Đề Xuất 6/2023 # Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi phí du học Hàn Quốc 2017 hết bao nhiêu tiền?

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều học sinh và phụ huynh gọi điện đến cho HALO, thắc mắc về vấn đề

Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Học phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

Thậm chí các bạn ấy còn muốn HALO phân tích kỹ lưỡng từng khoản một qua điện thoại. Tuy nhiên, vì học phí du học Hàn Quốc không phải chỉ nói gọn trong 1-2 câu là hết ý được, nên HALO khuyên các bạn ấy nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm, để được HALO giải đáp chi tiết nhất.

Hoặc nếu các bạn chưa có thời gian đến HALO, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây! HALO sẽ giúp phân tích một cách kỹ lưỡng về toàn bộ chi phí mà các bạn du học sinh cần chuẩn bị để đi du học Hàn Quốc.

I. Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam

Việc đầu tiên các em học sinh cần phải làm khi có dự định đi du học, đó chính là việc học tiếng. Ít nhất các em cần phải học 3 tháng tiếng Hàn để nắm được những kiến thức cơ bản nhất. Chi phí học tiếng sẽ là khoảng 6 triệu đồng/3 tháng.

Chi phí này chưa bao gồm tiền ăn, nên những bạn học sinh ở ngoại tỉnh cần phải chuẩn bị thêm chi phí ăn uống + sinh hoạt cho 03 tháng tại Hà Nội, tức là từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

II. Chi phí làm hồ sơ

Đi du học Hàn Quốc, sẽ có rất nhiều giấy tờ cần phải làm như:

Dịch thuật – Công chứng sang tiếng Anh

Hợp pháp hóa Lãnh sự học bạ và bằng cấp

Viết bản kế hoạch học tập bằng tiếng Hàn

Chứng minh thu nhập của bố mẹ

Gửi hồ sơ sang trường bên Hàn

….

Toàn bộ chi phí cho quá trình này là khoảng 500$.

III. Học phí

Học phí học tiếng ở Hàn Quốc thông thường là 01 năm, và tùy vào từng trường khác nhau. Tuy nhiên sẽ dao động từ khoảng 4000-5000$/ năm.

Đối với học phí đại học Hàn Quốc cũng tùy thuộc vào các trường khối công lập hay dân lập.

Đối với khối Đại học công lập tùy từng trường, dao động từ 4000-6000$/năm

Với khối đại học dân lập, dao động từ 5000- 8000/năm

IV. Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc

1. Tiền nhà

Các bạn du học sinh tại Hàn Quốc thời gian đầu mới sang thường lựa chọn ở tại ký túc xá của nhà trường. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhà riêng để ở. Chi phí ở ký túc xá thông thường là khoảng 800/6 tháng, đã bao gồm cả phí quản lý ký túc và phí hành chính.

Việc ở ký túc xá tương đối thuận tiện cho các bạn sinh viên. Thông thường sẽ là 2-3 bạn ở chung 1 phòng ký túc. Phòng rất tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy giặt, nóng lạnh, bàn ghế, giường, tủ và internet.

Nếu các bạn thuê nhà riêng ở ngoài để ở, thì chi phí thuê phòng thường là khoảng 300-500$/ phòng. Nếu ở ghép từ 03 -05 bạn thì chi phí tính ra cũng chỉ hết 100/tháng tiền nhà. Tuy nhiên nếu ở nhà riêng thì các khoản chi phí như điện, nước, internet hay chi phí đi lại cũng sẽ tốn kém hơn so với việc ở ký túc xá.

2. Tiền ăn

Nếu các bạn ăn tại nhà ăn sinh viên của trường thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn là ăn ở ngoài. Hoặc rẻ nhất là các bạn tự nấu ăn. Chi phí trung bình cho 01 bữa ăn tại Hàn Quốc là khoảng từ 2-3$, như vậy mỗi ngày ăn 3 bữa, 1 tháng sẽ hết từ 180-270$ tiền ăn. Nếu tự nấu ăn sẽ tiết kiệm hơn được một chút.

3. Các chi phí đi lại và sinh hoạt khác

Ngoài tiền học và tiền ăn, ở, các bạn du học sinh sẽ phải chi phí thêm các khoản tiền khác như: Chi phí đi lại, tiền điện thoại, tiền bảo hiểm y tế… Các chi phí này dao động khoảng từ 50-100$.

