Đề Xuất 6/2023 # Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03:03:50 09-04-2019

Có phải bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi SAT Subject Test (hay SAT II) và muốn biết cách làm sao để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi này? Trong bài viết này, HOLA Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết về phương pháp học SAT II, bao gồm những môn thi nào bạn nên thi, năm bước quan trọng nhất để chuẩn bị cho một bài thi SAT II, và những tips nhỏ giúp bạn tối đa hóa điểm số của mình.

1. Kỳ thi SAT II là gì?

Kỳ thi SAT II được xây dựng nhằm để đánh giá kiến thức và kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực/ môn học cụ thể. Mỗi bài thi SAT Subject Test kéo dài một giờ, với 50-95 câu hỏi lựa chọn, và được đánh giá theo thang điểm 200-800. 

2. Bạn nên thi những môn thi nào trong kỳ thi SAT II?

Trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện cho kỳ thi SAT II, bạn cần phải quyết định mình sẽ thi những môn thi nào. College Board cung cấp 20 môn thi khác nhau trong SAT II chia làm 5 lĩnh vực:

Tiếng Anh

Văn học

Lịch sử

Lịch sử nước Mỹ

Lịch sử thế giới

Ngôn ngữ

Tiếng Trung có kỹ năng nghe

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp có kỹ năng nghe

Tiếng Đức

Tiếng Đức có kỹ năng nghe

Tiếng Ý

Tiếng Nhật có kỹ năng nghe Japanese with Listening

Tiếng Hàn có kỹ năng nghe Korean with Listening

Tiếng Latin

Tiếng Do Thái hiện đại

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha có kỹ năng nghe

Toán học

Toán 1

Toán 2

Khoa học

Sinh học Sinh thái/ Sinh học phân tử (Biology E/M)

Hóa học

Sinh học

Tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn môn thi nào là môn học trường học mà bạn muốn apply yêu cầu hoặc gợi ý thi. Một vài trường muốn bạn thi môn thi thuộc lĩnh vực bạn lựa chọn chuyên ngành, trong khi đó, một số trường muốn bạn thi một bài thi thuộc Toán/ Khoa học và một bài thi thuộc Văn học/ Lịch sử để cho thấy bạn có vốn kiến thức phong phú.

Yếu tố khác cần cân nhắc là bạn có năng khiếu ở môn học nào/ bạn thích học môn học nào nhất. Ví dụ, nếu trên lớp, bạn là một học sinh giỏi Hóa và bạn cần phải thi một môn SAT II thuộc Khoa học thì bạn có thể lựa chọn thi Hóa.

 

3. Phương pháp ôn thi SAT II

Bước 1: Làm một bài thi thử

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là làm một bài thi thử đầy đủ cho môn mà bạn định thi. Khi hoàn thành xong đề thi, hãy tính điểm một cách nghiêm túc để xem khả năng của bạn đang đến đâu.

Hãy lên mục tiêu đạt được điểm số cao hơn điểm trung bình cho một môn SAT II mà các trường cạnh tranh nhất bạn đang muốn apply yêu cầu. Bạn đôi khi có thể tìm được thông tin điểm SAT II trung bình trên các trang web tuyển sinh của trường. Nếu bạn không thể tìm được thông tin này, hãy thử trực tiếp liên lạc với trường đó xem.

Bạn cũng có thể tham khảo điểm trung bình cho mỗi môn thi SAT II. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào một trường cạnh tranh nhất định nào đó, bạn sẽ phải đặt mục tiêu đạt điểm cao khá nhiều so với điểm trung bình trong bảng. Hãy cố gắng lên mục tiêu nằm trong top 25% thí sinh đạt điểm cao nhất, hoặc thậm chí là 5% nếu bạn muốn được nhận vào những ngôi trường hàng đầu.

Bước 2: Quyết định xem bạn phải học bao lâu mới đủ

Bước 3: Tập hợp lại những tài liệu cần thiết 

Bây giờ, đã đến lúc bắt đầu tập hợp những tài liệu bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi SAT II. Tài liệu ôn tập có thể bao gồm những ghi chú trên lớp cũng như những cuốn sách ôn tập đặc biệt tập trung vào môn thi bạn chọn. Có rất nhiều cuốn sách ôn thi SAT II nhưng những cuốn sách phổ biến nhất phải kể đến là sách của Barron’s, Kaplan và The Princeton Review.

College Board cũng xuất bản những cuốn sách ôn luyện chính thức cho một số môn thi phổ biến trong SAT II, như Toán 1, Toán 2, Lịch sử nước Mỹ và Lịch sử thế giới. Tuy nhiên những cuốn sách này hầu như chỉ gồm những bài thi thử và giải thích đáp án thay vì có những đánh giá kỹ lượng về nội dung.

