Đề Xuất 11/2022 # Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sỹ Trị Giá 1,5 Tỷ / 2023 # Top 19 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sỹ Trị Giá 1,5 Tỷ / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sỹ Trị Giá 1,5 Tỷ / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 12 – 13/12/2017 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Toyama cùng Đại diện Công ty Jellyfish Group đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với ban lãnh đạo các trường Đại học hàng đầu tại Thành phố Hà Nội để giới thiệu về chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần hệ Thạc sỹ trị giá 1,5 tỷ VNĐ.

.Về phía Nhật Bản có:

– Ông Hiroshi Asai – Giám đốc International Affairs Division, General Policy Bureau, Toyama Prefectural Government– Chị Azuha Mae – Nhân viên tại International Affairs Division, General Policy Bureau, Toyama Prefectural Government– Anh Shiro Fukumura – Đại diện Jellyfish Group.

Trong hai ngày vừa qua, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama giới thiệu HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỆ THẠC SĨ tới ban lãnh đạo các trường đại học đầu ngành trong đào tạo ngành dược và công nghệ thông tin. Đây là một học bổng danh giá và hiếm có từ phía Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành dược và CNTT. Chính vì vậy, lãnh đạo các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam bày tỏ mong muốn được hỗ trợ truyền thông học bổng giá trị này đến đông đảo các bạn sinh viên. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các trường đại học tại Hà Nội với các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama.

I – LỊCH TRÌNH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN

Theo nội dung của các buổi trao đổi, các trường đại học hàng đầu Hà Nội sẽ hỗ trợ phía Nhật Bản tuyển chọn 2 bạn sinh viên ưu tú nhất để nhận 2 suất học bổng TOÀN PHẦN trị giá 1.5 tỷ VNĐ.

Trong hai ngày 14 – 15/12/2017, đại diện hiệp hội doanh nghiệp và đại diện Jellyfish Group đã gặp gỡ và làm việc với 4 trường đại học khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Đại học công nghệ thông tin – Đại học QG-HCM, đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Y – Đại học QG-HCM. Một số hình ảnh tại chuyến làm việc của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Toyama tại Hà Nội:

Jellyfish Education Vietnam

Hotline: 0982 014 138 Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hải Phòng : Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng Huế : Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế Đà Nẵng : F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Các Chương Trình Học Bổng Thạc Sỹ Toàn Phần Bạn Có Thể Chọn Lựa / 2023

Để có được những hỗ trợ thuận lợi cho kế hoạch du học của bản thân hơn, tại sao không thử tham khảo một số suất học bổng Thạc sĩ toàn phần phù hợp?

Nếu du học Thạc sĩ tại Mỹ, bạn có thể chọn lựa 2 chương trình học bổng toàn phần nổi tiếng nhất là FulBright và VEF.

Học bổng FulBright cho sinh viên ở hầu hết các ngành học, chương trình Thạc sĩ. Giá trị học bổng cũng rất cao, khi hỗ trợ toàn bộ học phí, chi phí ăn ở và các khoản phí bảo hiểm y tế, vé máy bay đi lại khác.

Học bổng VEF là chương trình học bổng được cung cấp bởi Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF), tại Hoa Kỳ. Chương trình học bổng này nằm trong mối phần hợp tác mối quan hệ song phương giữa Mỹ và Hoa Kỳ, thông qua các hoạt động trao đổi, hợp tác giáo dục cho riêng công dân Việt Nam. Chương trình cung cấp cho các sinh viên muốn theo học bậc Thạc sĩ, ở các lĩnh vực Khoa học tự nhiên.

2. Học bổng Thạc Sỹ du học Úc

Nếu đi du học Úc, bạn cũng có thể chọn lựa 3 chương trình học bổng Thạc Sỹ toàn phần là: Học bổng ADS, học bổng Endeavour và học bổng Australian Leadership Awards.

Học bổng ADS và học bổng Endeavour cung cấp chương trình học bổng Sau Đại học ở các ngành nghề khác nhau. Mục đích hỗ trợ đẩy mạnh các vấn đề về kinh tế, xã hội cho đất nước.

Học bổng Giải thưởng Lãnh đạo Úc cho các sinh viên muốn học tập, phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như thể hiện được tố chất của bản thân trong lĩnh vực này.

