Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Tại Tphcm # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Tại Tphcm # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Tại Tphcm mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất nhiều hồ sơ đăng ký du học mỹ hiện nay nộp lên đại sứ quán bởi đây là nước có nền giáo dục tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên có rất ít bạn biết đến du học Mỹ có những đặc điểm gì nổi bậc:

Khác với môi trường giáo dục của các nước khác thì đối với du học sinh khi du học mỹ có một điều thuận lợi là các bạn không cần phải chọn ngành học trước mà các bạn chỉ chọn trường học. Bởi 2 năm học đầu tiên là những kiến thức cơ bản, kiến thức nền và sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 năm tiếp theo học chuyên ngành. Kết thúc 2 năm học đầu tiên khi bạn đã quen với mọi thứ thì đây là thời điểm mà bạn lựa chọn cho mình chuyên ngành mình mong muốn theo học.

Khi bạn đã đăng ký vào xin được visa du học Mỹ điều làm các bạn buâng khuâng vẫn là không biết thầy giáo mình có dễ tính hay không, phương pháp giảng dạy của thầy giáo đó như thế nào. Những vấn đề này bạn có thể hỏi người đi trước đã từng học tại trường đó và các môn học đó hoặc bạn có thể truy cập vào trang web chúng tôi đây là một trong những trang web đánh giá thầy cô giáo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Mỹ, Canada và anh với khoảng 1,3 triệu giáo viên của hơn 7000 trường khác nhau. Dựa vào những trang này mà học sinh có thể tìm kiếm được người thầy phù hợp với mình cũng như các thầy cô giáo có thể hiểu được những mặt hạn chế của mình để cải thiện được tốt hơn.

Ở đây không chỉ có tên mà còn có chính xác những đánh giá theo nhiều góc độ khác nhau như tính cách, phương thức giảng dạy, cách chấm bài thi, hỗ trợ sinh viên…

Hội đồng tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ không tuyển sinh dựa vào bản điểm mà còn rất là nhiều yếu tố khác, tùy vào từng trường mà đánh giá năng lực của bạn trên nhiều góc cạnh khác nhau trước khi lựa chọn bạn. Như khả năng tư duy, khả năng phân tích, lý luận, khả năng tiếng Anh…

Công Ty Tư Vấn Du Học New Zealand Uy Tín Tại Tphcm

Du học New Zealand – chân trời mới hấp dẫn

Điều kiện du học ở New Zealand so với các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ thì khá dễ dàng, đơn giản, cả về quy trình phỏng vấn xin visa, yêu cầu chứng minh tài chính và chính sách việc làm sau tốt nghiệp.

Không những thế, chi phí du học New Zealand cũng rất phù hợp với sinh viên và gia đình Việt Nam hơn so với các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Anh, Pháp…

Với chất lượng giáo dục tốt, chi phí lại không quá cao, New Zealand dần là điểm đến lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam.

Điều kiện du học New Zealand thế nào?

Để xin được visa và chấp thuận du học từ đại sứ quán New Zealand, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Tiêu chuẩn đi du học

+ Trình độ văn hóa trên lớp 6, học lực trên trung bình và có quá trình học, làm việc liên tục.

+ Khả năng tài chính: Tài khoản tiết kiệm ít nhất 20.000 USD.

+ Tiếng Anh: Tùy bậc học, yêu cầu ít nhất nghe nói giao tiếp phổ thông.

Điều kiện đầu vào các bậc học

+ Dự bị đại học: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 – 12 có thể lựa chọn chương trình dự bị đại học đa dạng ngành nghề ở New Zealand tại 8 trường đại học và 21 viện công nghệ công lập.

Khóa học này không yêu cầu bắt buộc điều kiện tiếng Anh IETLS 5.5 vì có thể học khóa tiếng Anh trước.

+ Tiến sĩ: Sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình tiến sỹ tại New Zealand được hưởng học phí chỉ bằng sinh viên bản xứ, khoảng 1800 – 2500 USD/năm (trừ ngành y khoa, kỹ thuật).

Điều kiện học bổng

Chính phủ New Zealand hầu hết dành học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế cho chương trình sau đại học, nổi bật như chương trình NZAID cho các nước đang phát triển như Việt Nam.

Hầu hết học bổng New Zealand đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học, trình độ Anh Văn 6.5 IELTS trở lên, có bằng thạc sĩ khá/giỏi, có đề tài nghiên cứu.