Như vậy có thể thấy, tổng sinh hoạt phí một tháng (chưa bao gồm tiền học phí) tại Hàn Quốc của các bạn du học sinh là khoảng 500$/háng (khoảng hơn 10 triệu đồng). Số tiền này rõ ràng không phải là quá lớn, thậm chí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản hay Singapore.

Với việc đi làm thêm tại Hàn Quốc, mức thu nhập từ 7- 9$/h, các bạn du học sinh không những thừa để trang trải chi phí sinh hoạt cho bản thân, mà còn tích lũy được tiền gửi về cho gia đình, hoặc để đóng học phí cho các năm học sau.

Các bạn học sinh muốn đi du học Hàn Quốc sẽ phải yêu cầu có sổ tiết kiệm từ 5000-10.000$ gửi tại ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn Visa tối thiểu là 06 tháng. Nếu không có khoản tiết kiệm này, thì gia đình sẽ phải nhờ dịch vụ bên ngoài, và đương nhiên sẽ mất thêm chi phí khoảng hơn chục triệu đồng cho khoản này.

VI. Tiền Visa và vé máy bay sang Hàn Quốc

Dao động từ 300-500$ tùy thời điểm đặt vé. Đây là chi phí cuối cùng mà các bạn du học sinh phải chuẩn bị cho việc đi du học Hàn Quốc.

Liên hệ

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO Địa chỉ: – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội

☎Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827;0988 252 275

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền

chi phí du học hàn quốc

du học hàn quốc tốn bao nhiêu tiền

du học hàn quốc mất bao nhiêu tiền

du học hàn quốc bao nhiêu tiền

du học hàn quốc chi phí

du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Cùng với sự “xâm lăng” mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc đến các quốc gia trên thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á, du học Hàn Quốc theo đó cũng ngày càng phổ biến và cho thấy độ “bành trướng” khủng khiếp của mình trên bản đồ du học. Khi du học Hàn Quốc trở thành xu hướng lựa chọn của hàng nghìn bạn trẻ, Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ khi số lượng đăng ký du học đến xứ kim chi tăng lên nhanh chóng mỗi ngày. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Hàn Quốc 2018 vẫn là câu hỏi muôn thuở luôn được nhiều người nhắc đến nhất khi nghiên cứu về điểm đến mang nhiều hy vọng này.

Chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

1. Học phí du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào học phí và chi phí sinh hoạt về ăn uống, đi lại,… của bạn khi sinh sống và học tập tại quốc gia này.

Xét riêng về vấn đề học phí du học Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ không có câu trả lời cụ thể cho bạn về học phí du học Hàn Quốc mà bạn sẽ phải đầu tư khi đến xứ sở kim chi. Bởi lẽ mức học phí này sẽ được quyết định bởi chuyên ngành cũng như ngôi trường mà bạn sẽ theo học.

Bên cạnh đó, bạn không cần quá quan trọng về sự khá nhau giữa học phí của học sinh bản địa và du học sinh quốc tế bởi ở Hàn Quốc không có sự khác biệt nhiều giữa hai hệ đào tạo này. Thậm chí, rất nhiều trường đại học còn dành riêng những suất học bổng cho các du học sinh, nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các bạn yên tâm học tập. Bởi vậy, muốn giảm thiểu học phí để tiết kiệm tiền bạc cho chính bạn, hãy nỗ lực để trau dồi kiến thức, năng lực cá nhân để giành lấy học bổng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về chi phí du học cho bản thân mình đấy!

Thêm một điểm cộng khác bạn cần biết khi du học Hàn Quốc. Ở xứ sở kim chi, các trường chuyên thường có mức chi phí rẻ hơn của các trường đại học hệ 4 năm. Và học phí tại các trường công lập thì tương đối rẻ hơn so với các trường dân lập. Đến với Thăng Long OSC các bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về các khoản phí du học Hàn Quốc

CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI 150 TRIỆU bao gồm:

Các khoản chi phí tại Việt Nam

– Phí đào tạo tiếng Hàn Quốc và luyện phỏng vấn với giáo viên người Hàn Quốc chuẩn giọng Seoul.

