Đề Xuất 6/2023 # Cơ Hội Định Cư Tại Châu Âu Chỉ Từ 2,3 Tỉ Đồng # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Cơ Hội Định Cư Tại Châu Âu Chỉ Từ 2,3 Tỉ Đồng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cơ Hội Định Cư Tại Châu Âu Chỉ Từ 2,3 Tỉ Đồng mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nắm bắt được nguyện vọng và chắp cánh thành công cho công dân Việt Nam, Công ty Thiên Đường Đất Úc có thể hỗ trợ những ai muốn gia nhập Latvia để trở thành công dân châu Âu thực thụ.

Latvia là một đất nước có sức hấp dẫn lạ kỳ. Một quốc gia sạch tuyệt vời, đồng thời cũng lạ lùng với những phong tục được bảo tồn hàng thế kỷ và cũng không thiếu sắc màu của một nền văn minh hiện đại.

Latvia theo thể chế Cộng hòa tại khu vực châu Âu, thuộc khối Liên minh Châu Âu và sử dụng đồng tiền chung châu Âu. Latvia giáp với Estonia về phía bắc, giáp Litva về phía nam, giáp với Nga và Belarus về phía đông và giáp biển Baltic về phía tây.

Công ty Thiên Đường Đất Úc tự hào mang đến Việt Nam đối tác đáng tin cậy và uy tín tại Latvia – Công ty VBBS Consulting – đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giấy phép cư trú tạm thời và vĩnh viễn trong lãnh thổ Latvia nói riêng và châu Âu nói chung với chi phí hợp lý.

Quý khách hàng có thể tham gia chương trình tọa đàm “Make Latvia Yours” với những nội dung sau:

– Thẻ cư trú tại Latvia – chỉ với 2,3 tỉ đồng (90.000 Euro – không bao gồm nhà và xe)

Khách hàng đầu tư tại Latvia và trở thành cổ đông chính thức tại Công ty VBBS. Công ty thanh toán không ít hơn 5% mỗi năm như một khoản hoàn lại và các khoản thanh toán cần thiết cho việc gia hạn giấy phép cư trú hằng năm (sau đây gọi tắt là thẻ TRP).

TRP như một lời hứa của Chính phủ Latvia về quyền công dân trong lãnh thổ Latvia nói riêng và châu Âu nói chung, chỉ dành cho nhà đầu tư vào Latvia. Điều đặc biệt là chi phí trọn gói cực kỳ thấp và an toàn.

– Thẻ cư trú và an cư lạc nghiệp tại Latvia – chỉ với 4,8 tỉ đồng (190.000 Euro) cho một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Tương tự với gói 90.000 Euro, đây là chi phí trọn gói để sở hữu:

– 1 căn hộ 2 phòng ngủ

– Xe (BMW3)

– TRP cho cả gia đình

– Bảo hiểm

– Cổ phần công ty

– Thu nhập 5.000 Euro/năm

– Chi phí luật sư và tư vấn trọn gói ở 2 đầu Việt Nam và Latvia

Hãy thử đến với Latvia để trải nghiệm cuộc sống. Tùy theo nhu cầu thực của khách hàng, Công ty TNHH Thiên Đường Đất Úc có các gói tiện ích bền vững và đầu tư dài lâu với đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp ở những vị trí đắc địa.

Thông tin tọa đàm “Make Latvia Yours”

Địa điểm: Nhà hàng Stix 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM

Thời gian: 15g00 đến 19g00

Đăng ký tham dự: 094 321 6677 (Ms Cindy)

Công ty TNHH Thiên Đường Đất Úc (Australia Heaven Land Company Limited)

Địa chỉ: 68/286 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Định Cư Malta. Cơ Hội Định Cư Châu Âu

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên toàn thế giới, đầu tư định cư Malta đang ngày càng được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhằm có thêm quốc tịch Châu Âu. Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”, Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Định cư Malta, quốc đảo là trung tâm hàng đầu cho việc chứa và vận chuyển hàng hóa. Malta có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới.

