Đề Xuất 6/2023 # Blog Du Học Đức – Blog News # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Blog Du Học Đức – Blog News # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Blog Du Học Đức – Blog News mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

du học Đức

Nước Đức – điểm đến du học “hot” chưa bao giờ giảm nhiệt. Bởi quốc gia này sở hữu lợi thế cạnh tranh rất lớn về chất lượng giáo dục, cơ hội phát triển bản thân lẫn sự nghiệp.

Theo thống kê, du học tại Đức luôn đứng trong top 10 trên toàn thế giới. Đây được biết đến là chiếc nôi đào tạo ra những thiên tài cho nhân loại như Einstein, Goethe, Kant,…Và là quốc gia có nền giáo dục phát triển, xã hội văn minh, ổn định.

Lý do bạn nên lựa chọn du học Đức? Không phải ngẫu nhiên Đức luôn nằm trong “wishlist” du học của giới trẻ Việt. Đó là bởi 3 lý do chính sau đây.

1. Môi trường đại học chất lượng Ngoài việc nổi tiếng là địa điểm học tập “không nói tiếng Anh” trong các trường đại học xếp hạng cao vùng Tây Âu, nơi đây còn được vinh danh là quốc gia có nhiều cơ sở đào tạo tốt nhất thế giới.

Trải rộng trên 170 thành phố, Đức có tới hơn 360 trường Đại học được Nhà nước công nhận. Các ngành trong chương trình du học tại Đức phong phú và đa dạng từ xã hội học, ngôn ngữ học; luật, y học, kinh tế cho đến khoa học tự nhiên và kỹ thuật; dinh dưỡng học; nông nghiệp và lâm nghiệp, ngoài ra còn có các ngành về nghệ thuật như điện ảnh, thiết kế, người mẫu, âm nhạc, diễn viên… Vì vậy các sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng và chất lượng của bản thân.

1. Cơ sở đào tạo chất lượng cao

Ngoài các trường đại học có mặt trong bảng xếp hạng THE, nước Đức tổng cộng có đến 450 trường đại học công lập và hơn 17,500 chương trình học có cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế. Bậc học ở Đức cũng hết sức đa dạng trải dài từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ.

2. Miễn học phí cho sinh viên quốc tế Bạn có từng mơ đến việc du học tại Châu Âu nhưng lại băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học? Nếu có thì Đức chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn vì gần 300 trường đại học ở Đức vẫn còn áp dụng chính sách miễn học phí cho sinh viên quốc tế theo học hệ Cử nhân. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới. Vì bạn không phải đóng học phí nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, dụng cụ học tập và các hoạt động vui chơi giải trí. Nếu có thể, hãy dành một khoản để đi du lịch sang các nước lân cận để khám phá.

3. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được ở lại Đức lên đến 18 tháng để tìm việc làm. Nếu so với các nước Châu Âu khác thì đây có thể coi là một sự ưu ái của chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế khi cho phép bạn ở lại một khoản thời gian dài như vậy. Theo báo cáo của Study In Germany, có đến 69,2 % sinh viên quốc tế đã chọn ở lại Đức để tìm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ thị trường lao động tại Đức đang rộng mở và khát nguồn nhân lực. Các trường đại học tại Đức cũng có các mối liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp nên bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

4. Chất lượng cuộc sống cao

Với nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng hiện đại, phương tiện đi lại tại Đức được đầu tư xây dựng với chất lượng cao luôn an toàn và nhanh chóng nên bạn có thể đi lại ở Đức rất dễ dàng. Vào ban ngày bạn có thể tham quan những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những tòa lâu đài cổ kính và các khu công viên lân cận. Đến tối, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động tại các thành phố lớn. Đó là lý do trong khảo sát của Study in Germany năm 2019 có đến 14.3 % sinh viên quốc tế chọn tiếp tục ở lại Đức sau tốt nghiệp không phải vì tìm việc làm mà là muốn khám phá và du lịch.

5. Môi trường đào tạo quốc tế

Tại sao du học Đức?

1. Tổ chức chất lượng

Đức là điểm đến phổ biến nhất cho các nghiên cứu không phải tiếng Anh trên thế giới và có một số những trường đại học xếp hạng tốt nhất ở Tây Âu. Trong năm 2015, cao hơn Rankings Times đặt LMU Munich ở vị trí 29 trên thế giới, Đại học Heidelberg ở 37 và Đại học Humboldt Berlin trong ’49, trong khi nhiều tổ chức khác được liệt kê sau 100. Được công nhận bởi chất lượng của các cơ sở giảng dạy và nghệ thuật của mình, chính phủ Đức cũng được rất dành riêng cho giáo dục đại học. Hàng năm được thực hiện dự án nghiên cứu kinh phí nhà nước Đức, cho phép sinh viên để thực hiện các dự án nghiên cứu cá nhân và tiên tiến của mình.

2. Hầu như không có học phí

du học đức miễn học phí Các trường đại học tại Đức miễn học phí

3. Cơ hội việc làm

Sau graduase, sinh viên quốc tế có thể ở lại đến 18 tháng ở Đức để tìm kiếm một công việc, một lượng lớn thời gian so với nhiều quốc gia châu Âu khác như Anh, có thể là ba tháng sau khi tốt nghiệp. Trong năm 2014 Academic Exchange Service Đức (DAAD, cho từ viết tắt bằng tiếng Anh) cho biết khoảng 50% số sinh viên quốc tế thường trú tại các nước sau khi tốt nghiệp, phản ánh sự thèm ăn và nhu cầu duy trì trong cả nước để lao động . Các trường đại học cũng có liên kết tuyệt vời với các công ty, điều này mang lại cho họ một lợi thế trong việc tìm kiếm thực tập hoặc vị trí. Theo kết quả của Đại học được tuyển dụng toàn cầu của tạp chí Times Higher Education Ranking, Đại học Kỹ thuật Munich được xếp hạng thứ 11 trên thế giới về kỹ năng việc làm của họ trong năm 2015 (cao nhất bên ngoài nước Anh, Mỹ và Canada).

4. Chất lượng cuộc sống

Cuộc sống như một sinh viên ở Đức chắc chắn là ấn tượng. Hầu hết các thành phố lớn của Đức như Berlin, Munich và Hamburg là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc. Có quá nhiều thứ để xem và làm, không có vấn đề gì sở thích của bạn, đây là nơi lý tưởng để trở thành một sinh viên quốc tế tò mò. Nếu bạn quan tâm đến thể thao, chính trị, lịch sử hoặc nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy niche của bạn và một loạt hợp với lợi ích tương tự như bạn. Do một nền kinh tế mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng, nó có một giao thông công cộng đáng tin cậy, an toàn và nhanh chóng, có nghĩa là di chuyển là rất dễ dàng. Vào ban ngày, bạn có thể khám phá những kiến ​​trúc tuyệt đẹp, lâu đài thời trung cổ và công viên và vào ban đêm tận hưởng cuộc sống cao ở các thành phố lớn.

5. Môi trường quốc tế

Đức là một mảnh đất màu mỡ cho các sinh viên quốc tế và đa văn hóa. Với rất nhiều các khóa học đại học dạy bằng tiếng Anh mà không cần học phí, sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang thu hút một cách tự nhiên bằng nước. Năm ngoái, hơn 300.000 sinh viên quốc tế theo học tại quốc gia và số tiền mà dự kiến ​​sẽ tăng thêm. Nó cũng được tìm thấy ở trung tâm của Tây Âu cho phép dễ dàng truy cập và du lịch sang các nước khác trong khu vực nơi bạn có thể khám phá các nền văn hóa mới và thăm nơi quan tâm.

Tại sao du học Đức là một điểm đến học tập tuyệt vời? Tại sao du học Đức là một điểm đến học tập tuyệt vời?

II/ Du học Đức ngành gì?

Tương lai sự nghiệp của bạn khi du học tại Đức? Tìm hiểu lý do tại sao đất nước này là lý tưởng cho các sinh viên tương lai Kỹ thuật, Khoa học và địa điểm Công nghệ thông tin. Nơi sinh của BMW, Volkswagen, Audi, Adidas và Mercedes, nghiên cứu ở Đức cho phép bạn tận dụng lợi thế của một trong những nước công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bao quanh bởi một lịch sử của thương hiệu nổi tiếng. Đức, như mong đợi, một trong những nơi tốt nhất để nghiên cứu kỹ thuật và khoa học các môn học và các cơ sở tổ chức là vô song. Ngoài Anh, Đức là một trong những nước châu Âu tốt nhất được phân loại trong bảng xếp hạng quốc tế. Hãy đọc để bạn tìm hiểu thêm …

1. Kỹ thuật xây dựng

Có bằng Kỹ thuật Xây dựng từ một trường đại học mạ Đức bạn ở một vị trí mạnh mẽ khi nói đến việc thúc đẩy các nghiên cứu của bạn hoặc nhập thị trường lao động. Có gì nơi tốt hơn để nghiên cứu lĩnh vực này tại Technische Universität München (TUM), một tổ chức đã được xếp hạng là trường đại học kỹ thuật tốt nhất của Đức và được xếp hạng 53 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới, theo tạp chí Times Higher Rankings 2016. TUM có thỏa thuận bằng kép với hơn 20 trường đại học và hợp tác với hơn 170 trường đại học trên toàn thế giới, trong đó cho thấy đó là cũng được kết nối.

Du học Đức ngành kỹ thuật xây dựng Du học Đức ngành kỹ thuật xây dựng

2. Vật lý và Thiên văn học

3. Công nghệ thông tin

Nghiên cứu Công nghệ thông tin (CNTT) nên được xem như một khoản đầu tư trong tương lai của bạn. Với những tiến bộ công nghệ trong tất cả các ngành, sẽ luôn có những cơ hội việc làm rất lớn trong lĩnh vực CNTT sau khi tốt nghiệp. nơi tốt nhất để học CNTT ở Đức là gì? TUM là tổ chức tốt nhất được phân loại trong khu vực, như được xếp hạng 32 trên thế giới trong hệ thống khoa học và thông tin. Humboldt-Universität zu Berlin, KIT, Viện Công nghệ Karlsruhe và Ludwig-Maximilians-Universität München cũng đang ở trong vị trí hàng đầu. Và chắc chắn đến thăm Đại học RWTH Aachen, tổ chức công nghệ lớn nhất của Đức.

Bây giờ chúng ta đã cung cấp một số ý tưởng về các khóa học tốt nhất của nghiên cứu tại Đức, tại sao bạn không lấy một cái nhìn tại các khóa học cụ thể có sẵn. Nếu kỹ thuật, vật lý và CNTT được không phải những gì bạn quan tâm, tại sao không các chương trình khác có sẵn ở Đức? Academic Exchange Service Đức (DAAD cho ngắn) cũng có một danh sách đầy đủ của tất cả các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đức.

Du học nghề ở Đức là hình thức được nhiều người lựa chọn. Học nghề mang đến cơ hội kiếm tiền cho bạn ngay trong quá trình học. Kết thúc khóa học, bạn dễ dàng có được công việc như ý. Vấn đề ở chỗ nên học nghề gì ở Đức để có mức lương cao.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở Đức cao nhất thế giới. Chính phủ Đức tạo điều kiện cho cho người lao động nước ngoài được làm việc và định cư tại Đức. Khác với học văn hóa, sinh viên học nghề tại Đức có khả năng kiếm tiền ngay trong khi theo học. Tốt nghiệp ra trường, các bạn đấy có nhiều lựa chọn hơn so với sinh viên học văn hóa. Thậm chí, sinh viên học viên được nhà tuyển dụng giữ lại ngay trong khi thực tập. Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết “nên học nghề gì ở Đức để có mức lương cao?”.