3. Học bổng Thạc Sỹ toàn phần tại Anh

Tại Anh, bạn cũng có thể đăng ký xin các học bổng như:

– Học bổng Chevening: Được cung cấp bởi Bộ Ngoại Giao Anh, với quy mô cho hơn 118 sinh viên các nước. Mang lại cơ hội phát triển cho những nhà lãnh đạo trong tương lai, có mong muốn tham gia chương Thạc sỹ tại Anh. Với chương trình học bổng này, sinh viên có thể học tập tại bất kì trường Đại học nào họ muốn.

– Học bổng Gate: Với 95 suất học bổng Gate sẽ được trao cho những cá nhân xuất sắc ở các nước, có cơ hội học tập ở bất kì chuyên ngành nào tại Đại học Cambridge. Mục đích của chương trình là kết nối những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai, cam kết cải thiện cuộc sống.

– Học bổng Oxford: Cho chương trình Sau Đại học tại Oxford.

– Học bổng Westminster: Cho chương trình học tại trường Đại học này.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin học bổng bằng cách truy cập vào website chính thức của trường, chọn mục Scholarships hoặc Financial Aids.

2 chương trình học bổng toàn phần bậc Sau Đại học cho sinh viên du học Nhật đó là:

– Học bổng MEXT (Monbakagakusho): Cho các ngành học, đặc biệt là các ngành học về Khoa học, Công nghệ thông tin… với nhiều loại hình khác nhau như học bổng lãnh đạo trẻ, học bổng nghiên cứu sinh, học bổng đào tạo giáo viên…

– Học bổng JDS: Cho các cán bộ trẻ đang làm việc tại các Cơ quan Nhà nước, các nhà nghiên cứu… để sau khi về nước có thể đóng góp, và giúp đỡ quốc gia phát triển hơn. Sinh viên nhận học bổng sẽ được học tập tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản.

5. Học bổng Thạc Sỹ tại các quốc gia khác

Nếu đi du học Thạc Sỹ tại các nước khác, bạn cũng có thể chọn lựa các chương trình học bổng Thạc Sỹ sau đây:

– Tại New Zealand: Học bổng Chính phủ NZDS, học bổng của Đại học Canterbury.

– Tại Ý: Học bổng Bách Khoa Milan, Bách khoa Torino, Trento, Bologna, Pisa, Rome…

– Tại Hà Lan: Học bổng Huygens, học bổng NFP, học bổng trường Twente, học bổng Leiden, học bootng Groningen …

– Tại Pháp: Học bổng Eiffel, Eiffel Boutmy …

– Tại Đức: Học bổng DAAD, học bổng chúng tôi Optics and Photonics và M.Sc. in Water technologies …

– Tại ASEAN: Các trường Đại học tại Singapore như NSU, Nanyang hoặc Chulakongkorn của Thái… cũng cung cấp các suất học bổng ASEAN.

– Học bổng Erasmus Mundus của Liên minh châu Âu.

Theo duhoc.online tổng hợp

Học Bổng Toàn Phần Mba &Amp; Thạc Sỹ Tại Anh / 2023

Hàng năm, Tổ chức Pershing Square trao tới năm suất học bổng toàn phần để hỗ trợ sinh viên xuất sắc trong chương trình MBA 1 + 1, bao gồm học bổng thạc sỹ và chương trình MBA.

Nước

Ngành học

Chương trình MBA 1 + 1 của Oxford: Chương trình MBA toàn thời gian một năm của Đại học Oxford kết hợp với một trong những chương trình Thạc sĩ một năm được cung cấp bởi các trường Đại học khác.

Giá trị Học Bổng Toàn Phần MBA

Tổng Quan Về MBA Và Một Vài Học Bổng MBA Nổi Tiếng

Yêu cầu Học Bổng Toàn Phần MBA

Học bổng MBA Hà Lan toàn phần học phí tại trường Quản lý Rotterdam

Thành tích học tập tốt

Có tố chất lãnh đạo, thể hiện qua kinh nghiệm và động lực

Ý định tập trung vào giải quyết các thách thức xã hội quy mô thế giới trong sự nghiệp của bạn, trong một tổ chức hiện có hoặc thông qua phát triển một doanh nghiệp mới

Khả năng hình dung làm thế nào để đạt được các giải pháp mở rộng và bền vững cho những thách thức này

Tầm nhìn rõ ràng về cách thức MBA 1 + 1 của Oxford sẽ cho phép bạn hoàn thành mục tiêu của mình

Cách nộp hồ sơ Học bổng toàn phần MBA

Mỗi chương trình bậc thạc sỹ có mẫu đơn, thời hạn và yêu cầu riêng. Để được xem xét cho Học bổng Pershing Square, bạn phải nộp đơn vào MBA 1 + 1 trước hạn chót tháng 1 năm 2020. Vì thế bạn nên đọc kĩ trên Website để biết rõ cách thức và deadline khi nộp đơn.

