Đề Xuất 3/2023 # Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Toán Học Quốc Tế Itmc 2022 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Toán Học Quốc Tế Itmc 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Toán Học Quốc Tế Itmc 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kì thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC (International Talent Mathematics Contest)”  là sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training của Thái Lan phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Tại các kì thi ITMC năm 2019 và 2020, Đoàn học sinh Việt Nam đã đạt được thành tích cao, đáng tự hào, được lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các cơ quan Truyền thông báo đài (VTV, HanoiTV…) ghi nhận và biểu dương.

I. Mục đích

– Thúc đẩy phong trào học Toán và học Toán bằng Tiếng Anh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

– Góp phần phát hiện, bồi dưỡng các em học sinh giỏi Toán Tiếng Anh.

– Giúp các em học sinh có cơ hội tranh tài, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế.

Thông tin cụ thể

II.  Đối tượng dự thi

 Học sinh từ lớp 2-11 trên địa bàn các quận, huyện của Hà Nội yêu thích môn Toán, có năng lực Toán Tiếng Anh tự nguyện đăng kí tham gia.

Lệ phí thi: 300.000VNĐ/thí sinh.

III. Thời gian, địa điểm tổ chức: 

– Thời gian thi: sáng ngày 20/12/2020 (Chủ Nhật)

– Địa điểm tổ chức: BTC Việt Nam sẽ thông báo chính thức trước ngày 16/12/2020 (thứ Tư)

Kết quả vòng 1 sẽ được công bố trong trong 2 tuần tới các trường đăng kí tham gia và công bố công khai tại các website: chúng tôi www.steam360.edu.vn

IV. Nội dung, cách tính điểm

– Thời gian làm bài: 90 phút

– Bài dành cho cá nhân tham gia với 10 cấp độ từ lớp 2 đến lớp 11

Đề bài gồm có 3 phần với 29 câu hỏi giải quyết vấn đề và 01 câu hỏi điểm thưởng. Độ khó của câu hỏi theo tỉ lệ 60% câu hỏi ở mức độ cơ bản và 40% câu hỏi mang tính phân loại cao.

– Đề bài hoàn toàn bằng tiếng Anh 

V. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng trong Kì thi vòng 1:

– Quà, Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận hạng Xuất Sắc dành cho top 7% thí sinh (điều kiện điểm của thí sinh không thấp hơn 70% trên tổng số điểm bài làm)

– Quà, Huy chương Bạc và giấy chứng nhận hạng Giỏi dành cho 15% thí sinh tiếp theo (điều kiện điểm của thí sinh không thấp hơn 60% trên tổng số điểm bài làm)

– Huy chương Đồng và giấy chứng nhận hạng Khá dành cho 20% thí sinh tiếp theo (điều kiện điểm của thí sinh không thấp hơn 50% trên tổng số điểm bài làm)

– Giấy Chứng nhận Đạt dành cho 28% thí sinh tiếp theo (điều kiện điểm của thí sinh không thấp hơn 40% trên tổng số điểm bài làm)

– Các thí sinh còn lại sẽ nhận được giấy chứng nhận đã tham gia.

Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Của Chương Trình Học Bổng Du Học Hè

Cuộc thi tìm kiếm tài năng của Chương trình học bổng du học hè 2014

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa của học sinh, Trường Quốc tế Á Châu thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về Cuộc thi tìm kiếm tài năng để trao các suất học bổng của Chương trình học bổng du học hè 2014.

* Khối 6, 7, 8, 9

– Trường Quốc tế Á Châu trao tặng 02 suất học bổng chương trình du học hè EF 2 tuần tại Singapore.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

* Khối 10, 11, 12

– Đối với HS khối 10 và 11: Trường Quốc tế Á Châu trao tặng 02 suất học bổng chương trình du học hè EF 2 tuần tại Singapore.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

– Đối với học sinh khối 12: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trao tặng 02 suất học bổng du học hè EF 2 tuần tại Singapore cho học sinh nhập học tại SIU năm học 2014-2015. Học bổng được thực hiện vào khóa hè 2015.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

Học sinh Bậc Trung học AHS có thể đăng ký tham gia Cuộc thi tìm kiếm tài năng để giành học bổng du học hè 2014 bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký (đính kèm) nộp cho Quản nhiệm hoặc đăng ký trực tuyến tại www.asianschool.edu.vn.