Nên học nghề gì ở Đức để có mức lương cao? Nên học nghề gì ở Đức để có mức lương cao? Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Định hướng nghề nghiệp là việc làm cần thiết trước khi học nghề ở Đức. Bạn phải xác định rõ con đường trước mắt, du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Ở Cộng hòa liên bang Đức có 3 ngành nghề HOT nhất hiện nay. Đó là:

Ngành điều dưỡng viên chăm sóc người già. Đức là quốc gia có tỷ lệ dân số già hóa cao. Nhu cầu chăm sóc hỗ trợ người già được Chính phủ đặc biệt quan tâm. Lĩnh vực này luôn trong tình trạng thiếu người. Do đó, cơ hội học nghề điều dưỡng viên đến với tất cả mọi người.

Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau: đủ tuổi theo quy định; tốt nghiệp Trung học phổ thông (nếu có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng thì càng tốt); sức khỏe tốt (không mắc các bệnh truyền nhiễm); trình độ Tiếng Đức ở mức cơ bản (biết giao tiếp thông thường bằng Tiếng Đức) là có thể đăng ký học nghề điều dưỡng tại Đức.

Du học nghề điều dưỡng tại Đức 2019 Du học nghề điều dưỡng tại Đức 2019 với mức lương cao Điều dưỡng viên tại Đức có thu nhập tương đối cao. Họ làm việc trong các bệnh viện, viện dưỡng lão, khu chăm sóc chuyên biệt, hay phục vụ tại nhà cho người cao tuổi,… Quy đổi ra tiền Việt Nam, tổng thu nhập của điều dưỡng viên tại Đức lên đến 40-50 triệu VNĐ/1 tháng. Trong thời gian học việc, bạn vẫn được nhận lương bình thường (tuy nhiên mức lương dành học viên chỉ từ 20-25 triệu/1 tháng). Bù lại bạn được hỗ trợ nhà ở, sinh hoạt phí hàng tháng, đặc biệt không mất tiền học việc.

Ngành nhà hàng – khách sạn. Nhóm ngành này được chia thành 2 lĩnh vực chuyên biệt đó là: Nhà hàng và khách sạn. Chương trình đào tạo nhà hàng bao gồm: quản lý phục vụ thức ăn và đồ uống; quản lý triển khai thực hiện dịch vụ tại nhà hàng; tổ chức sự kiện.

Chương trình đào tạo khách sạn bao gồm: tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng; quản lý phòng nghỉ; quản lý giao dịch với khách hàng; quản lý, giám sát và thực hiện các chương trình Marketing cho khách sạn.

Thu nhập trung bình của nhân viên nhà hàng-khách sạn tại Đức là 40 triệu VNĐ/1 tháng. Tuy nhiên, thu nhập này không cố định. Nó phụ thuộc vào doanh thu của nhà hàng khách sạn (nếu nhà hàng-khách sạn đạt doanh thu lớn, thì lương của nhân viên sẽ cao hơn); tiền làm thêm giờ; chức vụ đảm nhiệm (lương của người quản lý cao hơn nhân viên bình thường); năng lực và thái độ làm việc (đơn vị tuyển dụng sẽ tăng lương cho bạn, nếu bạn làm việc tốt).

Ngoài 2 nhóm nghề trên, thì ngành nghề cơ khí tại Đức cũng có sức hút nhất định. Đơn vị tuyển dụng sẽ đào tạo bạn trong khoảng 2 năm, sau đó mới cấp chứng chỉ hành nghề cho bạn. Nhân viên cơ khí tại Đức có thu nhập khoảng 40-45 triệu VNĐ/1 tháng. Mức thu nhập khá hấp dẫn.

Nhiều người lựa chọn nghề nghiệp theo sở trường của bản thân, hoặc mong muốn kiếm tiền,… Điều đấy tùy thuộc vào bạn. Chính phủ Đức tạo điều kiện cho những ai thực sự muốn làm việc và sinh sống tại quốc gia này.

Có nên du học nghề tại Đức? Bạn lưỡng lự không biết có nên du học nghề tại Đức không? Câu trả lời là “Có”. Du học nghề tại Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm được 1 khoản tiền “kha khá” sau 5 năm làm việc. Số tiền này có thể lên đến 1 tỷ đồng (sau khi đã trừ các khoản chi phí: ăn, ở, đi lại,…). Không cần trình độ cao. Bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 (hệ 12 năm) là có thể du học nghề ở Đức. Hơn nữa, hình thức du học nghề không yêu cầu bạn phải giỏi tiếng Đức (chỉ cần giao tiếp cơ bản là được). Có công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Thực tế cho thấy: sinh viên học văn hóa “khó” kiếm việc làm hơn sinh viên học nghề. Đa số sinh viên học nghề có việc làm ngay trong giai đoạn thực tập (được nhà tuyển dụng giữ lại). Có cơ hội định cư vĩnh viễn ở Đức. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ những yêu cầu sau: thời gian làm việc và sinh sống liên tục tại Đức; có công việc ổn định (thu nhập đạt yêu cầu); không vi phạm pháp luật; tư cách phẩm chất;…, cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức sẽ đến với bạn. Chính phủ Đức tạo điều kiện tốt nhất cho lao động nước ngoài được định cư ở đây. Nên học nghề gì ở Đức để có mức lương cao? Học tiếng Đức giao tiếp cơ bản tại trung tâm TRABI Nếu có ai hỏi “nên học nghề gì ở Đức”, thì nó không nằm ngoài 3 nhóm nghề: điều dưỡng, nhà hàng-khách sạn, cơ khí. Bạn còn chưa rõ về vấn đề này? Hãy liên hệ với Công ty Trabi Việt Nam. Chúng tôi là Trung tâm hợp tác Đức Việt hàng đầu Việt Nam.

Căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của bạn (trình độ học vấn, sở trường bản thân, tiềm lực kinh tế), Trabi Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn nên học nghề gì ở Đức. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.

Trong những năm trở lại đây, cùng với danh tiếng và sự phát triển nổi trội từ các lĩnh vực Khoa học, Kĩ thuật, Kinh tế,.. Đức cũng đầu tư và ban hành rất nhiều chính sách khuyến khích giáo dục – miễn học phí 100% để vinh danh và trở thành một trong những điểm đến du học được yêu thích nhất bởi sinh viên quốc tế.

I. Điều kiện du học Đức 2020: Hiện nay chưa có thông báo chính thức về hình thức thi PTTH QG, dự định là sẽ gộp 3 môn tổ hợp tính điểm thành một. Trong lúc chờ đợi về các tính điểm mới, Các bạn học sinh có thể tham khảo điều kiện của các bạn thi THPT 2019 để làm thước đo và cố gắng đạt được thành tích tốt nhất du học Đức năm nay:

Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ. Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm. Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam. II. Cần chuẩn bị gì để du học Đức? 1. Hành trang ngoại ngữ

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn có khởi đầu thành công khi đi du học chính là có nền tảng ngoại ngữ tốt. Đối với các chương trình dự bị và đại học tại Đức, 100% chương trình sẽ đều được giảng dạy bằng tiếng Đức. Chính vì vậy, đầu tư vào học tiếng Đức ngay sau khi hoàn thành kì thi THPT tại Việt Nam là sự lựa chọn thường thấy của rất nhiều bạn học sinh. Thời gian học tiếng sẽ mất từ 8 đến 10 tháng để đạt được B1 (Điều kiện tiếng Đức cơ bản để xin Visa) nên đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì lớn. Các bạn có thể tham khảo các khóa tiếng Đức siêu tốc tại AMEC gói gọn trong thời gian 6 tháng như sau:

KHÓA HỌC CHI PHÍ THỜI GIAN HỌC

2. Hành trang lộ trình Song song với việc học tiếng kéo dài gần 1 năm tại Đức các bạn học sinh cũng sẽ cần tất bật chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cơ bản như sau:

Thẩm tra APS trên Đại Sứ Quán Đức Thi TESTAS bên cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức DAAD (1 năm tổ chức 3 lần thi), có thể lựa chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học Mở tài khoản chứng minh tài chính Nộp Visa tại Đại Sứ Quán Chờ kết quả và ăn mừng 3. Hành trang tài chính Chứng minh tài chính là một trong những vấn đề khiến nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh lo lắng vì e ngại thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, yêu cầu giấy tờ tài liệu khó. Tuy nhiên, khác với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, bạn sẽ phải chứng minh tài chính bằng nguồn thu nhập thì khi du học Đức, bạn chỉ cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 853 Euro một tháng. Phải có bằng chứng về khả năng tài chính cho thời gian một năm, nghĩa là phải chứng minh có 10.236 Euro.

Bạn có thể lựa chọn giữa mở một tài khoản phong tỏa tại Ngân hàng VietinBank hoặc Deutsche Bank hoặc mở một bảo lãnh Ngân hàng ở mức 10.236 Euro được gia hạn hàng năm tại một tổ chức tín dụng trong lãnh thổ CHLB Đức.

Không chỉ nổi tiếng là một cường quốc trong lĩnh vực kinh tế, khoa học mà Đức còn được biết đến với nhiều thành tựu giáo dục. Tại Đức có hơn 400 trường đại học và trong đó có rất nhiều trường đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế, đặc biệt có những trường hàng đầu thế giới.

Top 25 trường đại học hàng đầu tại Đức

Trường đại học Bảng xếp hạng QS (QS World University Rankings)

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019 Bảng xếp hạng học thuật ARWU (Academic Ranking of World Universities) 2018

Đại học kỹ thuật München (TUM) 61 44 48 Đại học Ludwig Maximilian München 62 32 53 Đại học Heidelberg 64 47 47 Viện khoa học Karlsruhe (KIT) 116 135 201 Đại học Humboldt Berlin 121 67 – Đại học tổng hợp Berlin 130 104 – Đại học RWTH Aachen 144 87 201 Đại học kỹ thuật Berlin 147 131 301 Đại học Tübingen 168 89 151 Đại học Freiburg 186 76 101 Đại học tổng hợp kỹ thuật Dresden 191 151 151 Đại học Göttingen 197 123 99 Đại học Hamburg 223 135 151 Đại học kỹ thuật Darmstadt 253 251 401 Đại học Bonn 255 110 101 Đại học Stuttgart 260 251 301 Đại học Goethe Frankfurt 279 251 101 Đại học Erlangen-Nuremberg 299 175 201 Đại học Cologne 306 146 151 Đại học Schiller Friedrich 326 – 301 Đại học Münster 329 184 151 Đại học Ulm 332 149 201 Đại học Mannheim 338 123 – Đại học Ruhr Bochum 372 251 301 Đại học Konstanz 397 189 401

Kinh Nghiệm Du Lịch Phần Lan Tự Túc Trong 7 Ngày! Blog Du Lịch.

1. Tìm hiểu đất nước Phần lan

1.1 Phần lan ở đâu ?

Phần lan là một nước Bắc âu và cùng khối với những nước như Na Uy, Thuỵ điển, Đan Mạch, Iceland. Phần lan giáp với Nga, Thụy Điển và Na uy. Tuy thực sự là một nước bắc âu phát triển nhưng Phần lan lại không được nhiều người biết đến cho đến khi nền giáo dục Phần lan trở nên nổi tiếng.

