Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Tìm Kiếm Ttct Cao Học / 2023 # Top 14 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Tìm Kiếm Ttct Cao Học / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Tìm Kiếm Ttct Cao Học / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Executive MBA UQAM)

hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ISME-NEU) và Trường Quản lý, ĐH Québec tại Montréal (ESG UQAM)

Học phần

Môn học

Giảng dạy bởi

Quản trị Kinh doanh

– Môi trường Kinh tế Vĩ mô

– Nhà Quản lý và Tổ chức

– Quản trị Tài chính

– Marketing

– Quản trị Nguồn nhân lực

– Bối cảnh Kinh tế, Chính trị – Xã hội

– Chiến lược Cạnh tranh

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

– Công nghệ Thông tin

– Kế toán Tài chính

– Công nghệ Hỗ trợ ra quyết định

– Mô phỏng Quản lý

– Quản trị Vận hành

ESG UQAM

Các môn học chuyên ngành sâu

Lựa chọn 1: Quản trị Bệnh viện và Dịch vụ Y tế

– Quản lý trong Tổ chức Dịch vụ Y tế

– Chiến lược trong Tổ chức Dịch vụ Y tế

– Phân tích Thông tin Cạnh tranh trong Dịch vụ Y tế

ESG UQAM

Lựa chọn 2: Quản trị Bất động sản

– Kiến thức nền tảng và Đánh giá trong Bất động sản

– Tài chính trong Bất động sản

– Phát triển Bền vững trong Bất động sản

Lựa chọn 3: Quản trị Kinh doanh

Lựa chọn 3 trong 6 môn học chuyên ngành trên

Bài mới:

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp (ETI-M)Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp (ETI-M)Chương trình được thiết kế dựa trên sự tích hợp giữa quản trị kinh doanh, kinh tế học và các môn học chuyên ngành về quản trị công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, trong đó có nhiều môn học chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình được thiết kế dựa trên sự tích hợp giữa quản trị kinh doanh, kinh tế học và các môn học chuyên ngành về quản trị công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, trong đó có nhiều môn học chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Tìm Hiểu Ngay Danh Sách Định Cư Tay Nghề Canada / 2023

Danh sách định cư tay nghề Canada hay National Occupational Classification (NOC) là một hệ thống được chính phủ Canada sử dụng đánh giá và phân loại các loại nghề nghiệp. Rất nhiều ngành nghề đã được đánh giá và phân loại thành nhiều nhóm trong NOC, và sự đánh giá này dựa trên loại công việc mà người lao động làm và chức vụ của người lao động trong những công việc ấy.

Hầu hết các chương trình nhập cư của chính phủ Canada sử dụng NOC là nền tảng để đánh giá xem liệu nghề nghiệp này, hoặc kinh nghiệm nghề nghiệp này có phù hợp với những yêu cầu của chương trình hay không. Ví dụ, nếu như một người muốn đăng kí nhập cư dưới dạng tay nghề có trình độ cao, người đó nên tự kiểm tra trong NOC để xem những nghề nghiệp nào được coi là “trình độ cao” (NOC loại trình độ 0 hoặc trình độ cấp A hoặc B).

Để tìm hiểu thêm về tên gọi các nghề, mã số nghê và loại trình độ, hãy truy cập vào: http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/skilled/noc.asp

Các loại công việc được chia ra thành một số nhóm:

– Trình độ loại 0 (Skill type 0) – những công việc quản lí. Ví dụ: quản lí nhà hàng, khách sạn, hầm đào mỏ hay quản lí đất liền đối với nghề đánh cá.

– Trình độ cấp độ A (Skill level A) – những công việc mang tính chuyên nghiệp cao. Lao động trong những ngành nghề này thường cần có bằng đại học cho công việc của mình. Ví dụ: bác sĩ, nha sĩ, kiến trúc sư.

