Đề Xuất 5/2023 # Buh Đặt Chỉ Tiêu Tuyển Sinh 3.250 Sinh Viên Năm Học 2022 # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Buh Đặt Chỉ Tiêu Tuyển Sinh 3.250 Sinh Viên Năm Học 2022 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Buh Đặt Chỉ Tiêu Tuyển Sinh 3.250 Sinh Viên Năm Học 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo đó, đối với hệ chính quy, năm nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh 7 ngành đào tạo: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 3250, bao gồm 3 chương trình đào tạo: Chương trình đại học chính quy (ĐHCQ) chuẩn – 2350 chỉ tiêu, ĐHCQ chất lượng cao – 750 chỉ tiêu, ĐHCQ quốc tế song bằng – 150 chỉ tiêu.

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020, BUH vẫn chủ yếu sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020. Bên cạnh đó, Trường cũng đổi mới trong công tác tuyển sinh thông qua việc áp dụng một số phương thức mới.

Đây là năm đầu tiên trường áp dụng phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ cho 450 chỉ tiêu chương trình ĐHCQ chất lượng cao và 60 chỉ tiêu chương trình ĐHCQ quốc tế cấp song bằng. Phương thức này tạo điều kiện cho các thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, thí sinh có chứng chỉ Anh quốc tế (IELTS, TOEFL iBT), thí sinh có kết quả học tập tốt ở bậc THPT tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường. Trường cũng dành 150 chỉ tiêu chương trình ĐHCQ chuẩn (chương trình đại trà) xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đối với chương trình đại học hệ vừa làm vừa học dự kiến khoảng 300 chỉ tiêu; chương trình liên thông đại học vừa làm vừa học dự kiến 300 chỉ tiêu; chương trình đại học vừa làm vừa học với người có bằng đại học (bằng 2) dự kiến 300 chỉ tiêu.

Theo TS. Bùi Hữu Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng chúng tôi cho biết, tại Đề án tuyển sinh, nhà trường đã công bố đầy đủ các thông tin quan trọng về điều kiện đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo như cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đội ngũ giảng viên, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm… để các thí sinh và phụ huynh có được thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật nhất cho quyết định hệ trọng của mình. BUH là một trong những trường đại học đã khẳng định được uy tín, thương hiệu trong hệ thống các trường đại học trên cả nước và trong lĩnh vực vực đào tạo tài chính ngân hàng.

Tuyết Anh

Nguồn:

Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính Năm 2022

(1) Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT.

(2) Xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT.

(3) Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

(4) Xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

(5) Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài.

Trường hợp không đủ chỉ tiêu, Học viện tiếp tục xét tuyển bổ sung theo các phương thức trên cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu dựa trên nguyên tắc không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Học viện ở đợt 1.

Khi xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT, đối với các thí sinh ứng tuyển trong mỗi thứ tự ưu tiên, Học viện sẽ gọi xác nhận nhập học các thí sinh đăng ký vào chương trình chất lượng cao trước.

* Chỉ tiêu xét tuyển chương trình liên kết đào tạo Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp) năm 2021:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và có kết quả trong Học bạ THPT đạt 1 trong các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia (nhất, nhì, ba, khuyến khích) hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (Các chứng chỉ còn giá trị tại thời điểm xét tuyển).

Tiêu chí 2: Điểm trung bình 5 học kỳ THPT (HK1 & 2 lớp 10, HK1 & 2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 6.5 điểm trở lên

Tiêu chí 3: Tổng điểm trung bình 03 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển tự chọn (A00, A01, D01, D07) đạt từ 21 điểm trở lên.

Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo 03 năm, chia ra làm 2 giai đoạn do Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp) giảng dạy. Bên cạnh đó sinh viên được học gần 1000 giờ tiếng Anh (theo chuẩn IELTS).

Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học do Bộ Đại học và Nghiên cứu (Cộng hòa Pháp) cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) cấp phép theo các Quyết định số 758/QĐ-BGD ĐT ngày 18/03/2020 và Quyết định số 1408/ QĐ-BGD ĐT ngày 24/4/2017.

Thời gian xét tuyển (dự kiến):

Nhận hồ sơ xét theo kết quả Học bạ THPT từ 15/03/2021.

Nhận hồ sơ xét theo điểm thi Đại học từ 15/07/2021.

Thủ tục xét tuyển: Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc theo đường bưu điện: Nộp bản sao y công chứng Học bạ + Giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp (xét Học bạ), Phiếu báo điểm (xét Điểm thi).

Đăng ký trực tuyến tại: http://bit.ly/xet-tuyen-2021

Địa điểm nhận hồ sơ:

Học viện Tài chính, phòng 104B, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Học viện Tài chính, nhà B7, số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0969 287 823/ 0982 796 980

Website: chúng tôi / Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

Đại Học Ngoại Thương Công Bố Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Năm 2022

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố đề án tuyển sinh đại học năm 2020, trong đó tuyển 1.955 chỉ tiêu theo phương thức dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Năm 2020, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh theo 5 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT dành cho thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố lớp 11, 12 và hệ chuyên của trường THPT chuyên (xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trình và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của trường).