Đây là chương trình đầu tư định cư tại Malta đã được Ủy ban châu Âu (EC) chấp nhận. Malta kỳ vọng sẽ thu hút những người có thể đóng góp tài năng và mạng lưới kinh doanh cho quốc đảo này.

Điều kiện của chương trình Đầu tư định cư Malta

+ Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.

+ Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.

+ Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn Châu Âu (khoảng từ 300 đến 500 EUR).

+ Đầu tư mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ, duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Lãi suất 1 đến 2%/năm.

+ Đầu tư bất động sản duy trì trong 5 năm theo 1 trong 2 hình thức:

– Mua BĐS: khu vực Malta tối thiểu 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000 EUR.

– Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng 12,000 EUR/năm, phía Nam và đảo Gozo 10,000 EUR/năm.

+ Đương đơn và cả gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính, cha mẹ và ông bà hai bên) sẽ được nhận quốc tịch Malta sau 7 năm định cư.

Quyền lợi của chương trình đầu tư định cư Malta

+ Mức đầu tư thấp. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

+ Sau khi hồ sơ được chấp thuận, mới cần chuyển tiền đầu tư.

+ Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

+ Hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, chăm sóc y tế công top 5 thế giới.

+ Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi. Không đánh thuế thu nhập toàn cầu.

+ Malta là một quốc gia an toàn và ổn định. Người dân thân thiện sống theo lối sống châu Âu nhưng có chất lượng cuộc sống ở Địa Trung Hải.

+ Ngôn ngữ chính tại Malta là tiếng Anh, là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất thế giới.

+ Hộ chiếu cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, Mỹ, Canada.

NVS hỗ trợ tài chính tham gia định cư Malta

Nhằm hỗ trợ những nhà đầu tư có mong muốn định cư Malta, NVS cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính. Dịch vụ cho nhà đầu tư vay 250,000 EUR trong 5 năm để mua trái phiếu chính phủ Malta.

Cụ thể, nếu nhà đầu tư sử dụng gói hỗ trợ tài chính, chỉ cần đầu tư với mức phí như sau:

+ Kí hợp đồng vay 250,000 EUR với lãi suất 8%/năm, thu 1 lần cho 5 năm, tương đương 100,000 EUR.

+ Thực hiện việc đầu tư mua hoặc thuê bất động sản như điều kiện đã nói ở trên.

+ Nhận được ưu đãi giảm 50% phí luật sư.

Những thay đổi luật trong chương trình Thường trú nhân (MVRP) Malta 2021

Theo Luật mới ban hành, đầu tư trái phiếu bị xóa bỏ, các khoản đầu tư tối thiểu vào bất động sản tăng lên, yêu cầu đóng góp trực tiếp cho chính phủ tăng lên là những thay đổi chính của chương trình Thường trú nhân Malta 2021.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng: Trước khi thông báo pháp lý được ban hành chính thức, chương trình Thường trú nhân Malta MVRP sẽ vẫn tiến hành theo nguyên tắc cũ cho những hồ sơ nộp trước ngày 29/03/2021.

Xem tại: Chương trình MVRP Malta 2021: Đầu tư trái phiếu bị xóa bỏ, số tiền đóng góp tăng lên

Vì vậy, thay vì trì hoãn tham gia chương trình, nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định, tiến hành chuẩn bị nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để tránh những bất lợi có thể xảy ra sau khi luật mới chính thức được ban hành.

Chi tiết chương trình đầu tư định cư Malta có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy nhà đầu tư hãy liên hệ và giữ liên lạc thường xuyên với các chuyên gia di trú NVS để được cập nhật các quy tắc và quy định mới nhất cho chương trình.

Hotline 0914 137 699 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được liên hệ lại.

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế NVS

Trụ sở TPHCM: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, chúng tôi

VPHN: Tầng 13, tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

Cơ Hội Định Cư Châu Âu Cho Người Nước Ngoài

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu mang đến giải pháp quốc tịch thứ 2 cho nhà đầu tư bận rộn và cần sự linh động về cư trú và kinh doanh.