Quý Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thể lệ cuộc thi và các thông tin chi tiết tại chúng tôi hoặc bảng Thông báo ở các cơ sở học.

Lưu ý:

1. Học bổng chỉ có giá trị khi học sinh tiếp tục theo học năm học 2014-2015 tại Trường Quốc tế Á Châu. Đối với học sinh lớp 12 Bậc Trung học AHS, để nhận học bổng SIU, học sinh phải đáp ứng các yêu cầu của Cuộc thi tìm kiếm tài năng, đạt yêu cầu tuyển sinh của SIU và theo học trọn khóa ĐH/CĐ tại SIU.

2. Nếu học sinh đạt học bổng nhưng không thực hiện đúng cam kết nêu trên, Phụ huynh sẽ phải hoàn trả toàn bộ giá trị học bổng đã được nhận nêu trên.

3. Mức học bổng nêu trên chỉ bao gồm chi phí sinh hoạt, học tập, đi lại, bảo hiểm theo mức phí quy định của EF. Học bổng trên không bao gồm các khoản phí như phí dịch thuật hồ sơ, xin cấp passport và visa, tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh nếu có.

4. Học bổng không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào và không được quy thành tiền mặt.

5. Học bổng không áp dụng cho học sinh đã nhận học bổng du học hè 2013.

6. EF Education First chịu trách nhiệm tổ chức các khóa du học hè của Chương trình học bổng du học hè 2014 nói trên. Học sinh đạt học bổng sẽ tuân thủ các quy định của Chương trình Du học hè EF.

Cuộc Thi Olimpic Toán Học Quốc Tế Hkimo 2022

BAN TỔ CHỨC KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ HKIMO

Số:       /BTC-HKIMO

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày   tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH

V/v Tổ chức Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO 2021

I. GIỚI THIỆU

Kỳ thi Olympic

Toán quốc tế HKIMO

(HongKong International Mathematical Olympiad) được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hồng Kông (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) có trụ sở đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc (Mã số đăng ký với Bộ Giáo dục Hồng Kông là EDG Reg No: 598 216). Sáng lập Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hồng Kông là ông Andy Lam – người giành chiến thắng trong Kỳ thi Toán quốc tế danh giá IMO (International Mathematics Olympic) là Chủ tịch của Kỳ thi này, đồng thời là Chủ tịch của Olympic Toán quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) và WIMO (World International Mathematical Olympiad).

Kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO được tổ chức hàng năm nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế

. Trong mỗi lần tổ chức, Kỳ thi đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới

. Năm 2021, số lượng các nước tham dự kỳ thi này là 30 nước và vùng lãnh thổ bao gồm: Úc, Bangladesh, Brazil, Bulgaria, Campuchia,  Trung Quốc, Ai Cập, Guinea Xích đạo, Ghana, Hồng Kong, Kenya, Kyrgyzstan, Ấn Độ, Iran, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Qatar, Singapore,  Sri Lanka, Thái Lan, Pakistan , Thụy Sỹ, Uzbekistan, Ukraine, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Kazakhstan

và Việt Nam.

Năm học 2020-2021 là lần thứ hai Kỳ thi được tổ chức tại Việt Nam. Trong lần đầu tiên tham dự, đội tuyển Việt Nam đã rất xuất sắc đạt thành tích cao, với 104 Huy chương Vàng, 193 Huy chương Bạc, 353 Huy chương Đồng và 213 giải Khuyến khích ở vòng Chung kết quốc gia. Đặc biệt, trong vòng Chung kết quốc tế, 49/49 thí sinh đã đạt giải bao gồm 7 giải Vàng, 8 giải Bạc, 16 giải Đồng và 18 giải Khuyến khích, trong đó có 1 Cúp Ngôi sao thế giới dành cho thí sinh cao điểm nhất Việt Nam và 2 Cúp Á quân 2 dành cho thí sinh cao điểm thứ 3 toàn cầu tại mỗi khối lớp. Ngoài ra, các học sinh đạt huy chương Vàng tại vòng Chung kết quốc tế đều được mời tham dự vòng Chung kết WIMO.

Ban

T

ổ chức kỳ thi tại Việt Nam gồm Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU) và Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (FERMAT Education) – đơn vị được ủy quyền tổ chức duy nhất tại Việt Nam.

II. QUY ĐỊNH VỀ ĐỘ TUỔI VÀ CẤU TRÚC ĐỀ THI

1. Về độ tuổi

Tất cả các học sinh yêu thích Toán từ lớp mẫu giáo lớn tới lớp 12 trung học phổ thông.

