Đề Xuất 10/2022 ❤️ Các Kênh Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Úc Trong Mùa Dịch Covid ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Các Kênh Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Úc Trong Mùa Dịch Covid ❣️ Top Like

Xem 594

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Kênh Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Úc Trong Mùa Dịch Covid mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 594 lượt xem.

Các Kênh Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Úc Trong Mùa Dịch Covid 19

6 Lời Khuyên Hàng Đầu Về Chổ Ở Cho Du Học Sinh Úc

Lịch Khám Thai Định Kỳ Và Những Lưu Ý Khi Mang Thai Dhs Úc Cần Biết

Du Học Úc: Chọn Trường Nào Là Tốt Nhất?

Du Học Úc Ngành Sư Phạm Có Tốt Không? Nên Chọn Trường Nào Tốt Nhất?

Dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống du học sinh tại Úc, khiến nhiều gia đình Việt Nam phải lo lắng cho tình hình của con mình. Tuy nhiên, với sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ cùng với nhiều kênh hỗ trợ từ các tổ chức khác nhau, dường như cuộc sống của du học sinh tại Úc đã và đang trở nên dễ dàng hơn.

Nhiều trường đã bắt đầu chủ động hỗ trợ du học sinh. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu về chính sách cụ thể của trường mình đang học và có thể email trình bày hoàn cảnh để xem trường có thể hỗ trợ những gì. Trên thực tế, hầu hết các trường cao đẳng, đại học uy tín tại Úc đều có chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế mùa dịch Covid -19, những chính sách hỗ trợ phổ biến như:

– Hỗ trợ 1 phần học phí, cung cấp nhiều học bổng

– Sắp xếp các lớp Virtual Class cho sinh viên đang học tại trường và những sinh viên sẽ học nhưng chưa sang Úc vì dịch

– Hỗ trợ chi phí ký túc xá/ sinh hoạt (trường Edith Cowan College là ví dụ)

– Cắt giảm 1 số thủ tục xét tuyển như cho phép nợ bằng cấp vì dịch làm chậm trễ lịch thi tốt nghiệp tại Việt Nam; t hay Ielts bằng các bài kiểm tra tiếng Anh khác (như Doulingo English Test) ….

2. Hỗ trợ từ các tổ chức từ thiện

Tại Úc, các đơn vị từ thiện được biết đến nhiều là: Foodbank, Red Cross, Vinnies. Các bạn cũng có thể liên hệ các bên này để nhận hỗ trợ.

Hiện tại du học sinh đã học được 1 năm sẽ được rút super không chịu thuế. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang của ATO hoặc liên hệ với kế toán thuế.

Trang của ATO: chúng tôi

4. Hỗ trợ từ các Hội nhóm trên mạng xã hội (Facebook)

Một nguồn hỗ trợ khác chính là những người bạn bè xung quanh. Trong thời gian này, chỉ cần giúp đỡ nhau những việc nhỏ như: nhắn tin tâm sự, hỏi han, động viên, mua giúp đồ dùng cần thiết, bảo đảm rằng bạn bè chúng ta đều đang khỏe mạnh…, chỉ cần vậy thôi là đủ!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Vé Máy Bay Từ Mỹ Sang Úc

Thời Gian Bay Từ Mỹ Sang Úc

Thời Gian Bay Từ Úc Sang Mỹ Mất Bao Lâu Nhiêu Tiếng Vậy?

Du Học Úc Siêu Tiết Kiệm Cùng Tafe South Australia

Du Học Úc 2022 Siêu Tiết Kiệm Với Nhiều Học Bổng Hấp Dẫn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Kênh Hỗ Trợ Du Học Sinh Tại Úc Trong Mùa Dịch Covid trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1879 / Xu hướng 1979 / Tổng 2079 thumb
🌟 Home
🌟 Top