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu mang đến quyền công dân Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc hoặc khối cộng đồng chung Châu Âu cho nhà đầu tư tùy theo từng khối nước mà nhà đầu tư tham gia. Điểm khác biệt lớn của các chương trình châu Âu là cơ hội bao gồm con lớn tuổi và cha mẹ, ông bà trong cùng 1 bộ đơn.

Sự hấp dẫn đầu tiên của việc lấy quốc tịch các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Antigua và Barbuda, Ireland, đảo Síp, Malta… là việc xét duyệt nhanh chóng (chỉ từ 3 đến 4 tháng so với 16 – 17 tháng của Mỹ), số ngày lưu trú tối thiểu ít (chỉ từ 7 đến 14 ngày một năm trong những năm đầu), không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ quản lý, ngôn ngữ bản địa. Đặc biệt, các nước này có các mức ưu đãi thuế rất lớn cho cư dân không thường trú.

Định cư Châu Âu sẽ không còn là giấc mơ với chương trình định cư đảo Síp. Đầu tư vào dự án bất động sản tại Síp và sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 2 – 3 tháng. Có thể nói, đây là một trong những xu hướng mới giúp người Việt có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại những quốc gia văn minh và phát triển khi nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình này, NĐT không chỉ thuận lợi trong việc học tập và định cư Châu Âu mà còn đảm bảo được NĐT sẽ thu hồi vốn đầu tư sau khi nhập cư Châu Âu.

Trong các quốc gia trong liên minh Châu Âu thì Síp là một trong những nước có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại Síp khá rẻ. Đặc biệt, Síp cũng đang trở thành quốc gia phát triển đầy tiềm năng về kinh tế. Bạn chỉ cần đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300,000EUR tại Síp, bạn sẽ có cơ hội nhập cư Châu Âu.

Định cư Châu Âu bằng cách tham gia Golden Visa

Con đường thứ hai giúp các nhà đầu tư định cư Châu Âu phải kể đến chương trình Golden Visa. Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012. Chương trình giúp nhà đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, một bước đệm để nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình Golden Visa nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 3 tháng và được hưởng trọn quyền công như người bản xứ.

Chương trình Golden Visa từ các nước trong khối liên minh Châu Âu (EU) cấp thị thực cư trú ngay lập tức hoặc cấp quyền công dân trực tiếp cho nhà đầu tư nước ngoài chấp nhận đầu tư một lần, với khoản đầu tư không ít hơn 250,000 Euro vào bất động sản, kinh doanh hoặc thương mại. Chương trình không yêu cầu cư trú sau khi đầu tư. Những nơi có số lượng nhà đầu tư tiềm năng lớn nhất là vùng Trung Đông (UAE), Châu Á và Châu Phi.

Hiện nay có nhiều cách để tham gia Golden Visa. Nhiều quốc gia châu Âu hác cũng bắt đầu thực hiện chương trình này như: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malta, Hy Lạp,…

Phúc lợi khi định cư Châu Âu

Trẻ em từ 6 – 17 tuổi được miễn học phí

Con cái được đi học tại bất cứ quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi như công dân nước sở tại

Sinh viên sẽ không rơi vào tình trạng vay nợ sau tốt nghiệp

Được tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất Liên minh Châu Âu

Con dưới 18 tuổi được miễn phí bảo hiểm y tế

Người lớn được chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn khi đã đi làm và đóng thuế

Gia đình sẽ không bị phá sản khi một hoặc nhiều thành viên lâm bệnh

Tự do kinh doanh tại các quốc gia thành viên bất kì và dễ dàng tiếp cập 500 triệu khách hàng Châu Âu đầy tiềm năng

Được bảo lãnh chồng/vợ và con từ 18 tuổi trở xuống đi cùng

Người đi cùng có thể làm việc tại bất kỳ nước nào trong khối Châu Âu – khi có Job Offer sẽ chuyển đổi tình trạng sang visa làm việc

