Đề Xuất 2/2023 # Cuộc Thi Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Năm 2022 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Cuộc Thi Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Năm 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cuộc Thi Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Năm 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Thời gian nhận bài thi: 08h00 ngày 17/12/2019 đến 17h00 ngày 04/04/2020.

THÔNG TIN CHI TIẾT

THỂ LỆ CUỘC THI:

– Tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Đối tượng dự thi: – Thí sinh là học sinh đang học THPT, có năm sinh từ 2001 – 2004. – Có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

Yêu cầu bài thi – Bài thi theo hình thức thể hiện tài năng cá nhân. Không giới hạn số thí sinh thi trong cùng một Trường/lớp. – Ngoài bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển Đại học FPT, thí sinh cần gửi bằng chứng thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực:

Thể thao

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip quay cảnh thực hiện tiết mục thể thao.

Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội hoạ

* 01 Bản sao tác phẩm * 01 Clip giới thiệu tác phẩm do thí sinh hoặc người khác trình bày.

Văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…)

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip thể hiện tài năng của thí sinh.

Người mẫu

* 01 Bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) * 01 Clip thể hiện tài năng của thí sinh.

Yêu cầu đối với clip dự thi: * Nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam. * Thời lượng không quá 5 phút * Chất lượng quay full HD. * Thí sinh cam kết không vi phạm tác quyền. * Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tác quyền của tác phẩm gửi dự thi. * BTC được toàn quyền sử dụng các phẩm gửi dự thi của thí sinh.

Cách thức chấm điểm và phương thức bình chọn:Cách chấm điểm: Điểm vòng sơ khảo được xác định theo căn cứ bên dưới để lựa chọn 15 tiết mục xuất sắc vào Vòng chung kết: * 05 tiết mục có số điểm bình chọn online cao nhất sẽ vào thẳng vòng chung kết. * 10 tiết mục còn lại sẽ do Ban giám khảo của chương trình chấm điểm và lựa chọn vào chung kết.Phương thức bình chọn: Gồm 3 bước:

LƯU Ý: – Mỗi 1 lượt Like (Thích) trên mỗi clip được tính là 1 điểm. – Mỗi lượt Share (Chia sẻ) trên mỗi clip được tính là 5 điểm. – Lượt Share (Chia sẻ) phải được để dưới dạng Public, lượt Like (Thích) không được tính nếu chưa Like (Thích) Event FPTU TALENT SHOW và Fanpage cơ sở dự thi. – BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi – Tất cả các thí sinh có clip bị BTC nghi vấn hack Like/Share (sử dụng Like/Share ảo làm tăng số lượt bình chọn) sẽ không được công nhận kết quả hoặc sẽ bị thu hồi kết quả nếu đã BTC đã công bố trước thời điểm phát hiệnII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải Nhất vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 100% + 30.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 70% + 20.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Giải Ba vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

HB 70% + 10.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

01

Các Giải Phụ vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”

Học bổng 50% + 5.000.000 vnđ

05

Các tiết mục còn lại trong đêm chung kết

Học bổng 30%

07

Công Bố Top 15, Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Ấn Định Địa Điểm Chung Kết

Vừa qua, BTC cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 đã công bố 15 tiết mục xuất sắc nhất trong tổng số hơn 100 bài dự thi được gửi về từ khắp nhiều tỉnh/thành trên cả nước. Chung kết sẽ diễn ra tại Cần Thơl

‘Hotgirl ngủ gật’ ĐH FPT khoe sắc bên hoa dã quỳ / Người F gây sốt với fanpage ‘Tôi ghét hóa học’

Trong đó, thí sinh Chu Hùng Điệp đứng đầu hạng mục bình chọn online với tiết mục hát “Mashup Hot Vpop”. Thí sinh Phan Lê Mi được ban giám khảo chấm điểm cao nhất ở mặt chuyên môn. Top 5 thí sinh được cộng đồng mạng yêu thích nhất được nhận vé đặc cách vào thẳng chung kết tranh tài với những thí sinh có điểm chuyên môn cao từ ban giám khảo.

