cần visa. Các nước bao gồm: France, Germany, Austria, Belgium, Denmark, Estonia, Finland, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Czech Republic, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Slovenia, Slovakia, Sweden and Switzerland – Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu. – Thời gian xử lý nhanh (khoảng 20 ngày) – Người phụ thuộc được tính bao gồm: vợ/chồng/người phối ngẫu, các con dưới 18 tuổi, các con trên 18 tuổi phụ thuộc chưa lập gia đình, cha mẹ phụ thuộc.

2. Điều kiện nhà đầu tư của chương trình Visa vàng Tây Ban Nha: – Ứng viên không phải là công dân EU – Ứng viên trên 18 tuổi – Ứng viên có lý lịch tư pháp tốt, chưa từng bị từ chối nhập cảnh ở bất cứ quốc gia EU nào và chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Tây Ban Nha – Ứng viên phải có bảo hiểm y tế để trang trải cho sức khỏe của mình khi ở Tây Ban Nha – Ứng viên phải có nguồn tài chính để hỗ trợ cho cá nhân và gia đình mà không làm việc tại Tây Ban Nha. Số tiền khoảng 26.400EUR/đương đơn chính/năm và 6.600EUR/người phụ thuộc/năm. – Ứng viên không mắc các bệnh sau: bệnh đậu mùa, cúm H1N1, bệnh bại liệt, ebola, virut Zika, nhiễm trùng cấp tính do poliovirus, cúm ở người loại mới, Hội chứng hô hấp cấp tính(SARS), bệnh tả, bệnh dịch hạch, sốt vàng da, sốt xuất huyết và sốt West Nile, cũng như bất kỳ loại nào khác đáp ứng tiêu chí IHR, các sự kiện sinh học, phóng xạ hoặc hoá học khác đáp ứng các tiêu chí IHR.

5. Các lưu ý đối với ứng viên chương trình Visa vàng Tây Ban Nha: – Ứng viên không cần cư trú tại Tây Ban Nha. Visa tạm trú sẽ được gia hạn tối đa 6 năm. Tuy nhiên, nếu muốn lên thường trú, bạn cần cư trú tối thiểu 6 tháng/năm trong vòng 5 năm. Khi có thường trú nhân, bạn và gia đình được hưởng các quyền lợi về y tế, giáo dục – Bạn được phép làm việc tại Tây Ban Nha theo đạo luật sửa đổi năm 2015 của chương trình này. – Bạn có thể tự do đi lại các nước khối Schengen không cần visa với thời gian lên tới 90 ngày.

Ngoài ra nếu chương trình định cư Tây Ban Nha điện dầu tư không phù hợp với bạn, bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách các chương trình định cư châu Âu diện đầu tư phù hợp với người Việt Nam để tham khảo các chương trình có thể phù hợp với bạn hơn.

Du Học Tây Ban Nha Chi Phí Rẻ Nhất Châu Âu

Du học Tây Ban Nha, một lựa chọn mới cho các bạn muốn du học Châu Âu nhưng có nguồn kinh phí hạn hẹp. Với kinh phí chuẩn bị du học khoảng 150 – 200 triệu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được đăng ký vào các chương trình của những trường Công lập danh tiếng bậc nhất của Châu Âu.

Thông tin hội thảo: Thành phần tham dự: Ms Laura – Đại diện của tập đoàn giáo dục GEC tại Việt Nam Thời gian hội thảo:

Cơ hội việc làm Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ được tạo điều kiện để đi thực tập tại tại các công ty. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty do trường chỉ định hoặc học sinh có thể tự mình tìm.Trong trường hợp được nhận, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại, được sử dụng tiếng Anh, được nâng cao khả năng marketing..Đây là một cơ hội tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm Ngoài ra các bạn sẽ được nhận mức lương từ 500 – 800e/ tháng sẽ hỗ trợ các bạn chi trả các sinh hoạt phí mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình.

IV. Chương trình đại học: Học 1 năm lấy 2 bằng đại học của Anh và của Tây Ban Nha Đại học ESEPR – Tây Ban Nha là trường duy nhất cung cấp cho bạn chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cho các ngành quản trị du lịch, quản trị kinh doanh và quản trị marketing và được đào tạo song ngữ (tiếng Anh 80%, tiếng TBN 20%) với giảng viên đến từ đại học Staffordshire – Anh Quốc. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của ESEPR là tất cả các bạn học sinh hoàn thành chương trình trung cấp, cao đẳng, sinh viên đang học đại học năm 2,3 đều có cơ hội chuyển tiếp sang Tây Ban Nha học 1 năm lấy bằng Đại học.

V. Chương trình thạc sỹ vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương Thời gian học: 1 năm Học phí 3900e Để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội vừa học tập vừa tích luỹ kinh nghiệm trường đại học Almeria (Tây Ban Nha) chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên học 4 tháng thực tập 6 tháng với mức lương 400 – 800e. Chương trình thực tập là chương trình bắt buộc trong chương trình học và do nhà trường sắp xếp.

Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức trong 20% của chương trình học. Việc học ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và là cơ hội rất tốt cho các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hoá đa sắc tộc – điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong thế giới phẳng như hiện nay.

Cơ hội định cư, đươc nhận lại làm tại các công ty tổ chức sẽ đến với các bạn nếu các bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân mình trong quá trình thực tập.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC – Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Hỗ trợ cam kết từ VNPC: Trước và trong quá trình làm hồ sơ

– Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc. – Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

– Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực. – Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp. – Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác. – Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn. – Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước. – Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán. – Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

– Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên. – Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học. – Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành. – Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7. – Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Điều Kiện Định Cư Tại Tây Ban Nha Dành Cho Du Học Sinh.

Điều kiện định cư tại Tây Ban Nha cho du học sinh

Các bạn có thể định cư tại tây Ban Nha có thể xin visa thuộc một trong những loại sau đây:

– Visa cho người có tài chính lớn và sang Tây Ban Nha không vì mục đích làm việc.

– Visa cho người đầu tư bất động sản (còn gọi là visa vàng): luật mới áp dụng từ tháng 9/2013 dành cho người mua bất động sản trị giá từ 500,000e

– Visa đầu tư cá nhân: dành cho những cá nhân muốn đầu tư tiền vào Tây Ban Nha cho việc kinh doanh

– Visa doanh nghiệp: dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh tại Tây Ban Nha.

– Visa sinh viên: dành cho sinh viên theo học tại Tây Ban Nha muốn định cư.

Thông thường, điều kiện định cư tại Tây Ban Nha dành cho sinh viên muốn định cư tại quốc gia này sau khi tốt nghiệp đó là xin được giấy phép làm việc (work permit).

Một số ngành học được phép định cư tại Tây Ban Nha.

Nếu bạn có ý định muốn định cư tại Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học của mình thì ngoài những điều kiện định cư tại Tây Ban Nha được nêu trên, du học sinh cần chọn ngành học phù hợp để được định cư dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hiện nay, một số ngành giúp cho sinh viên được phép định cự sau khóa học đó là:

+ Chuyên ngành Luật: Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ luật. Đây là nganh học đứng ở bậc cao nhất trong danh sách các chuyên ngành học giúp sinh viên quốc tế có thể định cư tại Tây Ban Nha dễ dàng nhất.

+ Học chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha: Đây là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến, vì thế nếu học ngành này bạn không chỉ được định cư tại đất nước này mà còn có thể tìm được công việc tại bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có định hướng cụ thể hơn trong việc chọn ngành để du học Tây Ban Nha. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về vấn đề này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Cư Tây Ban Nha, Hành Trình Định Cư Châu Âu trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!