Đề Xuất 6/2023 # 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất # Top 15 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 đề thi thử Starters Cambridge tốt nhất

Cambridge English: Young Learners Starters là Chứng chỉ đánh giá Tiếng Anh của lứa tuổi trẻ em từ 5 -12 tuổi. Vì vậy 1 cuốn sách luyện thi Starters Cambridge cho giai đoạn này là cực kì quan trọng cho trẻ vào giai đoạn này.

MIỄN PHÍ khóa giao tiếp tiếng Anh cho người mới

Khóa học IELTS MIỄN PHÍ từ A – Z

Luyện thi TOEIC trong 30 ngày

Cấu trúc đề thi chứng chỉ Starters Cambridge

Đầu tiên, Aland English sẽ trình bày về cấu trúc của bài thi Starters Cambridge. Theo đó, bài thi được diễn ra 72 – 74 phút kiểm tra tổng quá cả 4 kĩ năng trong Tiếng Anh qua 3 phần thi: Listening, Reading and Writing and Speaking. Cụ thể như sau:

1. Listening (4 parts)

Part 1: Trẻ nhìn ảnh và nghe tên từ cuộc hội thoại và nối đúng tên của mỗi người theo thông tin nghe đc. Trẻ học được kĩ năng nghe những cái tên và miêu tả.

Part 2: Trẻ được nghe đoạn hội thoại thu sẵn và trả lời những câu hỏi (là tên hoặc số). Trẻ được học nghe những con số và đánh vần.

Part 3: nghe 5 đoạn hội thoại khác nhau giữa những người khác nhau sau đó lựa chọn câu trả lời đúng. Trẻ được học kĩ năng nghe những thông tin cụ thể.

Part 4: Trẻ nghe thông tin về bức tranh lớn gồm 7 vật thể và phải tô màu vật thể cho đúng. Trẻ được nghe từ vựng, màu sắc và giới từ.

2. Reading and Writing (5 parts)

Part 2: Trẻ được nhìn ảnh và chọn những câu miêu tả đúng bức ảnh đó. Trẻ học được kĩ năng đọc câu về một bức ảnh. Viết câu trả lời câu hỏi bằng 1 từ

Part 3: Trẻ được nhìn ảnh và viết những từ được chỉ định. Trẻ học được cách đánh vần những từ đơn

Part 4: Trẻ được đọc câu truyện từ thực tế với và từ còn thiếu (được cho sẵn), trẻ chọn từ cho sẵn hợp lý với từng chỗ thiếu. Trẻ học được cách đọc văn bản và viết từ còn thiếu (danh từ)

Part 5: Trẻ được đọc những truyện bằng hình ảnh. Trẻ học được kĩ năng đọc câu về một bức ảnh. Trẻ biết câu trả lời câu hỏi bằng 1 từ

3. Speaking (4 parts)

Part 1: Giám khảo hỏi thăm trẻ và hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với một bức ảnh. Phần thi giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng về các vật thể trong 1 bức ảnh.

Part 2: Giám khảo hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với bức ảnh lớn ở phần 1 về màu sắc, từ vựng. Phần thi giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng về các vật thể trong 1 bức ảnh.

Part 3: Giám khảo hỏi trẻ làm theo những chỉ dẫn đơn giản với bức ảnh nhỏ ở phần 2 giúp trẻ hiểu và làm theo nhưng chỉ dẫn miệng.

Part 4: Giám khảo hỏi trẻ  về những câu hỏi cá nhân giúp trẻ hiểu và trả lời những câu hỏi cá nhân về trẻ.

7 đề thi thử Starters Cambridge

Bộ đề thi thử starters Cambridge nằm trong bộ sách do chính trường Đại học Cambridge phát hành nhằm giúp các trẻ Starters nắm vững được câu trúc đề thi và trau dồi thêm kiến thức một cách dễ dàng và thú vị.

