Đề Xuất 2/2023 # Điều Kiện Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Điều Kiện Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Kiện Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Singapore là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học danh tiếng với chuyên ngành đào tạo phong phú, đa dạng. Hiện nay, du học Singapore ngành quản trị kinh doanh đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi học tập tại quốc gia này. Đây là một trong những ngành học có nhiều lợi thế bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại và quan trọng là cơ hội việc làm cao.

Với những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT nhưng muốn du học Singapore ngành quản trị kinh doanh thì các bạn phải trải qua một khóa dự bị đại học ( Foundation). Các môn bạn sẽ được học tại khóa học này bao gồm 2 môn cơ bản là toán, tiếng Anh và một số môn học khác do nhà trường sắp xếp và sinh viên tự đăng ký học. Thời gian học khóa học này tùy thuộc vào từng trường và năng lực của bạn với khoảng thời gian dao động từ 2 – 15 tháng.

Một số trường đào tại ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore

Học viện Nanyang Institute of Management (NIM) là một trong số ít trường tư được tổ chức giáo dục Singapore công nhận đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust. Đây là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh và Xây dựng… Với chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp của Nanyang đều được quốc tế công nhận.

Những khóa học Quản trị Kinh doanh tại trường Nanyang sẽ được đào tạo theo lộ trình như sau:

Học Chứng Chỉ: Học phí: 4,400 SGD. Thời gian học: 4 tháng. Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 10. IELTS: 5.0

Học Cao Đẳng: Học phí: 8,800 SGD. Thời gian học: 8 tháng. Điều kiện đầu vào: TN THPT IELTS: 5.5

Học Cử Nhân: Học phí: 18,000$S. Thời gian học: 16 tháng. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học IELTS: 5.5

Tất cả các trường đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore đều đảm bảo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết giúp bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc. Đặc biệt, với chương trình học đi đôi với thực hành, sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương tại các cơ sở uy tín và có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình học.

Với những bạn đam mê kinh doanh, du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành hot nhất trên thế giới, đặc biệt khi nền kinh tế đang có xu hướng hội nhập toàn cầu, hợp tác không biên giới. Và du học Singapore ngành quản trị kinh doanh được rất nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn. Đây là một trong 3 ngành được đầu tư giáo dục chủ lực tại Quốc đảo Sư tử và cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quốc gia này có thể chuyển mình mạnh mẽ, trở thành con Rồng châu Á.

Có nên du học quản trị kinh doanh tại Singapore không?

Từ một quốc đảo nghèo nàn, không có nhiều tài nguyên thiên nhiên và phải nhập khẩu mội nhu yếu phẩm quan trọng, cho đến nay quốc gia này đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu lục và nằm trong top các nước có mức GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới.

Singapore còn là trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Đối tác với các trường đại học, cao đẳng đều là những công ty uy tín, đa lĩnh vực mang đến những cơ hội trải nghiệm thực tập, làm việc, tham gia các dự án lớn, đem lại cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu, thiết thực nhất mà không trường lớp nào mang lại được, giúp ích lớn cho công việc của bạn sau khi tốt nghiệp.

Từ thời Thủ tướng Lý Quang Diệu, giáo dục được coi trọng đầu tư, phát triển hàng đầu trong đó có ngành quản trị kinh doanh. Chính phủ chú trọng xây dựng một nền giáo dục chất lượng cao từ khung chương trình đào tạo đến cơ sở vật chất, điều kiện thực tập, việc làm cho học sinh, sinh viên. Du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng nhất khu vực, tương đương với Anh, Mỹ nhưng với mức học phí phải chăng hơn rất nhiều.

Theo thống kê, tỉ lệ thất nghiệp tại Singapore không đến 2%, con số này nói lên cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường lớn như thế nào. Nền kinh tế sôi động, là trung tâm tài chính lớn của khu vực và thế giới, vượt xa Hong Kong và Thượng Hải và là cảng biển tấp nập nhất trên thế giới đủ để cho bạn thấy sau khi tốt nghiệp dù bạn muốn được “thất nghiệp” cũng rất khó.

Ngoài ra, Singapore còn là quốc gia sạch nhất trên thế giới, điều kiện cơ sở hạ tầng rất tốt, pháp luật nghiêm minh, tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Chi phí sinh hoạt không quá cao như Nhật Bản, Hàn Quốc. Nét văn hóa khá tương đồng với Việt Nam. Ngần ấy lý do đủ để bạn xách vali lên và đến Singapore?

Điều kiện du học quản trị kinh doanh tại Singapore như thế nào?