– Phí dịch thuật hồ sơ

– Lệ phí nộp visa vào Lãnh sự quán

– Phí dịch vụ , tiền chứng minh tài chính… tất tần tật các khoản chi phí tại Việt Nam

Các khoản chi phí nộp cho trường tại Hàn Quốc

– Học phí 1 năm

– Phí ở KTX 6 tháng

– Tiền Vé máy bay

– Tiền Đưa đón sân bay hai đầu

– Tiền Giáo trình, Trang thiết bị trường học..

– Chi phí hoạt động ngoại khoá

– Phí bảo hiểm

– Lệ phí hành chính

* Cam kết:

+ Thanh toán phí và lệ phí theo quy trình như sau:

Bước 1: Sau khi ký hợp đồng du học sinh sẽ thanh toán cho công ty Thang Long OSC số tiền đặt cọc thực hiện hợp đồng là 10 triệu đồng.

Bước 2: Học sinh sẽ thanh toán cho công ty Thang Long OSC số tiền là còn lại sau khi nhận được quyết định của Đại Sứ Quán về VISA

Học phí và các chi phí khác như phí sinh hoạt, ăn uống, nhà ở… sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường cũng như khu vực bạn học tập. Bạn nên biết rằng, khi bạn lựa chọn khu vực học tập là Seoul hoa lệ, đắt đỏ thì chi phí sẽ khác khu vực Busan, Daegu, hay Incheon… Môi trường sống và học tập ảnh hưởng rất lớn đến chi phí du học Hàn Quốc có rẻ hay không.

2. Các chi phí sinh hoạt khác

Bên cạnh học phí, khi du học Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kiến thức về chi tiêu các mức sinh hoạt khác như: tiền sách vở, tiền ăn ở, phí giao thông, phí bảo hiểm y tế, phí hoạt động của học sinh, phí giặt giũ,… Chi phí du học Hàn Quốc có rẻ hay không phụ thuộc rất lớn vào các chi tiêu cho sinh hoạt của bạn có hợp lý hay không.

Thông thường chi phí sinh hoạt và các mức phí khác này sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí mà bạn chọn làm môi trường sinh sống và học tập. Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm được mức sinh hoạt rẻ như bèo nếu sinh hoạt tại thủ đô hoa lệ – Seoul. Và tất nhiên bạn cũng sẽ chẳng có được mức chi “hợp lý” với túi tiền khá eo hẹp nếu căn phòng ở trọ của bạn nằm trong top “đại gia”.

Nếu muốn tiếp kiệm chi phí bạn có thể xem xét ở trong ký túc xá. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đều có ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Sẽ có phòng đôi hoặc phòng đơn, hoặc mỗi phòng sẽ có 2 đến 4 người có thể ở. Các phòng sẽ được trang bị đầy đủ giường, tủ, bàn ghế và cáp internet. Các bạn sẽ không phải lo lắng về việc ở ký túc xá có được nấu ăn hay không, bởi có những trường sẽ có bếp nấu ăn cho các bạn. Mỗi tầng sẽ có 1 máy giặt, 1 bàn ủi chung. Nhà vệ sinh có thể riêng từng phòng hoặc chung cho từng tầng tùy thuộc vào loại ký túc xá.

Thông thường trong trường hợp không bao gồm ăn uống và chuẩn bị các thì các đồ dung học tập như giường, điện thoại, đường Internet, bàn ghế… Mức chi phí cụ thể dao dộng trong khoảng $300 ~ $800/kỳ/4 người/phòng. Ngoài ra, tiền ký túc xá còn tùy thuộc vào việc có bao gồm tiền ăn hay không. Cụ thể:

Tiền ký túc xá giao động từ 300$ – 1000$/ kỳ tùy thuộc vào phòng 2 người hay 4 người.

Việc ở ký túc xá sẽ không bắt buộc với một số trường. Bạn có thể thuê phòng ở ngoài trường với chi phí 300$ – 500$/ tháng.

Tiền ăn uống sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn. Tiền ăn tại KTX khoảng 300$/ tháng.

Bảo hiểm y tế: 180 – 200$/ năm tùy trường

Đi lại: Phí xe bus nội thành hoặc tàu điện ngầm: $0.9/ lần

Internet: $30/ tháng

Thực tế, chi phí đi du học Hàn Quốc ngoài khoản đầu tư ban đầu để đến Hàn du học, bạn còn phải lo khoản học phí cho trường, và nhớ là cần mang theo tiền trong thời gian ban đầu để chi trả cho sinh hoạt hàng ngày như sách vở, lệ phí giao thông, lệ phí bảo hiểm… Tuy nhiên, tùy vào từng trường học, khu vực học, tùy vào vật tư từng vùng mà chi tiêu sinh hoạt của mỗi các nhân sẽ đắt, rẻ khác nhau.