Mỗi bộ đề đều bao gồm 3 bài test bám sát các thể thức thi chính thức Starters của Cambridge. Kiểm tra đầy đủ 4 kĩ năng là nghe, nói, đọc và viết trong Tiếng Anh giúp trẻ không bị bỡ ngỡ khi tiến hành thi thật.

Link drive đã bao gồm đề thi thử, giải đề và audio cho trẻ luyện tập.

Cấu Trúc Đề Thi Thi English Cambridge Yle – Starters

Kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge được tổ chức vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại Summer School đã không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều bạn đăng ký thi, đặc biệt là kỳ thi ở cấp độ Starters. Để hiểu rõ hơn về kỳ thi này, Summer School xin giới thiệu cấu trúc bài thi Cambridge English Starters và một số tài liệu giúp con ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Cambridge English Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English Young Learners, dành cho học sinh bậc tiểu học. Bài thi kéo dài khoảng 45 phút với 3 phần thi:

Bài thi

Kĩ năng

Thời gian thi

Số phần thi

Số câu hỏi

YLE Starters

Nghe

Khoảng 20 phút

4

20

Đọc – Viết

20 phút

5

25

Nói

Khoảng 3 – 5 phút

5

Tổng thời gian thi: 43 – 45 phút

I.Bài thi nghe

Bài thi nghe được chia thành 4 phần nhỏ, mỗi phần 5 câu hỏi. Được nghe 2 lần ở mỗi phần.

Phần 1 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Nghe từ và giới từ

Yêu cầu đề bài: Nhìn tranh vẽ với các đồ vật cho trước. Thí sinh nghe các cuộc hội thoại và dùng bút vẽ đường nối các đồ vật tới vị trí chúng được miêu tả trong hội thoại.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Phần 2 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Nghe số và đánh vần

Yêu cầu đề bài: Nghe các cuộc hội thoại và trả lời câu hỏi cho trước về tên hoặc số.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Phần 3 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Nghe thông tin cụ thể (ở thì hiện tại đơn)

Yêu cầu đề bài: Nghe các cuộc hội thoại khác nhau. Nhìn tranh vẽ và đánh dấu bức tranh được miêu tả đúng theo đoạn hội thoại vừa nghe.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Phần 4 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Nghe từ, từ chỉ màu sắc và giới từ

Yêu cầu đề bài: Cho 1 bức tranh được cho trước có chứa 7 vật giống nhau (7 cái mũ, 7 quyển sách,…). Nghe đoạn hội thoại, xác định và tô màu từng vật theo đúng màu được miêu tả.

Phần Đọc – Viết cũng được chia thành 5 phần, mỗi phần 5 câu hỏi

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

II.Bài thi đọc viết

Phần1 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Đọc những câu ngắn và nhận biết từ vựng

Yêu cầu đề bài: Đọc các câu ngắn cho trước miêu tả tranh và đánh dấu tích vào bức tranh được miêu tả đúng, dấu nhân vào tranh được miêu tả sai.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

2. Phần 2 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Đọc các câu về tranh và viết câu trả lời (Yes/No)

Yêu cầu đề bài: Nhìn tranh vẽ cho trước và đọc các câu miêu tả tranh. Nếu câu tả đúng, viết câu trả lời “Yes”. Nếu câu tả sai, viết câu trả lời “No”.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

3. Phần 3 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Viết chính tả từng từ

Yêu cầu đề bài: Cho tranh vẽ các đồ vật và các chữ cái của từ được sắp xếp lộn xộn. Sắp xếp lại các chữ cái sao cho đúng từ miêu tả tranh.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Kĩ năng: Đọc đoạn văn và viết từ thiếu

Yêu cầu đề bài: Cho 1 đoạn văn với 5 từ bị thiếu và một ô chứa các từ khác nhau. Tìm từ trong ô điền đúng vào chỗ trống còn thiếu trong đoạn văn.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

5. Phần5 (5 câu hỏi)

Kĩ năng: Đọc câu hỏi và viết câu trả lời

Yêu cầu đề bài: Cho 5 bức tranh kể một câu chuyện ngắn và các câu hỏi. Trả lời câu hỏi bằng 1 từ.

