Đề Xuất 3/2023 # Bài Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Cho Khóa 2022 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Bài Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Cho Khóa 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Cho Khóa 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BÀI THI THỬ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO KHÓA 2020 VÀ CÁC KHÓA TRƯỚC

FREE ONLINE ENGLISH PLACEMENT MOCK TEST

by Faculty of Foreign Languages 

Căn cứ Chương trình Đào tạo của Trường Đại học Lao động – Xã hội và kế hoạch đào tạo của khóa 2020;

Theo Thông báo từ Phòng Quản lý Đào tạo về lịch thi tiếng Anh đầu vào cho khóa 2020;

Nhằm giúp sinh viên khóa 2020 và các khóa trước làm quen và hiểu được cấu trúc của bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào, từ đó tự tin hơn trong quá trình làm bài, Khoa Ngoại ngữ đã thiết kế bài thi thử đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí trực tuyến cho sinh viên khóa 2020 và các khóa trước.

Giới thiệu cấu trúc bài thi

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.

Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Bảng tóm tắt Cấu trúc bài thi

Bài thi thử trực tuyến

Sinh viên có nhu cầu làm thử bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào thì theo các bước hướng dẫn sau:

Sau khi hoàn thành bài thi Nghe hiểu, sinh viên chuyển sang bước thứ 3, làm bài thi Đọc hiểu trong thời gian 75 phút.

 

Một vài lưu ý khi làm bài

1. Sinh viên chuẩn bị trước máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại có kết nối mạng internet với đường truyền ổn định;

2. Sinh viên có thể làm 2 bài thi Nghe hiểu và Đọc hiểu tại thời điểm khác nhau nếu không sắp xếp được thời gian là 120 phút cho 2 bài thi cùng một thời điểm. Tuy nhiên, khoa khuyến nghị các sinh viên nên tập trung làm 2 bài thi cùng 1 thời điểm để làm quen với kỳ thi sắp tới.

3. Sau khi làm bài xong, sinh viên bấm vào mục Gửi (Submit) để nộp bài, sau đó coi đáp án và số câu đúng, số điểm trong bài thi là số câu đúng.

4. Sau khi làm bài xong, sinh viên có thể tham khảo bảng quy đổi điểm tại địa chỉ fanpage của khoa Ngoại ngữ: https://www.facebook.com/fflulsahcm

Bí Kíp Cho Kì Thi Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Utc

Dành cho những nhân mới chân ướt chân ráo vào trường còn chưa biết gì về tầm quan trọng của kì thi sinh tử này ^^

Ma mới năm thứ nhất, sau khi nhập học, được tổ chức đăng ký chọn học một trong ba ngoại ngữ: Anh văn, Nga văn, Pháp văn.

Kết quả của việc  phân loại trình độ ngoại ngữ là cơ sở cho việc tổ chức các lớp học phần ngoại ngữ phù hợp với trình độ của người học. Trong trường hợp không tham gia thì bạn sẽ được đăng ký học từ cấp độ đầu tiên (A1)

Dạng thức đề thi: Dạng thức đề thi TOEIC Listening & Reading được sử dụng làm đề thi phân loại trình độ.

Cấu trúc bài thi: Bài thi TOEIC ở dạng trắc nghiệm khách quan được tiến hành thi trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần như sau: + Nghe hiểu 100 câu + Hình ảnh 10 câu + Hỏi và Trả lời 30 câu + Hội thoại 30 câu (10 đoạn hội thoại, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng)

Đoạn thông tin ngắn 30 câu (10 đoạn thông tin, mỗi đoạn có 3 câu hỏi tương ứng) bao gồm: +Đọc hiểu 100 câu +Hoàn thành câu 40 câu

+Hoàn thành đoạn văn 12 câu + Đoạn đơn 28 câu (7-10 đoạn văn, mỗi đoạn có 2-5 câu hỏi) + Đoạn kép: 20 câu (4 đoạn kép, mỗi đoạn có 5 câu hỏi)

Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút. Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

 Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Note:

+ Với phần nghe: mọi người nên tập nghe các bài thi toeic trên mạng trước ở nhà song song với việc xem các chương trình thực tế bằng tiếng Anh như Ted talk hay the view để có thể quen với ngữ điệu của người bản ngữ

+ Với phần đọc: các bài thi của sách Economic được đánh giá là sát với đề thi thực hiện nay nhất và có sẵn trên mạng nên mọi người hoàn toàn có thể dowload free về máy và làm trước để quen dần với cấu trúc đề

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Đề Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Đhqg

Ngày 19/4/2018, Trường Đại học Quốc gia chúng tôi (ĐHQG-HCM) đã chính thức công bố đề thi mẫu cùng hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký xét tuyển theo phương thức Đánh giá năng lực (ĐGNL). TỔNG QUAN VỀ KỲ THI

Khác với cách tiếp cận của kỳ thi THPT QG, bài thi ĐGNL của ĐHQG-HCM chú trọng đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh như sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề… – thay vì đơn thuần đánh giá về khả năng ghi nhớ kiến thức. Bài thi gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 150 phút.

Bài thi ĐGNL của ĐHQG-HCM được xây dựng với cùng cách tiếp cận như bài thi chuẩn hóa vào ĐH của Mỹ (SAT – Scholastic Assessment Test) và Anh (TSA – Thinking Skills Assessment).

MỤC TIÊU CỦA KỲ THI

Đánh giá năng lực học ĐH của thí sinh

Tăng cơ hội trúng tuyển vào ĐHQG-HCM

Đa dạng hóa hình thức tuyển sinh tại ĐHQG-HCM

CẤU TRÚC BÀI THI CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

Kết quả bài thi được xác định theo phương pháp trắc nghiệm hiện đại. Điểm bài thi được xác định bằng lý thuyết đáp ứng câu hỏi (IRT – Item Response Theory). Các câu hỏi có độ khó khác nhau sẽ đóng góp khác nhau vào tổng điểm. Tổng điểm tối đa của bài thi là 1.200 điểm.

CÁC TRƯỜNG ÁP DỤNG XÉT TUYỂN BẰNG KẾT QUẢ ĐGNL

Trường ĐH Bách Khoa (có áp dụng cho chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến)

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trường ĐH Kinh tế – Luật

Trường ĐH Quốc tế

Trường ĐH Công nghệ Thông tin

Phân hiệu ĐHQG chúng tôi tại tỉnh Bến Tre

Một số trường ĐH ngoài hệ thống ĐHQG-HCM (nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển)

THỜI GIAN/ ĐỊA ĐIỂM THI, CÁCH ĐĂNG KÝ/ ĐÓNG LỆ PHÍ THI, THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI/ TRÚNG TUYỂN

Đăng ký dự thi ĐGNL với ĐHQG-HCM: từ 2 đến 30/5/2018; bằng 3 cách: online, bưu điện, trực tiếp

Đóng phí dự thi ĐGNL (200.000 đồng) cho ĐHQG-HCM: từ 2/5 đến 4/6/2018; bằng 3 cách: ví Momo, chuyển khoản ngân hàng, trực tiếp

Đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Bách Khoa bằng kỳ thi ĐGNL và đóng phí xét tuyển (30.000 đồng): từ 15/5 đến 15/6/2018; bằng 2 cách: bưu điện, trực tiếp

Nhận Giấy Báo dự thi ĐGNL: trước 25/6/2018; bằng 2 cách: bưu điện, xem và in ra trên website

Thi ĐGNL: 7/7/2018; tại phòng thi, địa điểm thi in trong Giấy Báo dự thi ĐGNL

Nhận Giấy Báo kết quả thi ĐGNL: trước 15/7/2018; bằng 2 cách: bưu điện, xem trên website

Công bố kết quả trúng tuyển ĐGNL: 17/7/2018

Thí sinh trúng tuyển ĐGNL nộp Giấy Chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản chính) cho Trường ĐH Bách Khoa và đến trường làm thủ tục nhập: 21 fà 23/7/2018. Sau hạn này, thí sinh trúng tuyển sẽ không được nhập học. Không khuyến khích gởi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản chính) qua bưu điện để tránh thất lạc.

