Đề Xuất 10/2022 ❤️ 70 Học Sinh Chuyên Ngoại Ngữ Nhận Học Bổng Shinnyo ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 70 Học Sinh Chuyên Ngoại Ngữ Nhận Học Bổng Shinnyo ❣️ Top Like

Xem 1,188

Cập nhật nội dung chi tiết về 70 Học Sinh Chuyên Ngoại Ngữ Nhận Học Bổng Shinnyo mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,188 lượt xem.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Nhật Bản

Hướng Dẫn Săn Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản

Cách Săn Học Bổng Du Học Nhật Bản

Học Bổng Shinnyo, Nhật Bản Năm Học 2022

Tổng Hợp Học Bổng Thạc Sĩ Tại Châu Âu Năm 2022

Ngày 12/12/2017, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo- ĐHQGHN, Quỹ học bổng Shinnyo- En của Nhật Bản đã trao 210 suất học bổng cho học sinh, sinh viên trong ĐHQGHN, trong đó có 70 suất học bổng cho học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tham dự buổi lễ, về phía tổ chức Shinnyo-En có ông Shimada Hideki – Trưởng phòng Cố vấn, ông Matsumoto Akishige – Trưởng phòng giáo dục kiêm bộ phận lưu giữ, ông NakazawaTetsuro – Trưởng phòng giao lưu khu vực, ông GotoTakahito – Cố vấn liên kết. Về phía ĐHQGHN có đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các đơn vị thành viên. Về phía Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng. Thành phần không thể thiếu tại buổi lễ là hơn 200 học sinh, sinh viên trong ĐHQGHN thuộc diện được nhận học bổng năm học này.

Tổ chức Shinnyo-En là một tổ chức tôn giáo ra đời từ năm 1936 tại Nhật Bản, mục tiêu hoạt động là giúp đỡ người nghèo, người tàn tật, bảo vệ môi trường, phát triển sự nghiệp cống hiến cho xã hội, hoạt động viện trợ rộng rãi trong lĩnh vực y tế, văn hoá, bảo vệ môi trường ở nhiều quốc gia châu Á. Đối tượng chính được nhận bổng Shinnyo-En là những học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức Shinnyo-En hy vọng, những suất học bổng này sẽ giúp đỡ và khuyến khích tinh thần học tập của các em họcsinh, sinh viên.

Trong năm học 2022-2018, toàn ĐHQGH có 210 học sinh, sinh viên được xét duyệt nhận học bổng Shinnyo-En Nhật Bản. Trong số đó, 70 học sinh của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ vinh dự được nhận học bổng này, mỗi suất trị giá 200 USD. Đây là lần thứ 15 Quỹ Shinnyo-En trao học bổng cho học sinh của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Học sinh Ngô Thúy Hường, lớp 10N – THPT CNN đại diện cho các bạn HS phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Đại học Quốc Gia Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa của Tổ chức Shinnyo-En đã triển khai tại ĐHQGHN. Ông đánh giá: ” Triển khai có hiệu quả chương trình học bổng Shinnyo-en đã hỗ trợ tích cực cho học sinh sinh viên của ĐHQGHN trong việc học tập, nghiên cứu khoa học. Điều này góp phần thể hiện một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Tổ chức Shinnyo-En và ĐHQGHN nói riêng, giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản nói chung. Đặc biệt, bắt đầu từ năm học 2012-2013, mỗi năm Tổchức Shinnyo-en tàitrợ kinh phí là 15.000 USD để ĐHQGHN lựa chọn, cử những học sinh, sinh viên xuất sắc sang giao lưu, học tập tại Nhật Bản. Nghĩa cử tốt đẹp này của Tổ chức sẽ mở ra cơ hội rất ý nghĩa cho hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế giữa hai đất nước Việt – Nhật “.

Học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm cùng PGĐ ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn và đại diện của Tổ chức

Hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều học sinh của Nhà trường nhận được học bổng Shinnyo-En góp phần giúp các em có thêm điều kiện thực hiện được ước mơ học tập của mình.

Thu Hương – Kiều Hưng/FLSS Media

Chương Trình Học Bổng Mitsubishi, Nhật Bản Năm Học 2022

Học Bổng Mitsubishi Với Các Mức Đài Thọ Tuyệt Vời

Cơ Hội Nhận Học Bổng Du Học Nhật Bản Miễn 100% Học Phí

Học Bổng 100% Du Học Nhật Bản

Học Bổng Của Tổ Chức Hỗ Trợ Sinh Viên Du Học Nhật Bản (Jasso)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 70 Học Sinh Chuyên Ngoại Ngữ Nhận Học Bổng Shinnyo trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2010 / Xu hướng 2110 / Tổng 2210 thumb
🌟 Home
🌟 Top