Đầu tháng 7, top 15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ tham dự vòng chung kết tại ĐH FPT Cần Thơ. Trên sân khấu, các thí sinh tự chọn tiết mục thể hiện tài năng và lợi thế của bản thân. Tiết mục được công diễn phải hoàn toàn mới, không trùng lặp với vòng sơ loại.

Thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2020 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng ĐH FPT các mức từ 50%, 70%, 100% với tổng trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài 3 giải chính, FPT University Talent 2020 còn dành 5 giải phụ: Ấn tượng, Sáng tạo, Phong cách, Triển vọng và Sao online cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc. Các thí sinh còn lại lọt vào vòng chung kết đều nhận được học bổng 30% tại ĐH FPT. Học bổng dành cho những học sinh có mong muốn học tập rèn luyện trong môi trường năng động, tạo điều kiện nuôi dưỡng đam mê, từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.

Năm nay, cuộc thi bước sang mùa thứ 4 với sự tham gia của các thí sinh tài năng trên khắp cả nước. Từ tháng 12/2019 đến ngày 4/5 vừa qua, cuộc thi tổ chức vòng thi sơ loại với hình thức online với bộ ba quyền lực, giữ vai trò cầm cân nảy mực gồm: chị Vũ Thị Vân Hải – Phó Ban Văn hoá Đoàn thể FPT, beatboxer Thái Sơn và ca sĩ Linh Cáo. Cuộc thi đã phải dời thời gian do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ở mùa trước, nữ sinh K15 Nguyễn Vũ Minh Châu đã giành ngôi quán quân và nhận học bổng 100% của trường.

FPT University Talent được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, thu hút hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự. Qua 3 mùa, quán quân của FPT University Talent là ba nữ sinh sở hữu năng khiếu ca hát thiên phú. Đó là “Hot girl cover mạng xã hội” Trần Hồng Diệu Linh, “họa mi” Đỗ Hải Băng và gần đây nhất là cô nàng xinh xắn Nguyễn Vũ Minh Châu.

Đêm chung kết của sự kiện từng được tổ chức ở ĐH FPT Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi ‘khủng’ như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, vũ công Quang Đăng,… Trở lại lần thứ 4, FPT University Talent sẽ đặt chân đến Cần Thơ và hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều ngôi sao đình đám của showbiz Việt.

Trân Trân

Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Của Chương Trình Học Bổng Du Học Hè

Cuộc thi tìm kiếm tài năng của Chương trình học bổng du học hè 2014

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa của học sinh, Trường Quốc tế Á Châu thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về Cuộc thi tìm kiếm tài năng để trao các suất học bổng của Chương trình học bổng du học hè 2014.

* Khối 6, 7, 8, 9

– Trường Quốc tế Á Châu trao tặng 02 suất học bổng chương trình du học hè EF 2 tuần tại Singapore.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

* Khối 10, 11, 12

– Đối với HS khối 10 và 11: Trường Quốc tế Á Châu trao tặng 02 suất học bổng chương trình du học hè EF 2 tuần tại Singapore.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

– Đối với học sinh khối 12: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trao tặng 02 suất học bổng du học hè EF 2 tuần tại Singapore cho học sinh nhập học tại SIU năm học 2014-2015. Học bổng được thực hiện vào khóa hè 2015.

Trị giá học bổng: 2.995USD/suất

Học sinh Bậc Trung học AHS có thể đăng ký tham gia Cuộc thi tìm kiếm tài năng để giành học bổng du học hè 2014 bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký (đính kèm) nộp cho Quản nhiệm hoặc đăng ký trực tuyến tại www.asianschool.edu.vn.

Quý Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thể lệ cuộc thi và các thông tin chi tiết tại chúng tôi hoặc bảng Thông báo ở các cơ sở học.

Lưu ý:

1. Học bổng chỉ có giá trị khi học sinh tiếp tục theo học năm học 2014-2015 tại Trường Quốc tế Á Châu. Đối với học sinh lớp 12 Bậc Trung học AHS, để nhận học bổng SIU, học sinh phải đáp ứng các yêu cầu của Cuộc thi tìm kiếm tài năng, đạt yêu cầu tuyển sinh của SIU và theo học trọn khóa ĐH/CĐ tại SIU.

