Đề Xuất 10/2022 ❤️ Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training) ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training) ❣️ Top Like

Xem 13,563

Cập nhật nội dung chi tiết về Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training) mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,563 lượt xem.

Dạng Câu Hỏi Trong Bài Thi Ielts Listening Và Ielts Reading (Part 1) ” Học Ielts

Cấu Trúc Đề Thi Ielts Như Thế Nào?

Cách Làm Bài Thi Ielts Như Thế Nào Đạt Điểm Cao?

Đề Thi Thật Ielts Writing Năm 2022

Ielts Writing Task 2: Tổng Hợp Bài Mẫu Band 8 Đề Thi Thật Tháng 1/2019

Sách dành cho hình thức thi IELTS Academic thì nhiều vô cùng nhưng mà lục tung trên mạng thì bạn cũng chỉ thấy 1 vài cuốn sách nhỏ cho IELTS General Training thôi đúng không.

Ace the IELTS là sách gì thế?

Tác giả của cuốn sách là Simone Braverman – là chủ nhân của trang blog khá nổi tiếng dành cho sĩ tử ôn thi IELTS: https://www.ielts-blog.com/

Bà có hai cuốn sách được phát hành tới thời điểm này:

Cuốn số 1 là IELTS Target 7 được viết dành cho kỳ thi IELTS Academic

Cuốn số 2 là Ace the IELTS được viết dành cho kỳ thi IELTS General Training

Như vậy hiển nhiên rằng cuốn sách Ace the IELTSlà dành cho những thí sinh định thi IELTS General Training rồi đúng không.

Cuốn sách này mang lại cho bạn điều gì?

Điều thứ hai mình ngạc nhiên là cuốn sách này 100% toàn nói về tips thi IELTS cho cả 3 skills các bạn ạ. Có thể coi đây là cuốn sách mini bỏ túi, hoặc có thể coi là 1 cuốn cẩm nang IELTS cũng được bởi vì nội dung sách chủ yếu là những Tips và chiến thuật là bài cho bài thi IELTS General Training, không đè nặng cung cấp kiến thức như những cuốn sách khác nữa.

Những gì bạn học được từ cuốn sách này chính là:

Chiến thuật nghe đúng, bắt từ và điền nhanh nhất cho kĩ năng Listening

Mẹo làm bài đọc nhanh: Scan, Skim đoạn Text, tìm keywords chính

Có chiến thuật riêng cho từng dạng câu hỏi khó như: Matching Heading, Multiple Choices….

Cách phân chia thời gian hợp lý cho kĩ năng IELTS Writing

Làm sao để xây dựng bố cục bài viết, tìm ý tưởng cho bài nói.

Tips tránh lỗi hay gặp, Trap bị đưa vào trong bài thi.

Đánh giá của IELTS Thanh Loan về cuốn sách

Đọc cho vui thôi, mở mang thêm kiến thức chứ mình không nghĩ nó đúng với hứa hẹn của nó ‘How to maximize your score’. Tức là sao? Quan điểm của mình là IELTS là 1 kỳ thi học thật thi thật, nên mình thích những cuốn sách mang đến các giá trị nội dung kiến thức thật sự, nhiều bài thực hành sát thật, cung cấp các chiến thuật và phương pháp học đúng, sắp xếp thông tin logic …. kiểu như thế. Tuy nhiên thì cuốn Ace the IELTS như mình nói phía trước là 100% toàn tips và những lý thuyết làm bài. Mình nghĩ nó chỉ là kiến thức đệm thêm

Cuốn sách quá lí thuyết. Dù là tips làm bài đi chăng nữa, thì cũng cần đi cùng với bài tập thực hành để chứng minh các tips đó là đúng chứ. Tuy nhiên, cuốn sách này hoàn toàn thiếu đi những ví dụ để chứng minh.

Tạm kết

Mong là những review nhỏ ở trên giúp bạn hình dung thêm về cuốn sách này và có thể quyết định mua sách hoặc không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Giải Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Toán 2022

Kiểm Tra: 1 Tiết Môn: Giáo Dục Công Dân 6

Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tin Học Năm 2014

Đề Thi Giữa Kì 1 Toán Lớp 3 Có Đáp Án (Nâng Cao

Đề Thi Toán Lớp 6 Giữa Kì 1 Chọn Lọc, Có Đáp Án

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ace For The Ielts: Sách Luyện Thi Ielts Cấp Tốc (General Training) trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2169 / Xu hướng 2269 / Tổng 2369 thumb
🌟 Home
🌟 Top