Thay vào đó, bạn có thể sẽ muốn mua The Official Study Guide for All SAT Subject Tests. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về kỳ thi SAT II những câu hỏi luyện tập chất lượng, và một bài thi thử đầy đủ cho mỗi môn thi.

Cuối cùng, tham khảo những tài liệu chất lượng từ các nguồn uy tín. Ví dụ, PrepScholar cung cấp những bài hướng dẫn cho một số môn như Sinh học, Hóa học, Văn học, Vật lý, Lịch sử Hoa Kỳ và Lịch sử thế giới.

Bước 4: Thiết kế một kế hoạch ôn tập phù hợp

Bạn cũng nên đặt mục tiêu hàng tuần, hàng tháng mà bạn muốn hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình và đảm bảo bạn đang đi đúng lộ trình. Ví dụ, mục tiêu có thể bao gồm những điều như “Tôi muốn nắm chắc kiến thức các loại hàm muộn nhất là cuối tuần này”, hoặc “Đến cuối tháng này, tôi phải tăng được ít nhất 20 điểm”.

Bước 5: Bắt đầu ôn tập nào!

4. Cách sử dụng các bài thi thử SAT II một cách hiệu quả

Đề thi thử là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số của mình, vì vậy bạn phải sử dụng chúng một cách thông minh. Đây là ba lưu ý bạn cần ghi nhớ.

Luôn sử dụng những bài thi chất lượng tốt

Kết quả bài thi thử chỉ phản ánh đúng năng lực của bạn khi bài thi thử đó có chất lượng tốt. Nếu bài thi thử không có sự tương đồng với bài thi SAT II chính thức, bạn rất khó nhận thấy sự tiến bộ của bản thân cũng như những kỹ năng gì bạn còn cần phải cải thiện.

Những bài thi được cung cấp bởi College Board là nguồn tài liệu tốt nhất vì bạn có thể đảm bảo chúng có nội dung sát nhất với kỳ thi thật. Như đã đề cập ở trên, The Official Study Guide for All SAT Subject Tests của College Board cung cấp cho bạn đề thi thật của năm trước của 20 bài thi trong kỳ thi SAT II. Vì vậy, nếu bạn đang định thi nhiều bài thi trong kỳ thi SAT II, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời.

Ngoài ra, College Board cũng có những cuốn sách ôn tập chính thức cho 7 môn thi trong kỳ thi SAT II:

lToán 1

lToán 2

lLịch sử nước Mỹ

lLịch sử thế giới

lHóa học

lSinh học

lVật lý

Những cuốn sách ôn tập SAT không chính thức chất lượng phải kể đến là những cuốn sách của Barron’s, Kaplan, và The Princeton Review.

Những nguồn tài liệu khác cũng có thể có chất lượng tốt, vì vậy hãy thử ra hiệu sách, xem vài cuốn sách hoặc đọc đánh giá về sách trên mạng để quyết định nguồn tài liệu nào là phù hợp nhất với bạn.

Nghiêm túc khi làm bài thi thử

Để có được kết quả phản ánh đúng nhất về khả năng của bản thân hiện tại, bạn cần phải đảm bảo làm bài thi thử như là mình đang trong phòng thi thật vậy. Điều này có nghĩa là bạn phải ngồi nghiêm túc làm bài, tính thời gian (mỗi bài thi SAT II kéo dài 1 giờ đồng hồ) và không được sao nhãng.

Theo dõi tiến độ

Theo dõi điểm số mỗi lần làm bài thi thử là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất để nhận thấy sự tiến bộ của bạn.

Hầu hết mọi bài thi thử đều có hướng dẫn giúp bạn tính điểm. Hãy nhớ rằng trong bài thi SAT II, nếu bạn trả lời sai một câu hỏi bạn sẽ bị trừ một số điểm nhất định (thường là ¼ điểm), vì vậy nếu bạn chọn bừa quá nhiều câu hỏi thì điểm số của bạn sẽ giảm xuống đáng kể đấy.

Nếu bạn không thấy mình tiến bộ nhiều như mình hy vọng, hãy thử những nguồn tài liệu ôn tập hoặc thay đổi phương pháp học tập của mình. Có thể bạn sẽ thấy hiệu quả nếu tập trung nhiều hơn cho việc làm bài thi thử, đổi giờ ôn tập sang khung giờ khác trong ngày hoặc sử dụng phương pháp ôn tập khác như flashcards.