Thủ tục xin cấp visa du học và chứng minh tài chính New Zealand 2018

Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ xin visa gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân

+ Kết quả học tập

+ Thư chấp nhận việc học tập

+ Thư chấp nhận chỗ ở của học sinh tại New Zealand

+ Chứng minh tài chính du học New Zealand 2018

+ Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi).

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Thủ tục chứng minh tài chính du học New Zealand cần căn cứ trên các giấy tờ:

+ Tài khoản ngân hàng

+ Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất

+ Giấy tờ nhà, đất hợp lệ

+ Giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp)

+ Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng

+ Hợp đồng lao động

Nói chung, dựa theo tình hình tài chính mà ứng viên và gia đình sử dụng giấy tờ chứng minh tài chính riêng, tuy nhiên tất cả cần được công chứng và dịch thuật. OEC GLOBAL EDUCATION sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn hoàn thiện các giấy tờ này nhanh chóng đơn giản nhất.

Cẩn thận các công ty du học lừa đảo

Với nhu cầu mong muốn du học của nhiều học sinh, sinh viên và gia đình Việt Nam mà không ít công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, kém chất lượng hoạt động với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Không ít trường hợp du học sinh và gia đình phụ huynh bị chiếm đoạt tài sản, lừa đảo qua con đường du học và xuất khẩu lao động được đăng tải rất nhiều trên các trang báo mạng.

Các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo này thường tiếp cận, dụ dỗ các bạn du học sinh và gia đình đóng khoản tiền lớn để tới học tại những vùng kinh tế nghèo, ngoại ô xa xôi của NewZeland hay Pháp, Mỹ, Nhật.

Không ít công ty tư vấn du học lừa các bạn đóng tiền nhưng chỉ đưa bạn tới nước ngoài, không sắp xếp chỗ ở, thủ tục trường học… mà để bạn bơ vơ ngay nơi đất khách quê người.

Để tránh lựa chọn các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, thiếu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, bạn cần lưu ý điểm bất thường sau:

Tên gọi ăn theo thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng uy tín trong và ngoài nước như HBO Education, HSBC education, Sacombank Education…

Cơ sở vật chất: thường lựa chọn mặt bằng giá rẻ, tạm bợ, thiếu chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty mới thành lập: rất nhiều công ty tư vấn du học mới thành lập sẵn sàng lừa đảo một vài em du học rồi tuyên bố phá sản ngay sau đó.

Dựng số lượng du học sinh công ty đã tư vấn giả, liên lạc ảo, không tồn tại hoặc không thể chứng thực trực tiếp.

Xu hướng tư vấn bạn các trường chất lượng đào tạo kém vì họ được hoa hồng cao.

Với thủ đoạn tinh vi, các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, kém chất lượng ngày càng khó nhận biết.

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Úc hay New Zealand đều là những chân trời mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để đặt chân tới những đất nước này, được tiếp thu học hỏi tinh hoa văn hóa, giáo dục nhân loại thì cần cả một quá trình dài, bền bỉ, khó khăn và kiên trì.

Đặc biệt là các điều kiện, tiêu chuẩn cần đáp ứng cùng việc chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với công việc, nguyện vọng tương lai và xu thế phát triển thế giới.

Bởi thế, việc tìm đến công ty tư vấn du học tốt, uy tín, tận tình là rất cần thiết. Đừng để tiền mất, tật mang, tốn một chi phí rất lớn mà không được hỗ trợ đầy đủ, dang dở ước mơ du học hay lựa chọn ngành học, trường học sai.

Với trụ sở đặt tại Quận 1, Công ty OEC Toàn cầu – OEC GLOBAL EDUCATION tự hào là một trong số những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu ở tphcm cũng như trên cả nước.

OEC hiện có 3 trụ sở tại Việt Nam và Thái Lan, 2 trụ sở nằm tại Bangkok và Chiangmai, Thái Lan, ở Việt Nam, trụ sở của OEC nằm ở số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TPHCM.

OEC GLOBAL EDUCATION được thành lập từ năm 1985, với sự quản lý của những nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn ở OEC GLOBAL EDUCATION được đào tạo bài bản và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, OEC GLOBAL EDUCATION tự hào mang lại sự hài lòng trên cả mức mà quý khách mong đợi.