Ngay khi tốt nghiệp THCS bạn đã có thể du học Singapore ngành quản trị kinh doanh. Cùng làm một phép so sánh đơn giản, nếu như tại Việt Nam, bạn sẽ mất 7 năm để học từ THPT đến hết đại học nhưng tại Singapore bạn chỉ mất từ 3-4 năm. Tại sao?

Khi chưa tốt nghiệp THPT nhưng bạn vẫn muốn du học quản trị kinh doanh tại Singapore, bạn sẽ phải trải qua một khóa học dự bị đại học với 2 môn cơ bản: Toán, Tiếng Anh và một số môn học khác (do trường sắp xếp hoặc sinh viên tự đăng ký). Khóa học này kéo dài khoảng 2 – 15 tháng tùy vào từng trường và năng lực của bạn.

Chi phí du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore là bao nhiêu?

Học phí tiếng Anh: 1,000 SGD – 1,200 SGD/tháng

Hệ cao đẳng: 11,000 SGD – 12,000 SGD/năm

Hệ đại học: từ 19,000 SGD/năm trở lên, tùy vào từng trường

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng

Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)

Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

Nên chọn trường nào để học quản trị kinh doanh tại Singapore?

Hiện nay, tại Singapore có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, trong đó có một số trường uy tín và chất lượng cao như:

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ), tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Học viện này được bình chọn là top 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore trong 4 năm liền và là học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tiếp.

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore. Đây là ngôi trường duy nhất được chính phủ Singapore chứng nhận là trường đại học cho hệ ngoài công lập và cũng là trường duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng Edutrust Star 2 lần liên tiếp.

Đây là phân viện của Đại học Curtin của Úc tại Singapore. Thuộc top 4 trường đào tạo logistics và kinh doannh quốc tế tốt nhất thế giới. Đại học Curtin Úc thuộc top 1% đại họ hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của ARWU 2019.

Là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu Singapore, được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm. Tất cả chương trình và giảng viên của trường đều được đăng ký với Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore và được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.

Là đại học công lập lâu đời nhất Singapore và là trường đại học đa ngành tốt nhất trong 3 viện Đại học công lập. Ngôi trường này đã từng xếp thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương.

Là cơ sở giáo dục lớn tại Singapore và là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore. Trường có liên kết với các trường đại học hàng đầu của Úc và Anh, mang đến cơ hội học tập đa ngành tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới.

Tìm Hiểu Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm. Singapore là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển, ngoài ra đây còn được xem là nơi có nền giáo phát triển hàng đầu châu Á. Ngành quản trị kinh doanh ở nhiều trường tại Singapore với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai vững chắc. Cùng Duhoc.online tìm hiểu mọi thông tin về ngành quản trị kinh doanh khi du học tại Singapore qua bài viết này nhé!

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh cần có điều kiện gì?

Sau khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông tại Việt Nam, bạn có thể chọn du học tại Singapore với chuyên ngành quản trị kinh doanh. Khi du học Singapore, bạn cần phải chuẩn bị vốn tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp với mọi người, nhất là để hiểu những gì mà giảng viên đang truyền đạt trong môn học. Ngược lại, nếu vốn tiếng Anh của bạn còn hạn hẹp, chúng ta vẫn có cơ hội du học Singapore, nhưng trước khi bước vào chương trình học chính thức, bạn sẽ trải qua khóa học tiếng Anh dự bị.

Trường hợp chúng ta chưa tốt nghiệp trung học phổ thông mà vẫn muốn du học sớm hơn dự định, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện kế hoạch du học của mình. Lúc này, khi đến Singapore, bạn sẽ tham gia lớp dự bị đại học kéo dài tối đa 15 tháng. Tùy vào năng lực học tập cùng kiến thức tích lũy được trong chương trình học phổ thông tại Việt Nam sẽ quyết định đến thời gian kết thúc khóa học dự bị này của bạn. Hai môn học bắt buộc trong lớp dự bị là môn tiếng Anh và môn Toán. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đăng ký thêm các môn học khác theo hướng dẫn đăng ký của nhà trường nhằm bổ sung kiến thức cho chuyên ngành học trong tương lai bạn đang muốn theo học

Kết thúc khóa học dự bị này, bạn có thể chọn lựa chương trình đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với mức học phí và điều kiện xét tuyển hoàn toàn khác nhau. Đối với sinh viên học tiếp lên chương trình cao đẳng, thời gian hoàn thành khóa học sẽ là 1 năm. Kết thúc chương trình đào tạo, nếu bạn học tiếp thêm 1 năm nữa lên bậc đại học, bạn sẽ có cơ hội nhận bằng đại học. Điều này sẽ rút ngắn thời gian học đáng kể cho sinh viên khi học tại Singapore so với khi học tại Việt Nam. Ở Việt Nam, tính từ năm cấp 3 cho đến khi bạn hoàn tất 4 năm đại học thì thời gian kéo dài khoảng 7 năm. Trong khi đó, tại Singapore, bạn chỉ cần mất khoảng 3 hoặc 4 năm là đã có ngay tấm bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh có giá trị toàn cầu. Do đó, nếu có ý định du học Singapore ngành quản trị kinh doanh, chúng ta cần lên kế hoạch từ trước, nhất là phải tích lũy đủ vốn tiếng Anh nhằm rút ngắn thời gian du học tại Singapore