Tóm tắt

Nếu bạn muốn đạt được số điểm tốt nhất có thể, bạn phải hiểu rõ cách ôn tập hiệu quả cho kỳ thi SAT II. Làm theo năm bước này để chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ môn thi nào trong kỳ thi SAT II:

1. Làm một bài thi thử

2. Quyết định xem bạn phải học bao lâu mới đủ

3. Tập hợp lại những tài liệu cần thiết

4. Thiết kế một kế hoạch ôn tập phù hợp

5. Bắt đầu ôn tập

Cẩm Nang Du Học Pháp

Xã hội càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người càng tăng cao. Bởi vậy ở bất cứ quốc gia nào cũng đòi hỏi dồi dào nguồn nhân lực có tay nghề ngành y, và đây cũng là ngành có mức lương cao và được tôn trọng bậc nhất. Rất nhiều bạn trẻ chọn du học Pháp là con đường tiếp bước ước mơ trở thành “lương y” của mình.

Sinh viên du học Pháp ngành Y đầu tiên phải chú ý đến chương trình học tại tại các trường của Pháp. Chương trình được chia ra thành 3 chu kì để dẫn đến bằng Tiến sĩ Y khoa của Bang:

Chu trình đầu tiên của các nghiên cứu y khoa (PCEM): Chu kỳ Cứu thương Y tế

Tiếp theo là giai đoạn chu kỳ Nghiên cứu Y khoa lần thứ 2 (DCEM): Chu trình Deuxième des Etudes Médicales

Giai đoạn cuối cùng bao gồm hai chương trình nghiên cứu, dược phẩm thông thường hoặc các chuyên khoa khác.

Lưu ý khi du học Pháp , chương trình thực tập y khoa tổng hợp cho sinh viên kéo dài 3 năm. Học viên đã được bao gồm dịch vụ bệnh viện và đặt chỗ 6 tháng. Tuy nhiên đối với các chuyên ngành khác, thực tập thường kéo dài 4 – 5 năm, tùy lĩnh vực.

Các sinh viên ngành này phải mất 9 năm để trở thành bác sĩ thông thường. Và đối với bác sĩ chuyên khoa như bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ nhi khoa mất tới 10 – 11 năm. Trong quá trình học phải trải qua nhiều kì thi khá khốc liệt.

Đối với sinh viên du học Pháp, bắt buộc phải trải qua một kì thi để được vào năm học thứ nhất. Vì thế nếu có ý định trở thành bác sĩ tại Pháp, hãy chuẩn bị kiến thức phổ thông thật tốt từ bây giờ.

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp.

Luôn có sẵn những trợ cấp và khoản vay dành cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe.

Giai đoạn 1: Năm học chung PACES

Sinh viên sẽ được học các kiến thức sâu hơn các kiến thức THPT về sinh học. Sau đó các bạn sẽ trải qua cuộc thi sàng lọc có mức cạnh tranh cao. Số sinh viên vượt qua kì thi năm đầu tiên này rất thấp chỉ 20% cho thấy sự nghiêm túc trong thi cử tại quốc gia này. Nếu bạn du học Pháp ngành Y, hay thực sự tập trung trong giai đoạn này.

Giai đoạn 2: Học lý thuyết ( năm 2,3)

Vượt qua được kỳ thi khắc nhiệt năm đầu bạn sẽ tới giai đoạn này. Bạn sẽ phần nào bớt đi áp lực, giải tỏa tâm lý. Tại giai đoạn này, chủ yếu là học lý thuyết.

Sinh viên sẽ được học về các khái niệm đầu tiên về bệnh học, dược lý học, bệnh học, vi trùng. Các chương trình học gồm triệu chứng học, sinh lý học, giải phẫu học, vi sinh học,… Sinh viên cũng được học tự chọn như: triết học khoa học, y học tiếng Anh, lịch sử y khoa.

Giai đoạn 3: Ngoại trú – vừa học vừa làm ( năm thứ 4,5,6)

3 năm này có mục đính chính để sinh viên hoàn thành khóa đào tạo y khoa một cách hoàn chỉnh nhất. Và để chuẩn bị tốt cho kỳ thi chọn chuyên ngành sắp tới.

Vừa học vừa đi thực tập ở các bệnh viện, trung tâm y tế và nhận được một khoảng trợ cấp mỗi tháng. Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại một lượng kiến thức dồi dào.