– Trình độ cấp độ B (Skill level B) – những công việc kĩ thuật hoặc nghề thủ công. Lao động trong những ngành nghề này thường cần có bằng cao đẳng hoặc có thời gian học nghề cho công việc của mình.. Ví dụ: đầu bếp, kĩ sư điện, thợ sửa ống nước.

– Trình độ cấp độ C (Skill level C) – những công việc trung gian. Lao động trong những ngành nghề này thường cần có bằng cấp ba hoặc có những buổi thực tập riêng cho công việc của mình. Ví dụ: Lái xe tải đường dài, người bán thịt hay nhân viên chạy bàn.

– Trình độ cấp độ D (Skill level D) – những công việc lao động chay tay. Lao động trong những ngành nghề này thường có những buổi thực tập riêng cho công việc của mình. Ví dụ: nhân viên vệ sinh, người lao động ở công trường dầu mỏ, người nhặt hoa quả.

1). Nếu bạn muốn đến Canada với tư cách là người lao động tay nghề cao, theo chương trình nhập cư nhanh (Express Entry):

a. Federal Skilled Worker (Lao động trình độ cao liên bang)b. Federal Skilled Trades Program (Thương nhân liên bang trình đô cao)c.Canadian Experience Class (Hạng có kinh nghiệm làm việc ở Canada)

2) Nếu bạn muốn đến Canada với tư cách là người lao động tay nghề cao, theo chương trình Atlantic Immigration Pilot:

Kinh nghiệm làm việc của bạn phải ở trình độ loại 0 hoặc cấp độ A, B hoặc C.

3) Nếu bạn muốn đến Canada với nghề nghiệp trình độ C hoặc D:Bạn có thể nhập cư Canada như là người được tỉnh hoặc vùng lãnh thổ đề xuất.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào: http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/provincial/index.aspBạn có thể nhập cư Canada qua chương trình Atlantic Immigration Pilot. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào: http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/atlantic/index.aspBạn có thể làm việc tạm thời ở Canada trong tối đa 2 năm. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào: http://www.cic.gc.ca/english/work/apply-who.asp

Để các bạn dễ hình dung hơn về chương trình Express Entry, mời các bạn cùng tham khảo 1 video của Diệu Linh – 1 vloger khá nổi tiếng với các video về kinh nghiệm du học tại Canada.

Nguồn: Facebook Du học Acura

Nguồn ảnh: Canva

Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Học Bổng Du Học Mỹ / 2023

Thi TOEFLibt

TOEFLibt ( http://www.toefl.org/) là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên quốc tế do tổ chức ETS ra đề. Điểm TOEFLibt 75/120 điểm sẽ mở cửa nhiều trường đại học Mỹ, và từ 90 điểm trở lên sẽ mở cửa nhiều học bổng giá trị.Bài thi TOEFLibt khó không chỉ vì dạng thức thi trên máy tính, hay bắt buộc học sinh phải kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trong mỗi phần thi, mà còn vì đề thi có nhiều kiến thức về các môn học thuật và về đời sống sinh viên Mỹ mà đa số học sinh Việt Nam còn xa lạ. Để đạt được điểm cao, học sinh cần biết rõ chiến lược làm bài, cụ thể là các dạng câu hỏi, cách chấm điểm ở mỗi dạng, cách định dạng câu trả lời sai, và luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi.

Để biết nhiều hơn về học bổng du học Mỹ, Gọi ngay: 0903 711 488

Thi SAT

SAT ( http://www.sat.org/) là bài thi kiểm tra khả năng tư duy, viết, và toán với cả học sinh Mỹ và học sinh quốc tế, do tổ chức College Board ra đề. Điểm SAT từ 1.700 đến 1.800/2.400 sẽ giúp học sinh có cơ hôi xin học bổng tại các trường đại học. Nếu bạn muốn nhắm vào các trường như Harvard, Stanford, hay các trường trop Top 50, SAT trên 2.000 là mức điểm cần thiết.