2. Về cấu trúc đề thi

Vòng thi

Vòng loại

quốc gia

Chung kết

quốc gia

Chung kết quốc tế

Số câu hỏi

25

25

30

Điểm mỗi câu hỏi

4

4

5

Tổng điểm

100

100

150

Chủ đề

Tư duy lôgic

5

5

6

Số học/Đại số

5

5

6

Lý thuyết số

5

5

6

Hình học

5

5

6

Tổ hợp

5

5

6

Thời gian

60 phút

90 phút

120 phút

Dạng đề thi

Trắc nghiệm

Điền đáp án

Điền đáp án

Ngôn ngữ

Song ngữ

Anh – Việt

Tiếng Anh

(có trích dẫn thuật ngữ tiếng Việt)

Tiếng Anh

III. GIẢI THƯỞNG VÀ HUY CHƯƠNG

Giải thưởng của Ban Tổ chức quốc tế

Huy chương

Điều kiện xét giải

Giải thưởng

Chung kết quốc gia

Chung kết quốc tế

Ngôi sao

thế giới

Thí sinh cao điểm nhất mỗi khu vực.

– Cúp Ngôi sao thế giới;

– Miễn phí lệ phí dự thi Vòng Chung kết HKIMO năm 2022.

Giải

Xuất sắc

03 thí sinh cao điểm nhất mỗi khối thi.

03 thí sinh điểm cao nhất mỗi khối thi.

– Cúp Vô địch;

– Cúp Á quân 1;

– Cúp Á quân 2.

Giải Vàng

Thí sinh chiến thắng đạt từ 80 điểm trở lên.

Thí sinh chiến thắng đạt từ 120 điểm trở lên.

Huy chương và Giấy chứng nhận.

Giải Bạc

Thí sinh chiến thắng đạt từ 60 điểm trở lên.

Thí sinh chiến thắng đạt từ 90 điểm trở lên.

Huy chương và Giấy chứng nhận.

Giải Đồng

Thí sinh chiến thắng đạt từ 40 điểm trở lên.

Thí sinh chiến thắng đạt từ 60 điểm trở lên.

Huy chương và Giấy chứng nhận.

Giấy

 chứng nhận

Thí sinh chiến thắng đạt từ 20 điểm trở lên.

Thí sinh chiến thắng đạt từ 30 điểm trở lên.

Giấy chứng nhận.

Lưu ý:

– Ban Tổ chức không xếp giải Vòng loại quốc gia. Khoảng 70% thí sinh có điểm cao nhất của Vòng loại quốc gia sẽ được phép tham gia Vòng Chung kết quốc gia.

– Ban Tổ chức sắp xếp kết quả giảm dần dựa trên điểm thi và ngày sinh. Do đó, các thí sinh bằng điểm có thể nhận hai giải khác nhau. Nếu một giải thưởng đã đủ chỉ tiêu, thí sinh tiếp theo sẽ nhận giải thưởng mức liền kề phía dưới.

– Mức độ điểm để xét giải trong vòng Chung kết quốc gia là dự kiến. Điểm xét giải có thể thay đổi phụ thuộc vào số lượng thí sinh tham dự.

2. Giải thưởng của Ban Tổ chức Việt Nam:

a) Đối với thí sinh:

– Thí sinh đạt huy chương Vàng Vòng Chung kết quốc gia HKIMO và đạt giải Vòng Chung kết quốc tế được đặc cách miễn Vòng loại quốc gia các kỳ thi TIMO, BBB, HKIMO năm học 2021-2022 và các tặng thưởng lệ phí khi tham gia các kỳ thi trong năm học 2021-2022 trong các Thông báo của các kỳ thi.

b) Đối với Trường có học sinh tham dự:

– Các trường đối tác được trao Giấy chứng nhận đã tham gia vào Kỳ thi quốc tế.

          – Trường có từ 50 học sinh tham gia Kỳ thi sẽ được tặng Giấy khen tham dự tích cực trong Kỳ thi quốc tế.

          – Trường có từ 150 học sinh tham gia Kỳ thi sẽ được tặng Giấy khen, Kỷ niệm chương và quảng bá logo của trường trên tất cả các ấn phẩm truyền thông về Kỳ thi.