Mình còn nhớ cách đây 9 năm ngày mình chuẩn bị qua du học Phần lan, có khá nhiều bạn bè người thân lúc đó cũng không biết Phần lan ở đâu và hay hỏi vô tư kiểu như Phần lan là tỉnh của Ba lan phải không ? Phần lan có nhiều hoa tulip đúng không?…Đại loại thế, buồn rớt nước mắt luôn !!!

Phần lan tiếng anh: Finland.

Dân số Phần Lan là 5,4 triệu người( trong khi diện tích ngang cỡ Việt nam đấy). Với mật độ dân số chỉ khoảng 16 người/km², Phần Lan trở thành quốc gia có mật độ dân cư thấp thứ 2 trong các nước Liên minh Châu Âu ( sau Iceland).

Phần lan cách Việt Nam bao nhiêu tiếng: 5 tiếng vào mùa hè và 4 tiếng vào mùa đông.

Phần Lan có đến hơn 187.000 hồ nước với ước tính trung bình cứ 26 người dân thì lại có một hồ. Mật độ dày đặc này chính là lý do vì sao Phần Lan còn được biết đến là Xứ sở nghìn hồ .

Nước chiếm 10% diện tích đất liền ở Phần Lan và hai phần ba đất liền được bao phủ bởi thảm thực vật rừng. Thế nên không có gì lạ khi Phần Lan thường lọt top quốc gia xanh nhất thế giới, sở hữu bầu không khí sạch nhất thế giới theo WHO. Và cũng không khó hiểu khi đất nước Bắc Âu này cũng là nơi có nguồn thực phẩm hàng đầu thế giới về độ tươi ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe . Mình thừa nhận là rau và trái cây ở đây khi mua ở siêu thị về không cần rửa đâu :). Một điều đặc biệt nữa là nước Phần Lan được Unesco công nhận là nước tinh khiết nhất thế giới và được xuất khẩu đi rất nhiều nước. Ngoài ra Trung Quốc cũng là bạn hàng lâu năm của Phần Lan về khoản nhập khẩu không khí sạch. Nghe thì tưởng phi lý nhưng thật đấy. NHẬP KHẨU KHÔNG KHÍ SẠCH!!!

1.2 Lịch sử Phần lan

Năm 1323, đa số lãnh thổ Phần Lan thuộc về Thuỵ Điển. Dân số Phần Lan ở thời điểm này vào khoảng 350.000 người.

Năm 1700, cuộc chiến kéo dài 20 năm giữa Nga và Thuỵ điển kết thúc và phần lớn lãnh thổ Phần Lan rơi vào tay Nga.

Năm 1721, hiện ước hoà bình được kí kết và Nga trao trả Phần Lan lại cho Thuỵ Điển.

Năm 1808 Nga tấn công Phần Lan lại một lần nữa và đến 1809 thì Thuỵ Điển đã phải trao toàn bộ lãnh thổ Phần Lan cho Nga, chấm dứt 7 thế kỷ cai quản Phần Lan của Thuỵ Điển (1250-1809). Phần lan sau đó đã trở thành công quốc tự trị của Nga. Và Helsinki đã đuợc thay thế Turku để trở thành thủ đô của Phần Lan sau đó do Nga Hoàng e ngại cố đô Turku có vị trí quá gần Stockholm và sẽ bị ảnh hưởng bởi Thuỵ điển.

Năm 1917, với ảnh hưởng của Cách Mạng tháng 10 Nga và việc Nga Hoàng bị phế truất, Nghị Viện Phần Lan đã tranh thủ chính thức tuyên bố Phần Lan trở thành một quốc gia độc lập và ngày 31.12.1917, Lenin đã quyết định công nhận nền độc lập của Phần Lan. Có lẽ chính nhờ sự kiện này mà người Phần rất biết ơn Lenin và hiện tại ở Phần Lan có bảo tàng Lenin cũng như những nơi ông từng sống ở Phần Lan đều được lưu giữ lại cẩn thận.

Năm 1939, cuộc chiến tranh mùa đông nổ ra do Liên Xô tấn công Phần Lan với lí do Phần Lan không chịu thoả hiệp trong việc điều chỉnh biên giới với Liên Xô. Thời điểm này Liên Xô muốn thêm một phần lãnh thổ của Phần Lan ở các vùng Karelia, Hanko và một số vịnh khác. Cuộc chiến 105 ngày diễn ra rất khốc liệt và cuối cùng Phần Lan phải kí kết hiệp ước hoà bình năm 1940 và cắt 10% lãnh thổ cho Nga cũng như thời gian sử dụng cảng Kotka trong 30 năm.

Đất nước Phần lan đã từng có chiến tranh mùa đông với Nga và Nga đã từng muốn nuốt Phần lan nhưng bị thất bại. Đây có lẽ là một bất lợi của Phần lan khi rất hay bị anh hàng xóm to lớn này nhòm ngó.

Bù lại Thụy Điển cũng từng là một trong những nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Phần lan. Hiện có khoảng 5% dân số Phần lan là người gốc Thuỵ điển. Chính vì thế tiếng Thuỵ điển cũng là ngôn ngữ chính thức bên cạnh tiếng Phần lan đấy. Mình tóm gọn một số mốc lịch sử quan trọng về lịch sử Phần Lan như sau:

Water R&D leader . Phần lan lãnh đạo về phát triển nước sạch cho thế giới trong đó có Việt nam.

Sauna- phòng tắm hơi nổi tiếng thế giới

Phong cảnh Lapland Phần Lan vào mùa đông

Một trong những đất nước Lạm phát thấp nhất thế giới . Mình thấy khá đúng đấy. Cách đây 9 năm mình qua thì giá 1 hộp trứng gà là 1€ và bây giờ giá vẫn thế. Còn rất nhiều thứ khác nữa nhưng so sánh cho vui vậy thôi :))

Hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới, theo đánh giá PISA của thế giới về thông minh, đọc và viết. Mấy năm gần đây thì rớt hạng rồi vì không chạy đua lại với Hông kong, Đài loan do ôn thi quá bài bản. Tất nhiên nền giáo dục Phần lan chỉ nổi bật ở hệ tiểu học đến trung học thôi. Đại học thì không bằng các nước Anh, Đức, Mỹ được. Bù lại giáo dục ở đây có sự công bằng khá cao. Không thi cử cuối kì, không bài tập về nhà, giáo viên không được quyền biết nghề nghiệp của phụ huynh…

Cũng giống như các nước bắc âu khác, hệ thống an ninh- phúc lợi xã hội thuộc top thế giới. Giáo dục miễn phí hoàn toàn từ lúc tiểu học cho đến thạc sĩ, tiến sĩ. Bạn muốn học bao nhiêu cũng được tất cả đã có nhà nước lo. Mỗi tháng sinh viên đều được trợ cấp tiền nhà, tiền phí sinh hoạt. Ngoài ra họ có thể vay thêm chính phủ và chỉ cần hoàn lại 60% sau khi học xong.

An ninh thuộc dạng ổn nhất thế giới. Mình cảm giác an toàn hơn rất nhiều khi ở bắc âu so với các nước khác. Không bao giờ mình cảm thấy lo lắng, nơm nớp về ba lô đồ đạc như khi du lịch Ý, Pháp, Tây ban nha.

Top 3 nước bình đẳng nhất thế giới. Sự thật thì chính phủ Phần lan có gần nửa là phụ nữ. Ngoài ra ở đây chỉ nghe vợ bỏ thôi chứ ít có trường hợp ngược lại lắm :))

Cuộc sống ở Phần lan đương nhiên không phải lúc nào cũng màu hồng. Thời tiết khắc nghiệt với mùa đông kéo dài khiến cho tỉ lệ trầm cảm, tự tử khá cao (top đầu của châu âu). Ngoài ra vấn nạn rượu bia thuốc lá cũng khiến chính phủ khá đau đầu đấy.

Tóm lại hai mốc lịch sử quan trọng nhất trong lịch sử của PhầN Lan là đất nước này đã từng là thuộc địa của Thuỵ Điển trong suốt hơn 600 năm và của Nga trong suốt hơn 100 năm. Tuy nhiên người Phần vẫn biết ơn với Nga Hoàng Alexander II rất nhiều bởi họ cho rằng nếu không nhờ sự việc Nga dành lấy lãnh thổ Phần Lan từ tay Thuỵ Điển ngày đó thì PL khó có thể thoát ra khỏi ách kìm kẹp của Thuỵ Điển và trở thành một nước độc lập như ngày nay. Đó là lí do vì sao mà ngay nay ở quảng trường Senate tại trung tâm Helsinki có tượng đài Alexander cũng như con đường lớn nhất tại thủ đô cũng được mang tên ông.

1.3 Những sáng kiến Phần lan:

1.4 Cuộc sống ở Phần lan

2. Nên đi du lịch Phần lan vào lúc nào ?

Xe bus: Mạng lưới xe bus rất phát triển và nối với hầu hết các điểm du lịch Phần lan lại với nhau. Đây cũng là phương tiện công cộng được du khách sử dụng nhiều nhất khi du lịch Phần Lan giá rẻ. Một vài nơi vẫn có thể mua vé trực tiếp trên xe buýt.

Tram, metro: 2 phương tiện này chủ yếu hoạt động ở vùng Uusima với 3 thành phố Helsinki, Espoo, Vantaa. Các phương tiện đều rất mới, sạch sẽ và hiện đại.

Thuê xe đạp : vào mùa hè các thành phố sẽ đưa xe đạp ra các khu trung tâm để khách du lịch Phần lan có thể thuận tiện thuê xe và di chuyển. Giá trung bình 5€ 1 ngày.

Taxi: Chi phí Taxi ở Phần lan khá cao. kinh nghiệm du lịch Phần lan tự túc là bạn chỉ nên dùng khi thật sự cần thiết. Mỗi khi đặt chân lên taxi là bạn đã phải trả 8€ tiền cước rồi đấy

Phần Lan là quốc gia nổi tiếng với mùa đông kéo dài. Mùa đông (tháng 11 – tháng 3) ở đây rất lạnh. Nhiệt độ xuống thấp khoảng -20 độ C ở phía nam và phía bắc lên đến -40 độ.

3. Du lịch Phần lan có cần Visa không ?

4. Đến Phần lan bằng cách nào ?

Hiện tại có khá nhiều hãng bay nối chuyến giữa Helsinki Phần lan và Sài gòn- Hà nội. Giá vé máy bay khứ hồi khi du lịch Phần lan rơi vào khoảng 500-1200€. Hầu hết các chuyến bay đều cần quá cảnh ở một nước châu âu hay á nào đó. Thời gian bay khoảng 16-22h. Tuy nhiên, mỗi năm sẽ có đợt bay thẳng của hãng hàng không quốc gia Phần Lan Finnair vào mùa hè. Thời gian bay thẳng vào khoảng 12h.

5. Phương tiện công cộng ở Phần lan

Đảo Suomenlinna: đảo được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Công viên- đại lộ Esplanadin- gọi cho oai thì là “Champs Elysees của Paris” thu nhỏ :))

Nhà thờ Helsinki catheral

Nhà thờ Uspenski

bảo tàng quốc gia Phần Lan

Đài tưởng niệm nhà soạn nhạc Sibelius

Nhà thờ đá

Thư viện Oodi, thư viện quốc gia

Đảo Seurasaari – bảo tàng quốc gia ngoài trời .