Đi lại tự do giữa 26 nước trong khối Schengen và cư trú tối đa 90 ngày không cần xin visa

Vốn đầu tư trong ngân hàng có thể được sử dụng cho hoạt động của công ty

Được tuyển người Việt Nam sang làm việc (nếu ngành nghề khan hiếm nhân lực tại nước đến)

Không yêu cầu thời gian sống tại nước đến

Sở hữu Bất động sản chỉ đóng thuế 1 lần và không có thuế hàng năm

Dễ dàng nhập tịch tại bất kì các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu sau tối thiểu 5 năm sinh sống

Được hưởng đầy đủ chế độ hưu trí.

Cơ Hội Định Cư Châu Âu Lâu Dài Sau Khi Du Học Pháp

Pháp nằm ở trung tâm châu Âu, là một trong các cường quốc trên thế giới với an ninh ổn định và an toàn. Ngoài ra, Pháp còn có vô vàn danh lam thắng cảnh do thiên nhiên và con người tạo nên. Điều đấy có nghĩa là bạn sẽ có thể thỏa mãn được niềm đam mê du lịch của mình khi chọn đi du học Pháp.

Hệ thống giáo dục nổi tiếng

Pháp có khoảng 200 trường đại học thuộc top các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Với nền giáo dục phát triển, cơ sở vật chất và trình độ giáo dục tân tiến, Pháp chính là nơi mà các sinh viên du học Pháp khát vọng muốn đặt chân tới học tập và sinh sống nơi đây. Hầu như mọi người đều biết, Pháp là một trong các quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng và học phí du học Pháp có thể được miễn phí ở vài trường đại học công lập. Vì thế, Pháp thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và sinh sống. Tính đến nay, Pháp đang có khoảng 4.500 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam.

Mặc dù tiếng Pháp khá khó học, nó đã khiến nhiều du học sinh khổ sở. Hiện tại, các bạn có trình độ tiếng Anh cũng vẫn có thể du học Pháp được và sau đó trau dồi thêm tiếng Pháp thông qua tiếng Anh. Thế nhưng, nếu các bạn không thể nói tiếng Pháp, thì sẽ rất khó khăn để tìm một công việc hoặc mua đồ ở Pháp. Dù cho tiếng Anh cũng được dùng ở Pháp, nhưng tiếng Pháp được sử dụng nhiều hơn. Vì thế, học tiếng Pháp khá quan trọng để các bạn có thể hỗ trợ cho cuộc sống du học Pháp của mình.

Khi định cư Châu Âu tại Pháp, các bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền sinh hoạt bằng cách đi làm thêm một cách tự do. Pháp khác một số quốc gia khác, việc làm thêm cho sinh viên ở các nước đó thường là không thể hoặc sẽ bị giới hạn thời gian, địa điểm,…Ngoài ra, du học sinh còn được tạo điều kiện để được thực tập nhận lương ở các doanh nghiệp lớn để các bạn có thêm chi phí sinh hoạt và học tập.

Điều kiện định cư ở Pháp

Với những bạn đã tốt nghiệp các chương trình học ở Pháp, và các bạn có khả năng thì đều có thể được ở lại làm việc và định cư Châu Âu dài lâu. Nếu các bạn có năng lực hơn, các bạn sẽ còn được cấp thẻ xanh và ở lại với tư cách là người bản xứ. Chính phủ nước Pháp luôn tạo điều kiện tối đa để các du học sinh và người nhập cư để ở lại Pháp bởi vì dân số già hiện chiếm phần lớn dân số quốc gia này.

Sau khi hoàn thành chương trình du học Pháp, các du học sinh thường sẽ nhận bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế, và có thể làm việc ở đa số các công ty trên thế giới. Việc các bạn sẽ được cấp visa dài hạn (khoảng 18 tháng) hay thẻ xanh để định cư lâu dài, là tùy thuộc vào năng lực cá nhân của các du học sinh.