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 3 ngôi trường nổi tiếng tại Singapore có đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh:

Học viện Nanyang Institute of Management (NIM)

Đây là một ngôi trường tư danh tiếng bậc nhất tại Singapore. Khi sinh viên có ý định muốn du nhọc Singapore ngành quản trị kinh doanh thì học viện NIM chính là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn thực hiện kế hoạch du học của mình. Trường đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế Edutrust, do đó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin khi học tại ngôi trường này. Những ngành nghề cực mạnh của trường gồm Quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn – nhà hàng, Xây dựng…. Dưới đây là một vài khóa học cho bạn tham khảo khi chọn du học tại trường NIM, ngành quản trị kinh doanh:

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ với mức học phí 4,400 SGD với thời gian học trong khoảng 4 tháng.

+ Chương trình đào tạo hệ cao đẳng với mức học phí 8,800 SGD và thời gian học khoảng 8 tháng.

+ Chương trình đào tạo Cử nhân với mức học phí 18,000 $ và thời gian đào tạo khoảng 16 tháng.

Đại học James Cook tại Singapore

Đại học James Cook có trụ sở chính tại Úc – Đây cũng là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu Thế giới, sánh cùng các nước như Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ… Khi đại học James Cook đặt thêm cơ sở tại Singapore đã mang đến cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng danh giá có giá trị toàn cầu. Nhờ đó, không chỉ giúp bạn có sự nghiệp tốt tại chính quê nhà của mình mà còn giúp bạn dễ dàng làm việc với mức lương hấp dẫn tại môi trường quốc tế.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình du học Singapore ngành quản trị kinh doanh.

Theo Duhoc.online tổng hợp

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh? Nên Hay Không?

1.Nền giáo dục hàng đầu châu Á

Singapore tuy nhỏ nhưng lại là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đứng đầu châu Á, vượt qua các cường quốc về giáo dục và kinh tế như Nhật Bản, Hàn Quốc,… theo Universitas21 Ranking Scores 2016. Các phương pháp học tập khác biệt, sinh viên không chỉ được giảng dạy lý thuyết mà còn có thể thực hành xuyên suốt quá trình học. Các kỹ năng tương tác, kích thích tư duy, phát triển các kỹ năng mềm. Sinh viên tạo được thói quen, có kiến thức và kỹ năng vững chắc, tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng và hỗ trợ công việc sau này.

2.Bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh có giá trị trên toàn thế giới

Chính phủ Singapore luôn coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Chính phủ dồn mọi nguồn lực để phát triển con người. Bên cạnh những trường đại học danh tiếng, Singapore còn ưu tiên phát triển hệ thống các trường đại học danh tiếng. Những trường ngoài công lập liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Anh, Úc để cấp bằng. Chính vì vậy, sinh viên theo học ở Singapore nhưng bằng cấp nhận được là những trường của nước ngoài. Tất nhiên là bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Điều này còn có nghĩa là cơ hội việc làm của các bạn sẽ được mở ra rất rất nhiều, cơ hội việc làm ngay tại Singapore hoặc bất kỳ một nơi nào trên thế giới.

3.Thời gian học tập ngắn, tiết kiệm chi phí

Chương trình Đại học 3 năm, Thạc sỹ 1 năm. Dù vậy thì tổng khối lượng kiến thức mà sinh viên nhận được không khác gì so với các nước khác. Thời gian học ở Singapore ngắn hơn, ra trường sớm hơn, được đi làm sớm hơn.

4.Cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại với hoạt động kinh doanh phong phú

Ở một đất nước phát triển bậc nhất châu Á như Singapore thì việc học tập ở đây mang lại cho bạn rất nhiều những kinh nghiệm sống. Nền kinh tế, nhịp sống hiện đại mang lại nhiều điều mới mẻ, những trải nghiệm lý thú mà chỉ khi đến đây thì bạn mới có thể trải qua và cảm nhận được.

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội SĐT:096 186 0002 ( Ms Giang)

Văn phòng đại diện Hải Dương: TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương Điện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Du học Singapore ngành quản trị kinh doanh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Kiện Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!