Hệ thống giao thông ở Phần Lan rất phát triển và đa dạng chủ yếu là metro, tram, bus, xe đạp vào mùa hè. Các phương tiện hoạt động khá đúng giờ . Hiện nay khi di chuyển ở thủ đô Helsinki, khách du lịch Phần lan tự túc chỉ có thể mua tại các máy bán vé hay mua online. Hình thức mua trực tiếp với người bán vé đã không còn được áp dụng.

6. Nên ở Khách sạn nào khi du lịch Phần lan ?

Nói chung giá phòng khách sạn ở trung tâm thủ đô Helsinki sẽ rơi vào khoảng 40-120€ tuỳ thuộc vào vị trí. Nếu bạn muốn thuê 1 phòng Airbnb ngay trung tâm sẽ có giá tầm 60-70€ hoặc nếu cần di chuyển thì giá khoảng 30-40€ thôi.

7. Các địa điểm du lịch Phần lan

Nằm nép mình trên vịnh Phần Lan thuộc biển Baltic, thành phố Helsinki được xây dựng vào năm 1550 nhằm bảo vệ bến cảng khi nơi này vẫn nằm dưới ách cai trị của Thụy Điển (từ thế kỉ 12 đến thế kỉ 18). Nhưng giờ đây, Helsinki không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Phần Lan mà còn được biết đến với những công trình kiến trúc nổi tiếng cùng thiên nhiên khí hậu trong lành bậc nhất thế giới.

Nhà thờ Turku – một trong những thánh đường quan trọng nhất tại Phần Lan

Lâu đài Turku

Chợ trung tâm Turku

Bảo tàng Sibelius (bảo tàng duy nhất tại Phần Lan hoàn toàn về âm nhạc)

Bảo tàng Nghệ thuật

Công viên quốc gia Ruissalo

Moomin world

Đối với cá nhân mình thì du lịch Helsinki Phần lan cũng không quá nổi trội như các nước du lịch châu âu khác. Tuy nhiên nếu bạn muốn cảm nhận rõ không khí của một thành phố Bắc âu tiêu biểu thì Helsinki chắc chắn không thể bỏ qua đâu. Du lịch Helsinki Phần lan rất được du khách Nhật bản ưa chuộng đấy.

Thành phố bắc âu này được biết đến như là thành phố thiết kế và sáng tạo với rất nhiều những công trình kiến trúc cùng nhiều sự kiện được tổ chức hàng năm. Với dân số chỉ hơn nửa triệu người nhưng thành phố có đến hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ và 3800m2 rừng, quả không sai khi nói Helsinki là một trong những thành phố châu âu gần với thiên nhiên nhất. Mình thừa nhận cái này là rất đúng. Có thể bạn đang vi vu ở ngay những con đường lớn của trung tâm Helsinki đấy, nhưng chỉ cần 10 phút sau là bạn cũng có thể đang ở trên rừng được rồi :).

Trượt tuyết

Du ngoạn trên tuyết bằng chiếc xe do những chú tuần lộc, chó Husdky, chó trắng bắc cực làm tài xế,

Gặp gỡ và thăm ông già Noel cũng như tham quan nơi làm việc của ông.

Khoan lỗ câu cá trên băng.

Một số địa điểm du lịch Helsinki Phần lan

7.2 Du lịch Porvoo Phần lan

Porvoo là thị trấn cổ thứ hai tại Phần Lan, nơi sở hữu khu phố cổ Old Town cổ kính. Những ngôi nhà gỗ đỏ bình dị đơn sơ ven sông, tạo nên một không gian thanh bình, yên tĩnh là hình ảnh thường thấy khi du lịch Porvoo được nhắn đến.

7.3 Du lịch Turku Phần lan

Karjalanpiirakat (karjalanpiirakka) :

Bánh gạo Karjalanpiirakat

Turku là thành phố cổ nhất và lớn thứ 5 tại Phần Lan. Hình thành từ thế kỷ 13, cố đô Turku từng là thủ đô của đất nước Phần Lan đến năm 1812. Sau đó, thành phố bị thiêu rụi trong trận đại hỏa hoạn và nơi này không còn là thủ đô của Phần Lan nữa. Nếu như Nga hoàng không lo sợ thủ đô Phần Lan quá gần Thuỵ Điển thời bấy giờ thì có lẽ Turku vẫn là thủ đô của Phần Lan cho đến ngày nay. Turku nổi tiếng được xem như là thành phố giáng sinh của Phần Lan bởi hàng năm ở đây vẫn diễn ra hội chợ thời trung cổ vào cuối tháng 6 và chợ Giáng sinh vào dịp noel.

Tương tự như đi Porvoo, bạn có thể bắt xe bus từ Helsinki đến Turku bằng xe onnibus. Giá vé trong khoảng 6-8€ 1 chiều nếu bạn đặt online sớm. Ngoài ra cũng có hãng tàu VR đi đến đây nhưng giá thường mắc hớn khá nhiều so với đi bus.

Lapland, vùng đất cực Bắc của Phần Lan, là quê hương của ông già Noel và những chú tuần lộc đáng yêu. Vì nằm trong vùng bắc cực thế nên khu vực này nổi tiếng là một trong những nơi có khả năng nhìn được thấy cực quang nhiều nhất trong năm ( mỗi năm có khoảng 200 ngày). Người dân ở đây nuôi hàng ngàn con tuần lộc để lấy thịt và lấy lông, nên đây cũng được xem là món ăn độc đáo tại xứ sở tuyết trắng này. Ngoài trải nghiệm săn cực quang, khách du lịch Phần lan mùa đông cũng rất ưa thích một số hoạt động khác như:

Angry birds – biểu tượng chim điên xuất hiện khá nhiều ở các món quà lưu niệm, quần áo, giày dép..

Socolate Phần lan Fazer

Thời trang Marimeko

Rượu Vodka : Koskenkorva, Finlandia và Minttu.

Mỹ phẩm Lumene : mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Phần lan.

8. Ăn gì khi du lịch Phần lan

Du lịch Helsinki Phần lan : 2 ngày

Porvoo Phần lan : 1 ngày

Du lịch Turku Phần lan : 1 ngày hoặc có thể bỏ qua. Tuy nhiên sẽ rất thích hợp nếu bạn có ý định từ đây đi tàu qua Thuỵ điển. Từ thành phố Turku qua Stockholm rất gần và sân bay Turku cũng có nhiều hãng máy bay giá rẻ đi London, Budapest… cực kì rẻ.

Để di chuyển giữa các thành phố ở Phần lan bạn nên tìm vé onni bus để mua sẽ rẻ hơn là đi tàu.

Một đoạn clip ngắn về Phần lan

Món ăn Phần Lan thường sở dụng các sản phẩm ngũ cốc nguyên cám (lúa mạch đen, đại mạch, yến mạch) và quả mọng như việt quất đen. Thịt viên, súp đậu Hà Lan và bánh mì lúa mạch đen là các món ăn chính hàng ngày.

Bạn đừng quá ngạc nhiên vì trong phim tuần lộc là động vật cao quý nhưng thực tế ở Phần lan đây cũng là loại gia súc bình thường mà thôi. Thịt tuần lộc là đặc sản nổi tiếng vùng Lapland với hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên cảm giác ăn cũng khá ổn. Thịt tuần lộc thường được chế biến thành nhiều món khác nhau như ninh, hầm, chiên và được ăn kèm với khoai tây luộc, súp, salad, bánh mì kẹp…

Cá hồi hun khói cũng là món ăn du khách không thể bỏ qua tại Phần Lan. Hầu hết cá hồi hun khói chế biến sẵn đều được bày bán ở các siêu thị. Bạn có thể mua về ăn thử xem sao.

9. Du lịch Phần lan mua gì ?

10. Du lịch Phần lan bao nhiêu tiền ?

11. Kinh nghiệm du lịch Phần lan tự túc

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian khi du lịch Phần lan tự túc thì có thể sắp xếp lịch trình như sau:

Enjoy this post ? share it !

Rate my post

Follow me on social media!

Let us improve this post!

Voz F33 Tổng Hợp Những Câu Chuyện Hài Hước Nhất – Blog Cẩm Nang Dành Cho Người Đăng Tin Mua Bán Rao Vặt

voz f33 tổng hợp những câu chuyện hài hước nhất

1.voz f33 và Tuyệt chiêu tán gái

hai anh chàng ế lâu ngày gặp nhau trên phố, anh kia đang bê chiếc tivi màn hình phẳn với vẻ mặt rất hí hửng.

Anh đi theo về đến nơi và hỏi thầm thì:

– Sao hôm nay trông anh vui quá vậy nhỉ?

– Anh chàng kia liền đáp tôi đã một cô gái và tôi rất yêu cô ta rất nhiều lần. Sau một thời gian tán tỉnh, tình yêu của tôi được cô ấy chấp nhận.

Hôm nay, sau khi hai chúng tôi đi chơi về, cô ấy rủ vào nhà, khép cửa lại và nói khẽ với tôi:

“Nhà em đây, bây giờ em sẽ cho anh tất cả những gì anh muốn”.

2.Có một bí mật thật khủng khiếp

– Bí mật cực kỳ khủng khiếp đây! Đã có năm mươi nạn nhân rồi đấy! Mua báo không ông?

Khách qua đường hỏi mua một tờ, và xem lướt qua

– Ông quát lớn Này, thằng nhóc kia, làm gì có bí mật nào ở đây với nạn nhân nào?

– Đó chính là bí mật cực kỳ khủng khiếp mà ông là nạn nhân.

– !?..