Một số ví dụ về các bạn học sinh thành công như Lê Phương Lan Anh chinh phục đại học Stanford với thành tích hoạt động sôi nổi ở các mái ấm trong thành phố và là trưởng ban biên tập tạp chí của trường. Yeo Phức Anh chinh phục đại học Cornell và Đại học Pennsylvania với việc thành lập tổ chức HeartSays nhằm gây quỹ, giúp các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Điều dưỡng – Phục hổi chức năng quận 8, TP HCM. Vũ Tiến Đạt đạt học bổng toàn phần của đại học Wesleyan với niềm đam mê nhiếp ảnh và sử dụng nhiếp ảnh để thực hiện các phóng sự sâu sắc về xã hội…

Bài luận

Các trường thường yêu cầu học sinh viết ít nhất một bài luận 500 chữ về bản thân, và 150 chữ về một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa nhất. Một số trường yêu cầu học sinh viết thêm về lý do chọn trường cũng như kể thêm về các sở thích, tính cách khác của học sinh. Các bài luận thành công thường kể những câu chuyện chi tiết về một sự việc, một hoạt động, hay một vấn đề trăn trở của học sinh. Các bài luận không thành công thường ôm đồm quá nhiều ý tưởng và dừng ở mức viết có tính bao quát, không có cốt truyện rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, bài luận kể lể về các thất bại thường gặp của học sinh cấp 3 như bị điểm kém hay không được bạn bè yêu thích cũng khó dành được cảm tình đặc biệt của ban tuyển sinh.

Để biết nhiều hơn về học bổng du học Mỹ, Gọi ngay: 0903 711 488

Chọn trường và điền đơn xin Financial aid

Các học sinh thành công thường có cách chọn trường khá chiến lược: 2-3 trường vừa sức, 2-3 trường hơi cao, và 2-3 trường an toàn với hồ sơ của mình. Đa số các trường đều nhận đơn tuyển sinh qua mạng hoặc qua trang web http://www.commonapp.org/. Học sinh vẫn phải gửi bảng điểm cấp 3 dịch qua tiếng Anh, thư giới thiệu, và đơn xin hỗ trợ tài chính (financial aid) qua đường bưu điện.

Khi học sinh nghiên cứu về các trường, bảng xếp hạng US News và mục Admissions, Financial Aid, hoặc International Students Admissions là những trang học sinh nên bỏ thời gian đọc, tải, và điền các đơn xin financial aid.

Các bạn sinh viên năm 1, năm 2 vẫn có cơ hội chuyển tiếp qua các trường đại học Mỹ với điểm TOEFLibt và SAT, tuy một số trường khắt khe sẽ yêu cầu sinh viên học lại năm 1. Đối với chương trình tiến sĩ, thạc sĩ, thay vì SAT, sinh viên phải thi bài thi GRE (cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ) hoặc GMAT (cho chương trình MBA).

Công ty tư vấn du học Việt Úc Châu.

Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 – 0983 508 611 Fax: 08.62 912 190Mail: vietucchau@yahoo.com Để biết nhiều hơn về học bổng du học Mỹ, Gọi ngay: 0903 711 488

Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Học Bổng Trên Internet / 2023

Du học nước ngoài là mơ ước của nhiều sinh viên có năng lực. Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ giúp các bạn tìm kiếm học bổng trên Internet.

Chỉ tại Mỹ đã có hơn 600.000 chương trình học bổng khác nhau dành cho cả sinh viên trong lẫn ngoài nước. Một số là học bổng của các tập đoàn kinh tế lớn, số khác là học bổng của các trường đại học hỗ trợ, các tổ chức quốc tế (như World Bank, UNDP…) hay tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ (Ford Foundation, Toyota Foundation…). Có nhu cầu du học nhưng không tận dụng Internet để tìm kiếm thì có thể bạn đã bỏ phí nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng.

Tìm ở đâu?