Cuối năm 6, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp về đào tạo chuyên sâu khao y học (DFASM). Bằng này có giá trị được công nhận như bằng Master

Giao đoạn 4: Chuyên gia y tế (Internat)

Cuối năm 6 các bạn phải trải qua kì thi hết sức quan trọng nhằm phân chia chuyên ngành. Bạn cũng được chia nơi thực tập cho phù hợp. Đây gọi là kì thi phân loại quốc gia (ECN – épreuves classantes nationales)

Chương trình đào tạo Internat thời gian từ 3 đến 5 năm. Sinh viên vừa học lý thuyết vừa có ít nhất 6 kỳ thực tập. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ bác sĩ y khoa hoặc DES. Cấp sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên sâu. Lưu ý rằng chứng chỉ DES có thể nâng cao trình độ chuyên môn. Dùng khi tham dự các chương trình nghiên cứu chuyên ngành bổ sung, hay còn gọi là (Complementary Specialized Studies).

Bác sĩ đa khoa

Bác sĩ nha khoa

Hộ sinh

Dược sĩ

Bác sĩ tâm lý

Bác sĩ các khoa khác (tim mạch, thần kinh, da liễu,…)

Université Pierre et Marie Curie (UPMC)

Université Paris Descartes

Université de Montpellier

Université Paris-Sud

Université Paris Diderot – Paris 7

Université Claude Bernard Lyon 1

Université de Strasbourg

Aix-Marseille University

Université Grenoble-Alpes

University of Bordeaux

Université Nice Sophia Antipolis

Trước hết bạn phải xác định được khả năng theo đuổi ngành Y của mình thế nào, và rèn luyện ra sao để có thể đạt yêu cầu đầu vào của các trường Y tại Pháp.

Thủ tục làm đơn xin nhập học cho các nghiên cứu đại học y khoa khi du học Pháp còn tùy thuộc vào nơi bạn đến. Tại Pháp, bạn sẽ không cần thị thực và có thể nộp đơn trực tiếp cho trường học. Bạn chỉ cần chứng minh thị thực bằng cách nêu bằng chứng về tình trạng cư trú trong năm học đầu.

Trong vòng 30 ngày kể từ khi tới Pháp du học, bạn phải đăng kí với văn phòng nhập cư. Và bạn bắt buộc phải khám sức khỏe để xác nhận thị thực.

Lưu ý rằng bạn phải nộp đơn xin giấy phép cư trú từ năm học thứ 2 trở đi.

Vui lòng liên hệ tới VinEdu để được cung cấp thêm thông tin về du học Pháp ngành Y bằng cách gọi đến hotline 0972 131 212 để được tư vấn sớm nhất! Bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị các điều kiện tối thiểu để du học ngành Y danh giá.

Cẩm Nang Bài Thi Act Cho Người Mới Bắt Đầu

Khởi nguyên của ACT

ACT (viết đầy đủ là American College Testing) là bài thi xét tuyển đầu vào Đại học Mỹ với hơn 02 triệu thí sinh tham gia mỗi năm trên khắp Thế giới. Bài thi được quản lý bởi tổ chức phi chính phủ cùng tên ACT, Inc. với sứ mệnh mang lại sự thành công cho người học ở cấp bậc Đại học và trong cả sự nghiệp sau này.

Trong suốt hơn 50 năm qua, kết quả bài thi ACT chính là cơ sở quan trọng để các học sinh tại Mỹ chọn đúng ngành học với sở trường của mình cũng như giúp cho Hội đồng tuyển sinh Đại học Mỹ chọn đúng được nhân tố chất lượng cho việc đào tạo.

Mỗi phần thi Tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu, Khoa học của ACT sẽ có tổng số câu hỏi và tổng số điểm ban đầu (raw score) khác nhau, tuy nhiên đều được quy đổi về thang điểm 1-36. Điểm ACT chính thức (Composite Score) cũng được tính trên trang điểm 1 – 36 này, và là điểm trung bình cộng của 4 phần thi trên, làm tròn lên bằng số nguyên gần nhất.

Những điều đặc biệt chỉ có ở ACT

ACT được xem là bài thi chuẩn đầu vào Đại học Mỹ “bắt trend” và “hợp thời” vì là bài thi DUY NHẤT có phần thi Khoa học cùng với hệ điểm STEM (*). Trong kỷ nguyên 4.0, sự canh tranh khốc liệt cũng như sự phát triển không ngừng của ngành khoa học & công nghệ trên toàn Thế giới vô hình chung đẩy nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành STEM (*) trở nên “nóng hơn bao giờ hết” và bài thi ACT thực sự đã đón đầu được xu hướng đó.