Địa điểm tổ chức thi: chúng tôi Cần Thơ, Quy Nhơn

► Hướng dẫn chi tiết của ĐHQG-HCM về cách đăng ký và đóng phí dự tuyển (tải về) ► Hướng dẫn chi tiết của Trường ĐH Bách Khoa về cách đăng ký và đóng phí xét tuyển ► Đề thi mẫu chính thức của ĐHQG-HCM (tải về)

Kết quả thi ĐGNL sẽ được tự động gởi đến trường ĐH mà thí sinh đăng ký gởi kết quả. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 3 trường nhận kết quả thi, trong đó chỉ được đăng ký 1 trường thành viên ĐHQG-HCM. Nếu thí sinh chọn nhiều hơn 1 trường thành viên ĐHQG-HCM thì phiếu điểm chỉ được gởi đến trường thành viên đầu tiên trong danh sách.

Giá trị và thời hạn hiệu lực của phiếu điểm: 12 tháng kể từ ngày cấp

Thí sinh không có nguyện vọng xét tuyển vào ĐHQG-HCM vẫn được khuyến khích tham dự kỳ thi ĐGNL để làm quen với hình thức, dạng bài thi; đồng thời tự đánh giá năng lực và sự phát triển của bản thân trong quá trình học

Thông tin thêm về kỳ thi ĐGNL: http://www.cetqa.vnuhcm.edu.vn

Đại học Bách Khoa – VP. Đào tạo Quốc tế

Cấu Trúc Đề Thi Đánh Giá Năng Lực 2022 – Kỳ Thi Đgnl Đh Quốc Gia Tphcm – Đánh Giá Năng Lực

Ngày 12/12/2019, ĐH Quốc Gia TPHCM đã công bố lịch thi và cấu trúc đề thi của Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020. Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 sẽ được tổ chức ở nhiều địa phương đem lại sự thuận lợi cho các thí sinh.

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký tham gia kỳ thi tại trang đăng ký của ĐH Quốc Gia TPHCM.

Thí sinh có thể tham gia rèn luyện các đề thi đánh giá năng lực biên soạn dành cho luyện thi đánh giá năng lực để có được trải nghiệm và chuẩn bị kiến thức, tâm lý tốt nhất cho kỳ thi này.

Cấu trúc đề thi Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 – Kỳ thi ĐGNL ĐH Quốc Gia TPHCM như sau:

Cấu trúc của đề thi được tích hợp các kỹ năng đọc hiểu, phân tích vấn đề để đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh bao gồm sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề. Nội dung bài thi được bao gồm đầy đủ về mặt kiến thứ và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản.

Đề thi gồm 120 câu với thời gian làm bài là 150 phút, bao gồm 3 phần:

Phương pháp đánh giá

Đề thi được đánh giá theo phương pháp trắc nghiệm.

Điểm thi của từng câu hỏi có trọng số khác nhau tuỳ thuộc vào độ khó và độ phân biệt của câu hỏi.

Điểm số tối đa của bài thi: 1.200 điểm

Điểm số tối đa của phần 1 – Ngôn ngữ: 400 điểm

Điểm số tối đa của phần 2 – Toán học, tư duy logic, phân tích số liệu: 300 điểm

Điểm số tối đa của phần 3 – Giải quyết vấn đề: 500 điểm

Hãy tham gia rèn luyện các đề thi đánh giá năng lực biên soạn dành cho luyện thi đánh giá năng lực để có được trải nghiệm và chuẩn bị kiến thức, tâm lý tốt nhất cho kỳ thi này!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Đầu Vào Cho Khóa 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!