          – Trường có từ 300 học sinh tham gia Kỳ thi sẽ được tặng Giấy khen, Kỷ niệm chương và quảng bá logo của trường trên tất cả các ấn phẩm truyền thông các Kỳ thi của Ban Tổ chức.

IV. CÁC THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA HKIMO 2021

Các thí sinh và đơn vị tham gia HKIMO 2021 cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi, cụ thể:

 

Vòng loại

quốc gia

Vòng Chung kết

quốc gia

Vòng Chung kết quốc tế

Hạn đăng kí

10/03/2021

10/04/2021

10/07/2021

Thời gian thi

27 – 28/03/2021

25/04/2021

28/08/2021

Công bố kết quả

02/04/2021

15/06/2021

29/08/2021

Hình thức, địa điểm

Thi online

Thi tập trung hoặc trực tuyến dựa theo tính hình dịch bệnh (thông báo trước ngày thi tối thiểu 2 tuần)

Hồng Kông, Trung Quốc

V. CÁCH ĐĂNG KÝ, LỆ PHÍ VÀ CÁCH THI HKIMO 2021

1.  Vòng loại quốc gia:

a)

Cách đăng ký: Chọn một trong hai cách sau:

+ Đăng ký cá nhân: Thí sinh đăng ký đúng link đăng ký tại địa phương mình

Tỉnh/Thành phố

Link đăng ký

Hà Nội

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021

Thành phố Hồ Chí Minh

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021-TPHoChiMinh

Hải Phòng

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021-HaiPhong

Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Lào Cai

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021-mientrung

Vũng Tàu

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021-VungTau

Các tỉnh thành khác

http://bit.ly/dangkyHKIMO2021

+ Đăng ký theo đơn vị: Các đơn vị lập danh sách (theo mẫu) và gửi về email của Ban Tổ chức. Danh sách email tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tại các tỉnh thành cụ thể như sau:

Tỉnh/Thành phố

Email hỗ trợ

Số điện thoại hỗ trợ

Hà Nội

HKIMO@daihocthudo.edu.vn

02462734962/ 0917830455

Thành phố Hồ Chí Minh

toanquocte.vn@gmail.com

 

0814512819

Hải Phòng

hoanggiapmathsandscience@gmail.com

0904829168/ 0782177168

Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Lào Cai

toanquocte.vn@gmail.com

 

0814512819

Vũng Tàu

stemrobotvungtau2017@gmail.com

02543533799/ 0971054299

Các tỉnh thành khác

HKIMO.fermat@gmail.com

02466572055/ 0917830455

Ban Tổ chức khuyến khích các thí sinh đăng ký theo đơn vị trường/phòng.

b) Lệ phí thi: 200 000vnđ/thí sinh.

c) Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến trên máy tính có giám sát qua Zoom.

Lưu ý:

– Những thí sinh đạt huy chương Vàng của vòng Chung kết quốc gia, đạt giải (Vàng, Bạc, Đồng, Khuyến khích) Vòng Chung kết quốc tế các kỳ thi HKIMO, FMO năm học 2019-2020 và đạt huy chương Vàng Vòng Chung kết quốc gia TIMO, BBB năm học 2020-2021 được đặc cách tham dự Vòng Chung kết quốc gia HKIMO năm học 2020-2021 (miễn thi Vòng loại quốc gia).

– Các thí sinh được đặc cách cũng đăng ký thông tin tham dự Kỳ thi theo link đăng ký phía trên và hạn đăng ký là 10/03/2021.

2. Vòng Chung kết quốc gia

a)

Lệ phí thi: 450 000 vnđ/thí sinh (tặng kèm tài liệu ôn tập file mềm sau khi hết hạn đăng ký).

– Hạn đăng ký: 17h00 ngày 10/04/2021 (Thứ Tư)

b) Hình thức thi: Thi tập trung tại các điểm thi ở các tỉnh/thành phố theo Thông báo từ Ban tổ chức Việt Nam.

3. Vòng Chung kết quốc tế

– Đối tượng được đăng ký tham dự: Những thí sinh đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng của Vòng Chung kết quốc gia được Ban tổ chức quốc tế gửi thư mời tham gia tại Hồng Kông vào tháng 8/2021.

– Lệ phí tham gia: Ban tổ chức Việt Nam sẽ thông báo tới thí sinh ngay khi có thông tin về chi phí từ Ban tổ chức quốc tế.