– Báo đây! Bí mật cực kỳ khủng khiếp, đã có năm mươi mốt nạn nhân… Báo đây…

#f33 #voz_f33 #f33

#VOZ f33 Next

#Voz express

#vozForums

#Voz_news

#Otofuncafe

3. Danh sách từ khoá tìm kiếm voz

next voz

voz

voz f33

f33

su kien fo4

vozforums

voz next

nextvoz

voz f17

voz diem bao

vozforum

f33 voz

tet.fo4

next.voz

voz mua ban

vozf33

diem bao voz

f17

máy đọc sách kindle

ielts nguyễn huyền

careerlink.vn

voz.vn

voz forum

vozforums f17

voz điểm báo

vnext

voz f68

forum voz

vozforums f33

ổ khóa việt tiệp

hao 123 tin tuc

diem bao f33

shop acc fo4

máy lọc nước pureit

xe điện xmen

game voz

bphone 86

tin tuc lol

đồng hồ olym pianus

voz game

vozer

shop acc lmht

f=33

next.voz.vn

xe máy điện xmen

voz17

voz f33 diem bao

jojo phần 1

dđiểm báo voz

voz diembao

dtcl 10.3

diem bao

www bonbanh com

điểm báo voz

f145 voz

jojo phần 3

nhac rap lien minh

f17 chuyện trò linh tinh

loa vi tính microlab

baseus hà nội

hiệp khách giang hồ 554

diem bao vozforums

forums voz

lịch lck 2019

chi tiet cap nhat 10.6

đồng hồ seiko 5 quân đội

kenh lol

vforum.vn

oppo f11 pro viên thông a

voz f11

sieu cong nghe dtcl

kiếm khách dtcl

citizen eco drive nam

forums.voz.vn

bon banh com

viettel post quận 9

synology vietnam

giày predator

voz chuyen tro linh tinh

vozforum diem bao

xe máy điện dibao

phim sex and the city phần 1 tập 1 thuyết minh tiếng việt youtube

cap nhat 10.6

ổ cứng nas

điểm báo

vozforums.com

chi tiết cập nhật 10.6

phim muu do an giau phan 3

voz forums

vozforums.net

game cap doi sieu trom

an choi mien dong

sgo48 ánh sáng

o cung 1tb

lmht 10.6

nhac san lmht

nhac dien tu lol

baggio diễn viên

ra mắt bphone b86

giá điện thoại oppo f11 pro

nhac tre lol

diembao voz

cách build đồ dtcl

vnext software

bán gimbal

đồ chơi máy múc

link acestream ngoai hang anh

oz là hãng hàng không nào

dtcl 10.6

sinh vien tdt

build đồ dtcl

nhac danh cho game thu lol

kim binh mai1996

lịch vcsa

công ty tnhh truyền hình cáp saigontourist

thang điểm apache ii

ca nhạc hkt

vioz

vozforums f68

toi choi minecraft

f33 điểm báo

qua tan thu lmht

tai phim sex it dung luong

vozforums com f33

seiko 5 quân đội cũ

eco drive là gì

chi tiết cập nhật 10.13

vozforums diem bao

bayern bao moi

phim muu do an giau phan 4

sim tứ quý 10 số

oggy tieng viet

seiko 5 quân đội chính hãng

trà sữa money

sim tứ quý 11 số

f#dim

ảnh nền máy tính lol

giá vàng 99.9 hôm nay tại nam định

voz f3

saigontourist net

phần mềm tdt

bao tri lol

nv tan thu lol

sua lif

phu tung xe wave 110 thai

www.bonbanh.com

die php

do choi exciter 150

diembao

truyen voz f145

cách giải rubik tầng 3

phải khóc hay cười hkt

phụ tùng xe air blade 2016

lego cảnh sát

nhac tre 1990

bán loa sub ô tô cũ

chia se ac lmht

tóc ngắn suzy

nhac lol sieu pham

chuyen tro linh tinh voz

ép đồ dtcl mùa 3

nhac lol 2016

tu ky skin lol

game bong ro 3d

ios 10.1 có gì mới

oppo a3s cũ

dong ho seiko 5

assassin’s creed 3 việt hóa

truyện abo đam mỹ

nhac vang test loa

thong tin moi nhat lmht

ket thuc mua giai lmht 2016

voz diem báo

vn f

gấu boo

build do dtcl

game rap rap robot

hình nền kệ sách cho desktop

zing new tin tuc giai tri

đánh số trang trong excel 2007

sữa tách béo th true milk

cao dang tdt

f33 diem bao

viettel token

voz 33

tùng anh the voice

f.lũ

forums.voz

đồng hồ seiko quân đội

10.7 dtcl

voz f27

tai hinh nen lol

vozforums điểm báo

tin tuc lmht moi nhat

đội hình dtcl 10.10

máy làm chà bông

nên mua máy ảnh fujifilm nào

seiko quân đội

ban ac cf

đồng hồ olym pianus của nước nào

cách sử dụng dev c++

thong tin moi nhat ve sofm

chi tiet phien ban 6.9

sony xperia xa ultra cũ

giai nen lmht

đội hình fifa online 3 rẻ chất lượng

build đội hình dtcl mùa 3

tin tuc windows 10 mobile

bán dàn áo exciter 2010

xe xmen độ

nón bảo hiểm 3/4 royal

thề không làm thiếp

ho so lmht

điện thoại 5.5 inch

dien thoai samsung lazada

nhac bui le man

gọng kính cận hàng hiệu

olym pianus watch

giay dep gia si 20k

asus rog vietnam

vổzums

man hinh 2k

ca sy giau mat tap 9

cách tìm hàng fake 1 trên taobao

dtdd lenovo

dien thoai xiaomi note 4x

lmht than bai

siêu công nghệ dtcl

chia se nick lmht

tin baox

doi hinh kiem khach dtcl mua 3

bàn chải xiaomi

đồ chơi xe air blade 2016

nhac chich

công ty tnhh giày apache việt nam

thu mua acc lmht

voz mua bán

microlab vietnam

redmi 5 plus fpt

cấu hình oppo f7

game trang điêm

balo đinh mini

máy lọc nước pureit ultima

tai nghe khong day sony

lien minh huyen thoai cho window phone

hagl vs han quoc

shop acc lmht gia re

gia dong ho seiko

vi diệu pháp hành thiền

đánh giá lg g7

dien vien suzy

vtp chia se file

phim vo than trieu tu log

vozforum f68

vòz33

game robot khong lo

loa vi tinh edifier

điềm báo mạt thế

tải ola chat

game lap rap ro bot

nghe nhac lol

may tinh casio 570 vn plus

đọc truyện h mate

bán dàn áo exciter cũ

nhac lmht hay nhat

baggio và vợ

ps3 cũ giá rẻ

cáp sạc nam châm baseus

seiko đồng hồ

hinh nen dong lol

muu do an giau phim an do

điện thoại màn hình 5.5 inch

o cung di dong ssd

đồ chơi xe múc

voz intel

nhac rap lmht

6 plus và 6s plus có gì khác nhau

emoji lò xo

chuyentrolinhtinh

nhac phim lm

điểm báo f33

thanh pho lego

mong tinh hkt

mua ban acc lmht

nhac lmht hay

xem mèo oggy

thienlongbatbo web

chia se acc lol

đội hình tiên phong dtcl

niziu thành viên

tro choidoraemon

vozforums.com f33

phim ca nhạc hkt

xem game plants vs zombies 2

php thread

nhac hay lmht

nv tan thu lmht

nahc choi lmht

tom tat van ban tuc nuoc vo bo

tay cầm chơi game xbox

f 33

lien minh 18+

dai hoc tdt

trung tam bao hanh lenovo

xe dien ninja

dien thoai ram 3g

đánh giá oppo a3s

nhac tre lam chan khang

mua ac lmht

mua ps4 trả góp

máy ảnh nikon chính hãng

xe đạp điện dibao

tìm việc careerlink

loa vi tính edifier

so sanh 6s va 6 plus

voz tro chuyen linh tinh

thẻ nhớ kingston

cau thu bong ro lebron james

bphone.vn

kiem tra so nguyen to java

game mien phi steam

game đường lên đỉnh olympia online

build đội hình dtcl

hkt them mot lan dau

php die

bán acc lmht

abo ngôn tình

nhac danh cho game thu lmht

hinh nen lol hd

thay ổ khóa xe máy wave alpha

daniel choi và bạn gái

xe xmen cũ

shop bán acc lmht

hoàng yến express

bonbanh kia morning

gia sua alpha gold

nhat nghe forum

shop mua acc lmht

xe điện xmen cũ

nhóm sgo48

hinh sex conan

sim tứ quý viettel

đánh giá ios 10.3

fortuner máy dầu 2015

nobita che vui

tai nhac lmht

iu vietnam fanpage

shop ac lmht

nhac thât tinh

shop acc lmht uy tín

voz f253

voz die

tin tuc lol moi nhat

lệnh xóa trong autocad

rap tuong lmht

vòz f17

đồng hồ olym pianus nam

may tinh intel nuc

cách chụp màn hình laptop thinkpad

mod màn hình khóa

máy oppo a3s

sữa nan nga xách tay

balo nữ lazada

voz dim bao

game danh piano

mua tuong lmht

dai-ichi life vietnam

tro chuyen linh tinh voz

mua máy ps4 trả góp

dong nai vs hagl

gia dien thoai bphone

balo lính mỹ tphcm

vozz

lap rap do choi

rap về goku

nhac hay khi choi lmht

shin cau be but chi tap 14

tranh gạch men 3d

voz.com

lmht bao tri 30 5

nhac nghe khi choi lmht

tat ca dien thoai oppo

shop tai khoan lmht

cvoz

f33 vozforums

nhac san lol

cau hinh a3 2016

nhac san hay nhat 2013

game goku 2 nguoi

cong thong tin lmht

xem ho so lmht

lệnh dim

voz ko vào được

cấu hình oppo f1

chung cu idico tan phu

tran dau lol moi nhat

dong ho nam seiko

tin moi nhat ve lmht

lmht nhac

ung dung cho android tv box

vozz.vn

game truy kich mobile

thanh chắn giường 2m

f17 là gì

game lap rap may bay

nhac rap ve lmht

hình nền máy tính anime 4k

binh luan lmht

vợ của baggio

đồng hồ olym pianus nữ

kiếm khách dtcl mùa 3

nhac chuong lumia

độ xe xmen

voz.

hinh nen lol

nguoi tinh khong den remix

on ap lioa cu

game anh hung trai dat 2 nguoi choi

nhac de danh lol

ao da bong 2016

điện thoại f11 pro

xem doremon tieng viet tap 1

viet mix hay nhat 2016

bán xe tải isuzu cũ

game chuú khỉ buồn 31

phim kimbinh mai 1996

tro choi sieu nhan anh hung trai dat 2 nguoi

hieuvoz

Tags: voz f33, f33 voz, voz f33 diem bao, vòz f33, voz f33, f33 voz forum, voz forum f33, next voz f33, voz f33 điểm báo, cách vào f33 voz, forum voz f33, diem bao f33 voz, forums voz f33, voz f33 diembao, diem bao voz f33, voz f33 là gì, 2 cô đồng 9x xinh đẹp voz f33, voz f33 link, voz f33′, voz diem bao f33, f33 voz la gi, voz điểm báo f33, f33 voz diem bao, voz f33], trần bắc hà tôi bình thường f33 voz