Nếu bạn muốn săn học bổng và bắt đầu cuộc săn bằng website tìm kiếm Google thì bạn sẽ dễ… nản lòng. Chỉ một từ khóa “online scholarships” (học bổng trên mạng), Google sẽ dìm bạn… chết ngộp với hơn 950.000 website kết quả. Chỉ ngồi đọc 950.000 trang web này thì có thể bạn sẽ muốn… “kết thúc cuộc chơi”.

Cuộc tìm kiếm dành cho mọi người

Nếu biển học mênh mông thì đại dương học bổng trên Internet cũng trải rộng tới mức khó thấy bến bờ. Muốn chắc ăn, bạn nên truy tìm nhiều địa chỉ cùng lúc. Xin cung cấp cho bạn một vài địa chỉ nữa.

International Scholarships Online http://www.internationalscholarships.com là một địa chỉ Internet được “thợ săn” mò tới nhiều nhất. Ở phần Search của website này, bạn có thể truy lùng học bổng theo chuyên ngành, theo khu vực, hay theo trường mà bạn muốn học. Website này cung cấp thông tin về học bổng và các chương trình phát vay, hỗ trợ việc học cho sinh viên quốc tế muốn du học nước ngoài. Website International Student http://www.internationalstudent.com/index.html của Trung tâm Học tập và Trao đổi Sinh viên Quốc tế của Anh quốc là nơi chuyên cung cấp các thông tin về những học bổng du học tại Mỹ và Australia. Ở đây còn có những hướng dẫn chi tiết về các loại văn bằng cần thiết phải có nếu muốn giành được học bổng, hay thông tin về những hình thức thi nhập học mà “thợ săn” học bổng cần nắm chắc trước khi quyết định có vồ lấy “con mồi” hay không.

Các website về các chương trình học bổng:

Du học tại Anh:

– Hội đồng Anh: http://www.british-council.org

– Hội đồng Anh tại Việt Nam: http://www.educationuk.org

Du học tại Mỹ:

– Viện Giáo dục Quốc tế tại Hà Nội: http://www.lie.org

– Quỹ Giáo dục Việt Nam tại Mỹ: http://www.vef.gov

– Website dành cho sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Mỹ: http://www.studyusa.com

Du học tại Canada:

– Website cung cấp thông tin về học bổng cho sinh viên nước ngoài của các trường đại học tại Canada: http://www.scholarshipsincanada.com

– Website về những vấn đề cần biết dành cho sinh viên nước ngoài muốn tìm kiếm học bổng tại Canada: http://www.studyincanada.com hoặc http://www.edgeip.com

Du học tại Australia:

– http://www.deakin.edu.au/international

– Website các trường đại học quốc gia ở Australia có các học bổng dành cho sinh viên nước ngoài thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương: http://online.anu.edu.au/asianstudies

Các chương trình du học nước ngoài do Liên hợp quốc hay chính phủ một số quốc gia bảo trợ:

– Học viện Quốc tế về phát triển quản trị: http://www.imd.ch

– Tài nguyên trên web hỗ trợ sinh viên quốc tế: http://www.finaid.org

– Hoặc tham khảo các thông tin chi tiết khác tại website http://www.unesco.org

– Viện Khoa học Công nghệ cao Hàn Quốc (KAIST), với một số học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam: http://www.kaist.edu

– Hiệp hội Xúc tiến công nghiệp công nghệ thông tin Hàn Quốc (KIPA) với một số học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ CNTT dành cho sinh viên Việt Nam: http://www.kipa.or.kr

– Website của Bộ Thông tin liên lạc Hàn Quốc: http://www.mic.go.kr

Du học tại Pháp

– Trường Đại học Pháp ngữ với các chương trình học bổng cao học cho sinh viên Việt Nam: http://www.vn.refer.org

Một số trang cung cấp thông tin về học bổng khác:

– http://www.hocbongtoancau.com

– http://edupass.org

– http://www.iefa.org

– http://www.college-scholarships.com

– http://www.fastweb.com

– http://www.collegeview.com

– http://www.petersons.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Tìm Kiếm Ttct Cao Học / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!