OEC thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo du học nhờ liên kết chặt chẽ với những trường đại học ở các quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Ý… Ngoài ra, OEC GLOBAL EDUCATION còn cung cấp những chương trình học bổng từ các trường đại học tại Singapo, Úc…

OEC GLOBAL EDUCATION nhận được không ít những lời cảm ơn và động viên từ các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện, OEC đã chiếm được thiện cảm từ rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. OEC GLOBAL EDUCATION hy vọng sẽ được trở thành một phần trong sự thành công của các bạn!

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín tại TPHCM OEC GLOBAL EDUCATION – Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa … qua hotline 0909832799 – 0988636927.

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tphcm

Công ty du học Đăng Quang

Công ty tư vấn du học Đăng Quang được nhiều khách hàng reviews đánh giá là địa chỉ tư vấn du học uy tín TPHCM. Công ty này hiện liên kết với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như : Mỹ, Anh, Singapore, Canada… Với kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm, cùng mối quan hệ sâu rộng, kết nối hệ thống trường học chất lượng… Đăng Quang đảm bảo đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên Việt Nam.

Đến với Đăng Quang bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được sử dụng một dịch vụ du học chất lượng, hoàn hảo. Được tư vấn nhiệt tình về thủ tục đăng ký du học, chuẩn bị hồ sơ, được hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn. Đặc biệt, Công ty tư vấn du học Đăng Quang cam kết sẽ xin được visa du học cho các học sinh, sinh viên. Công ty này đã và đang được đánh giá là địa chỉ uy tín đồng hàng cùng du học sinh trong những năm học ở nước ngoài.

Các dịch vụ tư vấn du học chính của Đăng Quang Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ du học du lịch Đăng Quang

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Email: info@duhocdangquang.com

Giờ làm việc

Thứ 2 – thứ 6: 8h – 17h30

2

Văn phòng tư vấn du học AIT

AIT được thành lập năm 1997. Với hơn 20 năm hoạt động AIT đã đưa hàng nghìn em học sinh, sinh viên ở Việt Nam đi du học Canada, Mỹ, Singapore…

Các dịch vụ tư vấn du học của AIT Thông tin liên hệ

Văn phòng tư vấn du học AIT

ĐC : Lầu 4, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

ĐT: 0903.160.440 – 0898.124.636

Email : hanoi@aitduhoc.com

3

Công ty tư vấn du học Á Châu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty tư vấn du học Á Châu đã trở thành địa chỉ tư vấn du học TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Á Châu tiếp tục giữ được vị thế nhờ vào các dịch vụ chất lượng, giúp đỡ các sinh viên tốt nhất.

Dịch vụ chính của Á Châu Thông tin liên hệ

4

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Được thành lập năm 2004, Thế Hệ Mới đang là công ty tư vấn du học được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hồ Chí Minh. Trong 15 năm hoạt động , Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Các dịch vụ chính của Thế Hệ Mới Thông tin liên hệ

5

Công ty tư vấn Du học Á – Âu

Du học Á – Âu được thành lập từ năm 1999 cho đến nay, đã trở thành đơn vị hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên du học tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ…

Các dịch vụ tư vấn chính của Á – Âu

Tư vấn du học Anh, Mỹ, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Lan, Philiphin…

Thông tin liên hệ

Công ty du học Á – Âu

ĐC : 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96

Email : Info-hcm@aauco.com.vn

6

Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn đi du học hãy đến với Minh Nguyệt. Hiện tại, Minh Nguyệt đã và đang tư vấn cho hàng ngàn bạn sinh viên du học Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Canada…

Các dịch vụ của Minh Nguyệt Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0908 774 130

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/duhocminhnguyet/

7

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

OEC Global Education được thành lập từ năm 1985, đến nay đã trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp sinh viên tìm được trường du học đúng như mong muốn.

Dịch vụ chính của OEC Global Education Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0909832799

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

8

Công ty tư vấn du học Việt Phương

Đây là đơn vị đã giúp cho hàng ngàn bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học. Việt Phương cung cấp đầy đủ các thông tin về trường học, trực tiếp là hồ sơ thủ tục cho sinh viên.

Các dịch vụ của Việt Phương Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Du học Việt Phương

Điện thoại: 028 6676 4888

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

9

Trung tâm tư vấn Blue Ocean Education Group

Được thành lập năm 2006 bởi đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, cho đến nay Blue Ocean Education Group đã trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín tại TPHCM.