5. Bản nội dung từ voz

Stt Nội dung VOZ Năm

1 next voz 2021

2 voz 2021

3 voz next 2021

4 nextvoz 2021

5 voz f33 2021

6 vozforums 2021

7 voz diem bao 2021

8 voz f17 2021

9 f33 2021

10 vozforum 2021

11 voz mua ban 2021

12 diem bao voz 2021

13 vozf33 2021

14 f17 2021

15 voz anh dong 2021

16 voz forum 2021

17 f33 voz 2021

18 rap viet voz 2021

19 voz game may tinh 2021

20 voz game 2021

21 diem bao f33 2021

22 game voz 2021

23 voz f68 2021

24 thaoluanchung 2021

25 vozforums f33 2021

26 voz.vn 2021

27 get link fshare voz 2021

28 hongfire 2021

29 chuyen tro linh tinh 2021

30 f17 voz 2021

31 voz nvqs 2021

32 voz điểm báo 2021

33 viettorrent 2021

34 thebottlenecker 2021

35 vozforums f17 2021

36 rắn tràu 2021

37 smb:cve-2017-0144 2021

38 voz f33 diem bao 2021

39 nitroflare leech 2021

40 from f17 with love 2021

41 f17 chuyện trò linh tinh 2021

42 dragon ball super voz 2021

43 focal xs 2.1 2021

44 điểm báo voz 2021

45 path of exile voz 2021

46 voz may tinh 2021

47 call of duty black ops 3 voz 2021

48 current pending sector count 2021

49 redditvn 2021

50 voz diembao 2021

51 voz review 2021

52 truyện ma voz 2021

53 sukebei 2021

54 forum voz 2021

55 voz party 2021

56 the flash voz 2021

57 leech nitroflare 2021

58 francis hùng lừa đảo 2021

59 don’t starve voz 2021

60 natuan 2021

61 f=33 2021

62 truyen ma voz 2021

63 www.vphp.biz 2021

64 girl xinh voz 2021

65 voz dota 2 2021

66 diablo 2 median xl 2021

67 được của ló 2021

68 chuyen tro linh tinh voz4rum 2021

69 reallocated sector count 2021

70 leech link pan.baidu 2021

71 leech 4share 2021

72 voz may tinh ban 2021

73 f33 điểm báo 2021

74 voz diem báo 2021

75 no fap voz 2021

76 voz48 2021

77 cá chà bặc 2021

78 yuki rumina 2021

79 yuna ogura 2021

80 dđiểm báo voz 2021

81 god of war 3 pc 2021

82 voz review cntt 2021

83 voz17 2021

84 hướng dẫn cài đặt + sử dụng foobar và asio4all 2021

85 forums voz 2021

86 ngồi mềm điều hòa chuyển đổi 2021

87 dota 1 download 2021

88 akb48 voz 2021

89 get link baidu 2021

90 cố gắng hạ cấp tiện ích 2021

91 leech link nitroflare 2021

92 voz chuyen tro linh tinh 2021

93 f145 voz 2021

94 bong da viet nam 2018 voz 2021

95 diem bao vozforums 2021

96 phim hay voz 2021

97 word cannot complete the save due to a file permission error 2021

98 3 vạn 9 nghìn 2021

99 appvn có an toàn không 2021

100 avast chặn mạng lan 2021

101 voz intel 2021

102 nguoibanviet 2021

103 2462555888 2021

104 vanh leg đi đâu 2021

105 truyện voz 2021

106 interface crc error count là gì 2021

107 pi network 2021

108 chỉnh dfx thế nào là chuẩn nhất 2021

109 grow taller pyramid secret 2021

110 deep web voz 2021

111 skyrim voz 2021

112 i5 voz 2021

113 phim hack não voz 2021

114 hút lá đu đủ 2021

115 win 7 32bit nhan du 8gb 2021

116 ching chong là gì 2021

117 bong da viet nam voz 2021

118 voz 33 2021

119 cities xxl viet hoa 2021

120 choi gái tây ở nha trang 2021

121 mua point fshare 2021

122 leech link baidu 2021

123 1310080 2021

124 anh dong voz 2021

125 thinkking.vn lừa đảo 2021

126 forums.voz.vn 2021

127 didongthongminh lừa đảo 2021

128 idm voz 2021

129 a destination volume could not be locked 2021

130 reallocated sector count là gì 2021

131 gta 5 voz 2021

132 grim dawn voz 2021

133 get link yunfile 2021

134 iamson82 vozforums 2021

135 fallout 4 voz 2021

136 natuan voz 2021

137 desktop performance for windows aero là gì 2021

138 diembao voz 2021

139 dynamic disk là gì 2021

140 chuong dvd 2021

141 natuan là ai 2021

142 cannot rename downloaded file from temp folder 2021

143 ngồi mềm điều hòa chuyển đổi là sao 2021

144 trung tâm alt lừa đảo 2021

145 get link nitroflare 2021

146 quạt vga kêu to 2021

147 lỗi there are products affected by this package installed on this system 2021

148 phimbathu sập 2021

149 được của ló nghĩa là gì 2021

150 mắt biếc là gì 2021

151 leech link depositfiles 2021

152 vietpn lừa đảo 2021

153 the version of this file is not compatible with the version of windows you’re running 2021

154 evkey voz 2021

155 mắt biếc voz 2021

156 egame lừa đảo 2021

157 realtek digital output là gì 2021

158 aura là gì 2021

159 rx 580 vs 1060 2021

160 cách build các class trong torchlight 2 2021

161 vozforum diem bao 2021

162 danh nhân văn hóa thế giới 2021

163 get link chúng tôi voz 2021

164 cuongbeo12345 voz 2021

165 due date là gì 2021

166 1 củ 2021

167 cức 2021

168 voz f11 2021

169 egpu voz 2021

170 smb:cve-2017-0144 [expl] 2021

171 voz forums 2021

172 voz 17 2021

173 quốc sử quán voz 2021

174 cách đục lỗ trong diablo 2 2021

175 nên cài win 7 nào để chơi game 2021

176 disney2u 2021

177 download video vtv 2021

178 cách không làm mà vẫn có ăn 2021

179 review phim chiếu rạp voz 2021

180 ios nào tốt nhất cho iphone 5s 2021

181 huong dan mod torchlight 2 2021

182 dying light voz 2021

183 mafia 3 voz 2021

184 diablo 2 median xl 2017 2021

185 được của ló là gì 2021

186 xóa máy ảo trong vmware 2021

187 872 official 2021

188 lun là gì 2021

189 voz dim bao 2021

190 vphp.biz lừa đảo 2021

191 voz f17 with love 2021

192 the version of this file is not compatible with the version of windows you’re running 32-bit 64-bit 2021

193 show màn hình desktop voz 2021

194 review phim chieu rap voz 2021

195 voz may tinh de ban 2021

196 download bandicam full crack 2016 2021

197 download failed because you may not have purchased this app 2021

198 common file là gì 2021

199 razer surround pro vn-zoom 2021

200 vozer 2021

201 idm trial reset 2021

202 rx 580 vs gtx 1060 2021

203 reallocated sectors count 2021

204 iamson82 2021

205 securecrt sinhvienit 2021

206 cheat red alert 3 2021

207 maria ozawa voz 2021

208 tán gái voz 2021

209 phonak 112 2021

210 fitgirl repack là gì 2021

211 honeygain 2021

212 thả thính voz 2021

213 học sinh địt cô giáo 2021

214 trời đụ 2021

215 stardew valley voz 2021

216 realtek digital output 2021

217 truyen voz 2021

218 error loading library 7z.dll 2021

219 fastcare lừa đảo 2021

220 dota 1 2021

221 pes 2017 voz 2021

222 ghost win xp 64bit songngoc 2021

223 torviet 2021

224 hdvnbits 2021

225 get link xemtailieu 2021

226 jang ishihara 2021

227 dong ho voz 2021

228 invalid or unknown image file format 2021

229 ngồi mềm điều hòa chuyển đổi là gì 2021

230 far cry primal voz 2021

231 seal of evil 2021

232 mount and blade warband viet hoa 100% 2021

233 voz bitcoin 2021

234 vieclamthem5s lừa đảo 2021

235 tu tiên chi lộ 2021

236 divinity original sin viet hoa 2021

237 toplap lừa đảo 2021

238 1m78 voz 2021

239 from with love nghĩa là gì 2021

240 cafe ôm 2021

241 mvga 2021

242 microsoft software protection platform service là gì 2021

243 pitroy voz 2021

244 gamemax x12 2021

245 torrent voz 2021

246 lingoes không dịch được đoạn văn bản 2021

247 pc3 10700 2021

248 mu offline ss11 2021

249 phạm văn đình 2021

250 mu offline ss2 2021

251 idm is corrupted 2021

252 autocad 2014 portable 2021

253 request translation services failed. lingoes 2021

254 bàn phím cơ voz 2021

255 deepcool gammaxx 400 review 2021

256 tong hop mod skyrim 2021

257 nhà hàng vui vẻ lậu 2021

258 hường hana voz 2021

259 voz bị sập 2016 2021

260 lotorainbow 2021

261 smb:cve 2021

262 edulike lừa đảo 2021

263 lỗi steam must be running to play this game 2021

264 lease time 2021

265 skyrim mod pack 2021

266 vozforums .com/showpost.php?p=128647149&postcount=19 2021

267 game of throne voz 2021

268 andyson m5+ 650w 2021

269 coderx 2021

270 diablo 2 fury within 2021

271 phim hại não voz 2021

272 padavan 2021

273 đánh giá corsair strafe 2021

274 nghĩa vụ quân sự voz 2021

275 voz bong da viet nam 2021

276 patch pes 2017 2021

277 gpu scaling là gì 2021

278 trường doanh nhân pti lừa đảo 2021

279 logitech g102 review 2021

280 jav60fps 2021

281 itsuka kono koi wo omoidashite kitto naite shimau vietsub 2021

282 informatics certificate level b là gì 2021

283 westworld voz 2021

284 avast chặn kết nối mạng lan 2021

285 dota2vn 2021

286 download max speed baidu 2021

287 bao gồm nhưng không giới hạn 2021

288 vozforum f33 2021

289 red alert 2 battlezone 2021

290 truyen voz f145 2021

291 f33 diem bao 2021

292 game may tinh voz 2021

293 002 là mã vùng nước nào 2021

294 ami fat cat 2021

295 nên chọn ram hãng nào 2021

296 general affairs là gì 2021

297 didongmango lừa đảo 2021

298 fire in the hole là gì 2021

299 cức hay cứt 2021

300 chạn vương 2021

301 leech baidu 2021

302 forums.voz 2021

303 easy ghost 2021

304 getlink baidu 2021

305 tro chuyen linh tinh 2021

306 blade and soul voz 2021

307 hẻm 48 bùi thị xuân 2021

308 aquaman fshare 2021

309 vợ chồng em rất thích public nơi đông người, chụp thể loại này kích thích lắm các bác ạ 2021

310 sukebei nyaa 2021

311 vozforums diem bao 2021

312 get link fpt play 2021

313 cô gái bị bắn chết ở thuận kiều plaza 2021

314 pes 2016 voz 2021

315 pê tê bốc 2021

316 voz sập 2016 2021

317 phim sex học sinh mới lớn 2021

318 f17 with love 2021

319 misthy les 2021

320 vietcong666 2021

321 ssd voz 2021

322 kinh nghiệm phỏng vấn fresher fsoft 2021

323 mototech lừa đảo 2021

324 phồng tôm voz 2021

325 vozforums f68 2021

326 timo vs momo 2021

327 con tạo xoay vần 2021

328 may tinh de ban voz 2021

329 cs go voz 2021

330 this is my story.com 2021

331 ps4 pro hack 2021

332 truyện chân mệnh thiên tử 2021

333 datafile leech 2021

334 pháp y voz 2021

335 trần bắc hà và mai phương thúy 2021

336 batman arkham knight voz 2021

337 300 bài code thiếu nhi 2021

338 truyen hay voz 2021

339 cậu bé đế vương 2021

340 hoc tieng anh voz 2021

341 vozforum f17 2021

342 xinh voz 17 2021

343 voz review phim chiếu rạp 2021

344 vozforums showthread 2021

345 key easeus data recovery wizard 2021

346 lol properties vn 2021

347 4tech lừa đảo 2021

348 nosleep voz 2021

349 windows server 2008 enterprise iso 2021

350 lucid dream voz 2021

351 getlink voz 2021

352 kernel security check failure 2021

353 ghép 2 trang pdf thành 1 trang 2021

354 quantum break voz 2021

355 giết người vì không trả lời tin nhắn 2021

356 voz mua bán 2021

357 mistore lừa đảo 2021

358 những bộ phim phải xem trước khi chết voz 2021

359 mu offline 2021

360 tân vật lý và vũ trụ luận 2021

361 mount and blade viet hoa 2021

362 sửa card màn hình tphcm 2021

363 sukebei nyaa se 2021

364 lingoes không dịch được văn bản 2021

365 so sánh wds và repeater 2021

366 from f17 voz 2021

367 romance of the three kingdoms 13 việt hóa 2021

368 cách diệt virus smb cve 2017 0144 expl 2021

369 microsoft software protection platform service 2021

370 dragonica 2021

371 avaxhome ebook 2021

372 diembao 2021

373 anhemmobile 2021

374 hường phấn 2021

375 918197697 2021

376 [.shellclassinfo]localizedresourcename=@%systemroot%system32shell32.dll,-21787 2021