2. Nếu học sinh đạt học bổng nhưng không thực hiện đúng cam kết nêu trên, Phụ huynh sẽ phải hoàn trả toàn bộ giá trị học bổng đã được nhận nêu trên.

3. Mức học bổng nêu trên chỉ bao gồm chi phí sinh hoạt, học tập, đi lại, bảo hiểm theo mức phí quy định của EF. Học bổng trên không bao gồm các khoản phí như phí dịch thuật hồ sơ, xin cấp passport và visa, tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh nếu có.

4. Học bổng không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào và không được quy thành tiền mặt.

5. Học bổng không áp dụng cho học sinh đã nhận học bổng du học hè 2013.

6. EF Education First chịu trách nhiệm tổ chức các khóa du học hè của Chương trình học bổng du học hè 2014 nói trên. Học sinh đạt học bổng sẽ tuân thủ các quy định của Chương trình Du học hè EF.

Học Bổng Đại Học Fpt Cơ Hội Cho Thí Sinh Tài Năng

Học bổng Đại học FPT là thông tin được nhiều bạn thí sinh quan tâm khi tìm hiểu thông tin về trường. Các câu hỏi như Quy chế, Hồ sơ đăng ký hay Cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT luôn được các bạn học sinh đặt ra khi muốn săn học bổng. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ, tổng quan và chi tiết nhất về học bổng Đại học FPT cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh quan tâm đến nhà trường.

Mỗi năm, Đại học FPT trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị hàng trăm triệu đồng cho các bạn thí sinh. Đây là chính sách khuyến học của nhà trường dành tặng các bạn học sinh có năng lực học tập tốt, đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế hoặc những tài năng trong các lĩnh vực năng khiếu, thể thao, sắc đẹp.

Theo quy chế học bổng được trường ĐH FPT ban hành; học bổng Đại học FPT có tên chính xác là học bổng Nguyễn Văn Đạo, đây là hành động nhân văn nhằm tưởng nhớ những đóng góp của GS VS Nguyễn Văn Đạo cho nền giáo dục Việt Nam nói chung cũng như sự phát triển giáo dục của Đại học FPT nói riêng.

Học bổng trao tặng cho các bạn thí sinh với nhiều mức khác nhau:

Học bổng toàn phần ĐH FPT 100%+ (bao gồm học phí 4 năm học và sinh hoạt phí)

Học bổng toàn phần ĐH FPT 100% (học phí 4 năm học)

Cũng theo quy chế học bổng, các bạn thí sinh có thể nhận được học bổng từ một trong ba phương thức sau:

Tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT

Học bổng tài năng (FPT University Talent)

Điều kiện nhận học bổng cấp thẳng Đại học FPT

Các bạn học sinh THPT đủ điều kiện nhận học bổng cấp thẳng Đại học FPT khi đạt một trong những tiêu chí cụ thể sau:

Học bổng 100%+ (bao gồm học phí + sinh hoạt phí)

Là thành viên đội tuyển Olympic Toán Quốc tế (IMO) hoặc đổi tuyển Olympic Tin học Quốc tế (IOI)

Học bổng toàn phần 100%

Thí sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học.

Có tên trong danh sách 03 học sinh nhận học bổng 100% do BGH các trường THPT chuyên, năng khiếu, trọng điểm xác nhận và đủ điều kiện nhập học Đại học FPT.

Thí sinh đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học;

Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp (được quy định cụ thể ban hành theo quy chế học bổng Đại học FPT) hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.

Đại diện Trường Đại học FPT TP. HCM trao học bổng toàn phần 100% cho 3 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Điều kiện thi học bổng ĐH FPT

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia

Thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT chỉ khi đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT, và đồng thời chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT.