Hầu hết sinh viên từ các nước đều có thể ở lại Pháp. Các bạn sẽ có khoảng thời gian để tìm công việc sau khi được cấp visa 18 tháng. Nhưng các bạn cũng cần có giấy xác nhận nơi cư trú ổn định mặc dù đã có visa ở lại Pháp. Nếu các bạn đã có được công viên phù hợp thì giấy phép cư trú sẽ được chuyển từ du học thành mục đích lao động. Và cuối cùng, sau 5 năm làm việc, các bạn sẽ được cho phép định cư vô thời hạn và ổn định sinh sống như người bản xứ ở Pháp. Vậy nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không dành cho mình một suất du học Pháp để có thể được hưởng nền giáo dục tiên tiến và còn có cơ hội định cư lâu dài tại đất nước xinh đẹp này!

Những điều kiện để được định cư tại Pháp còn phụ thuộc dựa trên hình thức định cư ở Pháp là đi theo diện nào. Chẳng nạn nếu định cư ở Pháp diện đầu tư, cần thể hiện được năng lực tài chính cá nhân và khả năng đầu tư một khỏa tiền tối thiểu ở mức nào đó để được phép định cư. Ngoài ra những điều kiện chung để định cư còn là:

– Có ít nhất 1 người thân ruột thịt như cha mẹ, anh chị em, con cái… hoặc người phối ngẫu, người thân của người phối ngẫu đại diện bảo lãnh để cho định cư sang Pháp. Người bảo lãnh có thể đã được công nhận là công dân Pháp hoặc công dân thướng trú đều được.

– Người xin visa định cư cần chứng minh mục đích sang định cư là chính xác, rõ ràng, cần thiết và cụ thể như sang học tập, sang làm ăn kinh doanh, sang chăm sóc người thân do không có ai ở bên…

– Người bảo lãnh và đương đơn đều cần chứng minh năng lực tài chính để có đủ điều kiện chi trả cho các chi phí xin định cư Pháp.

– Người đương đơn còn độc thân hoặc đã lập gia đình tùy theo diện định cư mà sẽ được phép đi hay không. Chẳng hạn như diện định cư con nuôi, thì không chọn con trên 18 tuổi và đã lập gia đình dù minh chứng được gia đình bên Pháp vẫn hỗ trợ tài chính. Hãy đương đơn đã ly hôn không thể đưa người vợ đã ly hôn sang định cư bảo lãnh được.

– Có năng lực sử dụng tiếng Pháp với tấm bằng DELF cụ thể mức A1 trở lên.

– Diện định cư tay nghề cần chứng minh có bằng cấp, năng lực và đã được ít nhất 1 công ty tuyển dụng mời làm việc.

Khi được định cư tại Pháp, ta cần tiếp tục thực hiện xin thẻ cư trú có thời hạn hoặc dài hạn tại quốc gia này. Nghĩa là tùy theo đặc điểm định cư mà Chính phủ chỉ cung cấp cho đương đơn loại thẻ cư trú cố định, có 3 loại thẻ là:

Thẻ cư trú tạm thời: Chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định, sẽ hết hạn và chỉ được gia hạn nếu có lý do chính đáng. Thường dành cho hình thức nhập cư lao động ngắn hạn, du học…

Thẻ định cư 10 năm: Có giá trị 10 năm một lần, cần xin gia hạn sau mỗi 10 năm.

Các điều kiện nhận thẻ định cư cần đảm bảo thỏa các điều kiện ở mục 1.

Bảo lãnh cha mẹ định cư tại Pháp

Ngoài ra con cái đã sinh sống trong thời gian dài và có quốc tịch tại Pháp cũng có thể bảo lãnh cha mẹ sang định cư cùng để tiện chăm sóc. Hồ sơ thực hiện cần có:

– Hộ chiếu còn hạn.

– Các loại giấy tờ xin visa định cư diện bảo lãnh con cho cha mẹ, được hướng dẫn bở cơ quan đại diện của Pháp tại Việt Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cơ Hội Định Cư Tại Châu Âu Chỉ Từ 2,3 Tỉ Đồng trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!