4. Thông tin liên hệ đóng phí:

Cách 1:

Nộp trực tiếp tại điểm thu phí, địa chỉ: Số 6A1, tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội;

Cách 2:

Chuyển khoản theo số tài khoản 28910000329666 – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Ngọc Khánh, Ba Đình (Hà Nội), chủ tài khoản: Chu Thị Ánh Tuyết.

Nội dung chuyển khoản

– Đăng ký cá nhân (hoặc đăng ký theo đơn vị nhưng chuyển khoản cá nhân): HKIMO  [Số điện thoại liên hệ] [Họ tên thí sinh] [Trường] [Tỉnh]

(ví dụ: HKIMO 0901020304 Tran Thi Mai Ha Noi).

– Chuyển khoản theo đơn vị (đơn vị thu phí và nộp cho Ban Tổ chức):

HKIMO  [Số điện thoại liên hệ] [Tên đơn vị] [Số lượng thí sinh] [Tỉnh]

(ví dụ: HKIMO 0901234567 TH An Dong 20 Ha Noi hoặc HKIMO 0908888888 THCS Bac Ly 25 Ha Noi).

VIII. THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC VIỆT NAM

– Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – Địa chỉ: Số 98 phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Công ty Cổ phần Giáo

dục FERMAT – Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

– Qua số điện thoại hỗ trợ từ 8h30 đến 17h30 hàng ngày: 024 62734962 hoặc  024  66572055 hoặc 0917830455.

– Page Facebook :

https://www.facebook.com/HKIMOVietnam

   

 

Cuộc Thi Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Năm 2022

– Thời gian nhận bài thi: 08h00 ngày 17/12/2019 đến 17h00 ngày 04/04/2020.

THÔNG TIN CHI TIẾT

THỂ LỆ CUỘC THI:

– Tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Đối tượng dự thi: – Thí sinh là học sinh đang học THPT, có năm sinh từ 2001 – 2004. – Có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

Yêu cầu bài thi – Bài thi theo hình thức thể hiện tài năng cá nhân. Không giới hạn số thí sinh thi trong cùng một Trường/lớp. – Ngoài bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển Đại học FPT, thí sinh cần gửi bằng chứng thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực:

Thể thao

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip quay cảnh thực hiện tiết mục thể thao.

Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội hoạ

* 01 Bản sao tác phẩm * 01 Clip giới thiệu tác phẩm do thí sinh hoặc người khác trình bày.

Văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…)

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip thể hiện tài năng của thí sinh.

Người mẫu

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip thể hiện tài năng của thí sinh.

Yêu cầu đối với clip dự thi: * Nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam. * Thời lượng không quá 5 phút * Chất lượng quay full HD. * Thí sinh cam kết không vi phạm tác quyền. * Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tác quyền của tác phẩm gửi dự thi. * BTC được toàn quyền sử dụng các phẩm gửi dự thi của thí sinh.

Cách thức chấm điểm và phương thức bình chọn:Cách chấm điểm: Điểm vòng sơ khảo được xác định theo căn cứ bên dưới để lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc vào Vòng chung kết: * 05 tiết mục có số điểm bình chọn online cao nhất sẽ vào thẳng vòng chung kết. * 10 tiết mục còn lại sẽ do Ban giám khảo của chương trình chấm điểm và lựa chọn vào chung kết.Phương thức bình chọn: Gồm 3 bước:

LƯU Ý: – Mỗi 1 lượt Like (Thích) trên mỗi clip được tính là 1 điểm. – Mỗi lượt Share (Chia sẻ) trên mỗi clip được tính là 5 điểm. – Lượt Share (Chia sẻ) phải được để dưới dạng Public, lượt Like (Thích) không được tính nếu chưa Like (Thích) Event FPTU TALENT SHOW và Fanpage cơ sở dự thi. – BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi – Tất cả các thí sinh có clip bị BTC nghi vấn hack Like/Share (sử dụng Like/Share ảo làm tăng số lượt bình chọn) sẽ không được công nhận kết quả hoặc sẽ bị thu hồi kết quả nếu đã BTC đã công bố trước thời điểm phát hiệnII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải Nhất vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 100% + 30.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 70% + 20.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Giải Ba vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 70% + 10.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Các Giải Phụ vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

Học bổng 50% + 5.000.000 vnđ

05

Các tiết mục còn lại trong đêm chung kết

Học bổng 30%

07

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Toán Học Quốc Tế Itmc 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!