Thí sinh đạt được một trong các tiêu chí bên dưới sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi săn học bổng của Đại học FPT

– Các bạn học sinh có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh);

– Các bạn học sinh đạt TOP30 SchoolRank theo bảng xếp hạng học sinh THPT trên toàn quốc theo học bạ. (Chứng nhận TOP30 SchoolRank được thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn)

Hướng dẫn sử dụng công cụ SchoolRank FPT – Những thí sinh thuộc TOP30 SchoolRank trở lên đủ điều kiện đăng ký Kỳ thi học bổng Đại học FPT

– Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài)

Ghi chú: (*) chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 23.75 đến 24 làm tròn thành 24)

Nếu đạt được những tiêu chí trên các bạn thí sinh có thể đăng ký tham gia săn học bổng Đại học FPT. Các bạn thí sinh và quý phụ huynh có thể chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học bổng ĐH FPT theo hướng dẫn chi tiết bên dưới. <

Cấu trúc đề thi học bổng trường ĐH FPT có gì đặc biệt?

Cụ thể, cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT như sau:

Đối với các bạn thí sinh tham gia kỳ thi học bổng, việc tham khảo các đề thi mẫu của các năm trước sẽ là một điều kiện thuận lợi rất lớn. Việc này giúp các thợ săn học bổng dễ dàng đạt được điểm số cao hơn trong kỳ thi. Các bạn thí sinh có thể tìm kiếm, tham khảo những đề thi mẫu trên mạng internet hoặc ở các nhóm săn học bổng FPT trên mạng xã hội.

Một số câu hỏi trắc nghiệm tham khảo đề thi học bổng:

1. Số 70! Tận cùng bằng bao nhiêu chữ số 0?

A. 12

B. 13

C. 14

D. 15

2.Trong mặt phẳng, điểm A nằm trên đường tròn có tâm là O, điểm O nằm trên đường tròn có tâm là A. Hai đường tròn cắt nhau tại B và C. Số đo góc BAC là bao nhiêu?

A. 600

B. 900

C. 1200

D. 1350

3.Có 1 nhóm học sinh dự định góp tiền để đi cắm trại. Nếu mỗi bạn đóng 140 ngàn thì thiếu 40 ngàn. Nếu mỗi bạn đóng 160 ngàn thì thừa 60 ngàn. Hỏi nhóm học sinh đó có bao nhiêu bạn?

A. 4

B. 5

C. 6

D. 8

E. Không xác định được

4.Nếu đường kính của một đường tròn tăng π đơn vị thì chu vi của nó tăng bao nhiêu đơn vị?

A. 1/π

B. π

C. π2/2

D. π2

5.Nếu bạn nối tất cả các đỉnh của một thất giác lồi thì có bao nhiêu tứ giác được hình thành từ các đỉnh đó ?

A. 72

B. 36

C. 25

D. 35

Một số đề thi học bổng (Tự luận) qua các năm

Đề số 1: Cuộc sống tiện nghi và xa hoa làm cản trở phát triển cá nhân trở thành con người thật sự mạnh mẽ và độc lập. Bạn có đồng ý hay không đồng ý (mức độ nào) với ý kiến trên? Trong bài viết, bạn cần nêu các khía cạnh đúng/sai của phát biểu đồng thời giải thích và dẫn chứng cho các quan điểm của bạn.

Đề số 2: Cổ nhân có câu: “Yêu (thương) cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm giáo dục trên? Và ở mức độ nào? Giải thích các ý kiến của bạn; sử dụng kiến thức và trải nghiệm (ở nhà trường và gia đình) để dẫn chứng cho bài nghị luận của mình.

Năm 2016Đề số 1: Có nhận xét cho rằng “Internet là ân huệ và cũng là tai ương với thanh thiếu niên” Nguyên văn: “The internet has been a boon and a curse for teenagers” – J.K.Rowling, nữ văn sỹ người Anh, tác giả bộ truyện Harry Potter) Hãy viết một bài luận để phát triển quan điểm của bạn về nhận xét trên. Hãy củng cố quan điểm và lập luận của mình bằng các vị dụ từ sách báo, các trải nghiệm cá nhân hoặc các quan sát của bạn trong cuộc sống.