377 meiigoo m30 2021

378 lol voz 2021

379 fallout 4 vozforums 2021

380 chuyen tro linh tinh voz 2021

381 cpu nóng 100 độ 2021

382 card quadro chơi game được không 2021

383 tien hiep voz 2021

384 mod skyrim voz 2021

385 binomo voz 2021

386 vozf68 2021

387 approx. total memory là gì 2021

388 vozforums com f33 2021

389 tài khoản mega vip 2021

390 localizedresourcename=@%systemroot%system32shell32.dll,-21787 2021

391 đất độc 2021

392 thần vũ huyễn tưởng 2021

393 đụt là gì 2021

394 im group lừa đảo 2021

395 download dota 1 2021

396 list iptv 18+ 2021

397 hack item diablo 2 2021

398 vozf 2021

399 tiệc trăng máu bản hàn 2021

400 xóa lịch sử fshare 2021

401 python voz 2021

402 vòz33 2021

403 truyen ma tren voz 2021

404 thiên mệnh kỳ ngự 2021

405 tiếng miền trung 2021

406 dhn-2111 2021

407 total war three kingdoms voz 2021

408 4 thanh 4gb hay 2 thanh 8gb 2021

409 vanh leg đi bộ đội 2021

410 voz f27 2021

411 đề thi tuyển dụng nissan 2021

412 icon voz 2021

413 thinkpro có uy tín không 2021

414 newifi 2021

415 newifi 3d2 2021

416 txn not permitted to acq/terminal 2021

417 trần gia khôi 2021

418 kata pro full crack 2021

419 đều như vắt tranh 2021

420 voz truyện ma 2021

421 cô gái này thật thú vị 2021

422 hồi ký bão lòng 2021

423 subliminal là gì 2021

424 tiên hiệp voz 2021

425 reallocated sectors count là gì 2021

426 hack red alert 3 2021

427 truyện voz hay nhất 2021

428 pes 2017 online 2021

429 skyrim mod voz 2021

430 cô cô hơn dương quá bao nhiêu tuổi 2021

431 ký hiệu x trung bình trong excel 2021

432 có nên sửa laptop ở phong vũ 2021

433 lê thẩm dương voz 2021

434 mã giảm giá lazada vozforums 2021

435 di dong mango lừa đảo 2021

436 phèn là gì 2021

437 cách xóa máy ảo trong vmware 2021

438 cách viết chữ có gạch ngang trên đầu trong excel 2021

439 bluray remux là gì 2021

440 diablo 2 remastered 2021

441 mai võ lý cây bông 2021

442 đỗ thị thiên lý 2021

443 note 8 android 10 2021

444 phòng chat thứ n voz 2021

445 format error not a pdf or corrupted 2021

446 voz review phim 2021

447 mmo voz 2021

448 lớp học tình dục 2021

449 divinity original sin 2 fshare 2021

450 truyen voz hay nhat 2021

451 gaconlonton 2021

452 phimbathu bị sập 2021

453 doremon chế 18 2021

454 cập nhật pes 2017 2021

455 get link uploadgig 2021

456 diablo median xl 2021

457 xmind crack 2021

458 voz tro chuyen linh tinh 2021

459 đồng hồ voz 2021

460 sơn điền nam định 2021

461 lương thủy thu 2021

462 download video từ vtv.vn 2021

463 xgear lừa đảo 2021

464 bus speed là gì 2021

465 diem bao 2021

466 mạnh hùng computer 2021

467 lỗi league of legends skinned.launcher 2021

468 ghost win 10 64bit songngoc 2019 2021

469 balo voz 2021

470 phím tắt fill color trong excel 2021

471 undervolt 2021

472 nvqs voz 2021

473 customer service representative là gì 2021

474 mnsd 2021

475 mục sở thị động bát quái luyện thiên linh cái của gã thầy bùa 2021

476 assassin’s creed odyssey voz 2021

477 bình gold là ai 2021

478 awake your power lừa đảo 2021

479 edutalk lừa đảo 2021

480 hướng dẫn chơi red alert 3 2021

481 avast báo smb cve 2017 0144 2021

482 nguồn raidmax có tốt không 2021

483 big 4 voz 2021

484 comic tay du voz 2021

485 duchuymobile lừa đảo 2021

486 tumblr voz 2021

487 chien than lol 2021

488 the installation of this package failed 2021

489 aune b1 2021

490 chuyentrolinhtinh 2021

491 vd chết 2021

492 4,47786E+11 2021

493 nightcore là gì 2021

494 phòng đào tạo tiếng anh là gì 2021

495 điểm báo f33 2021

496 fifa 16 voz 2021

497 lagihitech lừa đảo 2021

498 lương part time starbucks 2021

499 tikhung voz 2021

500 voz chuyện trò linh tinh 2021

501 cities skylines voz 2021

502 f 33 2021

503 diablo 2 tool 2021

504 topica tuyển dụng lừa đảo 2021

505 lỗi ld returned 1 exit status 2021

506 biến chuột không dây thành có dây 2021

507 get link 4share voz 2021

508 nationality vietnam hay vietnamese 2021

509 nên dùng office nào cho win 7 2021

510 dvs lừa đảo 2021

511 office 2016 voz 2021

512 egroup lừa đảo 2021

513 partition table error #105 found 2021

514 garena platform service 2021

515 mạnh bệu 2021

516 vozforums f17 with love 2021

517 đụt 2021

518 review voz 2021

519 cpu không chạy hết công suất 2021

520 truyện hay voz 2021

521 link nhóm kín zalo 2020 2021

522 tropico 6 viet hoa 2021

523 wot voz 2021

524 2462660198 2021

525 kinh nghiệm phỏng vấn framgia 2021

526 gtx 950 voz 2021

527 mập địt 2021

528 thái tử shang 2021

529 pc3-10700 2021

530 ung thu voz 2021

531 kingdom come deliverance voz 2021

532 review phim voz 2021

533 full card yugioh joey the passion 2021

534 thư mục temp là gì 2021

535 main g31 hỗ trợ cpu nào 2021

536 driver somic g941 2021

537 voz game of thrones 2021

538 mad max voz 2021

539 viettorren 2021

540 kinh nghiệm phỏng vấn cgv 2021

541 lg 24mp88hm voz 2021

542 angel gold lừa đảo 2021

543 wan port is unplugged 2021

544 fitear parterre 2021

545 one piece pirate warriors 3 voz 2021

546 zalo portable 2021

547 defense grid the awakening + các bản mở rộng 2021

548 phonecare lừa đảo 2021

549 getlink nitroflare 2021

550 torchlight 2 mod launcher 2021

551 nguồn andyson có tốt không 2021

552 voz ảnh động 2021

553 code auto thả tim facebook 2021

554 teamviewer 10 crack sinhvienit 2021

555 có gcafe nhưng không được x2 ip 2021

556 fate seeker trainer 2021

557 viettel chặn twitch 2021

558 2021

559 nationality vietnam or vietnamese 2021

560 foobar zpack 2021

561 xin key easeus data recovery wizard 2021

562 code lazada voz 2021

563 1 xị 2021

564 mortal kombat x voz 2021

565 physx là gì 2021

566 ssme.biz 2021

567 ba vạn chín nghìn 2021

568 nyaa 2021

569 2,24722E+11 2021

570 tinh võ 2021

571 nguyên bảo mobile 2021

572 xem phim cao bồi kinh điển 2021

573 đặt pass cho google drive 2021

574 bắc kỳ ăn cá rô phi 2021

575 review làm việc ở topica 2021

576 the witcher 3 voz 2021

577 2 củ là bao nhiêu 2021

578 vozforums điểm báo 2021

579 so sánh gtx 950 và gtx 750ti 2021

580 vỉa hầu 2021

581 931777999 2021

582 vozforums . com /showthread.php?p=106950721 2021

583 vòz17 2021

584 battlefield 1 voz 2021

585 the witcher 3 viet hoa voz 2021

586 forza horizon 2 cấu hình 2021

587 vulkan run time 2021

588 vozforums.net 2021

589 dochoitinhoc lua dao 2021

590 lương ở starbuck 2021

591 volamkyuc 2021

592 cách hack trang web nhà trường sửa điểm 2021

593 cơn mưa ngang qua voz 2021

594 deal with it là gì 2021

595 pockie ninja lậu 2021

596 học tiếng anh voz 2021

597 district 9 phần 2 2021

598 matlab a va b khac gi nhau 2021

599 killing floor voz 2021

600 rx 470 vs 1050ti 2021

601 nkmm 2021

602 đồ là gì 2021

603 5 ô vuông 2021

604 yu-gi-oh power of chaos legend reborn viet hoa 2021

605 có nên ép plastic bằng đại học 2021

606 nvidia nvs 4200m 2021

607 nationality vietnam 2021

608 tinder voz 2021

609 windows 7 update quá lâu 2021

610 xosof.vn 2021

611 psu tier list 2021

612 công ty nielsen lừa đảo 2021

613 mod diablo 2 hay nhat 2021

614 sm bus controller driver là gì 2021

615 smb:cve-2017-0144[expl] 2021

616 allocation unit size là gì 2021

617 đẩy bà già xuống biển 2021

618 nguồn segotep có tốt không 2021

619 divinity original sin việt hóa 2021

620 duc huy mobile lừa đảo 2021

621 lỗi the device has either stopped responding or has been disconnected 2021

622 ssd hp m700 2021

623 hardware reserved là gì 2021

624 lương 10 triệu cao hay thấp 2021

625 huong dan choi dark soul 3 2021

626 toàn thời gian cố định 2021

627 vozforums.com f33 2021

628 xuân vinh computer lừa đảo 2021

629 công ty tnhh viễn thông niềm tin việt lừa đảo 2021

630 wadu hek là ai 2021

631 chuyện trò linh tinh 2021

632 vozforum f68 2021

633 cuồng phong hội 2021

634 mở luồng iptv vnpt 2021

635 battlefield 4 voz 2021

636 office shared features là gì 2021

637 nghệ sĩ lâm thanh 2021

638 westworld torrent 2021

639 red alert 2 mod battlezone 2021

640 tobu là ai 2021

641 f33 vozforums 2021

642 get link upstore.net 2021

643 median xl 2017 2021

644 black friday voz 2021

645 tropico 5 voz 2021

646 gearvn lừa đảo 2021

647 assassin’s creed origins fshare 2021

648 hncmua 2021

649 đức là gì voz 2021

650 rút tiền từ steam 2021

651 laptop88 voz 2021

652 octopath traveler crack 2021

653 nguyễn thị nga con dâu lê duẩn 2021

654 link nhóm kín zalo 2021

655 win 10 voz 2021

656 final fantasy 9 viet hoa 2021

657 vozforums forumdisplay 2021

658 chienthan us 2021

659 leech link fshare voz 2021

660 gpt protective partition la gi 2021

661 to whom it may concern dịch sang tiếng việt 2021

662 leech yunfile 2021

663 phê game 2021

664 mã bích trâm 2021

665 get link nitroflare free 2021

666 bé na đi lạc 2021

667 game tay du ky fpt 2021

668 add game vào steam 2021

669 tro chuyen linh tinh voz 2021

670 chernobyl voz 2021

671 ielts planet có tốt không 2021

672 facebook tự cuộn trang 2021

673 chất lượng âm thanh trên youtube 2021

674 get link folder mediafire 2021

675 key xilisoft video cutter 2 2021

676 voz33 2021

677 download folder fshare 2021

678 anan voz 2021

679 superman thought robot 2021

680 em có thích ăn rau dền không 2021

681 league of legends skinned.launcher has stopped working 2021

682 get link rapidgators 2021

683 chetprophet 2021

684 tân vật lý và vũ trụ luận pdf 2021

685 femdom là gì 2021

686 win32:malware-gen 2021

687 mua fshare point 2021