Thời gian đăng ký dự kiến từ 15/6 đến 24/6/2020.

Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập dành cho thí sinh hệ chuyên và hệ không chuyên, áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và các chương trình Ngôn ngữ (xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trình và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của trường).

Thời gian đăng ký dự kiến từ 15/6 đến 24/6/2020.

Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi THPT năm 2020 (xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trình và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của trường).

Thời gian đăng ký dự kiến từ 28/8 đến 5/9/2020.

Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn nhà trường quy định gồm A00, A01, D01, D02, D03, D04, D06, D07).

Thời gian, hình thức đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

  Phương thức 5: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT và quy định riêng của trường.

Chỉ tiêu từng ngành/nhóm ngành theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo như sau:

Học phí dự kiến của Trường ĐH Ngoại thương năm học 2020-2021 đối với chương trình đại trà là 18,5 triệu đồng/năm. Dự kiến, học phí được điều chỉnh không quá 10%/năm.

Học phí chương trình Chất lượng cao, chương trình Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến của Nhật Bản, chương trình Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế dự kiến là 40 triệu đồng/năm.

Học phí chương trình tiên tiến dự kiến là 60 triệu đồng/năm. Dự kiến học phí của các chương trình này được điều chỉnh hàng năm không quá 10%/năm.

Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2013

. Đã xem 9154. Chuyên mục : Chỉ tiêu tuyển sinh

Đại học Bách Khoa

Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào trường là 5.600 chỉ tiêu vào các ngành năm 2013. Trong đó, nhóm ngành Cơ khí – Cơ điện tử – Nhiệt lạnh có chỉ tiêu lớn nhất là 1.300 chỉ tiêu.

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐT: (04) 3869.2104Website: chúng tôi

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2013

KÝ HIỆU TRƯỜNG: BKA – TỔNG CHỈ TIÊU: 5.600

Ngành đào tạo

Mã ngành

Khối thi

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo đại học

5.600

Quản trị kinh doanh

D340101

A,A 1,D 1,D 3

– Trường tổ chức thi 2 đợt theo quy định chung của Bộ GD&ĐT, vùng tuyển từ Thừa Thiên Huế trở ra ngoài Bắc: đợt 1 thi khối A và A1, đợt 2 thi khối D1.

– Trường chỉ tuyển sinh trình độ đại học, không tuyển sinh cao đẳng.

– Trường không nhận hồ sơ của thí sinh dự thi nhờ.

– Trường có điểm chuẩn chung vào trường cho mỗi khối thi, trên cơ sở đó xác định điểm chuẩn của từng nhóm ngành. Thí sinh không đạt điểm chuẩn của nhóm ngành nhưng đạt điểm sàn vào trường được xếp vào nhóm ngành còn chỉ tiêu theo nguyện vọng đăng ký bổ sung.

– Các chương trình kỹ sư tài năng (Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử-Viễn thông, Điều khiển tự động, Hữu cơ-Hóa dầu, Toán-Tin và Vật lý kỹ thuật) và kỹ sư chất lượng cao (Cơ khí hàng không, Hệ thống thông tin và truyền thông, Tin học công nghiệp, Hệ thống điện và năng lượng tái tạo) tổ chức thi tuyển 2 môn Toán-Lý cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường.

– Các chương trình đào tạo tiên tiến (Điện-Điện tử, Cơ điện tử, KH&CN Vật liệu, Kỹ thuật Y sinh), chương trình CNTT&TT Việt-Nhật xét tuyển cho thí sinh trúng tuyển vào trường căn cứ điểm thi đại học và điểm kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

– Đối với các ngành thuộc Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm (Kỹ thuật sinh học, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm), ngoài tổ chức thi khối A như các ngành khác, Trường còn tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho các thí sinh đăng ký dự thi khối B vào các trường khác (sẽ có thông báo cụ thể sau); trường không tổ chức thi khối B.

– Ngành Ngôn ngữ Anh tính môn tiếng Anh hệ số 2, điểm chuẩn xét tuyển theo 2 chương trình:+ Chương trình Tiếng Anh khoa học kỹ thuật và công nghệ+ Chương trình Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế (Cử nhân song bằng)

– Các chương trình thuộc Viện Đào tạo Quốc tế xét tuyển theo phương thức riêng, chi tiết xem trên trang Web: www.sie.vn.

Tác giả bài viết: Lê Huy Cường

Nguồn tin: Đại học Bách Khoa Hà Nội

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp…

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Buh Đặt Chỉ Tiêu Tuyển Sinh 3.250 Sinh Viên Năm Học 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!