Đề số 2: Trình bày quan điểm qua câu ngạn ngữ của Nhật “Không vào hang cọp sao bắt được cọp con” và phương Tây “Không làm gì mà không có rủi ro”.

Năm 2017Đề số 1: Mạng xã hội mang lại cho chúng ta một thế giới rộng lớn hơn, kết nối với nhiều người hơn, thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mặc dầu vậy, có ý kiến cho rằng: Càng tốn thời gian để kết nối càng nhiều trên mạng xã hội, chúng ta càng mất kết nối với nhau. Trình bày quan điểm của bạn về ý kiến trên (phần chữ in nghiêng). Hãy củng cố quan điểm và lập luận bằng các ví dụ từ sách báo, các trải nghiệm cá nhân hoặc quan sát của bạn trong cuộc sống.

Đề số 2: Điều làm gì cho bạn hạnh phúc hơn: Quá trình theo đuổi khát vọng hay việc đạt được khát vọng đó? Hãy viết một bài luận để phát triển quan điểm của bạn về câu hỏi trên. Hãy củng cố quan điểm và lập luận bằng các ví dụ từ sách báo, các trải nghiệm cá nhân hoặc quan sát của bạn trong cuộc sống.

Năm 2018Đề số 1: Một số người cho rằng chính phủ cần ban hành các luật như cấm thuốc lá, thắt dây an toàn trong xe ô tô, cấm xả rác, … Những người khác cho rằng miễn là không làm tổn hại ai khác, mọi người cần được phép tự quyết định về cách sống của họ. Hãy viết một bài luận để phát triển quan điểm của bạn về câu hỏi trên. Hãy củng cố quan điểm và lập luận bằng các ví dụ từ sách báo, các trải nghiệm cá nhân hoặc quan sát của bạn trong cuộc sống.

Đề số 2: “Trí tuệ nhân tạo đang thâm nhập sâu rộng vào nhiều lĩnh vực, trí thông minh của máy móc ngày càng thay thế cho cho đầu óc con người. Hãy viết bài luận bàn về lợi ích và tác hại của trí tuệ nhân tạo hiện diện quanh bạn trong máy tính, điện thoại và nhiều máy móc thiết bị khác.

Bí quyết săn học bổng ĐH FPT

Để chinh phục kỳ thi học bổng, các bạn thí sinh cần có giai đoạn chuẩn bị và đầu tư thật sự nghiêm túc. Điều đó giúp các bạn thí sinh tự tin hơn khi bước vào phòng ti và dễ dàng đạt được điểm số như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo một số bí quyết săn học bổng FPT được các bạn sinh viên khóa trước chia sẻ như:

Săn học bổng Đại học FPT theo nhóm.

Tham gia các cộng đồng săn học bổng trên mạng xã hội.

Nên học hỏi kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước.

Tham gia các buổi ổn tập do nhà trường tổ chức.

Bên cạnh việc chuẩn bị trước cho kỳ thi học bổng ĐH FPT, khi bước chân vào phòng thi, các “thợ săn” cũng cần “bỏ túi” một số bí kíp nhỏ giúp làm bài nhanh hơn, đạt được điểm số cao nhất có thể.

Đánh nhanh thắng nhanh với các câu hỏi dễ

Chú ý các từ khóa trong câu hỏi, tránh lạc đề

Sử dụng phương pháp loại trừ với câu hỏi quá khó

Hồ sơ đăng ký học bổng ĐH FPT

Các bạn thí sinh và quý phụ huynh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bổng theo hướng dẫn bên dưới: – Phiếu đăng ký học bổng Đại học FPT; -01 bản photo hoặc bản Scan CMND; -01 ảnh 3×4 hoặc bản Scan ảnh 3×4; -Lệ phí thi học bổng 200,000VNĐ; -01 bản photo/ Scan học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT 2020 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2020); -01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2020 thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn (đối với các thí sinh nộp hồ sơ đăng kýdự thi/ xét cấp học bổng từ ngày 01/04/2020) -Bản photo các giấy tờ xác nhận thành tích (Bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học).