Không chỉ là bài kiểm tra năng lực đơn thuần, ACT còn là bài thi “hướng nghiệp” khi cung cấp đầy đủ thông tin về mức độ sẵn sàng của thí sinh cho cấp bậc Đại học hay “bật mí” về các ngành học phù hợp với năng lực học sinh trong tương lai. Ví dụ là các chỉ số về Career Map ( kế hoạch phát triển nghề nghiệp), Career Readiness Indicator ( kho dữ liệu định hướng nghề nghiệp), chỉ số ngôn ngữ Anh – ELA (English Language Arts) …

Ngày nay, với việc làm bài trên máy vi tính, bài thi ACT không những đảm bảo tính bảo mật nội dung thông tin, tính hiện đại “chuẩn 4.0” phù hợp với giới trẻ, mà còn mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối trong việc chấm điểm. Thời gian trả kết quả phần thi trắc nghiệm chỉ trong vòng 02 ngày kể từ ngày thi chính thức giúp thí sinh an tâm hơn trong việc chuẩn bị các bước tiếp theo cho hồ sơ du học của mình.

Thêm vào đó, 24 đợt thi ACT phân bố từ tháng 1 đến tháng 12 sẽ giúp các thí sinh không phải chờ đợi lâu và luôn ở trong tâm thế chủ động để chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất có thể.

Đăng ký thi ACT tại Việt Nam ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi ACT thông qua Tổ chức giáo dục EMG Education tại 02 thành phố Hà Nội & chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng ACT- EMG Education chúng tôi 19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 (Hotline: +84 28 39330455)

Văn phòng ACT – EMG Education Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa (Hotline: +84 24 39446664).

(*) là viết tắt của các từ cience (Khoa học), echnology (Công nghệ), ngineering (Kỹ thuật) và aths (Toán học). Là nhóm ngành học nổi trội và có nhu cầu cao tại Mỹ và nhiều Quốc gia tân tiến khác trên Thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp luyện thi ACT, truy cập ngay địa chỉ: https://emg.vn/act-online-prep/ để có được mức ưu đãi hấp dẫn nhất từ tổ chức ACT, Inc.

1/ Tại sao bạn lại chọn nước Mỹ để du học?

2/ Du học Mỹ – Lộ trình thành công từ con số 0

3/ ACT hay SAT – Đâu là lựa chọn tối ưu trong thời đại 4.0

Tập 1: Cẩm Nang Từ A

Trên trang này chúng tôi đã thu thập cho bạn tất cả các thông tin về Sách Vàng Du Học Mỹ – Tập 1: Cẩm Nang Từ A-Z Đăng Ký Dự Tuyển Và Săn Học Bổng Hệ Đại Học Mỹ sách, nhặt những cuốn sách, bài đánh giá, đánh giá và liên kết tương tự để tải về miễn phí, những độc giả đọc sách dễ chịu. Thông tin tác giảNguyễn Hữu QuangNguyễn Hữu QuangVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảGiáo dục Mỹ luôn được coi là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, và du học Mỹ là ước mơ của số đông học sinh/sinh viên trên thế giới, trong đó các bạn trẻ Việt Nam. Tính tới cuối năm 2016, Việt Nam có 30.182 du học sinh theo học tại Mỹ, với mức tăng khoảng 4,5% so với năm 2015.Với các rào cản về chi phí và học lực, dường như du học Mỹ chỉ dành cho các học sinh siêu giỏi hoặc có điều kiện kinh tế tốt. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu về hệ thống giáo dục Mỹ, bạn sẽ nhận ra rằng du học Mỹ không khó như bạn tưởng, và để thực hiện được giấc mơ này, mấu chốt là bạn phải có định hướng và kế hoạch từ sớm. Cuốn sách này là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kế hoạch chinh phục giấc mơ du học Mỹ.Mời bạn đón đọc. Cổng thông tin – Thư viện Sách hướng dẫn hy vọng bạn thích nội dung được biên tập viên của chúng tôi thu thập trên Sách Vàng Du Học Mỹ – Tập 1: Cẩm Nang Từ A-Z Đăng Ký Dự Tuyển Và Săn Học Bổng Hệ Đại Học Mỹ và bạn nhìn lại chúng tôi, cũng như tư vấn cho bạn bè của bạn. Và theo truyền thống – chỉ có những cuốn sách hay cho bạn, những độc giả thân mến của chúng ta.

Sách Vàng Du Học Mỹ – Tập 1: Cẩm Nang Từ A-Z Đăng Ký Dự Tuyển Và Săn Học Bổng Hệ Đại Học Mỹ chi tiết

Tác giả: Nguyễn Hữu Quang

Nhà xuất bản: Nxb Thế giới

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

ISBN-10: 9786047736072

ISBN-13:

Kích thước: 19 x 26 cm

Cân nặng: 462.00 gam

Trang: 212

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!