Đừng tốn công so bì học phí của du học sinh với sinh viên Hàn Quốc làm gì. Học phí giữa du học sinh và sinh viên Hàn Quốc nhìn chung không có dự khác biệt gì cả. Nhiều sinh viên Hàn Quốc đi học cũng phải vất vả tìm phòng trọ, ở trọ, đi làm thêm như bạn để trang trải cho sinh hoạt của bản thân. Chẳng có hành trình du học nào trải bước trên hoa hồng, những khó khăn, vất vả sẽ giúp bạn trưởng thành mau chóng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 1582 – 0981052583

Hiện Nay Chi Phí Du Học Nghề Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền

Các chi phí, các khoản tiền để đi du học nghề Hàn Quốc

Điều kiện cơ bản nhất để đi du học nghề Hàn Quốc là bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2, nếu bạn không có thì tham gia học một khóa tiếng Hàn khoảng 4 -5 tháng, số tiền học phí và tiền ở + đồng phục + sách vở hết khoảng 10 triệu.

– Vậy chi phí học tiếng Hàn 4 -5 tháng chỉ là tiền ăn + ở + sách vở = khoảng 10 triệu vnd (1).

– Tiền phí làm hồ sơ + phí dịch vụ cho công ty du học + vé máy bay = khoảng 33 triệu (2) (Nếu hồ sơ không đẹp, tuổi cao thì khả năng mất thêm tiền).

– Tiền chứng minh tài chính đa số các công ty thu khoảng 5 triệu (3).

– Tiền học phí 1 năm tại trường bên Hàn dao động từ 120 – 140 triệu (4), tùy từng trường, tùy vào từng nghề bạn đăng ký học.

– Tiền phí xét duyết và nhập học tại trường bên Hàn Quốc = khoảng 2 – 3 triệu (5).

– Tiền bảo hiển = khoảng 2 – 4 triệu/năm (6).

– Tiền vé máy bay hết khoảng từ 4 – 6 triệu, tùy từng thời điểm.

– Tiền phí đăng ký ở ký túc xá của trường = khoảng từ 25 – 30 triệu/6 tháng (7) tùy trường.

– Ngoài ra còn một số khoản tiền phát sinh khác = khoảng 10 triệu (8)

Tổng số tiền chi phí để đi du học nghề Hàn Quốc = (1) + (2) + (3)… + (8) = 206 triệu đến 241 triệu vnd. Vậy tổng hết tất cả các khoản chi phí để đi được du học nghề Hàn Quốc dao động từ khoảng 206 triện VND đến 241 triệu VND, tùy từng trường, tùy chọn nghề để học.

Tại sao số tiền đi lại dao động đến vậy? Câu trả lời là: Tại vì tùy mỗi trường có một mức học phí khác nhau, mỗi ngành nghề đăng ký học có mức học phí khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn “không đẹp”, nếu tuổi của bạn cao thì công ty du học lại phải xử lý hồ sơ nên phải mất nhiều chi phí hơn.

Chú ý: Hiện nay các ứng viên ở một số tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Hải Phòng nếu có hồ sơ “xấu” muốn đi thì phải đóng thêm một khoản đặt cọc chống trốn = khoảng 2.000 usd (Vì các tỉnh này du học sinh hay trốn ra ngoài cư trú bất hợp pháp), số tiền đặt cọc này sẽ được trả nếu trong 6 tháng mà ứng viên đó không bỏ trốn ra ngoài.

Cảnh báo: Một số công ty tư vấn du học lợi dụng thông tin về du học nghề chưa có nhiều nên họ lợi dụng tình hình. Họ sẽ tư vấn bạn đi với mức phí rất rẻ, thậm chí rẻ bằng một nửa số phí tính ở trên. Bạn cứ hiểu đơn giản rằng, nếu chi phí rẻ như vậy thì các bạn trẻ ở Việt Nam này đã lũ lượt đi từ lâu rồi chứ không đợi đến giờ mới đi.

* Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn thêm về Du học Hàn

CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi chỉ Trụ sở công ty: Tầng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Anh Vinh: 0904 999 886

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Chi Phí Du Học Nghề Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu

Du học nghề Hàn Quốc là đến Hàn Quốc du học và đăng ký học một nghề cụ thể, khi tốt nghiệp thì lấy bằng cao đẳng và chứng chỉ nghề quốc gia thì gọi là du học nghề Hàn Quốc. Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc theo Visa D4-6 khác hoàn toàn với du học bình thường là D4-1. D4-6 được đi làm nhiều hơn và lên E7 nhanh hơn.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Tiền phí xét duyệt và nhập học: 2~3 triệu VND (đóng 1 lần duy nhất).

Tiền học phí 1 năm tại trường Hàn Quốc: 110 ~ 130 triệu (tùy vào trường và ngành nghề bạn đăng ký học là gì). Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo các khoản học phí về cho công ty, và công ty sẽ đưa lại cho các bạn. Tiền học phí bạn có thể đóng trực tiếp cho trường bên Hàn bằng cách đóng qua ngân hàng. Hoặc ủy quyền cho công ty nộp hộ.

Tiền bảo hiểm: 2~4 triệu VND/ 1 năm.

Nếu bạn ở ký túc xá của trường thì số tiền phải đóng: 500~700 USD/ 6 tháng (khoảng từ 11 triệu ~ 15,5 triệu VND).

Nếu bạn thuê bên ngoài sẽ mất khoảng 200~400 USD/ 1 tháng (khoảng 4,5 triệu ~ 9 triệu VND).

Nếu bạn ăn ở căng tin của trường, sẽ mất khoảng: 180~270/ 1 tháng (khoảng 4 triệu ~ 6 triệu VND).

Nếu bạn tự nấu được thì chi phí sẽ rẻ hơn và đúng với khẩu vị của mình.

Các chi phí khác

Các khoản phí như: Tiền đi lại, điện thoại, đi chơi, du lịch…..: 100~200 USD/1 tháng (khoảng 2 triệu ~ 4 triệu).

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

+ Yêu cầu tuổi từ 18 đến 30.

+ Có bằng THPT (cấp 3) và bằng trung cấp thì lấy tới 25 tuổi, điểm học bạ hoặc toàn khóa từ 5,0 trở lên (Nếu có bằng cao đẳng, đại học thì lấy tới 30 tuổi).

+ Khi đăng ký học chuyên ngành phải chọn một nghề cụ thể để học.

+ Có tiếng Hàn Topik2 (Học khoảng 4-6 tháng ở trung tâm)

+ Không có người thân trong sổ hộ khẩu đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Lợi ích từ du học nghề Hàn Quốc

+ Điều kiện đi đơn giản hơn du học học đại học.

+ Chi phí thấp tùy từng trường, tùy vào ngành nghề đăng ký học.

+ Thời gian học ngắn hơn, tối đa chỉ mất 2 năm.

+ Chỉ học nửa buổi từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 5. Còn lại buổi chiều và cả ngày thứ 6, 7, CN được nghỉ đi làm thêm ở trong công ty liên kết với trường, hay ở ngoài, thu nhập tối thiểu trên 1000 USD/ tháng.

+ Khóa học tiếng ở Hàn Quốc tối đa chỉ mất 6 tháng, sau đó được đi học và thực tập nghề, được nhận lương (Ngoài ra vẫn được đi làm thêm ở ngoài).

+ Sau khi tốt nghiệp được ở lại Hàn Quốc làm việc 2 năm trong diện visa D10, trong 2 năm nếu làm tốt, chỗ làm xác nhận thì được cấp visa E7 (có visa E7 thì gần như bạn có thể ở lại làm lâu dài ở Hàn Quốc).

Hiện nhiều bạn trẻ hay nhầm tưởng đi du học Hàn Quốc và những khó khăn là vừa học vừa làm hết, thực chất không phải vậy. Du học với visa D4-1 là du học tiếng, khi đạt Topik 3 thì chuyển sang học chuyên ngành hệ đại học và chỉ được làm thêm 20 tiếng/tuần, thực chất đây là du học hệ đại học và bị hạn chế làm thêm nhiều.

Còn du học nghề Hàn Quốc với VISA D4-6 thì chỉ học 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (học lý thuyết 2 buổi, 2 buổi đến xí nghiệp, công ty học nghề và nhận lương), còn thứ 6, 7, CN và ngày nghỉ được đi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Hết Bao Nhiêu Tiền? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!