Đề Xuất 6/2023 # Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều kiện du học Thạc sĩ tại Đức

Tốt nghiệp đại học chính quy với chuyên ngành phù hợp. Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học và có luận văn hay đồ án thì bạn sẽ được chọn bất kỳ chuyên ngành nào mà mình thích. Còn nếu không có luận văn thì bạn chỉ được học thạc sĩ với chuyên ngành đã học tại trường đại học cũ.

Có điểm GPA tốt nghiệp đại học: hầu hết với chương trình học này đều yêu cầu có luận văn trên 7.5 điểm. Nếu trong bảng điểm có nhiều sự công nhận về các bài luận hay nghiên cứu thì khả năng nhận được Zu Master khá cao. Khả năng nhận được visa khi đi học bằng Zulassung Master cao hơn nhiều so với Zulassung học văn bằng.

Đối với ngoại ngữ thì bạn có thể lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh (IELTS 6.5 trở lên) hoặc du học Đức bằng tiếng Đức (chứng chỉ B1 trở lên).

Nếu có các chứng chỉ GMAT hoặc có kinh nghiệm thực tập Praktikum thì bạn sẽ được ưu tiên hơn khi học thạc sĩ.

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học

Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS) hoăc tiếng Đức (B1)

Đơn xin nhập học

Chứng chỉ APS

Bài luận văn cá nhân

Thư giới thiệu của giáo sư hay giảng viên

Những điều cần chú ý khi nộp hồ sơ

Bạn nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể và không nên nộp quá muộn. Hồ sơ phải được chuẩn bị đầy đủ không được thiếu giấy tờ nào. Nếu thiếu thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại dù có đẹp thế nào đi nữa.

Ngoài việc yêu cầu nộp hồ sơ trực tiếp thì hầu hết các trường đều yêu cầu nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có một số trường yêu cầu thí sinh đăng kí qua mạng. Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Điều kiện du học thạc sĩ tại Đức không hề khó, chỉ cần bạn cố gắng một chút thì sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

điều kiện du học thạc sĩ tại đức

du học thạc sĩ tại đức

Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Để có thể đăng ký du học thạc sĩ tại Hàn Quốc thành công cũng như hạn chế nhất những thiếu xót có thể xảy ra, New Ocean xin gửi tới bạn một vài lưu ý và cũng là những điều kiện du học thạc sĩ tại Hàn Quốc cơ bản nhất sau đây:

1/ Điều kiện trình độ chuyên môn khi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Một sinh viên muốn tới du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại khá trở lên. Tuy nhiên Hàn Quốc lại là một quốc gia có tính cạnh tranh rất cao trong học tập, chính vì vậy sinh viên có kết quả học tập càng cao thì cơ hội đỗ vào chương trình thạc sĩ sẽ càng lớn. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội theo học các chương trình đào tạo hàng đầu.

2/ Điều kiện trình độ ngoại ngữ khi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ những điều kiện về học lực và trình độ ngoại ngữ, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác cũng là điều kiện du học thạc sĩ tại Hàn Quốc bắt buộc phải có. Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm có:

– Một bản giới thiệu cá nhân trong đó thể hiện đầy đủ năng lực, thành tích cũng như kế hoạch học tập của bạn trong thời gian du học Hàn Quốc sắp tới.

– Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc cán bộ quản lý của bạn.

– Học bạ, bảng điểm, bằng cấp và những chứng chỉ cao nhất.

– Bản sao hộ chiếu.

– Chứng chỉ ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc tiếng Hàn theo yêu cầu của khóa học.

– Giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ. Mức tối thiếu bạn cần chuẩn bị hoặc người bảo lãnh tài chính cho bạn cần có là 10.000 USD.

❖ Những thông tin hữu ích khi du học thạc sĩ tại Hàn Quốc:

” Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh

” Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ ở đâu?

” Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ

Học Bổng, Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ (Mba) Tại Singapore

Tin tức du học Singapore

Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, theo như kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ du học Singapore của công ty Tân Đại Dương, anh có thể chia sẻ với các bạn hiện tại nên học Thạc sĩ tại trường nào Singapore? Và đặc biệt là trường có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế hay không? Nếu có thì học bổng được tính như thế nào?

Chào bạn, trong quá trình làm Thạc Sĩ Singapore trên 10 năm, thì hầu hết các bạn chọn học viện Nanyang Singapore.

Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Đặc biệt trường Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Học viện Nanyang tọa lạc tại trung tâm Singapore với hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

Trường có nhiều chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng đến sau đại học và là trường đầu tiên và duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng tại Singapore.

Học phí của trường thì tùy vào chuyên ngành mà sinh viên chọn học.

