Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đh Mỹ Thuậttuyển Sinh Cao Học Năm 2008 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đh Mỹ Thuậttuyển Sinh Cao Học Năm 2008 ❣️ Top Like

Xem 990

Cập nhật nội dung chi tiết về Đh Mỹ Thuậttuyển Sinh Cao Học Năm 2008 mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 990 lượt xem.

Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Năm 2022

Nhạc Việnthông Báo Tuyển Sinh 2022

Thi Vào Nhạc Viện Tphcm Có Khó Không

Đào Tạo Cao Đẳng Nghề, Trung Cấp Nghề, Sơ Cấp Nghề Điện, Điện Tử, Điện Lạnh, Nghiệp Vụ Nhà Hàng

Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Tiến Sĩ Ngành Quản Lý Xây Dựng Năm 2022

Trường ĐH Mỹ thuật chúng tôi vừa thông báo tuyển sinh cao học mỹ thuật năm 2008 với hai chuyên ngành là mỹ thuật tạo hình (hội họa, đồ họa, điêu khắc); lý luận và lịch sử mỹ thuật. Cả hai ngành đều đào tạo không tập trung trong 3 năm. Theo đó, thí sinh có bằng ĐH mỹ thuật hệ chính qui và hệ tại chức dài hạn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (đã có ít nhất một năm công tác trong lĩnh vực chuyên môn đối với thí sinh tốt nghiệp ĐH loại khá, giỏi và hai năm công tác liên tục trong lĩnh vực chuyên môn đối với thí sinh tốt nghiệp ĐH loại trung bình), có trình độ ngoại ngữ B. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ĐH ngành gần với ngành đăng ký dự thi cần phải bổ túc kiến thức trước khi thi tuyển. Thí sinh thi tuyển môn ngoại ngữ trình độ B gồm thi đọc hiểu và viết thời gian 120 phút (chọn một trong năm ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc – trường chỉ tổ chức thi ngoại ngữ tiếng Anh, còn các ngoại ngữ: Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức thí sinh liên hệ thi bên ĐH Quốc gia TP.HCM); kiến thức về nghệ thuật tạo hình; thi viết về lịch sử mỹ thuật Việt Nam thời gian 180 phút. Các môn thi riêng chuyên ngành: Đối với chuyên ngành mỹ thuật tạo hình: hình họa (đối với học viên thi hội họa, đồ họa) vẽ người toàn thân chất liệu chì (hoặc than) trên giấy (thời gian: 12 giờ – ba buổi sáng); tượng tròn: (đối với học viên thi điêu khắc) nặn người thật, chất liệu đất sét (thời gian: 12 giờ – ba buổi sáng); phác thảo một bố cục theo chuyên ngành thời gian 8 giờ liên tục (chất liệu bột màu, đất sét). Đối với chuyên ngành lý luận và lịch sử mỹ thuật: thi môn mỹ học thời gian180 phút; thi viết một bài tiểu luận về mỹ thuật thời gian 180 phút. Hồ sơ dự thi gồm: đơn xin dự thi phải ghi rõ nghề nghiệp cụ thể, nơi làm việc hiện nay, ngoại ngữ đăng ký dự thi, chuyên ngành đăng ký dự thi và cam kết tuân thủ quy chế sau khi trúng tuyển vào cao học; sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác; giấy chứng nhận đủ sức khỏe của bệnh viện đa khoa; bản sao bằng tốt nghiệp ĐH (phải có công chứng); 3 ảnh chân dung cỡ 4×6 và hai phong bì có dán tem và ghi địa chỉ thí sinh; công văn cử đi thi của cơ quan chủ quản có thẩm quyền quyết định nhân sự. Trên cơ sở hồ sơ dự thi của thí sinh, trường sẽ xem xét và quyết định những thí sinh nào đủ điều kiện dự thi. Trường ĐH Mỹ thuật chúng tôi nhận hồ sơ dự thi từ nay đến hết ngày 10-5-2008 tại Phòng Đào tạo của trường, số 5 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, chúng tôi ĐT: 08. 8416010 (chỉ nhận hồ sơ vào các ngày thứ ba, thứ tư và thứ năm hằng tuần). Dự kiến thi từ ngày 12-8 đến hết ngày 17-8-2008.

Theo TTO

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Năm 2022

Đh Mỹ Thuậttuyển Sinh 250 Chỉ Tiêu Năm 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Khoá 29 (2019

Học Viện Hàng Không Việt Nam Tuyển Sinh Cao Đẳng Trái Luật

Khóa Luyện Thi Cao Học Uel 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đh Mỹ Thuậttuyển Sinh Cao Học Năm 2008 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2708 / Xu hướng 2808 / Tổng 2908 thumb
🌟 Home
🌟 Top