688 laptop4pro lừa đảo 2021

689 thinkpro lừa đảo 2021

690 unsecapp.exe là gì 2021

691 illuminati và bóng tối showbiz 2021

692 thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng 2021

693 win32 malware gen 2021

694 cities xxl fshare 2021

695 fmsf 2.0 2021

696 e-element v5 2021

697 entry test global cybersoft 2021

698 undervolt gpu 2021

699 international mother fuckers 2021

700 học aptech có tốt không 2021

701 download yuri’s revenge bản gốc 2021

702 công ty tài chính quốc tế mỹ aiavn 2021

703 các bản mod diablo 2 2021

704 dđất độc 2021

705 active visio 2010 2021

706 rom note 8 2021

707 xin key diablo 3 2021

708 hướng dẫn mount and blade warband 2021

709 đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 máy tính 2021

710 trời đụ là gì 2021

711 truyeện ma voz 2021

712 reallocated sector count fix 2021

713 du heo nai 2021

714 nên mua ram hãng nào 2021

715 trà 8888 2021

716 sochu láng hạ 2021

717 phú thọ là đất trồng tre 2021

718 purple drank là gì 2021

719 foobar2000 darkone 2016 2021

720 thientd 2021

721 rx580 vs 1060 2021

722 lương khô nào ngon nhất 2021

723 autokms.exe là gì 2021

724 tổng hợp game snes (game đĩa vuông) 2021

725 thanh hóa thuộc miền nào 2021

726 yugioh việt hóa 2016 2021

727 voz sập 2021

728 phim viet nam voz 2021

729 forza horizon 3 voz 2021

730 chơi game crack trên steam 2021

731 kactus password 2021

732 bộ icon voz 2021

733 kiều mai tuấn 2021

734 red alert 3 cheat 2021

735 ngồi mềm điều hòa chuyển đổi là như thế nào 2021

736 remux là gì 2021

737 tikhung 2021

738 ổ cứng adata có tốt không 2021

739 tối ưu hóa foobar2000 2021

740 wan miniport là gì 2021

741 nvidia physx là gì 2021

742 diễn đàn hacker underground 2021

743 2873022456 2021

744 verifying dmi pool data 2021

745 nguồn acbel có tốt không 2021

746 reallocated sectors count fix 2021

747 english graded reader mega collection 2021

748 dương tuấn ngọc là ai 2021

749 dead or alive xtreme venus vacation 2021

750 xxl xxl 2015 2021

751 share acc mega.nz 2021

752 yugioh joey the passion full card 2021

753 istar mobile lừa đảo 2021

754 chu đặng phú 2021

755 chó trắng mũi đỏ 2021

756 fate seeker 2021

757 chạn vương là gì 2021

758 2021

759 kinh nghiệm chọn vợ 2021

760 it is not found any file specified for isarcextract 2021

761 cách download video trên vtv.vn 2021

762 ghost win 7 office 2013 2021

763 asio4all là gì 2021

764 tải video từ vtv 2021

765 gấu chó voz 2021

766 lý thị năm 2021

767 do not under dos ghost non-mbr 2021

768 elsa speak full crack 2021

769 home workout voz 2021

770 hard code là gì 2021

771 hướng dẫn chơi tropico 5 2021

772 voz f207 2021

773 assassin’s creed unity voz 2021

774 ayp lừa đảo 2021

775 voz emo 2021

776 leech link mediafire 2021

777 english study pro 2017 full crack 2021

778 acc vip mega.nz 2021

779 linh vật của voz 2021

780 mobileworld có uy tín không 2021

781 nón sơn rửa tiền 2021

782 đăng ký voz 2021

783 900001525 2021

784 thơ voz 2021

785 diệp hoàng trúc mai có thật không 2021

786 dẩm là gì 2021

787 đối soát tiếng anh là gì 2021

788 ngoằn ngoèo 2021

789 phốt tú linh 2021

790 an voz 2021

791 sanh thần nghĩa là gì 2021

792 xduoo x3 đánh giá 2021

793 pandora.tv là gì 2021

794 joybuy channel 2021

795 clock speed là gì 2021

796 xinhgai.tk 2021

797 key diablo 3 free 2021

798 vungocanh voz 2021

799 blackfriday365 2021

800 mu offline protable 2021

801 cách download video dạng jwplayer 2021

No related posts.

Thông Tin Du Học Đức « Du Học Đức

Học bổng MBA Du học Đức Toàn Phần Dành cho Phái Nữ

998 lượt xem

HHL Leipzig Graduate School of Management rất vui mừng thông báo Chương trình MBA toàn thời gian  dành cho Phụ nữ trong lĩnh vực Kinh doanh nhằm hỗ trợ phụ nữ tài năng trong các vị trí lãnh đạo tương lai. Các ứng viên nữ từ bất kì quốc gia có thể đăng ký chương trình học bổng này.

Với Chương …

Những ngành học du học Đức chẳng thế nào bỏ lỡ

3 312 lượt xem

Bạn đã bao giờ mơ đến một ngày được xách ba lô lên và du lịch khắp Châu Âu? Không những bạn mà hàng nghìn bạn trẻ khác cũng đang ấp ủ giấc mơ này nữa đấy! Nhưng nếu nước Đức mang đến cơ hội tuyệt vời để người trẻ được học tập tại Châu Âu và ở …

Thông tin học bổng du học Đức 2018

4 382 lượt xem

Bạn đang tìm hiểu và đã đọc qua về những lý do mà rất nhiều sinh viên Việt Nam không thể cưỡng lại và đã quyết tâm lựa chọn du học Đức? Dường như yếu tố hấp dẫn nhất lại chính là việc du học Đức có chi phí vô cùng phải chăng so với nhiều nước khác …

Kinh nghiệm Du học Đức Phần 2: Hướng dẫn tìm trường

2 119 lượt xem

Mời các bạn cùng xem phần tiếp theo chia sẻ của bạn Hami về hướng dẫn tìm trường khi du học Đức. Phần 1: Tìm trường và tìm hiểu quy định nộp hồ sơ Theo kinh nghiệm của mình thì không nên dựa vào 1 trang web để tìm các khóa mong …

Bài toán khó: chọn tiếng Anh hay tiếng Đức để du học Đức

1 617 lượt xem

Bạn băn khoăn không biết mình nên học tiếng Anh hay tiếng đức để đi đức?. Để có câu trả lời chính xác và xác định đúng cho mình con đường bạn cần tự đặt cho mình những câu hỏi sau:

Mục đích đi du học …

Điều kiện du học Đức 2018

6 616 lượt xem

1. Học sinh tham gia Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia

cần thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

a) Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự …

Mẫu đề thi B2 tiếng Đức mới nhất

2 036 lượt xem

Đề thi B2 có gì ? Trước hết các bạn vào link sau down đề mẫu xuống để dễ hình dung:

http://www.goethe.de/lrn/pro/gb2/B2_Modellsatz_04.pdf

1. Phần đọc: Có 4 bài thi. Quan trọng là các bạn làm đề nhiều, tất nhiên là có …

Tặng ngay 75 Euro phí Visa cho các bạn đạt đủ điều kiện du học Đức!

149 lượt xem

Các bạn học sinh thân mến, vậy là điều kiện du học Đức 2017 đã được chính thức đưa ra. So với các năm trước đây, điều kiện nay năm được đánh giá là khá khó và chọn lọc học sinh. Các bạn 99er không chỉ phải học xuất sắc các môn chính là: Toán, Văn, Anh mà còn phải …

Chi phí sinh hoạt tại 5 thành phố lớn của Đức

2 905 lượt xem

Dù là một trong những quốc gia có nền kinh tế dẫn đầu trong khối EU nhưng chi phí sinh hoạt tại Đức thực chất chỉ dừng lại ở mức vừa phải chứ không quá cao. Với mức phí hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, Đức không những cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng …

Bạn đã chuẩn bị tài chính kĩ càng để du học Đức?

843 lượt xem

Hiện nay, Đức là một trong những nước du học được ưa thích nhất của sinh viên Việt Nam cũng như Thế giới, bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cũng như chính sách miễn học phí 15/16 bang. Mặc dù đã được miễn giảm học phí song nhiều sinh viên vẫn bị gián đoạn việc học hoặc …

Bí quyết để học Đại học tại Đức hiệu quả (Cử nhân và thạc sĩ)

404 lượt xem

Học đại học tại Đức là ước mơ to lớn của rất nhiều bạn học sinh tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như ý thì việc đầu tư chiến lược kĩ lưỡng là vô cùng quan trọng. Nếu các bạn muốn đạt được kết quả học tập nghiên cứu như mong muốn cũng như kiểm soát tốt …

Hội thảo du học Đức: Điều kiện mới 2017- Tiến tới thành công!

1 749 lượt xem

Trong những bảng xếp hạng về du học gần đây, với chính sách ưu đãi miễn học phí 100% cho các chương trình đại học và thạc sĩ, Đức đã đánh bại rất nhiều đối thủ đáng gườm và vươn lên trở thành một trong những điểm đến du học được đặc biệt yêu thích bởi du học …

4 thành phố du học Đức hội tụ nhiều sinh viên Việt Nam nhất

2 890 lượt xem

Bạn đang nhen nhóm ý định du học Đức nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu để chọn được ngôi trường thích hợp? Vậy sao không quyết định từ việc tìm ra thành phố bản thân muốn sinh sống và học tập nhất?  Không chỉ có thủ đô Berlin mới là thành phố được du …

Thay đổi mới nhất trong luật cư trú của du học sinh và lao động tại Đức

2 493 lượt xem

Top trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tại Đức

2 228 lượt xem

Đức được coi là cái nôi đào tạo Quản trị du lịch khách sạn – nơi khỏi nghiệp thành danh của rất nhiều nhà quản trị du lịch khách sạn trên thế giới. Du học Đức ngành Quản trị Du lịch khách sạn trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế.

I.  Giới …

Mẹo hữu ích để nhanh chóng đạt B1 du học Đức

1 238 lượt xem

1. Nghe tiếng Đức

Nhiều người Việt khi học ngoại ngữ …

Điểm danh các tiêu chí giúp bạn tìm khóa học tiếng phù hợp nhất!

320 lượt xem

Du học Đức đang trở thành lựa chọn hot hơn bao giờ hết với những bạn có nguyện vọng được học tập, sống và làm việc tại nước ngoài. Nhắc tới những lợi thế của du học Đức thì thực sự vô vàn: chất lượng học tập hàng đầu, miễn học phí cho bậc Đại học, các bậc …

Mẹo tìm nhà du học Đức

388 lượt xem

Phải bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới tại một noi xa lạ là thách thức rất lớn đối với du học sinh. Và thách thức đầu tiên của các bạn là phải tìm nhà để trọ. Không giống như những địa điểm du học phổ biến như Anh, Úc, Canada  hoặc Mỹ, các trường đại học …

Săn học bổng du học Đức năm 2017

7 118 lượt xem

So với các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, Đức vẫn được đánh giá là quốc gia cung cấp các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới, với chi phí tương đối rẻ, tiêu biểu như so với các quốc gia khác như: Anh, Úc hoặc Mỹ. Tuy nhiên, hằng năm, …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Blog Du Học Đức – Blog News trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!