Các dịch vụ của Blue Ocean Education Group Thông tin liên hệ

Trung tâm tư vấn du học Blue Ocean Education Group

Địa chỉ:Số 67 Đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:(08) 3930 1824 / 3930 1825

Email:info@duhocblueocean.vn

Website:www.duhocblueocean.vn

UE là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực du học tại HCM. Đến với UE học sinh – sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về trường học, ngành nghề, chương trình giảng dạy, chi phí ăn ở, học phí, … của các quốc gia mà mình muốn du học.

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Tốt Và Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Du học Liên Đại Dương

Du học Liên Đại Dương là công ty trực thuộc tập đoàn TransOcean, với đội ngũ sáng lập viên là những người đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực làm visa và xuất nhập cảnh. Là một trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, công ty hiện đang là đối tác của hàng trăm trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu du học các quốc gia hàng đầu khác như Anh, Úc, Canada, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc,… bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Đến với Du học Liên Đại Dương, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích và chi phí. Bên cạnh đó, ngoài việc giúp bạn nộp hồ sơ nhập học, công ty còn hỗ trợ bạn xin học bổng, xin visa, mua vé máy bay và tìm kiếm chỗ ở.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học VinEdu

Xếp thứ 2 trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM chính là công ty VinEdu. Được thành lập vào năm 2007, đến nay VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên chinh phục được ước mơ du học của mình tại các trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín tại Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Đến với VinEdu, sinh viên sẽ được hướng dẫn tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin cấp thị thực và hỗ trợ tối đa trong những ngày đầu nhập học. Công ty cũng hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu hiện nay đã có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đã đưa thành công hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước như Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, và đặc biệt là Hoa Kỳ. Với những thành quả xuất sắc mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ xứng đáng nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới

Tư vấn du học Thế Hệ Mới được thành lập năm 2004 và hiện đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc đưa hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ cũng như các quốc gia phát triển khác như Canada, Úc, Singapore. Công ty cũng hiện có mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn thế giới, có khả năng mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Công ty du học Á Châu

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chính là du học Á Châu. Công ty hiện đã có 10 năm hoạt động trong ngành tư vấn du học tại Việt Nam. Với những nhận xét tích cực các bạn du học sinh và gia đình, du học Á Âu đang ngày một khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

CẦN TƯ VẤN DU HỌC MỸ, LIÊN HỆ 1900 6859 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trung tâm tư vấn du học Âu Mỹ – AMEC

AMEC là công ty tư vấn du học Âu Mỹ nổi tiếng tại TPHCM, hiện đang là cầu nối tuyển sinh của hơn 250 trường và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên tại TPHCM, Tân Đại Dương hiện đã và đang là đại diện tuyển sinh cho hàng loạt trường đại học, cao đẳng uy tín tại Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh tư vấn du học, công ty còn có dịch vụ tư vấn về kỹ năng sống, tư vấn giáo dục, giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho con em mình du học tại các trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận1, Tp.HCM

Công ty tư vấn du học VNPC

Các tên tiếp theo trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ nổi tiếng tại HCM chính là công ty tư vấn du học VNPC. Với 10 năm kinh nghiệm cũng đội ngũ tư vấn viên am hiểu về giáo dục, công ty đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh có được tấm bằng tốt nghiệp từ các trường tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bên cạnh đó, khi đến với VNPC, ngoài việc được tư vấn chọn trường, chọn ngành, các bạn du học sinh còn được sự hỗ trợ và đồng hành trên con đường học tập và tìm việc ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Công ty dịch vụ đào tạo và tư vấn du học TSSAC

TSSAC được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Dịch vụ chính của công ty là tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, hiện đã và đang đưa thành công hàng ngàn du học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở nước ngoài. Đến với TSSAC, học viên sẽ được xây dựng một nền tảng thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 – 286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Binh, TP.HCM

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn

Đại Thiên Sơn là một trong top 10 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM với nhiều năm tư vấn du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Maylasia,… Đây cũng là một trong số ít những công ty du học đã được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép. Bên cạnh việc tư vấn chọn trường, Đại Thiên Sơn cũng thường xuyên tổ chức những buổi luyện phỏng vấn thực tế dành cho các du học sinh của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

CẦN TƯ VẤN DU HỌC MỸ, LIÊN HỆ 1900 6859 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Tại Tphcm trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!