III. Bài thi nói

Bài thi nói khoảng 3 đến 5 phút, được chia thành 5 phần khác nhau, bao gồm:

Phần 1

Giám khảo sẽ chào hỏi sau đó đưa ra một bức tranh phong cảnh.

Yêu cầu: chỉ vào những vật được hỏi trong tranh

Ví dụ: “Where is the monkey?”, “Point to the ship.”

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Phần 2

Giám khảo sẽ đưa ra 8 hình các vật khác nhau và bức tranh ở phần 1.

Yêu cầu: Đọc tên từng vật và đặt hình mỗi vật vào vị trí được thầy/cô miêu tả trong bức tranh

Ví dụ: Put the shell under the tree.

Cấu trúc đề thi thi English Cambridge YLE – Starters

Phần 3

Sử dụng bức tranh ở phần 1

Yêu cầu: Trả lời một số câu hỏi được đặt ra về bức tranh

Phần 4

8 tranh nhỏ trong phần 2

Phần 5

Giám khảo sẽ hỏi một số câu hỏi về một số chủ đề như trường học, gia đình, bạn bè.

Chúc các con ôn tập thật tốt.

Cấu Trúc Bài Thi Cambridge Fce Phiên Bản 2022 Và Các Đề Thi Thử

Chứng chỉ B2 First (FCE) cho thấy học sinh có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi cấp độ cao hơn như C1 Advanced.

Đó là bài thi tiếp nối sau Cambridge English: Young Learners (YLE) và cũng là điểm thứ ba trong hành trình chinh phục của loạt chứng chỉ Cambridge trình độ cao cho teen, sinh viên và người lớn. Bài thi Cambridge KET yêu cầu học sinh trải qua 4h” để hoàn thành 3 phần thi:

1h45 phút cho bài thi Reading (7 phần, 52 câu hỏi)

1h20 phút cho bài thi Writing (2 phần)

40 phút cho bài thi Listening (4 phần)

14 phút cho bài thi Speaking (4 phần nhỏ)

Bài thi Cambridge FCE có cấu trúc nội dung như thế nào?

Từ năm 2018, bài thi Cambridge FCE có cấu trúc như sau:

Bài thi Reading (1h45″):

1

HOÀN THÀNH ĐOẠN VĂN – Chọn một trong số vài lựa chọn của mỗi chỗ trống: Trong phần này bạn sẽ đọc một đoạn text ngắn trong đó có 8 chỗ trống. Mỗi chỗ trống nhiệm vụ của bạn là phải chọn từ cần điền vào từ một trong 4 lựa chọn A, B,C,D có sẵn. Sau đó chuyển đáp án đó vào phiếu trả lời (answer sheet). Làm đúng 1 câu được chấm 1 điểm.

Chọn đáp án đúng

2

HOÀN THÀNH ĐOẠN VĂN – Tự viết từ điền vào chỗ trống: Trong phần này bạn sẽ đọc một đoạn text ngắn trong đó có 8 chỗ trống. Bạn phải điền từ phù hợp vào mỗi chỗ trống đó. Tương tự phần 1, đáp án phải được chuyển vào phiếu trả lời (answer sheet). Làm đúng 1 câu được chấm 1 điểm.

Tự điền vào chỗ trống

3

TỪ VỰNG – Biến đổi dạng từ (word formation): Phần này, bạn sẽ đọc một đoạn text ngắn khoảng 200 từ, có 8 chỗ trống. Cho mỗi chỗ trống bạn phải sử dụng những từ cho sẳn để điền vào sau cho phù hợp. Phần này kiểm tra bạn cách mà từ ngữ được hình thành trong tiếng anh, bao gồm prefixes và suffixes, và spelling rules. Kết quả điền vào answer sheet.Đúng 1 câu được chấm 1 điểm.