Hiện tại học viện Nanyang “Hỗ trợ đặc biệt” cho sinh viên Việt Nam ghi danh cho kì nhập học từ khóa tháng 9,10,11/2015 như sau:

Giảm 50% phí apply S$ 428 (còn $214) cho khóa học bất kì

Khóa Cao đẳng – Giảm S$ 1000 học phí(được nhận lại khi thanh toán học phí đầy đủ)

Khóa Đại học – Giảm S$ 2000 học phí (được nhận lại khi thanh toán học kì đầu tiên)

Khóa Đại học – Giảm S$ 3 000 học phí

Thông tin học phí chi tiết của trường xem nhanh tại ĐÂY

Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore

Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, hiện tại em đã tốt nghiệp Đại Học, em có dự định sang Singapore du học Thạc Sĩ, hiện tại em vẫn chưa đi làm, em nghe nói để học được Thạc Sĩ thì phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm. Vậy trường hợp của em có du học Thạc Sĩ tại học viện Nanyang được không anh? Nếu được thì điều kiện như thế nào? Anh có thể giải đáp giúp em trong buổi phỏng vấn Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Để du học Thạc sĩ tại Nanyang Singapore, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điểm IELTS tùy trường. Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ học tiếng Anh trước khi học chuyên ngành.

Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học.

Trong trường hợp sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại học viện NanyangSS Singapore.

Trường không yêu cầu điểm GMAT hay GRE

Do vậy trường hợp của em vẫn có thể đăng ký học chương trình Thạc sĩ tại học viện Nanyang Singapore.

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, cám ơn những thông tin của anh giới thiệu về học viện Nanyang, một trong những học viện nổi tiếng tại Singapore và có nhiều sinh viên quốc tế theo học. Vậy anh vui lòng chia sẻ thêm những ưu điểm khi học Thạc sĩ tại Nanyang Singapore? Đây cũng là câu hỏi cuối cùng trong bài phỏng vấn Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Khi du học Thạc Sĩ tại Nanyang bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm thuận lợi như thủ tục du học đơn giản, không cần chứng minh tài chính, chi phí du học thấp, nhận bằng quốc tế, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp… Và một điều vô cùng thuận lợi là thời gian học ngắn (1 – 1,5 năm) mà không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc, đồng thời còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị cao.

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Gọi ngay (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để tìm hiểu chương trình học, thủ tục hồ sơ nhập học, chi phí du học Singapore , giấy tờ cần thiết khi du học Singapore, truy cập ngay chúng tôi hoặc chúng tôi . Hoặc cập nhật những thông tin mới nhất về du hoc các nước like fanpage Du học Tân Đại Dương tại ĐÂY

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08.3848 4879 – 08.3838 2080

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, chúng tôi

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

Nguồn: Du học Tân Đại Dương

Điều Kiện Để Du Học Thạc Sĩ Canada

Có tham vọng cao, muốn giữ vị trí quản lý cao cấp;

Muốn làm chủ doanh nghiệp của bạn hoặc gia đình;

Muốn có thu nhập cao;

Muốn tích lũy thêm các kiến thức về quản lý;

Muốn mở rộng quan hệ bạn bè;

Đặc biệt, muốn có cơ hội ở lại và định cư làm việc tại nước bạn du học.

Điều kiện cần thiết để du học thạc sĩ Canada

Đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành;

Có học lực trung bình khá trở nên;

Nên có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0;

Chứng chỉ GMAT/GRE (chỉ có một số trường yêu cầu);

Có đủ tài chính để có thể trang trải học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada.

Chi phí du học thạc sĩ Canada

+ 25.000 CAD – 30.000 CAD/ khóa tại các trường bình thường

+ 40.000 CAD – 50.000 CAD/ khóa tại các trường top

Chi phí sinh hoạt: 8.000 CAD – 12.000 CAD/ năm tùy vùng

Hồ sơ du học thạc sĩ Canada, bao gồm

Hộ chiếu

Bằng và bảng điểm đại học( dịch, công chứng tiến Anh )

Chứng chỉ tiếng anh, GMAT (nếu có)

CV/Resume

Thư trình bày nguyện vọng học

Thư giới thiệu

Lệ phí xét hồ sơ của trường

Một sợ gợi ý về việc chọn trường

Các du học sinh muốn theo học các khóa học MBA, thạc sĩ chuyên ngành Engineering từ 12-24 tháng thì có thể học tại các trường đại học uy tín sau:

Bang Ontario: Lakehead University, University of Winsor, Brock University

Bang British Columbia: Trinty Western University, Thomson River University, Royal Road University, Canada West University

Bang Sakatchewan: University of Regina

Bang Manitoba: University of Winnipeg

– Nếu muốn trở thành công dân Canada, bạn cần lưu ý những điều sau

– Danh sách các trường tại Canada theo diện visa CES (không yêu cầu chứng minh tài chính)

– Tổng quan về các vùng tại Canada

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!