Khi bạn nộp mẫu đơn đăng ký MBA 1 + 1, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn được xem xét cho Học bổng Pershing Square hay không.

Gửi một bài luận trong mẫu đơn của bạn không quá 500 từ giải quyết câu hỏi này Bạn dự định thay đổi thế giới như thế nào? Điều này nói gì với chúng tôi về con người bạn?

Tháng 1 năm 2020

Chi tiết Học Bổng Toàn Phần MBA

Bản tiếng Anh

Description

Every year, the Pershing Square Foundation awards up to five full scholarships to support outstanding students on the 1+1 MBA, covering both the Master’s degree and the MBA year.

Nation

Field(s) of study

Oxford’s 1+1 MBA Programme: Oxford University’s one-year full-time MBA programme combined with one of the one-year Masters programmes offered by other University departments

Scholarship value

As a Pershing Square scholar you will receive funding for both your Master’s degree and MBA programme course fees. The scholarship also provides at least £15,009 towards living expenses for both years of study.

Eligibility

Academic achievement

Leadership potential, demonstrated through experience and motivation

Strong personal character, integrity and commitment

Intention to focus on addressing world-scale social challenges in your career, either in an existing organisation or through development of a new enterprise

Ability to envision how to achieve scalable and sustainable solutions to these challenges

Articulated vision on how the Oxford 1+1 MBA will allow you to fulfill your objective

Each of the partnering Master’s programmes has its own application form, deadlines and requirements. In order to be considered for the Pershing Square Scholarship you must apply to the 1+1 MBA by the January 2020 deadline.

When you submit your 1+1 MBA application form you will be asked if you would like to be considered for the Pershing Square Scholarship.

Submit an essay in your application form of no more than 500 words addressing this question ‘How do you intend to change the world? What does this tell us about you as a person?’

Deadline

January,2020

Details

Nguồn: Sandla.org(lược dịch)

Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế / 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ của nguồn lao động trong và ngoài ngành Dầu khí, Trường Cao đẳng Dầu khí phối hợp với Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam(AITVN) tiếp tục tổ chức tuyển sinh và đào tạo khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (iEMBA)- khóa 8 và lớp Tiếng Anh Nâng cao trong năm 2018 tại Vũng Tàu, chương trình cụ thể như sau:

1.Khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (INTERNATIONAL EXECUTIVE MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION -iEMBA)

Các nhà lãnh đạo cấp cao, các nhà quản lý và chuyên viên cao cấp tại các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài, liên doanh, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ và các tổ chức xã hội.

– Thời gian và địa điểm đào tạo :

*Thời gian: Tổng thời gian học là 18 tháng, mỗi tháng học 1 tuần, vào các buổi tối và ngày cuối tuần, dự kiến khai giảng vào tháng 11 năm 2018.

*Địa điểm: Học tại Trường Cao đẳng Dầu khí, số 43 đường 30/4, Phường9,Tp Vũng Tàu.

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ của Học viện công nghệ châu Á(AIT).

Trường Cao đẳng Dầu khí – Phòng Đào tạo

Số 43 – Đường 30 tháng 4 – Phường 9 – TP. Vũng Tàu.

Điện thoại : 064-3838157 / 3838446 Fax : 064-3838452

*Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày 01/05/2018 đến ngày 30/10/2018.

Để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn và quá trình học bằng tiếng Anh của khóa Quản trị kinh doanh quốc tế. Lớp Anh văn được thiết kế dành cho các ứng viên có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng anh trước khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế của AIT.

*Thời gian học: 100 giờ/6 tuần, dự kiến khai giảng vào tháng 9 năm 2018, học vào buổi tối và các ngày cuối tuần, học tại trường Cao đẳng Dầu khí.

*Thủ tục đăng ký: Học viên có nhu cầu tham dự khóa học xin vui lòng đăng ký tại Phòng đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Dầu khí.

*Học phí: Chi phí toàn bộ khóa Tiếng anh nâng cao là 15.000.000 VNĐ/học viên.

Trường Cao đẳng nghề Dầu khí thông báo đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu học tập nâng cao trình độ xin vui lòng hoàn tất hồ sơ và gửi về địa chỉ nói trên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Hệ Thạc Sỹ Trị Giá 1,5 Tỷ / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!