Viết từ đúng

4

VIẾT CÂU – Viết lại câu có dùng từ được cho: Trong phần này, bạn được đưa một câu hoàn chỉnh và theo sau là một câu không hoàn chỉnh. Bạn phải hoàn thành câu thứ 2 sau cho nó có nghĩa giống với câu 1 với điều kiện sử dụng từ đã cho sẳn. Phần này có 6 câu hỏi tất cả. Phần này kiểm tra bạn cả từ vựng và ngữ pháp. Đáp án chuyển sang answer sheet. Làm gần đúng 1 câu được 1 điểm, đúng hoàn toàn 1 câu được 2 điểm.

Viết lại câu

5

ĐỌC – Đọc văn bản và trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm: Phần này là bài đọc gồm 6 câu hỏi trắc nghiệm, lựa chọn A,B,C,D. Điền đáp án vào phiếu trả lời. Làm đúng 1 câu được 2 điểm.

Lựa chọn trắc nghiệm

6

HOÀN THÀNH BÀI VĂN – Chọn câu điền vào đoạn văn: Trong phần này học viên cần chọn một trong các phương án ,A,B,C,D, E, F… có sẳn để điền vào chỗ trống sau cho phù hợp nhất.(Gapped text). Gồm 6 câu hỏi. Mỗi đáp án đúng được chấm 2 điểm.

Lựa chọn trắc nghiệm

Bài thi Writing (1h20″)

Cách chấm điểm cho 1 phần dựa vào 4 tiêu chí là:

content (nội dung)

communicative achievement (kết quả giao tiếp)

organisation (bố cục, sắp xếp)

và language (ngôn ngữ)

với thang điểm từ 0 đến 5 cho mỗi tiêu chí. Chỉ có điểm tròn, không có điểm rưỡi, như 1,5; 2,5….Điểm tối đa là 40 cho 2 phần.

Bài thi Listening (40″)

Bài thi Speaking (14″)

Cách chấm điểm dựa vào 3 tiêu chí sau: grammar and vocabulary, discourse management, pronunciation and interactive communication; với thang điểm từ 0 đến 5 cho mỗi tiêu chí cho mỗi phần. Khác với Writing, phần này sẽ có điểm rưỡi, điểm tối đa là 60.

Một điều cần lưu ý là đối với các bài thi Nghe, Đọc – Viết từ cấp độ FCE for school trở lên, thí sinh sẽ phải làm vào phiếu trả lời (Answer sheet). Thí sinh có thể viết vào đề, tuy nhiên sau khi hoàn thành sẽ phải chuyển các đáp án sang phiếu trả lời.

Cách chấm điểm và đánh giá kết quả bài thi

Trường Đại học Cambridge tính thang điểm cho kỳ thi FCE như sau:

180 – 190: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi FCE một cách xuất sắc (vượt trội), Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc C1 châu Âu, chứ không phải bậc B2 châu Âu (Grade A).

173 – 179: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi FCE loại giỏi, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B2 châu Âu (Grade B).

160 – 172: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh hoàn thành bài thi FCE, được Đại học Cambridge công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B2 châu Âu (Grade C).

140-159: Nếu thí sinh chẳng may chỉ đạt mức điểm này, thì thí sinh chỉ được Đại học Cambridge công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh bậc B1 châu Âu (thấp hơn FCE 1 bậc).

Ngoài chứng chỉ thì Thí sinh sẽ được nhận phiếu điểm thể hiện rõ số điểm từng kỹ năng theo thang điểm Cambridge.

Đề thi mẫu Cambridge FCE:

Chúc các em học sinh ôn thi chứng chỉ FCE vui vẻ!!!

Bộ Sách Cambridge Starters A1

Cuộc sống càng hiện đại, càng hội nhập thì tầm quan trọng của việc học tiếng Anh càng ngày được nâng cao vì tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều tài liệu cho nhiều lứa tuổi khác nhau, trong những điều kiện công việc và yêu cầu của mỗi chứng chỉ khác nhau cho việc ôn luyện tiếng Anh được dễ dàng hơn. Trong đó có bộ sách Cambridge starters dành cho trẻ em ôn luyện chứng chỉ đánh giá năng lực Cambridge starters.

