Đề Xuất 2/2023 # 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đang là học sinh lớp 11, có điểm IELTS tối thiểu 6.0 và thành tích học tập tốt, bạn đang nắm trong tay cơ hội nhận được “quà tặng khủng” trị giá đến 32.000 AUD (trên 530 triệu VNĐ). Đây là học bổng toàn phần 100% mà trường Adelaide International School (Úc) dành tặng cho 05 học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

AIS đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế tại Úc

Adelaide International School (AIS) – một trải nghiệm tuyệt vời tại nước Úc

Được thành lập vào năm 2015, Adelaide International School (AIS) là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại, đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm như:

* Môi trường học tập an toàn, yên bình* Chi phí sinh hoạt hợp lý.* Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công. * Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

Bên cạnh đó, Adelaide – thành phố nơi trường tọa lạc – cũng là một trong những điểm đến đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh quốc tế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne). Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh tế – Economist Intelligence Unit (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc, so với Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế, văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn cũng sẽ ít khi gặp khó khăn trong giao tiếp hay đi lại ở Adelaide bởi vì đây là thành phố của sinh viên. Vì thế, cư dân thành phố đã quen với việc tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ các bạn.

Bằng cấp của chương trình SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE tại AIS

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education) được thiết kế dành cho học sinh lớp 11 (SACE giai đoạn 1) và lớp 12 (SACE giai đoạn 2). Toàn bộ Chương trình SACE (giai đoạn 1 và 2) kéo dài trong 02 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc đại học, học sinh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm số tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc (ATAR).

– Hoàn thành chương trình học lớp 10 và có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (không cần nộp chứng chỉ IELTS), hoặc– Hoàn thành chương trình học dự bị 01 năm tại AIS.

3. Lợi thế theo học chương trình SACE

– Bằng của SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới. – Học sinh hoàn thành khóa SACE khi đăng kí vào các trường đại học, không cần tham dự khóa dự bị, hoặc nộp chứng chỉ IELTS– Những kiến thức trong chương trình SACE trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang đặc biệt là kĩ năng và phương pháp học tập để học tiếp lên bậc đại học.

4. Cơ hội học tiếp lên bậc đại học

Học sinh hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.

5. Học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng 50% và tối đa 05 học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) cho 02 năm học đối với những học sinh xuất sắc.

Tiêu chí cấp học bổng 50 – 100%– Hoàn thành chương trình học lớp 10 (hiện đang là học sinh lớp 11)– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (đối với học bổng 100%) hoặc 5.5 (đối với học bổng 50%)– Chứng minh được thành tích học tập tốt– Đáp ứng các yêu cầu visa của Úc– Đủ điều kiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Úc.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng: 31/01/2017. Ưu tiên học sinh đăng ký sớm!

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

International Mathematics Assessments For Schools

Giới thiệu

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS (International mathematics assessments for schools) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh. Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đây cũng là ban tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thi trong khu vực và trên thế giới như kỳ thi “Olympic Toán và Khoa học quốc tế – (International Mathematics and Science Olympiad – IMSO)”; kỳ thi “Toán học trẻ quốc tế (International Mathematics Competition – IMC)”. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Phi-lip-pin, Ru-ma-ni, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zim-ba- buê.

Du Học Nhật Bản Tại Trường Asahi International School

Thông tin chung về Học viện Quốc tế Asahi

Năm thành lập: 1973

Tên tiếng Việt: Học viện Quốc tế Asahi

Tên tiếng Anh: Asahi International School

Địa chỉ: Janome Kashiwa Bldg. 2F, 2-2-23 Akehara, Kashiwa-shi, Chiba 277-0843

Website: http://www.asahikokusaigakuin.com/

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Đội ngũ giảng viên đào tạo tại Asahi

Điều kiện nhập học tại Học viện Quốc tế Asahi

Để được nhập học tại Học viện Quốc tế Asahi, du học sinh cần đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản khi du học Nhật sau:

Học bạ: điểm trung bình trên 6.0

Sinh sau năm 1989

Cam kết ở ký túc xá ít nhất 6 tháng

Học phí & chương trình đạo tạo tại Học viện Quốc tế Asahi

* Chi phí du học 1 năm tại Nhật Bản: 717 400 Yên

* Chương trình học

Số lượng du học sinh nhập học hàng năm là 180 học viên, trường có các khóa học đang dạng, từ các khóa dự bị Đại học, các khóa học cho học viên muốn theo du học trường nghề Nhật Bản đến các khóa học tiếng ngắn hạn.

Tỷ lệ học viên đậu và học tiếp lên các trường Đại học, trường chuyên môn tương đối cao.

Chương trình dã ngoại kết hợp tổng kết năm học của sinh viên Asahi

Nội dung chương trình học:

Khóa học để học tiếp lên: Khóa dự bị để thi lên các trường Đại học và Cao đẳng tại Nhật

Khóa học thông thường: Khóa tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau

Khóa học ngắn hạn: Khóa học ngắn hạn cho mục đích công việc

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Học viện Quốc tế Asahi

Học sinh được đi làm thêm ngoài giờ học tối đa 28h/ tuần.