Học bổng Tài năng – FPT University Talent

Đại học FPT trao học bổng tài năng cho các bạn sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh cuộc thi FPT University Talent

Bên cạnh kỳ thi học bổng dành cho những bạn thí sinh có năng lực học tập tốt, Đại học FPT còn trao tặng học bổng tài năng cho các bạn trẻ có năng khiếu ở các lĩnh vực khác thông qua cuộc thi FPT University Talent. Mỗi năm, Đại học FPT tổ chức cuộc thi này với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và tạo điều kiện phát triển cho những thí sinh có tài năng trong các lĩnh vực: nghệ thuật, thể giao, giải trí, … Các thí sinh đạt giải nhất, giải nhì, giải ba của cuộc thi sẽ nhận được những suất học bổng tài năng trị giá hàng trăm triệu đồng là học phí suốt quá trình học tập tại trường.

Chương trình Học bổng Tài năng Đại học FPT – FPT University Talent 2019 diễn ra tại Campus Đại học FPT Hòa Lạc

FPT University Talent được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với sự tham gia của hàng trăm thí sinh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đây là một phương thức khác giành cho những bạn trẻ muốn săn học bổng trường F.

Những câu hỏi thường gặp về Học bổng Đại học FPT

1. Điều kiện thi học bổng Đại học FPT là gì?

Theo quy chế tuyển sinh, Thí sinh năm 2020 đạt TOP30 SchoolRank (30% học sinh có năng lực học tập tốt nhất trên toàn quốc) đủ điều kiện thi học bổng Đại học FPT. Thí sinh và Quý phụ huynh có thể tra cứu thứ hạng năng lực học tập của mình tại website: chúng tôi Tất cả các sinh viên nhận được học bổng và đang học tập tại trường đều không có bất kỳ một ràng buộc về việc chọn nơi làm việc sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, các bạn sinh viên hoàn toàn tự do, thoải mái lựa chọn nơi làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường. . Sau khi tra cứu, thí sinh và phụ huynh sẽ nhận được email thông báo kết quả. Các thí sinh đạt TOP30 SchoolRank trở lên có thểHọc bổng Đại học FPT được trao tặng cho các bạn sinh viên và được áp dụng trong suốt quá trình học tập tại trường. Trong trường hợp sinh viên có học bổng, tham gia học kỳ tiếng Anh hoặc học kỳ trao đổi tại nước ngoài vẫn sẽ được miễn giảm theo mức học bổng đã nhận ở trường. Cụ thể mức giảm học phí khi tham gia học tập tại nước ngoài sẽ bằng với: giá trị học bổng (%) x học phí tại trường ở Việt Nam. đăng ký thi học bổng.

2. Đối với sinh viên được nhận Học bổng, khi ra trường có bắt buộc làm việc cho tập đoàn FPT không?

TD

3. Khi nhận học bổng của trường, sinh viên tham học kỳ tiếng Anh hoặc học kỳ trao đổi tại nước ngoài vẫn sẽ được miễn giảm học phí theo theo chính sách học bổng đang áp dụng tại trường hay không?

4. Điều kiện để duy trì học bổng?

Khi săn thành công học bổng Đại học FPT, các bạn sinh viên không có điều kiện ràng buộc về việc duy trì học bổng trong bốn năm học. Nói dễ hiểu hơn, học bổng sẽ được áp dụng trong suốt quá trình sinh viên học tập tại trường. Trong trường hợp không qua môn, các bạn sinh viên phải đóng học phí và mức phạt chế tài ở lần học tiếp theo. Mức phạt bằng giá trị học bổng (%) x học phí của môn học.

Bài viết là toàn bộ thông tin về học bổng của trường. Mọi thắc mắc, các bạn thí sinh và quý phụ huynh có thể để lại tin nhắn bên dưới hoặc gọi điện đến hotline 028 7300 5588 để được hỗ trợ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cuộc Thi Học Bổng Tài Năng Đh Fpt Năm 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!