Bộ sách Cambridge starters là loại sách gì?

Cambridge starters (Pre-level A1) là chứng chỉ trong bước khởi đầu của quá trình học tiếng Anh của các bạn nhỏ với độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi đã hoàn hành khoảng 100 giờ học tiếng Anh. Bộ sách Cambridge starters hay sách Cambridge A1 là bộ tài liệu hỗ trợ giúp các em có kết quả thi khả quan hơn.

Bộ sách Cambridge starters bao gồm các sách dùng để học, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.

Đối tượng nên đọc bộ sách Cambridge starters

Sách Cambridge A1 dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 8 tuổi mới bắt đầu và đã theo học được khoảng 100 giờ học tiếng Anh.

Với bộ sách Cambridge A1 này thì các bạn nhỏ có thể hiểu và có thể tham gia giao tiếp được những đoạn hội thoại đơn giản. Ngoài ra, các bé cũng có thể đọc được và viết được những câu ở mức độ đơn giản. Bộ sách Cambridge starters tạo cơ hội cho các bạn nhỏ tiếp xúc với cách học tiếng anh theo chương chuaarh chuẩn quốc tế. Chính vì thế, việc cho trẻ theo học các chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế hay việc mong muốn được học tại các trường quốc tế cũng trở nên dễ dàng hơn.

Những quyển sách thuộc bộ sách Cambridge starters

Trọn bộ sách Cambridge starters gồm:

Get Ready For Starters

Đây là bộ giáo trình do NXB Oxford University Press phát hành giúp trẻ thực hành về ngữ pháp và cả về từ vựng cũng như những kỹ năng khác để các bạn nhỏ có được sự tự tin khi đi thi để đạt được kết quả tốt. Trong bộ sách Cambridge starters thì đây được xem như là giáo trình đầu tiên khi dạy cho học sinh để ôn thi chứng chỉ Starters – Movers – Flyers.

Get Ready For Starters 2Nd Edition (2018 Edition): Sb With Audio (In Màu)

Get Ready For Pre A1 Starters 2Nd Edition (2018 Edition): Teacher’s Book

Mỗi cấp độ sẽ có 1 sách. Mỗi quyển sách có từ 10-15 bài theo từng chủ khác nhau cùng với những dạng bài tập phong phú và đa dạng giúp nâng cao trình độ ở cả 4 kỹ năng.

Fun for Starters

Bộ giáo trình Fun for Starters thuộc bộ sách Cambridge starters được biên soạn và lồng ghép vào đó những hình ảnh, màu sắc đơn giản nhưng bắt mắt, dễ nhớ giúp cho các bé dễ dàng tiếp cận với thực tế và được nâng cao lên theo từng cấp độ.

Cambridge Fun For Starters Student’s Book: 3Rd Edition

Cambridge Fun For Starters Teacher’s Book: 3Rd Edition

Cambridge Fun For Starters Student’s Book: 4Th Edition

Cambridge Fun For Starters Teacher’s Book: 4Th Edition

Storyfun 1 For Starters – Sb

Storyfun 1 For Starters – Teacher Book

Storyfun 2 For Starters – Sb

Storyfun 2 For Starters – Teacher Book

The Starters Wordlist Picture book và Flash cards từ vựng

Bên cạnh đó, bộ Flashcards được thiết kế đơn giản nhưng khá tiện lợi. Các bậc phụ huynh có thể mang theo để cho các bé học bất cứ khi nào mà không rườm rà hay phức tạp.

Mẹo đọc bộ sách Cambridge starters hiệu quả

Để có kết quả đánh giá tốt từ chứng chỉ Starters thì điều vô cùng quan trọng chính là khai thác được những kiến thức từ bộ sách Cambridge starters một cách thật hiệu quả.

Sau đó thì đọc và đánh dấu lại các phần không hiểu, những phần này các bé có thể hỏi giáo viên để được hướng dẫn lại.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Đề Thi Thử Starters Cambridge Tốt Nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!