Hàng năm trường tổ chức nhiều học bổng, các giải thưởng giành cho những học viên ưu tú, thái độ học tập nghiêm túc nhằm khuyến khích, giúp đỡ học viên giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Nhà trường thường xuyên quan tâm và chăm sóc học viên chu đáo trong mọi hoàn cảnh, cả những lúc ốm đau.

Trường tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu để hiểu hơn về cuộc sống du học sinh Nhật Bản và gắn bó tình cảm bạn bè nhiều hơn.

Giáo viên tại trường Học viện Quốc tế Asahi sẽ hướng dẫn thủ tục nhập học cho các học viên mong muốn tiếp tục học lên Đại học, Cao học tại Nhật.

Ký túc xá tại Học viện Quốc tế Asahi

Học viện Quốc tế Asahi có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Phí nhập ký túc xá: 34.000 Yên/ tháng.

Học Bổng 100% Học Phí Từ Latrobe University, Úc

Sinh viên châu Á nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng luôn được đánh giá cao về ý thức học tập và làm việc tại các nước phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Canada. Do đó, các trường đại học, cao đẳng danh tiếng luôn chào đón, yêu quý và tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, học sinh khi đăng ký nhập học cũng như trong quá trình học.  Nổi bật là LA TROBE UNIVERSITY, trường đã ưu ái dành nhiều chương trình học bổng đặc biệt giá trị lên tới 100% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

CHUỖI HỌC BỔNG KHỦNG TỪ ĐẠI HỌC LATROBE 

I. Học bổng toàn phần Vice-Chancellor Scholarship – Vietnam

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên VIỆT NAM

Trị giá: 100% học phí

Áp dụng tại Campus: Melbourne, Sydney, Albury-Wodonga, Bendigo, City, Mildura, Shepparton

Hạn nộp hồ sơ:

30/11/2020 cho kỳ 1 năm 2021/

16/04/2021 cho kỳ 2 năm 2021

Điều kiện tham gia:

Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 80% trở lên

Sinh viên đăng ký kỳ 1 năm 2021 và kỳ 2 năm 2021

Học sinh đóng full học phí.

Hồ sơ apply bao gồm:

Lý lịch chi tiết

Một bài tự luận dài không quá 500 từ với nội dung: “What does clever mean to you”.

II. 2020 La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship (VES)

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên Việt Nam Trị giá: 50% học phí Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2020 Campus áp dụng: Victoria  Điều kiện tham gia:

Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam.

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn lớn hơn 80%

Đăng ký học tập tại Victoria Campus vào kỳ 5 (tháng 9/2020) hoặc kỳ 6 (tháng 11/2020) hoặc nhập học vào ngày 1/11/2020.

Học sinh đóng full học phí.

Hồ sơ apply bao gồm: 

Lý lịch chi tiết

Một bài tự luận không dài quá 250 từ với nội dung: “Why you should be awarded with La Trobe University Vietnam Excellence Scholarship”.

III. Học bổng 30% La Trobe South East Asia Scholarship

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên các nước Đông Nam Á Trị giá: 30% học phí Phương thức xét duyệt: tự động Campus áp dụng: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Sydney, Melbourne  

Điều kiện tham gia:

Là công dân các nước Cambodia, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam

Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.

Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 55% trở lên

Đăng ký học tập tại bất kỳ campus nào vào kỳ 2, 4, 5, 6/ 2020; và kỳ 1, 2, kỳ mùa hè 1 năm 2021

Học sinh đóng full học phí.

IV. Học bổng khác

Master of Internet of Things Scholarship – International

Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế.

Trị giá: 30% học phí + AUD$5,000 bonus.

Áp dụng tại campus: Bendigo

Phương thức xét duyệt: tự động.

Điều kiện tham gia:

Sinh viên quốc tế apply chương trình master Internet of Things Scholarship

Apply học kỳ 4,5,6 năm 2020

Đóng full học phí

Điểm trung bình môn lớn hơn 55%

Đạt đủ điều kiện của offer letter.

Early Bird Acceptance Grant – International Students

Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế Trị giá: 5% học phí năm đầu tiên Áp dụng tại campus: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Melbourne Phương thức xét duyệt: tự động Hạn nộp hồ sơ:

Kỳ nhập học

Ngày bắt đầu học

Hạn nộp hồ sơ

Semester 2 2020 and Term 4 2020

20/07/2020

22/06/2020

Term 5 2020

07/09/2020

10/08/2020

Summer 1 2020 and Term 6 2020

02/11/2020

05/10/2020

Semester 1 2021

TBC

07/12/2020

Semester 2 2021

TBC

31/05/2021

Summer 1 2021

TBC

06/09/2021

Điều kiện tham gia:

Là sinh viên quốc tế

Đăng ký nhập học năm 2020 và 2021 ở bậc Đại học và sau Đại học

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC LATROBE UNIVERSITY

Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học Latrobe toạ lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Là một trường công lập có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học Latrobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ. Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!